Site Loader
Mầm non Hoa Hướng Dương Lâm Hà

Trường mầm non Hoa Hướng Dương – Lâm Hà có tốt không? Học phí là bao nhiêu? Cùng xem đánh giá.

Đối với phụ huynh, ai cũng mong muốn con khi đến lớp trở nên thông minh, phát triền toàn diện cả thể chất và tinh thần. Sự tăng lên của nhiều trường mầm non cùng nhiều phương pháp học tập khiến bố mẹ khó khăn khi tìm môi trường tốt cho con. Hãy cùng KiddiHub tìm hiểu thông tin của trường mầm non Hoa Hướng Dương – Lâm Hà để có lựa chọn phù hợp nhất nhé.

Giới thiệu trường mầm non Hoa Hướng Dương – Lâm Hà

Trường mầm non Hoa Hướng Dương – Lâm Hà là ngôi trường tư thục tọa lạc tại số 160, Quảng Đức – Thị trấn Đinh Văn, Lâm Hà, Lâm Đồng. Nhà trường nhận trẻ trong độ tuổi từ 12 tháng – 72 tháng tuổi. Sứ mệnh của trường mầm non Hoa Hướng Dương – Lâm Hà là chăm sóc nuôi dưỡng và giáo dục giúp trẻ em phát triển toàn diện về thể chất, tình cảm, trí tuệ, thẩm mỹ, ngôn ngữ, hình thành yếu tố đầu tiên của nhân cách, chuẩn bị cho trẻ em vào học lớp một. 

Với phương châm “Lấy trẻ em làm trung tâm”, mọi hoạt động của nhà trường đều hướng đến tôn trọng sự sáng tạo và phát triển của trẻ. Nhà trường áp dụng phương pháp giáo dục STEAM tạo nhiều cơ hội cho trẻ trải nghiệm và phát huy tính tự lập.

Từ một nhóm trẻ nhỏ 2 lớp vào năm 2010, trường mầm non Hoa Hướng Dương – Lâm Hà đã có nhiều năm phát triển và hoàn thiện. Đến nay, nhà trường đã mở rộng cơ sở vật chất 1550 m2, 06 lớp với hơn 200 học sinh, 21 CB-GV-NV.

Đăng ký tư vấn trường mầm non Hoa Hướng Dương – Lân Hà

Chương trình học và phương pháp giáo dục

Chương trình học tại mầm non Hoa Hướng Dương – Lâm Hà được xây dựng dựa vào khung của Bộ Giáo dục và Đào tạo. Các bài học đều giúp trẻ phát triển nhận thức toàn diện tư duy, ngôn ngữ, thể chất, tình cảm. Bên cạnh đó, nhà trường áp dụng những môn học mới, phương pháp giáo dục STEAM.

STEAM được viết tắt của các từ Science (khoa học), Technology (công nghệ), Engineering (Kỹ thuật), Art (nghệ thuật), Maths (toán học). Một cách khái quát, STEAM giúp trẻ học hỏi những kiến thức liên đến khoa học, công nghệ, kỹ thuật, nghệ thuật và toán học. STEAM là phương pháp học kết hợp liên ngành. Các môn học được phối hợp ăn khớp với nhau, không tách rời và bổ trợ cho nhau. Thay vì được học lý thuyết đơn thuần thì STEAM kết hợp các hoạt động như thuyết trình, thảo luận nhóm… Vì vậy mà cần kết hợp giữa lý thuyết và thực hành, thực hành được ưu tiên hơn.

Tiếng Anh được đưa vào chương trình cơ bản với 2 tiết/tuần theo chương trình Happy Heart của Bộ GD&ĐT quy định. Xây dựng môi trường giao tiếp bằng tiếng anh với trẻ trong nhà trường, tận dụng tối đa giai đoạn vàng (0-6 tuổi) để tổ chức các hoạt động phù hợp mang lại sự hứng thú với ngôn ngữ thứ hai.

Trong 1 năm, nhà trường tổ chức 2 – 3 lần hoạt động ngoại khóa tại nông trại ngoài trường. Thứ sáu hàng tuần, trẻ tham gia hoạt động tô tượng, làm tranh cát rèn kỹ năng vận động tinh khéo léo.

hoat-dong-ngoai-khoa-to-tuong-mam-non-hoa-huong-duong-lam-ha
Hoạt động ngoại khóa Tô tượng
lop-hoc-am-nhac-mam-non-hoa-huong-duong-lam-ha
Lớp học Âm nhạc
hoat-dong-ngoai-khoa-mam-non-hoa-huong-duong-lam-
Hoạt động ngoại khóa

Môi trường học tập

Trường Mầm non Hoa Hướng Dương – Lâm Hà có diện tích hơn 1.550 mét vuông, nằm trên giao lộ với trục đường chính của địa bàn TT Đinh Văn, giao thông thuận tiện, gần trường Tiểu học giúp cha mẹ thuận lợi trong việc đưa đón con đi học. Thời gian đưa đón trẻ mở rộng, phù hợp với khung giờ hành chính (7h00-5h30), trẻ được học từ thứ 2 đến thứ 7 mỗi tuần.

 Khuôn viên trường có 02 dãy phòng chính và 03 sân chơi. Sân chơi 01 ngay bên trong cổng là khu vực để xe gắn máy dành riêng cho khách đến trường đưa đón con hoặc đến liên hệ công tác. 

Sân chơi 2 với hơn 80% diện tích là thảm cỏ trải dài dưới bóng mát của 2 tán cây xanh, là không gian chính tổ chức các hoạt động trải nghiệm, vui chơi ngoài trời của các lớp. 

Bên cạnh là khu phát triển vận động gồm: hố cát, thang leo, đá sỏi, bập bênh, cầu tuột, xích đu, …Sân khấu để tổ chức các sự kiện lớn của nhà trường nằm giữa sân chơi 2 và 3, hướng mắt về phía cổng trường, dễ dàng tạo nên bầu không khí hân hoan và tầm nhìn thoáng mát cho người tham dự. Sân chơi 3 là một số đồ chơi ngoài trời khác như: nhà bóng, tuột xoắn, các bộ bập bênh,… 

truong-mam-non-hoa-huong-duong-lam-ha
Trường mầm non Hoa Hướng Dương – Lâm Hà
co-so-vat-chat-mam-non-hoa-huong-duong-lam-ha
Cơ sở vật chất
co-so-vat-chat-mam-non-hoa-huong-duong-lam-ha
Cơ sở vật chất
co-so-vat-chat-mam-non-hoa-huong-duong-lam-ha
Cơ sở vật chất

Chế độ dinh dưỡng

Dinh dưỡng luôn là vấn đề quan tâm lớn của ba mẹ khi tìm trường cho con. Tại mầm non Hoa Hướng Dương – Lâm Hà, chất lượng chăm sóc và nuôi dưỡng luôn là chỉ số quan tâm hàng đầu của nhà trường giúp phụ huynh yên tâm và tin tưởng gửi con. Nguồn thực phẩm chế biến của nhà trường có nguồn gốc từ nhà cung cấp địa phương, uy tín và có cam kết đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm. Đặc biệt, thời gian dịch bệnh, nhân viên vận chuyển thực phẩm đến trường cần đảm bảo tiêm đủ 2 mũi vacxin. Nhà trường có một vườn rau xanh cung cấp thực phẩm cho các bữa ăn. Nhà trường nói không với việc sử dụng thuốc trừ sâu, thuốc bảo vệ thực vật, phân bón hóa học.

Các bữa ăn đảm bảo đầy đủ 4 nhóm chất chính cho trẻ: tinh bột, chất béo, chất đạm, vitamin và chất khoáng. Trẻ được ăn ba bữa chính và 2 bữa sữa bột trong ngày đảm bảo đủ năng lượng hoạt động. Thực đơn được thay đổi theo ngày, theo tuần đảm bảo trẻ ăn ngon miệng và làm quen với nhiều cách chế biến khác nhau. Nhà trường công khai thực đơn trên hệ thống Kidsonline giúp ba mẹ dễ dàng theo dõi.

tiec-lien-hoan-mam-non-hoa-huong-duong-lam-ha
Tiệc liên hoan
tiec-lien-hoan-mam-non-hoa-huong-duong-lam-ha
Tiệc liên hoan

Đội ngũ giáo viên

Đội ngũ giáo viên của trường đều tốt nghiệp từ trường đại học đào tạo chuyên ngành sư phạm mầm non. Trong đó, 1 Hiệu trưởng và 1 Phó Hiệu trưởng đạt bằng giỏi hệ chính quy. Các giáo viên trong trường đều đã công tác tại nhiều trường công lập khác. Nhà trường quan tâm chất lượng đội ngũ giáo viên. Vì vậy theo định kỳ, giáo viên tham gia các cuộc thi, buổi đào tạo nhằm nâng cao năng lực.

Giáo viên của nhà trường đa số còn trẻ, năng động, sáng tạo. Các cô thích ứng nhanh và thành thạo các ứng dụng công nghệ thông tin trong giảng dạy. Bên cạnh những kiến thức chuyên môn, các cô còn là giáo viên nhiệt tình, trách nhiệm cao. Mỗi lớp học sẽ có hai giáo viên quản lý và giảng dạy trong quá trình trẻ ở trường.

Đội nhóm chuyên gia Thạc sĩ-Tiến sĩ tham gia đánh giá trẻ có nhu cầu đặc biệt đến từ Trung tâm GD trẻ khuyết tật của trường CĐSPTW TPHCM. Giáo viên phụ trách hỗ trợ, tổ chức can thiệp sớm cho trẻ có nhu cầu đặc biệt là GV tốt nghiệp bằng Giỏi ngành Sư phạm GD đặc biệt hệ chính quy tại TPHCM.

doi-ngu-giao-vien-mam-non-hoa-huong-duong-lam-ha
Đội ngũ giáo viên
doi-ngu-giao-vien-mam-non-hoa-huong-duong-lam-ha
Đội ngũ giáo viên
doi-ngu-giao-vien-mam-non-hoa-huong-duong-lam-ha
Đội ngũ giáo viên
doi-ngu-giao-vien-mam-non-hoa-huong-duong-lam-ha
Đội ngũ giáo viên

Học phí

  • LỚP LÁ: 850.000đ/ tháng
  • LỚP CHỒI, MẦM: 800.000đ/ tháng
  • LỚP NHÀ TRẺ: 1.000.000đ/ tháng (24 – 36 tháng đầu vào) 
  • LỚP NHÀ TRẺ 1.300.000đ/ tháng (10 – 23 tháng đầu vào)
  • Tiền ăn: 32.000đ/ ngày 

Thu theo năm: 

  • HP TRANG BỊ GIÁO DỤC 450.000 
  • QUỸ HỘI PHỤ HUYNH 200.000 
  • QUỸ LỚP 200.000 
  • APP LIÊN LẠC ĐIỆN TỬ 200.000 

* Học phí trên đã bao gồm: 

– Tiền ăn + học phí cơ bản

– Chương trình học ngoại khóa: Tiếng Anh, kỹ năng tiền Tiểu học và kỹ năng sống. 

– Các chương trình học chính khóa theo Quy định của Giáo dục MN tích hợp với chương trình GD hiện đại STEAM. 

Học phí trên không bao gồm: (đóng thêm học phí nếu bé có nhu cầu học thêm) Aerobic, Vẽ, đàn Organ, đàn Ukulele, Võ thuật…

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: Số 160, Quảng Đức – Thị trấn Đinh Văn, Huyện Lâm Hà, Lâm Đồng

Email: [email protected]

Số điện thoại: 0345370570

Fanpage: https://www.facebook.com/mamnonhoahuongduong.lamha

Blogmevabe.vn – Blog chia sẻ kiến thức mẹ và béночью займ на карту

Mua đồ chơi thông minh, Giáo dục sớm cho bé ở đâu?

KIDDIHUB là gì?

KiddiHub là nền tảng review và chọn trường mầm non số 1 Việt Nam.

KiddiHub cung cấp công cụ tìm kiếm, đánh giá, xếp hạng trường mầm non theo từng khu vực, mức học phí, phân hệ trường, cơ sở vật chất và dịch vụ

#timtruongmamnon: https://kiddihub.com
#themtruong: Thêm trường
Đưa trường lên KiddiHub, tuyển sinh hiệu quả: Thêm Trường Đồ chơi giáo dục sớm tại KiddiHub Store: Mua ngay

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *