Site Loader
Trường mầm non Thiên Tài Nhỏ - Thanh Xuân Trung

Giải mã lo lắng của phụ huynh khi con học mầm non Thiên Tài Nhỏ – Thanh Xuân Trung? Cùng xem review đánh giá chi tiết?

Đi học mầm non là bước ngoặt quan trọng ghi dấu một hành trình phát triển mới của con. Trường mầm non chính là mái nhà thứ hai, nơi con có những người bạn đầu tiên, những thầy cô đầu tiên, những bài học đầu tiên. Vì thế, khi chọn trường, bố mẹ nên cân nhắc kỹ lưỡng về quan điểm, mục tiêu đào tạo của mỗi trường cũng như chương trình giảng dạy, đội ngũ giáo viên hay cơ sở vật chất… Tuy vậy, không ít phụ huynh vẫn cảm thấy rối bời trong việc lựa chọn môi trường học tập phù hợp cho trẻ. Để tìm ra lời giải đáp cho những băn khoăn của phụ huynh, hôm nay KiddiHub xin giới thiệu với ba mẹ ngôi trường mầm non Thiên Tài Nhỏ – Thanh Xuân Trung. Mời quý phụ huynh cùng tham khảo bài viết dưới đây!

Giới thiệu trường mầm non Thiên Tài Nhỏ – Thanh Xuân Trung

Trường mầm non Thiên Tài Nhỏ – Thanh Xuân Trung là ngôi trường song ngữ được toạ lạc tại địa chỉ Số NTT08, Tòa Thống Nhất Complex 82 Nguyễn Tuân, Thanh Xuân Trung, Quận Thanh Xuân, Hà Nội. Trường được xây dựng với mong muốn mang tới cho trẻ một môi trường giáo dục hiện đại, thân thiện, nơi trẻ tự tin phát triển, khám phá bản thân và tỏa sáng. Bằng tình yêu thương và kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực giáo dục mầm non, nhà trường mong muốn các bé lứa tuổi mầm non được phát triển toàn diện trong môi trường giáo dục lành mạnh, thúc đẩy trẻ sáng tạo và mạnh dạn tham gia các thử thách.

Chị ThuHa Do đã để lại lời nhật xét trên trang KiddiHub rằng “Vừa mới cho con theo học tại trường và hiện tại rất hài lòng. Các cô giáo đều nhiệt tình, thân thiện, chăm sóc con rất tốt. Giờ học tiếng anh vui vẻ, thoải mái, thầy tương tác với các con tốt. Con đi học mỗi ngày đều vui vẻ, không muốn về“. Có rất nhiều bậc phụ huynh đã tin tưởng và gửi gắm con yêu tại Mầm non Thiên Tài Nhỏ. Và điều đáng ngạc nhiên là hầu hết các ba mẹ đều rất hài lòng về những gì mà con yêu nhận được.

Ba mẹ hãy cùng KiddiHub tìm hiểu xem ngôi trường này có điểm nổi bật gì mà lại khiến nhiều phụ huynh reivew đến thế

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN TẠI TRƯỜNG MẦM NON THIÊN TÀI NHỎ – THANH XUÂN TRUNG

Chương trình học và phương pháp tiên tiến

Theo như thông tin từ phía nhà trường cung cấp cho KiddiHub, chương trình học của Mầm non Thiên Tài Nhỏ được thiết kế dựa trên khung chương trình phù hợp với mỗi cá nhân trẻ, lớp năng khiếu được tổ chức vào buổi chiều các ngày trong tuần (cảm thụ âm nhạc, gym, yoga, vẽ, múa). Các bé học tại Mầm non Thiên Tài Nhỏ được học tập, vui chơi, sinh hoạt, trải nghiệm thực tế trong một không gian thoáng mát, cùng nhiều hoạt động phát triển kỹ năng sống cho trẻ với hệ thống trang thiết bị dạy học, đồ chơi hiện đại, cao cấp, phù hợp từng lứa tuổi và an toàn với trẻ. Trẻ sẽ học các tiết học Montessori và Steam, Reggio Emilia và Tiếng Anh với giáo viên Việt Nam vào buổi sáng.

Trên nền tảng đánh giá trường mầm non của KiddiHub, phụ Huynh Phùng Trang đã chia sẻ “Ở trường con được học với giáo viên bản ngữ, bé nhà mình đang độ tuổi tiếp xúc ngôn ngữ nên thấy con hoạt bát hơn hẳn nha, về nhà nghe tiếng anh trong app cũng nói theo được rồi. Mẹ thấy rất hài lòng và vui”

Nhà trường xây dựng nền tảng Tiếng Anh cho trẻ theo chuẩn quốc tế với giáo viên bản ngữ tất cả các ngày trong tuần. Đây là môi trường tốt giúp trẻ phát triển tiếng anh giao tiếp, phát âm chuẩn và tăng phản xạ giao tiếp với người nước ngoài. Ngoài ra nhà trường còn thường xuyên tổ chức các buổi ngoại khoá nhằm giúp trẻ được vui chơi để phát triển tư duy và trí tuệ

Chương trình học trường mầm non Thiên Tài Nhỏ - Thanh Xuân Trung
Học tiếng Anh với giáo viên bản xứ ngay từ độ tuổi mầm non
Chương trình học trường mầm non Thiên Tài Nhỏ - Thanh Xuân Trung
Các chương trình học của trường mầm non Thiên Tài Nhỏ nhằm giúp trẻ được phát triển toàn diện
Chương trình học trường mầm non Thiên Tài Nhỏ - Thanh Xuân Trung
Chương trình học mầm non Thiên Tài Nhỏ

Môi trường học tập thân thiện và truyền cảm hứng

Trường mầm non Thiên Tài Nhỏ – Thanh Xuân Trung  có 4 phòng học, 1 phòng chức năng, mỗi phòng có diên tích là 55 m2, mỗi phòng học được trang bị giáo cụ Montessori và steam, phòng gym, và cảm thụ âm nhac được xây mới với 4 phòng học đạt chuẩn, với các trang thiết bị hiện đại, giáo cụ học tập – đồ chơi phù hợp từng lứa tuổi. Cơ sở vật chất tại trường rất đa dạng và hiện đại giúp các bé có thể thỏa sức vừa học vừa chơi, nâng cao khả năng hoạt động nhóm và tư duy, vận động thể chất; đảm bảo đáp ứng môi trường giảng dạy đạt chuẩn của nhà trường.

Nói về lý do chọn Trường Mầm non Thiên Tài Nhỏ, chị Hương nhật xét “Môi trường học thân thiện với thiên nhiên, sạch sẽ thông thoáng. Giáo viên nhiệt tình thân thiện, chăm sóc trẻ tốt“.

Cơ sở vật chất trường mầm non Thiên Tài Nhỏ - Thanh Xuân Trung
Phòng học rộng rãi tại trường mầm non Thiên Tài Nhỏ
Cơ sở vật chất trường mầm non Thiên Tài Nhỏ - Thanh Xuân Trung
Không gian học tập và vui chơi của các bé
Cơ sở vật chất trường mầm non Thiên Tài Nhỏ - Thanh Xuân Trung
Môi trường học tập an toàn, thân thiện
Cơ sở vật chất trường mầm non Thiên Tài Nhỏ - Thanh Xuân Trung
Khu vui chơi tại trường mầm non Thiên Tài Nhỏ

Giáo viên luôn yêu thương, giúp bé trở nên tự tin, phát triển tốt hơn

Trường mầm non Thiên Tài Nhỏ luôn xác định chất lượng giáo viên là một trong những nhân tố quan trọng nhất đối với chất lượng giáo dục. Giáo viên không chỉ là người “dạy học” mà họ còn là người truyền cảm hứng, lan tỏa tình yêu thương, khơi gợi những tiềm năng sẵn có trong mỗi trẻ. Đội ngũ giáo viên tại trường đều là các giáo viên trẻ, yêu nghề, đều tốt nghiệp chuyên ngành sư phạm của các trường đại học. Giáo viên của Thiên Tài Nhỏ là người không chỉ yêu thương các con vô điều kiện mà còn là người truyền cảm hứng cho các con phát triển khả năng của bản thân và để mỗi ngày các con đến trường là một ngày vui, hạnh phúc. Nhà trường tổ chức các buổi đào tạo chuyên môn, phát triển năng lực bản thân cho đội ngũ giáo viên.

Đội ngũ giáo viên trường mầm non Thiên Tài Nhỏ - Thanh Xuân Trung
Giáo viên tận tâm, thương các bé

Chăm sóc sức khỏe và dinh dưỡng

Khi lựa chọn trường học, ba mẹ luôn đặc biệt quan tâm đến chế độ ăn uống tại trường có đầy đủ chất dinh dưỡng hay không. Hiểu được điều này, Trường mầm non Thiên Tài Nhỏ luôn chú trọng đến khẩu phần ăn của các bé, đảm bảo cung cấp đầy đủ dinh dưỡng cho bé học tập và vui chơi tại trường. Thực đơn của trẻ tại Thiên Tài Nhỏ với 5 bữa ăn trong ngày bao gồm 3 bữa chính và 2 bữa phụ, thực đơn sẽ được thay đổi theo tuần đảm bảo tháp dinh dưỡng cho trẻ. Bữa ăn của trẻ thường xuyên được cân đối và đảm bảo 4 nhóm thực phẩm gồm chất đạm; chất béo; tinh bột; vitamin và khoáng chất.

Thực đơn được xây dựng đa dạng, phong phú và bổ dưỡng để cung cấp đầy đủ dinh dưỡng cho trẻ, tạo điều kiện tốt nhất để trẻ học tập và vui chơi hoạt động tại trường. Nguồn thực phẩm chế biến các bữa ăn hàng ngày của các con được nhập từ các công ty cung cấp thực phẩm uy tín, đảm bảo luôn tươi ngon, an toàn, vệ sinh, thực đơn được thiết kế phong phú cũng như đảm bảo các chất dinh dưỡng cần thiết cho sự phát triển của trẻ.

Học phí

Trường mầm non Thiên Tài Nhỏ  là trường mầm non song ngữ nên chi phí học tập tại trường tương đối hợp lý, dao động từ 6.200.000 – 7.500.000 đ/tháng. Ngoài ra, nhà trường có các phí khác như:

  • Tiền ăn: 50.000 
  • Phí nhập học: 2 triệu 
  • Phí cơ sở vật chất 2,5 triệu 
  • Phí học liệu 2,5 triệu

Đặc biệt, nhà trường luôn có các chính sách ưu đãi hấp dẫn cho phụ huynh.

Thông tin liên hệ

Với những điểm mạnh nổi trội từ cách tổ chức chương trình học cho đến phương pháp đào tạo và nuôi dưỡng các mầm non tương lai, Trường Mầm non Thiên Tài Nhỏ đã đưa ra câu trả lời thỏa đáng cho khúc mắc của nhiều bậc phụ huynh: Có nên cho con học tại Thiên Tài Nhỏ? Trường mầm non Thiên Tài Nhỏ đã, đang và sẽ không ngừng hoàn thiện để có thể trở thành một “ngôi nhà thứ hai” mà con trẻ yêu thích, ba mẹ hài lòng, an tâm khi lựa chọn.

Xem thêm : Top 25 trường mầm non tại Quận Thanh Xuân, Hà Nội được ba mẹ review tốt nhất

Ba mẹ có thể tìm hiểu: Gợi ý 12 trò chơi tĩnh cho trẻ mầm non hay nhất

Mua đồ chơi thông minh, Giáo dục sớm cho bé ở đâu?

KIDDIHUB là gì?

KiddiHub là nền tảng review và chọn trường mầm non số 1 Việt Nam.

KiddiHub cung cấp công cụ tìm kiếm, đánh giá, xếp hạng trường mầm non theo từng khu vực, mức học phí, phân hệ trường, cơ sở vật chất và dịch vụ

#timtruongmamnon: https://kiddihub.com
#themtruong: Thêm trường
Đưa trường lên KiddiHub, tuyển sinh hiệu quả: Thêm Trường Đồ chơi giáo dục sớm tại KiddiHub Store: Mua ngay

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *