Site Loader

Trường Mầm non HomeLand Preschool – Thượng Thanh có tốt không? học phí 2021 là bao nhiêu? Cùng review đánh giá

Trường mầm non vốn là cái nôi đầu đời nâng bước chân con, là nơi xây dựng nền tảng vững chắc cho con một tương lại tươi sáng. Vậy làm thế nào để chọn được trường mầm non tốt, ứng ý phù hợp với con mà không áp lực nên kinh tế gia đình. Mời bố mẹ cùng KiddiHub khám ngôi trường mầm non HomeLand Preschool (mầm non tư thục Thần Đồng) ngôi trường đang được nhiều phụ huynh tại Thượng Thanh – Long Biên yêu mến!

[REVIEW] Trường mầm non tư thục Thần Đồng (HomeLand Preschool) – Thượng Thanh – KiddiHub

Phương pháp giáo dục hiện đại tại trường mầm non HomeLand Preschool

Trường mầm non Homeland Preschool ( mầm non Thần Đồng) – ngôi trường của giáo dục thân thiện tràn ngập những tiếng cười hạnh phúc. Đó là cảm nhận đặc trưng của phụ huynh khi đến thăm và đón trẻ. Chương trình học tổng quan: Thực hiện chương trình chăm sóc, nuôi dưỡng và giáo dục của Bộ GD&ĐT – Vụ mầm non giúp trẻ phát triển toàn diện theo 4 mặt: PT ngôn ngữ, PT nhận thức, PT thẩm mỹ, PT GDTC.

5 điểm bồi dưỡng của Trường Thần đồng Homeland Preschool

 • Làm quen tiếng Anh: Bên cạnh việc hoàn thiện khả năng phát triển ngôn ngữ mẹ đẻ là tiếng Việt, nhà trường tạo môi trường để trẻ làm quen với tiếng Anh (từ NT đến 5 tuổi). 5 buổi/tuần
 • Thông qua môi trường học tập, vui chơi với giáo viên Bản ngữ, hệ thống các trò chơi, các bài hát tiếng Anh và luyện phát âm chuẩn. Ngôn ngữ lạ như phím đàn dương cầm giúp trẻ phát triển não, vì vậy việc học tiếng Anh từ nhỏ là rất cần thiết.
 • Chú trọng các hoạt động trải nghiệm: Ứng dụng theo Thuyết đa trí thông minh qua các buổi hoạt động trong và ngoài giờ, dã ngoại, giao lưu và các ngày lễ hội theo chủ đề trong năm. Đặc biệt, các bé còn được tham gia các giờ học Hoạt động với thực tiễn, Giác quan, học toán, học tiếng Việt theo phương pháp Montessori, Giáo dục sớm, Steam giúp bé phát triển khả năng tự thích nghi, tư duy và sáng tạo.
 • Phát triển năng khiếu: Tập trung vào sự phát triển tự nhiên của trẻ thông qua các hoạt động học tập và vui chơi phong phú kết hợp với các môn năng khiếu tự chọn đa dạng. Mỗi trẻ đều được khuyến khích, giúp đỡ, định hướng phát triển theo tính cách riêng và năng lực cá nhân của mình.
 • Tăng cường phát triển thể chất: Ứng dụng Thuyết đa trí thông minh trong lĩnh vực phát triển thể chất giúp trẻ mầm non Thông minh trong Vận động phù hợp với từng độ tuổi
 • Chú trọng giáo dục kỹ năng thực hành cuộc sống: Giúp bé phát triển các kỹ năng tự phục vụ, kỹ năng giao tiếp, kỹ năng xã hội và hướng nghiệp thông qua các PP học tập tích cực, lấy trẻ làm trung tâm, ứng dụng hài hòa giữa Montessori và giáo dục sớm, Steam cùng với đội ngũ giáo viên được đào tạo chuyên nghiệp.
 • Trẻ được trải nghiệm và thực hành: các môn học chính trên các phòng chức năng, tạo môi trường giáo dục chuyên nghiệp giúp trẻ độc lập hơn, giàu lòng tự trọng và biết tự nhận thức và bản thân
truong-mam-non-homeland-preschool
truong-mam-non-homeland-preschool
truong-mam-non-homeland-preschool

Trường mầm non Homeland Preschool ( mầm non Thần Đồng) một môi trường hạnh phúc, ấm áp để các bé sẽ tha hồ vùng vẫy, khám phá thế giới xung quanh và phát triển mỗi ngày.

truong-mam-non-homeland-preschool
truong-mam-non-homeland-preschool

Cơ sở vật chất hiện đại, thoáng mát

Trường mầm non tư thục Thần Đồng (HomeLand Preschool) – Thượng Thanh nằm trong khu chung cư thoáng đãng rộng rãi, nhiều bóng cây xanh mát mẻ và an toàn. Sân chơi ngoài trời rộng rãi, hiện đại thích hợp vớ mọi hoạt động vui chơi của trẻ. Cơ sở vật chất hiện đại, hiện trường đang có 5 lớp học với mỗi lớp học có diện tích từ 48-54m2, và hai phòng học chức năng: phòng hoạt động chung ( được set up với các giáo cụ montessori để trẻ được thực hành) và phòng mỹ thuật ( trẻ sử dụng trong các giờ học tạo hình của mình với các nguyên vật lệu vô cùng phong phú và đa dạng).

Homeland Preschool là một trong những trường có không gian mở rộng và thoáng mát ở Quận Long Biên, được xây dựng trên khuôn viên chung cư, tầng 1 có bếp ăn một chiều đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm. Lớp học được bố trí thoáng mát, gọn gàng phù hợp với trẻ cạnh đó, sân chơi rộng, thoáng mát, gần gũi thiên nhiên với các đồ chơi vận động giúp các con phát triển toàn diện thể chất. Các lớp được trang bị góc thư viện riêng, xây dựng thói quen đọc sách hàng ngày cho các con vì đọc sách là thói quen của những người thành công. Homeland Preschool trẻ được khám sức khoẻ định kỳ mỗi năm 2 lần từ những tổ chức y tế uy tín. 

truong-mam-non-homeland-preschool
truong-mam-non-homeland-preschool
truong-mam-non-homeland-preschool
truong-mam-non-homeland-preschool

Đội ngũ giáo viên

Trường mầm non Thần Đồng (Homeland Preschool) luôn chú trọng đào tạo và xây dựng đội ngũ giáo viên chuyên nghiệp. Đội ngũ là những nhà giáo có chuyên môn nghiệp sư phạm tốt, giàu kinh nghiệm dạy học và chăm sóc trẻ mầm non. Đội ngũ giáo viên Homelamd là những nhà giáo tuyệt vời, luôn tạo cho các con môi trường ấm ấp tràn ngập yêu thương và nguồn cảm hứng sáng tạo trong học tập.

truong-mam-non-homeland-preschool
truong-mam-non-homeland-preschool

Chế độ dinh dưỡng

 Tại Homeland Preschool bữa ăn của trẻ được chú trọng và đảm bảo từ khâu nhập thực phẩm của công ty thực phẩm sạch có xuất xứ rõ ràng và thực phẩm được chế biến theo quy trình 1 chiều đảm bảo an toàn, đảm bảo dinh dưỡng cho các con (đồ ăn uống hàng ngày được hấp sấy tiệt trùng đảm bảo vệ sinh cho các bé). Thực đơn của bé được Viện dinh dưỡng Quốc gia tư vấn phong phú, đa dạng theo từng ngày đáp ứng nhu cầu dinh dưỡng cho bé và được đội ngũ nuôi có chuyên môn chế biến. Thực đơn của bé một ngày gồm có 5 bữa: 

 •           3 bữa chính : bữa sáng, bữa trưa, bữa chiều . 
 •           2 bữa phụ: Bữa phụ sáng và bữa phụ chiều. 

Thực đơn của Homeland Preschool luôn được thay đổi để phù hợp theo mùa và đảm bảo dinh dưỡng cho trẻ tốt nhất 

truong-mam-non-homeland-preschool
truong-mam-non-homeland-preschool

Chính sách ưu đãi, học phí

Môi trường học tập đa dạng, tích hợp nhiều phương pháp giáo dục hiện đại phù hợp với xu thế 4.0 hiện nay. Trường mầm non HomeLand Preschool (Thần Đồng) sẽ là môi trường lý tưởng chắp cách mọi ước mơ của con bạn với mức học phí 3.000.000 VNĐ – 3.500.000 VNĐ hợp lý và phù hợp với tiêu chí, kinh tế của mọi gia đình.

 • Nhà trường áp dụng quà tặng Voucher cho tất cả học sinh mới đăng ký nhập học từ 01/6/2021 đến hết ngày 31/12/2021.
 • Miễn phí nhập học + Tặng Voucher: 3.000.000 đồng/10 tháng/1 học sinh.

Ưu đãi mùa Covid, trường Mầm non Thần Đồng – HomeLand Preschool thân tặng bố mẹ rất nhiều chương trình giảm giá học phí hấp dẫn:

 • Chính sách nhập học Giảm trừ 50% học phí của tháng đầu tiên khi trẻ nhập học trong trường hợp trẻ nhập học từ ngày 16 trở đi
 • Giảm 10% học phí, 50% phí xây dựng trường và 50% phí nhập học đối với trẻ thứ 2 (cùng bố, mẹ) trong một gia định khi đăng ký học tại trường.

Hoàn trả học phí trong trường hợp sau: Học phí được hoàn trả tính tròn tháng, dựa trên cơ sở tỉ lệ thời gian còn lại của năm học tính từ ngày học cuối của trẻ và số tiền phụ huynh đã nộp Các trường hợp được bảo lưu học phí:

 • Khi trẻ nghỉ học 02 tuần liên tiếp trong 01 tháng vì lý do mắc bệnh, ốm dài ngày hoặc đi du lịch…(Có đơn xin phép và Giấy nằm viện)
 • Thời gian bảo lưu học phí tối đa 01 tháng. Số lần bảo lưu học phí tối đa 02 lần/năm học (kèm đơn xin phép có xác nhận của BGH)

Review chi tiết trường mầm non HomeLand Preschool – Thượng Thanh

Cách viết bài quảng cáo trường mầm non trên facebook

Mua đồ chơi thông minh, Giáo dục sớm cho bé ở đâu?

KIDDIHUB là gì?

KiddiHub là nền tảng review và chọn trường mầm non số 1 Việt Nam.

KiddiHub cung cấp công cụ tìm kiếm, đánh giá, xếp hạng trường mầm non theo từng khu vực, mức học phí, phân hệ trường, cơ sở vật chất và dịch vụ

#timtruongmamnon: https://kiddihub.com
#themtruong: Thêm trường
Đưa trường lên KiddiHub, tuyển sinh hiệu quả: Thêm Trường Đồ chơi giáo dục sớm tại KiddiHub Store: Mua ngay

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *