Site Loader

Trường mầm non Học viện Anh-xtanh (Einstein Academy) có tốt không? Học phí năm 2021 bao nhiêu? Cùng review đánh giá

Mỗi năm vào mùa tuyển sinh mầm non bố mẹ vô cùng “đau đầu” tìm kiếm trường mầm non tốt cho con. Xu thế phát triển nhiều trường mầm non quảng cáo rầm rộ ưu điểm, lợi ích khi học tại trường. Những liệu nó có phù hợp với con và kinh tế gia đình không? Đâu là những tiêu chí đánh giá một ngôi trường tốt. Mời bố mẹ cùng KiddiHub khám phá trường mầm non Học viên Anh-xtanh (Einstein Academy) môi trường học tiên tiến, hiện đại tại Đông Hưng – Thái Bình.

[REVIEW] Trường mầm non Học viện Anh-Xtanh (Einstein Academy) – TT Đông Hưng

Phương pháp giáo dục hiện đại tại trường mầm non Học viện Anh-xtanh

Tại trường mầm non Học viện Anh-xtanh môi trường giáo dục tiên tiến hàng đâu tại Thái Bình. Einstein Academy đi đầu trong việc tích hợp các phương pháp giáo dục sớm hiện đại trên thế giới như: Phương pháp giáo dục Montessori, giáo dục Steam và ứng dụng PP giáo dục sớm Glenn Doman, Shichida…. Với cái nhìn của người làm giáo dục hiện đại trường mầm non Học viện Anh-xtanh tiên phong ứng dụng thuyết “Đa trí tuệ” của tiến sĩ Howard Gardner. Theo lý thuyết này, mỗi đứa trẻ có nhiều cách khác nhau để học tập và tiếp thu kiến thức. Không giống với cách học truyền thống trí thông minh là duy nhất và chỉ được tập trung vào 1. Gardner tin rằng mỗi đứa trẻ đều có cách chinh phục tri thức khác nhau.

Chương trình học được thiết kế kỹ lưỡng phù hợp với từng độ tuổi. Mang đến cho trẻ một môi trường giáo dục phù hợp với lứa tuổi, giàu tri thức. Giúp trẻ vừa phát huy mọi tiềm năng của não bộ, khả năng sáng tạo, tư duy ngôn ngữ tiềm tàng. Phát triển và hoàn thiện những phẩm chất quý giá của một công dân toàn cầu có kỹ năng và kiến thức toàn diện.

truong-mam-non-hoc-vien-anh-xtanh
truong-mam-non-hoc-vien-anh-xtanh

Cơ sở vật chất Xanh-Sạch-Đẹp, tiện nghi

Trường mầm non học viện Anh- Xtanh tọa lạc trong khu đô thị Tây quốc lộ 10 thuộc thị trấn Đông Hưng, Tỉnh Thái Bình. Là ngôi trường có lối kiến trúc độc đáo, tiện nghi đáp ứng đủ các tiêu chí Xanh-Sạch-Đẹp. Có quy mô, diện tích lớn nhất tại tỉnh Thái Bình.

  • Với dự án khu vườn trải nghiệm rộng trên 1000m2 tích hợp các hoạt động dân gian và hiện đại, tích hợp vận động và khám phá. Cho trẻ thỏa sức vui chơi, sáng tạo trò chơi theo ý mình muốn.
  • Phòng chiếu phim tiêu chuẩn quốc tế, màn hình led 300inch, âm thanh sống động là nơi các bạn nhỏ thích nhất.
  • Khu vui chơi ngoài trời rộng rãi, thoáng mát với sân cỏ nhân tạo và đồ chơi liên hoàn giúp trẻ luôn vừa được chơi vừa được hòa mình với thiên nhiên.
  • 14 phòng học hiện đại, phòng học chuyên biệt cho các môn học: Montessori, steam..Thực sự là một môi trường học tập vô cùng lý tưởng.
truong-mam-non-hoc-vien-anh-xtanh
truong-mam-non-hoc-vien-anh-xtanh
truong-mam-non-hoc-vien-anh-xtanh
truong-mam-non-hoc-vien-anh-xtanh

Đội ngũ giáo viên đa tài, giàu chuyên môn và tận tâm chăm sóc trẻ

100% đội ngũ giáo viên Việt Nam tốt nghiệp các trường cao đẳng, đại học sư phạm mầm non. Thường xuyên được đào tạo nghiệp vụ, nâng cao chuyên môn sâu về Montessori, giàu kinh nghiệp dạy và chăm sóc trẻ. Thầy cô là những nhà giáo ưu tú luôn đặt cái tâm của người mẹ vào công việc. Luôn quan tâm yêu mến trẻ và dành sự quan tâm sâu sắc đến mỗi cá nhân. Luôn tôn trọng sự khác biệt của mỗi cá nhân trẻ, thái độ ứng xử với trẻ luôn trên mức chuẩn mực.

Giáo viên Quốc tế: Tốt nghiệp cao đẳng, đại học các chuyên ngành nghiên cứu về khoa học, tâm lý hành vi, thể chất… và có chứng chỉ giảng dạy Tiếng Anh quốc tế CELTA/TESOL/TEFL…

truong-mam-non-hoc-vien-anh-xtanh
truong-mam-non-hoc-vien-anh-xtanh

Thực đơn an toàn được xây dựng chuẩn dinh dưỡng quốc gia

Bữa ăn cho trẻ nếu chỉ ngon và đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm (VSATTP) thôi thì chưa đủ. Nó còn phải đầy đủ dinh dưỡng và trước tiên là phải được trình bày bắt mắt, kích thích sự thèm ăn của trẻ100% thực phẩm sạch/ hữu cơ/ thuận tự nhiên, tươi sạch, có nguồn gốc rõ ràng. Không chất kích thích, chất bảo quản, thuốc bảo vệ thực vật, biến đổi gen… Hạn chế sử dụng thực phẩm đóng gói, chế biến sẵn, không sử dụng rau quả trái mùa… 

Bữa ăn đa dạng, phối hợp nhiều loại thực phẩm, đa dạng vitamin, khoáng chất và vi chất: 

Thực đơn hàng ngày bữa trưa của các con trường mầm non học viện Anh-Xtanh có tối thiểu 10 loại thực phẩm và ở tỷ lệ thích hợp từ 4 nhóm thực phẩm cung cấp các chất dinh dưỡng như sau: Nhóm thực phẩm cung cấp chất bột đường (Glucid), Nhóm thực phẩm cung cấp chất đạm (Protid), Nhóm thực phẩm cung cấp chất béo (Lipid), Nhóm thực phẩm cung cấp vitamin và chất khoáng 

Thực phẩm sử dụng đa dạng giữa hải sản – gia súc – gia cầm; rau lá – rau củ: 1 loại hải sản/ngày và có từ 3-5 loại rau, củ. Chuyên gia dinh dưỡng từ Viện Dinh dưỡng Quốc gia trực tiếp tư vấn thực đơn, định lượng đảm bảo bữa ăn cân bằng dinh dưỡng, phù hợp từng độ tuổi. 

Về cách chế biến món ăn: Anh – Xtanh Montessori chế biến món ăn trong một bữa không trùng lặp rán/quay – xào – luộc – hầm – kho/sốt/om, v.v… thực hiện cắt nhỏ, nấu mềm nhừ, rau không xay mà thái nhỏ, các món thịt, tôm, cá gà băm nhỏ, nấu mềm nhừ… 

truong-mam-non-hoc-vien-anh-xtanh

Học phí, chính sách ưu đãi tại trường mầm non Học viện Anh-xtanh

Trường mầm non Học viên Anh-xtanh là môi trường giáo dục hiện đại hàng đầu Thái Bình cho trẻ từ 18 tháng – 6 tuổi mà với mực học phí vô cùng “mềm” từ 2.000.000 VNĐ – 4.500.000 VNĐ phù hợp với kinh tế của mọi gia đình. Chỉ với mức học phí trên con sẽ được trải nghiệm nền giáo dục hiện đại tiên tiến chuẩn quốc tế, được khám phá cơ sở vật chất tiện nghi, rộng rãi. Được dìu dắt bởi đội ngũ giáo viên Việt Nam và Quốc tế giàu chuyên mông và kỹ năng, được hưởng sự chăm sóc kỹ lượng, quan tâm đến từng cá nhân trẻ.

  • Tiền ăn 25.000 VNĐ/ngày. 
  • Tiền xe đưa đón 400.000- 450.000VNĐ/Tháng. 
  • Tiền CSVC 350.000/kỳ. 
  • Phí khác: 900.000/ Kỳ

5 cách tăng thiện cảm của phụ huynh cho trường mầm non

Mua đồ chơi thông minh, Giáo dục sớm cho bé ở đâu?

KIDDIHUB là gì?

KiddiHub là nền tảng review và chọn trường mầm non số 1 Việt Nam.

KiddiHub cung cấp công cụ tìm kiếm, đánh giá, xếp hạng trường mầm non theo từng khu vực, mức học phí, phân hệ trường, cơ sở vật chất và dịch vụ

#timtruongmamnon: https://kiddihub.com
#themtruong: Thêm trường
Đưa trường lên KiddiHub, tuyển sinh hiệu quả: Thêm Trường Đồ chơi giáo dục sớm tại KiddiHub Store: Mua ngay

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *