Site Loader
hệ thống mầm non Việt Mỹ VAschools

Hệ Thống trường mầm non Việt Mỹ – VAschools có tốt không? Học phí là bao nhiêu? Cùng xem thông tin

Quốc tế hóa giáo dục ở các bậc học đang là điều mà rất nhiều quốc gia hướng đến trong đó có Việt Nam. Không phải chỉ đi du học con mới có cơ hội tiếp cận những chương trình học tiên tiến. Ngay chính tại những ngôi trường quốc tế, ngôi trường song ngữ, con thỏa sức trải nghiệm những điều kỳ thú ấy. Hệ thống trường Việt Mỹ – VAschools là hệ thống bao gồm hệ giáo dục từ mầm non đến trung học phổ thông. Riêng về giáo dục mầm non, Việt Mỹ đã xây dựng nhiều trường mầm non tại khu vực các tỉnh thành phía Nam. Hệ thống đang phấn đấu trở thành một trong những trường song ngữ quốc tế hàng đầu Việt Nam.

Giới thiệu hệ thống mầm non Việt Mỹ – VAschools

Mầm non Việt Mỹ – VAschools là một phần của hệ thống Việt Mỹ – VAschools. Hệ thống trường Việt Mỹ – VAschools không ngừng đổi mới và nâng cao nhằm mang đến cho học sinh một môi trường giáo dục chất lượng cao và định hướng hội nhập quốc tế; để khi học sinh đến trường, các em vừa lĩnh hội được tri thức, vừa nhận thấy đi học là hạnh phúc, là niềm vui; và nhà trường là nơi mà mọi hoạt động đều phải lấy học sinh làm trung tâm, là nơi để các em phát triển toàn diện về tư duy, năng lực và lòng nhân ái theo 4 giá trị cốt lõi VAschools: NHÂN ÁI – TRI THỨC – BẢN LĨNH – TRÁCH NHIỆM. 

Hệ thống trường Việt Mỹ – VAschools định hướng giáo dục chuyển từ trang bị kiến thức sang đào tạo năng lực tìm tòi, hình thành kiến thức và vận dụng kiến thức vào trong thực tiễn cuộc sống. Trang bị đầy đủ các tố chất thiết yếu, làm nền tảng vững vàng để học sinh sẵn sàng trở thành những công dân của thế hệ cách mạng công nghệ.

HỆ THỐNG VIỆT MỸ VASCHOOLS

Chương trình học và phương pháp giáo dục

Hệ thống trường Việt Mỹ VAschools đặc biệt quan tâm sự phát triển của trẻ trong những năm đầu đời. Những kiến thức của trẻ học tại mầm non Việt Mỹ sẽ là hành trang vững trãi khi bé vào lớp 1. Tại đây, trẻ tham gia các hoạt động học tập được thiết kế phù hợp với lứa tuổi, “Học mà chơi, chơi mà học”.

Phương pháp học

Trẻ không còn chỉ nhận kiến thức thụ động như phương pháp truyền thống, mà thay vào đó là các hoạt động dựa trên tình huống thực tiễn mà trẻ tham gia, tổ chức hoạt động cá nhân hoặc nhóm.

Chương trình học

Chương trình học giúp trẻ phát triển toàn diện về ngôn ngữ, thể chất, tình cảm xã hội và tư duy sáng tạo thông qua các hoạt động nghệ thuật, các bộ môn năng khiếu, sinh hoạt vui chơi tại lớp và ngoại khóa. 

KIẾN THỨC: Trẻ tham gia học tập các môn văn hóa theo các hình thức như trải nghiệm, tập thể, cá nhân. Đặc biệt, những ứng dụng của phương pháp Montessori giúp trẻ tập trung phát huy tiềm năng, phát triển tính tự lập, tinh thần kỷ luật và khơi dậy niềm đam mê khám phá của trẻ thông qua nhiều mô hình học tập phù hợp với sự phát triển năng lực của cá nhân. 

THỂ CHẤT: Tăng cường giáo dục thể chất, rèn luyện thể dục thường xuyên nhằm hình thành thói quen luyện tập; mục tiêu mỗi học sinh phải biết và duy trì tập luyện đều đặn ít nhất một môn thể thao vận động. Nhà trường tổ chức nhiều câu lạc bộ/ phong trào thể dục, thể thao trong nhà trường và lan rộng ra ngoài cộng đồng. 

KỸ NĂNG: Hình thành các kỹ năng thiết yếu của thời đại mới về Ngoại ngữ, Tin học, Kỹ năng sống: 

• Tiếng Anh: Nắm vững 4 kỹ năng Nghe – Nói – Đọc – Viết, mục tiêu hình thành phản xạ như người bản ngữ, chú trọng kiến thức tiếng Anh thuộc lĩnh vực STEM. 

• Tin học: Hiểu biết các phần mềm tin học văn phòng thông dụng, phần mềm truyền thông đa phương tiện, virus máy tính, mạng và internet, giao tiếp mạng, bảo mật mạng,… 

• Kỹ năng sống: Hình thành các kỹ năng cơ bản trong đời sống đến kỹ năng mềm như: kỹ năng phân tích và giải quyết vấn đề, tư duy phản biện, logic, sáng tạo, kỹ năng lãnh đạo và kỹ năng làm việc nhóm. Học sinh chọn lựa rèn luyện theo tính cách cá nhân những kỹ năng cần thiết (diễn đạt, thuyết trình, phản biện, giao tiếp, …), giúp xây dựng những thói quen tốt để hình thành giá trị sống căn bản phù hợp lứa tuổi, luyện rèn phương pháp tự học.

Cơ sở vật chất khang trang, hiện đại

Hầu hết, các cơ sở mầm non của Hệ thống đều nằm ở trục đường chính giúp ba mẹ thuận tiện đưa đón trẻ đi học. Khuôn viên trường học rộng rãi được bao quanh bởi hàng cây xanh mát. Môi trường giáo dục mang tầm vóc quốc tế, tạo mọi điều kiện tốt nhất cho trẻ phát triển. Mỗi lớp học có tối đa 25 học sinh. Hệ thống phòng học và phòng chức năng thoáng đãng. Các giáo dục trang bị cho cho các hoạt động phong phú, hiện đại. Đặc biệt, nhà trường đầu tư cho hệ thống xe đưa đón và khu nội trú tiện nghi, an toàn.

sân-chơi-trong-nhà-hệ-thống-mầm-non-việt-Mỹ-VAschools
Sân chơi trong nhà
lớp-học-hệ-thống-mầm-non-việt-Mỹ-VAschools
Lớp học
khu-ăn-uống-hệ-thống-mầm-non-việt-Mỹ-VAschools
Khu vực ăn uống
phòng-lego-hệ-thống-mầm-nonVieetj-Mỹ-VAschools
Phòng LEGO
phòng-bếp-hệ-thống-mầm-nonVieetj-Mỹ-VAschools
Phòng bếp
bể-bơi-hệ-thống-mầm-non-Việt-Mỹ-VAschools
Bể bơi

Chế độ dinh dưỡng đạt chuẩn yêu cầu

Chế độ dinh dưỡng có vai trò quan trọng trong phát triển toàn diện của trẻ. Nó quyết định và đóng góp không nhỏ trong việc hình thành nên thể lực, trí lực. Nó được xem là tiền đề, là điều kiện cần để trẻ phát triển thông minh. Mỗi bữa ăn của trẻ tại trường được thiết kế đạt tiêu chuẩn dinh dưỡng. Thực đơn dựa theo yêu cầu của Sở Giáo dục và Đào tạo và kết hợp cùng công ty Ajinomoto (Nhật Bản) thiết kế. Khu vức bếp ăn 1 chiều bố trí khoa học, hợp vệ sinh. Thực đơn hàng ngày được kiểm soát kỹ lưỡng từ khâu nhập khẩu nguyên liệu tươi ngon đến khi chế biến. Ngoài các đơn vị cung cấp thực phẩm uy tín, nhà trường cũng trang bị nguồn rau sạch được trồng ngay tại vườn rau VA Farm của hệ thống Việt Mỹ VAschools.

Đội ngũ giáo viên chuyên nghiệp

Đảm bảo phù hợp với chương trình học mà nhà trường thiết kế, đội ngũ giáo viên có đầy đủ kinh nghiệm giảng dạy. Đối với giáo viên Việt Nam, các cô tốt nghiệp từ trường đại học đào tạo chuyên ngành sư phạm mầm non. Hầu hết các cô đều đã có kinh nghiệm dạy học tại các trường mầm non. Không chỉ vững chuyên môn, đội ngũ giáo viên đều nhiệt tình, có trách nhiệm với nghề, đặc biệt là yêu mến trẻ nhỏ.

Ngoài giáo viên Việt Nam, 100% giáo viên nước ngoài được chọn lọc từ các nước như Mỹ, Anh, Úc, Canada. Nhà trường đặt ra yêu cầu cao đối với đội ngũ giáo viên. Đặc việt giáo viên nước ngoài phải có kinh nghiệm khi dạy Tiếng Anh cho người nước ngoài. Bên cạnh đó, giáo viên tham gia quá trình xây dựng chương trình học và kiểm soát chất lượng Tiếng Anh tại trường.

Theo định kỳ, đội ngũ giáo viên sẽ tham gia các khóa học tập huấn nhằm nâng cao chất lượng kiến thức và chuyên môn nghề nghiệp. Trong quá trình học, giáo viên và học sinh tương tác sôi động, cô giáo giúp trẻ lôi cuốn trong bài học, đặc biệt là các sự kiện, chương trình ngoại khóa.

Giáo-viên-hệ-thống-mầm-non-Việt-Mỹ-vaschools
Giáo viên hệ thống mầm non Việt Mỹ
Giáo-viên-hệ-thống-mầm-non-Việt-Mỹ-vaschools
Giáo viên hệ thống mầm non Việt Mỹ
Giáo-viên-hệ-thống-mầm-non-Việt-Mỹ-vaschools
Giáo viên hệ thống mầm non Việt Mỹ

Thông tin liên hệ

  • Hotline: 0916 303 252
  • Email: [email protected]
  • Website: www.vaschools.edu.vn
  • Facebook: www.facebook.com/vaschools

TOP CÁC BÀI HÁT CHỦ ĐỀ TRƯỜNG MẦM NON

Mua đồ chơi thông minh, Giáo dục sớm cho bé ở đâu?

KIDDIHUB là gì?

KiddiHub là nền tảng review và chọn trường mầm non số 1 Việt Nam.

KiddiHub cung cấp công cụ tìm kiếm, đánh giá, xếp hạng trường mầm non theo từng khu vực, mức học phí, phân hệ trường, cơ sở vật chất và dịch vụ

#timtruongmamnon: https://kiddihub.com
#themtruong: Thêm trường
Đưa trường lên KiddiHub, tuyển sinh hiệu quả: Thêm Trường Đồ chơi giáo dục sớm tại KiddiHub Store: Mua ngay

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *