Site Loader
Thẻ ra lệnh Át - tép KiddiHub

Thẻ ra lệnh Át – tép của KiddiHub có gì đặc biệt?

Chúng ta không ai xa lạ với bộ bài tây 52 lá. Nguồn gốc sâu sa đằng sau những ký tự Rô, Cơ, Bích, Tép, liệu rằng bạn đọc đã biết? Lấy cảm hứng từ những ý nghĩa đó, Thẻ ra lệnh Át – tép KiddiHub ra đời. Tấm thẻ thể hiện cho sự quyền lực, phép màu mà bất kỳ chủ trường nào cũng cần phải có.

Thẻ ra lệnh Át – tép KiddiHub là gì?

11 giờ đêm, chị H (chủ 1 chuỗi 3 cơ sở mầm non tại Hải Phòng) vẫn cặm cụi làm việc. Chị đã bận rộn như thế suốt từ ngày thành lập trường đến nay ngót nghét 3 năm. Không có thời gian lo cho gia đình, thậm chí nấu một bữa cơm cũng vội vàng. Bởi lẽ vai trò chủ trường còn rất nhiều việc chị phải giải quyết. Từ việc quản lý, kế toán, tính lương thưởng cho nhân viên đến việc chăm sóc fanpage, check tin nhắn phụ huynh, tìm cách chạy quảng cáo tuyển sinh, gọi điện tư vấn.

Ở một diễn biến khác, anh K lại thảnh thơi tận hưởng cuộc sống. Bởi anh đã nắm rõ quy trình 4 bước tài chính – vận hành – tuyển sinh – đào tạo. Những bí kíp này anh lấy từ khóa học “Tuyển sinh đa kênh” của KiddiHub. Sau khi hoàn thành khóa học, anh K còn được tham gia cộng đồng “KiddiHub – chủ trường mầm non thông thái”. Anh nhận được sự hỗ trợ mọi vấn đề liên quan đến quản lý, marketing và tuyển sinh mầm non hiệu quả.
Đặc biệt, anh K còn có quyền “yêu cầu bất cứ thứ gì, ngay lập tức KiddiHub hỗ trợ” vì anh ấy sở hữu Thẻ ra lệnh của KiddiHub. Đó chính là lá bài Át – tép (hay còn gọi là át chuồn), tôi sẽ nói cho bạn nghe sức mạnh của nó ngay bây giờ.

Trong bộ bài, lá bài Át Tép với hình ảnh là cây đũa thần đại diện cho sức mạnh vạn năng, sự biến đổi liên tục của ý chí.  Chất Tép đại diện cho đũa thần, lửa, ý chí, chuyển đổi hay sự hợp nhất. Giống như cây đũa thần mà phù thủy hay dùng, Át – tép giống như một phép màu nhiệm, làm xoay chuyển tình thế, đem đến những điều kỳ diệu.

Cầm trong tay tấm thẻ ra lệnh Át – tép (chuồn) này, bạn trở thành người quan trọng nhất, có quyền lực tối cao. Bạn được phép yêu cầu KiddiHub phải thực hiện ngay lập tức mọi yêu cầu của bạn, giống một người chủ nhân ra lệnh. 

the-ra-lenh-at-tep-kiddihub
Thẻ ra lệnh Át – tép KiddiHub

Sở hữu thẻ ra lệnh Át – tép quyền năng, bạn được phép làm những gì?

Bất cứ lúc nào bạn gặp khó khăn, vướng mắc cần giải đáp, thẻ Át – tép giống như một vé thông hành. Nó giúp bạn kết nối với KiddiHub một cách nhanh chóng nhất. Quyền năng mà bạn sở hữu sẽ cho phép bạn ra lệnh một trong những yêu cầu sau:

 • (1) Thiết kế ngay 1 ảnh cover hoặc ảnh sự kiện.
 • (2) Viết và chạy 1 chiến dịch quảng cáo tuyển sinh.
 • (3) Giảm thêm 500k cho bất kì dịch vụ nào khác.
 • (4) Hỗ trợ đăng tuyển giáo viên trên hệ sinh thái KiddiHub ngay.

LƯU Ý: MỘT THẺ CHỈ ĐƯỢC LỰA CHỌN 1 TRONG 4 YÊU CẦU BÊN TRÊN.

The-ra-lenh-at-tep-kiddihub
Thẻ ra lệnh Át – tép KiddiHub

Làm sao để có thể sở hữu Át – tép KiddiHub?

Để sở hữu quyền năng Thẻ ra lệnh Át – tép KiddiHub này, bạn chỉ cần thực hiện 1 trong 3 hoạt động sau:

 • Giới thiệu 3 người bạn tham gia khóa học giải pháp tuyển sinh mầm non do KiddiHub tổ chức
 • Tham gia cộng đồng trường thành viên của KiddiHub
 • Sử dụng các dịch vụ khác của KiddiHub

Bạn chỉ cần bỏ ra CHI PHÍ 0 ĐỒNG để đổi lại sự sở hữu cả đội ngũ KiddiHub và RA LỆNH đội ngũ KiddiHub GIÚP VIỆC cho mình trong vòng 24h. KiddiHub sẽ gác lại mọi công việc đang làm và phụng sự ngay lập tức.

Thông tin liên hệ giải đáp thắc mắc:

 • Hotline: 096 817 13 31
 • Email: [email protected]
 • Địa chỉ: Tầng 22 tòa N09B2, Thành Thái, Cầu Giấy, Hà Nội.
 • Fanpage: https://www.facebook.com/chutruongthongthai

KiddiHub và Gakken Holdings trao đổi văn kiện hợp tác dưới sự chứng kiến của thủ tướng Phạm Minh Chính.займы онлайн надежные

Mua đồ chơi thông minh, Giáo dục sớm cho bé ở đâu?

KIDDIHUB là gì?

KiddiHub là nền tảng review và chọn trường mầm non số 1 Việt Nam.

KiddiHub cung cấp công cụ tìm kiếm, đánh giá, xếp hạng trường mầm non theo từng khu vực, mức học phí, phân hệ trường, cơ sở vật chất và dịch vụ

#timtruongmamnon: https://kiddihub.com
#themtruong: Thêm trường
Đưa trường lên KiddiHub, tuyển sinh hiệu quả: Thêm Trường Đồ chơi giáo dục sớm tại KiddiHub Store: Mua ngay

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *