Site Loader
trường mầm non Hoa Hồng

TRƯỜNG MẦM NON HOA HỒNG – NÔI NUÔI DƯỠNG TRÍ TUỆ MẦM NON

“Hàng ngày, các bé được sống, học tập, hoạt động trong môi trường Xanh – Sạch – Đẹp – Thân thiện của ngôi nhà thứ hai “mầm non Hoa Hồng”; được phát triển toàn diện về thể chất, trí tuệ, ngôn ngữ, thẩm mỹ và tình cảm, vì vậy mà các bé tích cực, chủ động, sáng tạo tham gia các hoạt động, nhiều bé đạt giải trong các Hội thi Bé khỏe – Bé ngoan, Hội khỏe Măng non, Bé khéo tay, Bé với An toàn giao thông và bảo vệ môi trường, Liên hoan trò chơi Dân gian và hát dân ca; Giai điệu tuổi hồng cấp trường, cấp quận và thành phố. Nhà trường luôn luôn mong muốn để thực sự trở thành cái “nôi” nuôi dưỡng tình yêu và trí tuệ trẻ thơ”

Cô giáo Doãn Thị Thanh Phương- Hiệu trưởng trường mầm non Hoa Hồng chia sẻ.

Trường mầm non Hoa Hồng thành lập năm 1988, trải qua hơn 30 năm nỗ lực và phát triển không ngừng. Với tôn chỉ chất lương là trên hết, từ nhiều năm đến nay, nhà trường không ngừng nâng cao chất lượng giảng dạy. Trường mầm non Hoa Hồng tự hào là cái nôi nuôi dưỡng trí tuệ mầm non, những chủ nhân tương lai của đất nước.

Giáo viên tận tâm, tận tình

trường mầm non Hoa Hồng

Các cô giáo Hiệu trưởng Phạm Kim Thư, Lê Thị Đức, Lưu Đức Thuận vầ Doãn Thị Thanh Phương cùng với tập thể cán bộ giáo viên đầy nhiêt huyết. Đây là những giáo viên nhiệt tình, yêu nghề, yêu trẻ, vô cùng tâm huyết trong sự nghiệp trồng người. Các thầy cô không ngừng nâng cao chuyên môn, sáng tạo trong giảng dạy. Qua đó, đem đến những bài giảng hay, những giờ học thú vị cho trẻ. Thúc đẩy hứng thú đến trường, tinh thần ham học của trẻ.

Đồng thời, nhà trường thường xuyên tổ chức các cuộc thi, các sự kiện thường niên: Hội thi cô giáo tài năng duyên dáng; Ngày hội tri ân các nhà giáo 20/11; Lễ hội Xuân yêu thương,... Trường mầm non Hoa Hồng khẳng định chất lượng toàn diện về công tác giáo dục và bồi dưỡng đội ngũ giáo viên tốt.

Chương trình học đặc sắc

trường mầm non Hoa Hồng

Trường mầm non Hoa Hồng luôn đổi mới và cải tiến chương trình học để phù hợp với trẻ mầm non. Điều này thể hiện qua những danh hiệu và phần thưởng cao quý mà nhà trường nhận được.

  1. Trường mầm non đạt chuẩn Quốc gia năm 2005, 2015;
  2. Huân chương Lao động hạng Ba năm 2012;
  3. Huân chương Lao động hạng nhì năm 2007;
  4. Cờ thi đua của Chính phủ năm 2016;
  5. Bằng khen Thủ tướng Chính phủ năm 2006,2010;
  6. Cờ Thi đua đơn vị xuất sắc của UBND TP. Hà Nội năm 2006, 2015;
  7. Bằng khen của Bộ GD&DDT năm 2004, 2009, 2018,…

Với những ưu điểm nổi trội như vậy nên trường mầm non Hoa Hồng vinh dự được chọn làm điểm chuyên đề của quận và thành phố. Là nơi các trường bạn đến tham quan, học tập và chia sẻ kinh nghiệm chăm sóc và giáo dục trẻ.

Hơn nữa, nhà trường cũng rất chú trọng nâng cao mối quan hệ giữa nhà trường với phụ huynh. Mong muốn kết nối để đưa ra những hướng giáo dục con tốt nhất. Các cô giáo mầm non Hoa Hồng bằng tất cả phẩm chất, năng lực nghề nghiệp và lòng yêu trẻ để hoàn thành tốt nhiệm vụ trồng người.

Hoạt động ngoại khóa bổ ích

Các bé đến trường không chỉ được rèn luyện về trí tuệ và còn được nâng cao cả thể lực. Trường mầm non Hoa Hồng có các hoạt động ngoại khóa vui chơi công viên, rèn luyện kỹ năng sống,… Mới đây, nhà trường kết hợp với trung tâm tiếng Anh Enspire tổ chức chương trình ngoại khóa Summer Fun. Trẻ được cùng tham gia những trò chơi hấp dẫn với bạn bè trang lứa. Thông qua đó, các con nhận được những bài học rút ra và những phần quà vô cùng hấp dẫn.

trường mầm non Hoa Hồng
trường mầm non Hoa Hồng
  • Địa chỉ: Số 01 phố Trần Tử Bình, Phường Nghĩa Tân, Quận Cầu Giấy, Thành phố Hà Nội
  • Nhận trẻ từ: 2 tuổi – 5 tuổi
  • Điện thoại: 02437916420

Trước những kỳ vọng của đất nước và xã hội, trường mầm non Hoa Hồng luôn nghiêm túc cống hiến và phát huy những thế mạnh giáo dục. Nơi đây là môi trường mầm non nuôi dưỡng tình yêu và trí tuệ của trẻ.

>> Đọc ngay: CÁC TRƯỜNG MẦM NON KHU VỰC CẦU GIẤY CÓ CHẤT LƯỢNG ĐÀO TẠO TỐT NHẤT

Mua đồ chơi thông minh, Giáo dục sớm cho bé ở đâu?

KIDDIHUB là gì?

KiddiHub là nền tảng review và chọn trường mầm non số 1 Việt Nam.

KiddiHub cung cấp công cụ tìm kiếm, đánh giá, xếp hạng trường mầm non theo từng khu vực, mức học phí, phân hệ trường, cơ sở vật chất và dịch vụ

#timtruongmamnon: https://kiddihub.com
#themtruong: Thêm trường
Đưa trường lên KiddiHub, tuyển sinh hiệu quả: Thêm Trường Đồ chơi giáo dục sớm tại KiddiHub Store: Mua ngay

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *