Site Loader
Chương trình học mầm non EDC Academy

Hệ thống mầm non EDC Academy có tốt không? Học phí là bao nhiêu? Cùng xem đánh giá

Hòa cũng nhịp phát triển của xã hội nhiều trường mầm non tư thục được mở ra khiến ba mẹ bối rối khi chọn trường cho con. Với mong muốn giúp ba mẹ chọn được một ngôi trường lý tưởng cho con. Giúp con sử dụng thành thạo ngoại ngữ, lại được tiếp cận với phương pháp giáo dục tiên tiến trên thế giới KiddiHub mời ba mẹ cùng tham khảo Hệ thống mầm non EDC Academy xinh xắn đã xây dựng 2 cơ sở tại quận Tân Bình và Bình Tân. Ngôi trường có lối kiến trúc độc đáo, phương pháp học tập hiện đại, liên tục được cập nhật, đổi mới chắc chắn là bến đỗ lý tưởng, nâng đỡ những bước chân đầu đời cho con.

Giới thiệu hệ thống trường mầm non EDC Academy

Trường mầm non EDC Academy là môi trường học tập đầy năng động khi trẻ được tham gia trải nghiệm, và khám phá thế giới xung quanh qua những hoạt động thực tiễn. Trường mầm non EDC Academy hướng tới việc hoàn thiện sứ mệnh của trường khi luôn cố gắng mang đến một mội trường học tập sinh động, vui tươi, để trẻ được tư duy, sáng tạo và phát triển hết khả năng của mình, đồng thời cũng không quên ghi nhận sự cố gắng của trẻ như chúng vốn là.

Quan niệm giáo dục của nhà trường là:

 • Giáo dục hình thành trên nền tảng chủ
 • Tin tưởng mỗi trẻ đều có khả năng riêng
 • Vui chơi là một cách để trẻ học

Hiện nay hệ thống đã đi vào hoạt động tại 2 cơ sở:

Cơ sở Bình Tân: 56B Đường số 4 nối dài, Khu Phố 3, An Lạc, Quận Bình Tân, thành phố Hồ Chí Minh

Cơ sở Tân Bình: 74 Tân Canh, Phường 1, Quận Tân Bình, thành phố Hồ Chí Minh

Đăng ký tư vấn trường mầm non EDC Academy – Tân Bình

Đăng ký tư vấn trường mầm non EDC Academy – Bình Tân

Chương trình học và phương pháp giáo dục

Với mong muốn tạo ra một tiền đề tốt nhất cho con trước khi bước vào lớp 1, Mầm non EDC Academy chăm sóc giáo dục trẻ theo khung chương trình của Bộ GD&ĐT. Phương pháp giáo dục chuẩn theo quy định nhằm giúp các con có những kỹ năng sống thiết yếu, là nền tảng cho sự phát triển tương lai. Các con được học và tham gia các hoạt động rèn luyện sức khỏe, nâng cao hiểu biết về thế giới xung quanh.

Trường EDC Academy cung cấp chương trình học hấp dẫn đáp ứng được các phong cách học tập, các lĩnh vực phát triển khác nhau và các lĩnh vực học tập quan trọng. Chương trình giảng dạy dựa trên các phương pháp tiếp cận Reggio Emilia, Montessori, Project Approach,… Ngoài ra, trẻ tham gia các lớp học năng khiếu như Anh Văn, Toán Tư Duy, Nhảy Hiện Đại, Vẽ hàng tuần.

Chương trình học tại EDC Academy tân bình
Chương trình học tại EDC Academy

Chương trình “Thấu hiểu để yêu thương”

Ngoài chương trình học chính, EDC Academy đang thí điểm và triển khai chương trình Thấu hiểu để yêu thương do đối tác Trung tâm Tâm lý học ứng dụng Hoàng Đức tổ chức trong năm học 2022 – 2023. Đây là chương trình đánh giá và tư vấn phát triển tâm lý cho trẻ trong độ tuổi mầm non. Nhà trường tin tưởng rằng thông qua chương trình này, ba mẹ sẽ thấu hiểu con của mình và đưa ra những định hướng phát triển đúng đắn giúp trẻ khai phá tiềm năng.

Nội dung chương trình dành cho lứa tuổi từ 12 tháng đến 16 tuổi:

1. Đánh giá phát triển toàn diện

Dành cho lứa tuổi từ 12-48 tháng. Chương trình đánh giá dựa trên 05  lĩnh vực: Giao tiếp; Vận động tin; Vận động thô; Quan hệ cá nhân – xã hội và Năng lực giải quyết vấn đề.

2. Đánh giá khả năng tiền học đường

Dành cho lứa tuổi  từ 48-95 tháng. Chương trình đán giá trên 05 lĩnh vực: Năng lực hiểu biết chung; Năng lực đọc;  Năng lực toán học; Khả năng viết và Năng lực ngôn ngữ nói

3. Đánh giá trí thông minh

Dành cho trẻ em từ 5-16 tuổi. Các lĩnh vực đánh giá gồm trí thông minh tổng quát (IQ) và các năng lực/ trí thông minh thành phần.

Ngoài công tác kiểm tra tâm lý cho học sinh, chương trình còn thường xuyên tổ chức các buổi workshop dành cho Phụ Huynh và nội bộ giáo viên EDC Academy để chia sẻ thêm về các kiến thức nuôi dạy trẻ, hỗ trợ các con trong giai đoạn phát triển quan trọng nhất.

Chương trình học mầm non EDC Academy tân bình
Chương trình học mầm non EDC Academy

Cơ sở vật chất

Trang thiết bị đầy đủ và công nghệ cao

 • Mỗi phòng học đều có đầy đủ trang thiết bị hỗ trợ dạy học như máy tính, đồ dùng hiện đại, thân thiện.
 • Mỗi học sinh có một bộ dụng cụ học tập riêng theo phương pháp và giáo trình của trường.
 • Khu ngủ trưa được thiết kế ấm áp, an toàn sạch sẽ khiến các con có cảm giác như ở nhà.

Phòng chức năng đa dạng

 • Phục vụ các môn học và hoạt động ngoại khóa khác nhau: Hội họa, âm nhạc, thư viện, không gian vui chơi và thể thao trong nhà và ngoài trời.
 • Hồ bơi trong nhà.

Thiết kế hiện đại

EDC Academy được thiết kế theo phong cách hiện đại, sang trọng bảo đảm tối đa các quy chuẩn -đem lại sự an toàn lẫn không gian xanh và thoải mái nhằm tạo cảm hứng học tập, sáng tạo đồng thời khuyến khích trẻ tích cực vận động và học tập.

Môi trường học tập thoáng mát mmầmnon EDC Academy
Môi trường học tập thoáng mát

Chế độ dinh dưỡng

Một chế độ dinh dưỡng hợp lý là điều kiện quan trọng giúp trẻ phát triển toàn diện tư duy và thể chất. Do đó, nhà trường luôn chú trọng đến chất lượng bữa ăn của trẻ trong thời kỳ vàng này. Thực đơn mẫu của Hệ thống Trường mầm non EDC Academy bao gồm 5 bữa ăn trong đó có bữa sáng, bữa phụ sáng, bữa trưa, bữa phụ xế và bữa xế. Trong đó, bữa trưa là bữa đầy đủ nhất với thực đơn đầy đủ chất dinh dưỡng cho trẻ.

Thực đơn phong phú đa dạng, cách chế biến phù hợp với từng độ tuổi. Nhà trường phối hợp cùng phụ huynh để đưa ra thực đơn phù hợp nhất cho trẻ.

Đội ngũ giáo viên

Đội ngũ giáo viên tại trường mầm non EDC – Academy là các cô giáo trẻ, mang theo kiến thức và kinh nghiệm về các phương pháp giảng dạy được học các trường đại học lớn. Đã trải qua nhiều vòng xét tuyển trước khi tham gia giảng dạy và đứng lớp tại EDC Academy. Đội ngũ là những nhà giáo tràn đầy tình thương yêu trẻ, tận tâm chăm sóc các con từng giây, từng phút. Luôn giáo tiếp, ứng xử đúng mực với các con trong mọi trường hợp. Các cô cũng thường xuyên tham gia các khóa huấn luyện, nâng cao chuyên môn do trường tổ chức.

Giáo viên mầm non EDC Academy tân bình
Giáo viên mầm non EDC Academy

Học phí

 • Hiện nay, học phí tại trường trong mức từ 5.000.000 – 7.000.000 VND.
 • Phí Nhập Học: 2.000.000 VNĐ 
 • Tiền ăn: 60.000 VNĐ/ngày (2 bữa/ngày) 
 • Phí Cơ Sở Vật Chất: 2.200.000 VNĐ/năm
 • Nhà trường hỗ trợ cho trẻ học thử MIỄN PHÍ HỌC PHÍ tháng học đầu tiên.

Thông tin liên hệ

 • Cơ sở Tân Bình: 74 Tân Canh, Phường 1, Quận Tân Bình, Hồ Chí Minh
 • Cơ sở Bình Tân: 56B Đường số 4 nối dài, Khu Phố 3, An Lạc, Quận Bình Tân, Hồ Chí Minh
 • Email: [email protected]
 • Số điện thoại: 0967 333 907
 • Fanpage: https://www.facebook.com/mamnonEDCAcademyTanBinh hoặc https://www.facebook.com/mamnonEDCAcademyBinhTan

THẾ NÀO LÀ NUÔI DẠY CON ĐÚNG CÁCH

Mua đồ chơi thông minh, Giáo dục sớm cho bé ở đâu?

KIDDIHUB là gì?

KiddiHub là nền tảng review và chọn trường mầm non số 1 Việt Nam.

KiddiHub cung cấp công cụ tìm kiếm, đánh giá, xếp hạng trường mầm non theo từng khu vực, mức học phí, phân hệ trường, cơ sở vật chất và dịch vụ

#timtruongmamnon: https://kiddihub.com
#themtruong: Thêm trường
Đưa trường lên KiddiHub, tuyển sinh hiệu quả: Thêm Trường Đồ chơi giáo dục sớm tại KiddiHub Store: Mua ngay

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *