Site Loader
Trường Mầm non Hoa Cọ Vàng Long Phước

Trường Mầm Non Hoa Cọ Vàng Long Phước đạt tiêu chuẩn quốc tế. Bố mẹ có nên cho con theo học?

Ba mẹ định nghĩa sao về tiêu chuẩn quốc tế? Một trường học đạt tiêu chuẩn quốc tế được đánh giá qua những yếu tố nào? Có phải là học phí phải rất cao đi kèm với đó là độ chịu chi của trường từ cơ sở vật chất, đội ngũ đến chương trình học đồ sộ? Liệu Học phí thấp có thể đạt tiêu chuẩn quốc tế? Cùng KiddiHub tìm hiểu về trường Mầm Non Hoa Cọ Vàng Long Phước để có cái nhìn khách quan, dễ dàng hơn trong khi tìm kiếm trường cho con qua bài viết dưới đây.

Trường Mầm Non Hoa Cọ Vàng Long Phước ở đâu?

Tọa lạc tại Quận 9, Tp. HCM. Mầm Non Hoa Cọ Vàng nằm trong Hệ sinh thái giáo dục với đủ các cấp học từ mầm non đến THPT. Đây là cơ sở giáo dục thứ 8 thuộc Tập đoàn GDQT Nam Việt được xây dựng theo tiêu chuẩn quốc tế.

Với hệ thống trường học uy tín thuộc tập đoàn Nam Việt, Hoa Cọ Vàng có đầy đủ hệ giáo dục từ đến hết lớp 12. Các bé có thể học xuyên suốt trong môi trường giáo dục đồng nhất, hưởng nền giáo dục tiên tiến, hiện đại phát triển trên thế giới. Bố mẹ sẽ không cần phải lo lắng mỗi khi con chuyển cấp sẽ học ở đâu? Môi trường, chương trình đào tạo, chất lượng trường học như thế nào? Hệ sinh thái Hoa Cọ Vàng là sự lựa chọn tốt cho cả bố mẹ và con trên con đường trưởng thành.

Trường Mầm non Hoa Cọ Vàng Long Phước

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN TRƯỜNG MẦM NON HOA CỌ VÀNG LONG PHƯỚC

Cơ sở vật chất

Đây là một trong những yếu tố để bố mẹ lựa chọn trường cho con. Để con được phát triển toàn diện, học tập vui chơi trong một môi trường đầy đủ tiện nghi, an toàn.
Trong bài viết này, KiddiHub chia sẻ về cơ sở của trường tại Long Phước với không gian thoáng đãng, đầy đủ điều kiện của một ngôi trường mơ ước.

Hệ thống phòng

 • Hệ thống 8 phòng dạy học diện tích dao động từ 40-45m2, hệ thống nhà vệ sinh riêng. Hệ thống phòng học thoáng đãng, đầy đủ ánh sáng cung cấp môi trường học tập tốt nhất cho trẻ. Phòng được trang bị điều hòa, quạt máy, đồ chơi sử dụng đã được kiểm định an toàn cho trẻ theo tiêu chuẩn giáo dục bố mẹ có thể yên tâm cho trẻ tự do sáng tạo, vui đùa cùng các bạn.
Trường Mầm non Hoa Cọ Vàng Long Phước
Giờ học của các bé
Trường Mầm non Hoa Cọ Vàng Long Phước
Đồ chơi đảm bảo an toàn, khơi dạy sự sáng tạo của trẻ
 • Trường có 1 phòng bếp với hệ thống bếp được phân chia khu vực đảm bảo vệ sinh khi nấu nướng. Ngoài ra trường còn có 1 phòng y tế để xử lý các trường hợp khẩn cấp, 1 phòng chức năng phục vụ các hoạt động, buổi lễ,… của trường và 1 văn phòng.
Trường Mầm non Hoa Cọ Vàng Long Phước
Khu vực chơi ngoài trời

Sân chơi

Trường sở hữu hệ thống cơ sở vật chất hiện đại, đạt chuẩn quốc tế. Đặc biệt hệ thống 3 sân chơi rộng lớn giúp trẻ vui chơi, học tập, phát triển cả về thể chất và trí tuệ trong môi trường tốt nhất. Sân chơi trong nhà với diện tích 198m2 với hệ thống mái che, đèn led, có đầy đủ đồ chơi cho các bé và màn hình lớn dùng cho các buổi lễ hoặc các hoạt động tập thể.

Sân chơi ngoài trời với diện tích 156m2 được trang bị đồ chơi và thảm cỏ lót sân đảm bảo an toàn cho các bé khi vui chơi bên ngoài. Không gian mở, rộng lớn, thoáng đãng giúp các bé có chỗ chơi đùa cùng các bạn, vận động phát triển cơ thể. Chơi các trò chơi vừa nâng cao sức khỏe cũng như khả năng sáng tạo, nhạy bén cho trẻ, hình thành cho trẻ phản xạ nhanh nhạy, phát triển toàn diện.

Trường Mầm non Hoa Cọ Vàng Long Phước
Sân chơi bổ ích cho bé

Bên cạnh đó còn có sân vườn diện tích rộng lên đến 200m2 với các loại rau củ, hoa lá giúp các tiết học về môi trường sống trở nên thú vị và gần gũi hơn với các bé. Các bé được tiếp xúc, tìm hiểu quá trình phát triển của nhiều loại rau củ quen thuộc, được trải nghiệm các hoạt động ngoài trời: chăm sóc, trồng trọt, thu hoạch,… .

Chị Phương – một phụ huynh từng chia sẻ với KiddiHub: “Trường có khu vực sân rộng rãi, con thoải mái chơi đùa, trường cũng hay có những hoạt động thể thao, chơi trò chơi thay vì ngồi chơi suốt ngày. Nói chung là ưng trường này.”

Xe bus

Đặc biệt, trường còn có hệ thống xe bus đưa đón các bé, giúp bố mẹ tiết kiệm thời gian đưa đón con. Xe đưa đón có giáo viên đi cùng do đó rất an toàn cho trẻ bố mẹ hoàn toàn có thể an tâm.

Chương trình học của trường Mầm Non Hoa Cọ Vàng Long Phước

Chương trình học chính

Hoa Cọ Vàng – Long Phước xây dựng chương trình học song ngữ. Kết hợp Chương trình theo quy định của Bộ Giáo dục & Đào tạo với Chương trình học tiên tiến áp dụng phương pháp STEAM và REGGIO EMILIA theo tiêu chuẩn Quốc tế. Việc kết hợp cả chương trình dạy của Bộ Giáo dục giúp điều chỉnh phương pháp học phù hợp với trẻ em tại Việt Nam. Không gò bó, dập khuôn theo nguyên mẫu nước ngoài. Con được học tập trong điều kiện giáo dục tốt nhất.

Các ông bố, bà mẹ hiện nay thường có xu hướng chọn trường quốc tế hoặc các trường song ngữ cho con. Việc biết thêm một thứ tiếng trong thời đại này là vô cùng cần thiết. Đây được đánh giá là điều kiện đủ trong cuộc sống các bé 10 năm tới. Tiếp xúc với ngôn ngữ mới từ khi còn bé giúp các bé tiếp thu từ từ, hình thành song ngôn ngữ trong điều kiện tự nhiên, không gò bó gượng ép.

Phương pháp STEAM tại Hoa Cọ Vàng

Đây là phương pháp giảng dạy tích hợp 5 lĩnh vực bao gồm Science (Khoa học), Technology (Công nghệ), Engineering (Kỹ thuật), Art (Nghệ thuật), Mathematics (Toán học). Thông qua kiến thức tổng hợp từ 5 lĩnh vực giúp trẻ phát triển tư duy đa chiều và các kỹ năng giải quyết tình huống trong cuộc sống.

Trường Mầm non Hoa Cọ Vàng Long Phước
Một buổi tập tô của bé

Lợi ích của phương pháp này là giúp trẻ hình thành và phát triển các kỹ năng cần thiết. Như kỹ năng đặt vấn đề, kỹ năng truy vấn, kỹ năng quan sát, kỹ năng hợp tác,… Giúp truyền cảm hứng học tập cho trẻ. Do phương pháp này hướng đến sự tự do tìm tòi khám phá, vừa học vừa chơi. Tạo sự thoải mái vui vẻ cho các bé.

Mình tìm hiểu thì thấy phương pháp Steam này được áp rụng khá rộng rãi ở nước ngoài, bây giờ thì Việt Nam mình cũng bắt đầu áp dụng ở nhiều trường mầm non, thay vì chăm chăm dạy chỉ tay từng cái thì con được tự mình sáng tạo, hình thành tư duy độc lập. Con mình sau khi học ở đây thì mình thấy con tự lập hơn trước.” – Chị Bình để lại đánh giá về trường trên website cho hay.

Phương pháp REGGIO EMILIA tại Hoa Cọ Vàng

REGGIO EMILIA là phương pháp giáo dục trẻ mầm non phát triển kỹ năng một cách toàn diện. Hướng đến sự tự do khám phá, tiếp thu kiến thức từ môi trường xung quanh. Kết hợp với không gian học tập mở.

Phương pháp này sẽ giúp trẻ rèn luyện được tư duy cũng như kỹ năng giải quyết tình huống, giúp trẻ học được nhiều hơn từ thế giới xung quanh tạo sự hứng thú học tập cho các bé. Ngoài ra còn giúp trẻ phát triển ngôn ngữ cảm xúc, thể hiện tình yêu thương đối với mọi người xung quanh, tạo sự gắn kết giữa trẻ với cha mẹ, thầy cô, bạn bè,…

Nhận thấy, chương trình học khi còn nhỏ ảnh hưởng vô cùng lớn đến sự phát triển của trẻ sau này. Một môi trường kết hợp giữa học và chơi sẽ kích thích sự tìm tòi sáng tạo trong trẻ. Khi theo học tại trường, bé sẽ được trải nghiệm học tập kết hợp với thực tiễn, khám phá thể giới. Nhờ phương pháp STEAM và REGGIO EMILIA – phương pháp dạy trẻ mầm non uy tín trên thế giới được áp dụng rộng rãi. Trường luôn luôn hướng đến cảm xúc của trẻ với mong muốn “Mỗi ngày đến trường là một ngày vui”.

Trường Mầm non Hoa Cọ Vàng Long Phước
Buổi dã ngoại của các cô trò tại công viên

Chương trình học thêm

Song song với chương trình học trường còn giảng dạy kết hợp các chương trình ngoại khóa, kỹ năng sống cho trẻ. Các chương trình dã ngoại hàng năm với mục đích khám phá tìm hiểu môi trường thực tế, kết hợp rèn luyện kỹ năng sống cho trẻ,..

Trường còn có mở học các khóa năng khiếu hay đào tạo các kỹ năng mềm, năng khiếu như bơi lội, nhảy, MC,… bố mẹ có thể đăng ký cho con theo học. Thay vì vất vả tìm kiếm các trung tâm dạy ngoài. Vừa tốn thời gian đưa đón, tìm kiếm, bé lại phải tiếp xúc thêm với các môi trường lạ lẫm khác. Do đó, việc trường có thêm các khóa học thêm, chương trình dã ngoại là một điểm cộng to lớn.

Đội ngũ giáo viên Trường Mầm non Hoa Cọ Vàng Long Phước

Trường có đội ngũ giáo viên trẻ, nhiệt huyết, có kinh nghiệm trong nghề. Thường xuyên tham gia các khóa đào tạo về kỹ năng giảng dạy, trông trẻ cũng như xử lý các tình huống bất ngờ. Cũng như, luôn luôn cập nhật các chương trình giáo dục mới, tiên tiến nhất.

Ngoài ra, trường còn có giáo viên Tiếng Anh chuyên nghiệp, có trình độ, kinh nghiệm trong giảng dạy cho trẻ nhỏ. Các bé sẽ được học với giáo viên nước ngoài 3 buổi/tuần và nâng cao 5 buổi/tuần. Tiếp xúc trực tiếp với giáo viên nước ngoài giúp trẻ hình thành phản xạ tự nhiên. Cũng như tiếp xúc với ngôn ngữ chuẩn ngay từ bé sẽ tạo điều kiện giúp não bộ phát triển và tiếp thu nhanh chóng hơn. Chị Cúc để lại đánh giá trên KiddiHub rằng: “Các cô ở trường rất thân thiện, nhiệt tình, con mình theo học ở trường từ lúc 1 tuổi đến nay 3 tuổi. Con tiếp xúc với giáo viên nước ngoài từ sớm nên cũng vi vu nói tiếng anh suốt ngày.”

Chế độ dinh dưỡng tại Trường Mầm Non Hoa Cọ Vàng Long Phước

Khi cho con học nội trú tại trường thì vấn đề về dinh dưỡng luôn được các bậc phụ huynh quan tâm hàng đầu. Đây là độ tuổi trẻ phát triển về mọi mặt từ trí não, cân nặng, chiều cao,… Một chế độ dinh dưỡng tốt sẽ cung cấp các chất cần thiết cho sự phát triển của trẻ.

Một buổi dã ngoại của cô trò tại công viên

Nguyên liệu đầu vào

Tại trường các bữa ăn của trẻ luôn luôn đảm bảo về chất lượng. Nguyên liệu đầu vào được kiểm tra nghiêm ngặt. Thực đơn bữa ăn đa dạng thay đổi hàng tuần. Đảm bảo chế độ dinh dưỡng cho trẻ theo quy định của ngành. Và được nấu bởi các đầu bếp có bằng cấp, chuyên môn.

Thực đơn 4 bữa ăn/ngày:

 • Bữa sáng theo thực đơn + sữa bột pha.
 • Bữa ăn trưa + trái cây tráng miệng.
 • Bữa ăn phụ: nước mát hoặc nước trái cây sau thức dậy.
 • Bữa ăn xế + sữa hộp.

Trẻ nhỏ thường hứng thú với những điều mới mẻ. Với ăn uống hàng cũng vậy, thực đơn đa dạng các món ăn là sự lựa chọn hàng đầu. Bố mẹ thường lo lắng vấn đề chất dinh dưỡng cũng như vệ sinh an toàn thực phẩm trong các bữa ăn của bé trong khi lựa chọn trường cho con.

Bố mẹ hoàn toàn có thể yên tâm về các bữa ăn của con tại trường đã được kiểm tra nghiêm ngặt. Chị Yến Hoàng chia sẻ trên KiddiHub: “Con của mình lúc mới học tại trường đã tăng 1kg trong tháng đầu tiên. Mỗi ngày bé đi học đều rất hào hứng. Đi học về đều kể cho mẹ nghe ở trường ăn gì? Ăn mấy bát? Những câu chuyện ở trường của bé. Thấy bé như vậy mình rất yên tâm và cảm thấy đúng đắn cho con theo học ở Hoa Cọ Vàng.”

Học phí của trường

Học phí dao động 2.900.000 – 3.300.000 đồng/ tháng bao gồm:

 • Học chính khoá từ Thứ 2 – thứ 6.
 • Tiền ăn + học phí học Anh văn( 3 buổi/ tuần).

Phí khác (nếu có):

 • Học thứ 7 và giữ trẻ.
 • Phí xe đưa đón.
 • Phí học các môn năng khiếu ngoại khóa (bơi lội, nhảy,…).
 • Phí tham quan, dã ngoại.

Chính sách liên quan:

 • Giảm trừ tiền ăn khi trẻ xin nghỉ phép.
 • Giảm 30% học phí tháng đầu tiên.
 • Tặng 1 đồng phục + 1 balo.
 • Giảm 10% học phí khi 2 anh chị em học chung.

Trường đưa ra chính sách và học phí rõ ràng cho bố mẹ tham khảo. Nắm bắt rõ ràng các khoản chi phí phải đóng và các quyền lợi được hưởng khi con tham gia học tại trường. Đối với những gia đình bố mẹ bận thì đây là một sự lựa chọn thông minh. Do trường nhận học cả thứ 7 và giữ trẻ ngoài giờ. Bố mẹ có thể an tâm làm việc.

Có thể bạn quan tâm: [CHIA SẺ] 10 Cách dạy con thông minh từ nhỏ

Xem thêm: Top 25 trường mầm non tại Thị xã Phước Long, Bình Phước được ba mẹ review tốt nhất

Thông tin liên hệ tại Trường Mầm Non Hoa Cọ Vàng Long Phước

 • Địa chỉ: Số 40, Đường số 7, phường Long Phước, Thành phố Thủ Đức, Hồ Chí Minh.
 • Hotline: 0399110681
Mua đồ chơi thông minh, Giáo dục sớm cho bé ở đâu?

KIDDIHUB là gì?

KiddiHub là nền tảng review và chọn trường mầm non số 1 Việt Nam.

KiddiHub cung cấp công cụ tìm kiếm, đánh giá, xếp hạng trường mầm non theo từng khu vực, mức học phí, phân hệ trường, cơ sở vật chất và dịch vụ

#timtruongmamnon: https://kiddihub.com
#themtruong: Thêm trường
Đưa trường lên KiddiHub, tuyển sinh hiệu quả: Thêm Trường Đồ chơi giáo dục sớm tại KiddiHub Store: Mua ngay

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *