Site Loader

Hãy để con thoả đam mê nghệ thuật tại Trung Tâm Nghệ Thuật Xusmin – KĐT Xala

Nhiều ba mẹ quan niệm rằng chỉ có học tập kiến thức trên trường mới tốt, lo lắng việc con học thêm nghệ thuật hay các kỹ năng ngoài sẽ khiến con sao nhãng việc học. Thậm chí có gia đình coi đam mê nghệ thuật của con là không cần thiết. Thật sự, để trẻ sống với đam mê là điều rất quan trọng. Nếu trẻ thực sự đam mê và theo đuổi nghệ thuật, hãy để con thoả mãn đam mê nghệ thuật tại Trung tâm Nghệ thuật Xusmin – KĐT Xa La nhé!

Tại sao muốn theo đuổi nghệ thuật lại nên đến Trung tâm Nghệ thuật Xusmin – KĐT Xa La?

Trung Tâm Nghệ Thuật Xusmin – KĐT Xala được phụ huynh đánh giá là luôn tạo điều kiện để các học viên có sân chơi phát triển tài năng. Đặc biệt, trung tâm có đầu ra thông qua hệ thống các kênh truyền hình đứng đầu Việt Nam hiện nay, cũng như các trang mạng xã hội, hệ thống website có lượt tương tác cao và các ấn phẩm về văn hóa, giải trí. 

Để nhận xét về trung tâm, Mẹ Thuỷ Hoàng đã chia sẻ: “Con đã theo học trung tâm được 4 năm và thấy trung tâm ngày càng phát triển, luôn biết lắng nghe tiếp thu ý kiến phụ huynh để hoàn thiện tốt nhất. Chúc trung tâm ngày càng phát triển vững mạnh”. Hơn bất cứ điều gì, một trung tâm luôn lắng nghe phụ huynh, thấu hiểu học sinh để hoàn thiện bản thân mới thực sự là một trung tâm đáng học.

trung-tam-nghe-thuat-xusmin-xala
trung-tam-nghe-thuat-xusmin-xala

Trung Tâm Nghệ Thuật Xusmin – KĐT Xala là nơi để con thoả mãn đam mê nghệ thuật

Sự hiện đại trong cơ sở vật chất của Trung tâm Nghệ thuật Xusmin Xa La

Để đảm bảo tạo ra môi trường tốt nhất cho trẻ thoả mãn đam mê, trung tâm đã xây dựng và thiết kế cơ sở vật chất đẳng cấp bậc nhất, trang thiết bị sang trọng và hiện đại, hệ thống phòng học chuyên nghiệp.

Cụ thể, Trung Tâm Nghệ Thuật Xusmin – KĐT Xala  sở hữu tổng diện tích 400m2 được chia làm các phòng: 

 • Phòng học nhảy 
 • Phòng học người mẫu, MC 
 • Phòng Piano 
 • Phòng thanh nhạc 
 • Phòng khách (phòng chờ) 
trung-tam-nghe-thuat-xusmin-xala
Phòng học nhảy
trung-tam-nghe-thuat-xusmin-xala
Phòng học người mẫu, MC
trung-tam-nghe-thuat-xusmin-xala
Phòng piano

Trẻ được học những gì tại Trung tâm Nghệ thuật Xusmin Xa La?

Các lớp học đa dạng với chương trình được thiết kế rõ ràng. Tại trung tâm, trẻ và gia đình sẽ có nhiều cơ hội để tham gia nhiều lớp học khác nhau như:

Trung Tâm Nghệ Thuật Xusmin – KĐT Xala có các lớp học:

 • Lớp Piano với 3 level kéo dài với thường lượng 24 – 24 – 48 buổi học dưới 2 hình thức 1 thầy 1 trò hoặc 1 thầy 2 trò. Đặc biệt sau các level này, học sinh sẽ được hướng dẫn đăng ký ôn thi chứng chỉ.
 • Lớp thanh nhạc: có khoá 16 buổi, tuỳ vào hình thức học 1 thầy 1 trò hay 1 thầy 2 trò mà trẻ sẽ được thiết kế bài giảng cho phù hợp. Tại lớp học thanh nhạc các trẻ sẽ được học luyện thanh, cách điều chỉnh khẩu hình, hơi thở, cách hát các bài hát chuẩn.
 • Lớp MC: kéo dài 10 buổi học, trong buổi cuối trẻ sẽ được học cách làm MC, các kỹ năng dẫn chương trình và quay báo cáo
 • Lớp người mẫu: kéo dài 10 buổi học trong đó có 1 buổi chụp hình 
 • Ngoài ra trung tâm còn có lớp học múa, lớp học nhảy với nhiều thể loại như: Ballet, Âu Mỹ, Jazzfunk, Hiphop, Choerography 
trung-tam-nghe-thuat-xusmin-xala
Lớp học người mẫu
trung-tam-nghe-thuat-xusmin-xala
Lớp thanh nhạc
trung-tam-nghe-thuat-xusmin-xala
Lớp piano
trung-tam-nghe-thuat-xusmin-xala
Lớp học nhảy
trung-tam-nghe-thuat-xusmin-xala
Lớp học múa

Khi tham gia học tại Trung tâm Nghệ thuật Xusmin – KĐT Xala, học viên có cơ hội tham gia biểu diễn các chương trình nghệ thuật truyền hình, sự kiện, lễ hội. Đây chính là điểm khác biệt, điểm mạnh của trung tâm mà nhiều trung tâm nghệ thuật khác chưa thể làm được.

Học phí của trung tâm như thế nào?

Với đa dạng các lớp nghệ thuật, học phí của từng lớp cũng sẽ khác nhau, nhưng sẽ dao động trong khoảng từ 1.300.000 – 6.700.000 đồng/khoá. Một khoá có thể kéo dài lên tới 48 buổi nên mức học phí như vậy là hoàn toàn hợp lý.

Không chỉ vậy, trung tâm còn có rất nhiều chương trình giảm học phí 10% đến 20% tuỳ vào thời điểm trẻ đăng ký học. Hơn nữa trong trường hợp trẻ không thể tiếp tục học được, trung tâm vẫn hoàn toàn bảo lưu học phí cho đến khi trẻ quay trở lại học. Đây là chính sách rất ưu đãi cho trẻ và gia đình.

Đội ngũ giáo viên chuyên môn cao

Với mục tiêu đồng hành, chắp cánh cho đam mê nghệ thuật của trẻ, đội ngũ nhân viên và giáo viên Trung Tâm Nghệ Thuật Xusmin – KĐT Xala  đều có trình độ chuyên môn cao, có kinh nghiệm giảng dạy chuyên sâu. Cụ thể, các giáo viên đều đến từ các trường chuyên nghệ thuật hàng đầu Việt Nam.

 • Giáo viên Piano: thuộc khoa Piano tại Trường Nghệ Thuật Quân Đội, Học Viện Âm Nhạc, Trường Sư Phạm Nghệ Thuật Trung Ương.
 • Giáo viên múa và nhảy: Học viện múa Việt Nam, Trường ĐH Sân Khấu Điện Ảnh.
 • Giáo viên thanh nhạc: Trường ĐH Quân Đội, Học Viện Âm Nhạc, Trường ĐHSP Nghệ Thuật Trung Ương.
trung-tam-nghe-thuat-xusmin-xala
Ảnh lưu niệm của đội ngũ thầy và trò của trung tâm trong 1 lần đi diễn sự kiện

Phụ huynh nói gì về trung tâm nghệ thuật Xusmin – KĐT Xala?

Không phải tự nhiên Xusmin Xala được coi là điểm đến cho đam mê nghệ thuật của trẻ. Đã có không ít phụ huynh đã cho con học tại trung tâm đều chia sẻ sự hài lòng, cảm nhận tốt về trung tâm.

Mẹ Trần Thanh Thư có con 4 tuổi đang theo học ballet ở Xusmin chia sẻ: “Các cô nhiệt tình và tràn đầy nhiệt huyết. Con được học nhiều động tác và nhiều bài múa, ngoài ra con cũng được trải nghiệm tham gia show diễn để tăng độ tự tin hơn, bạo dạn hơn. Cảm ơn các cô giáo ở trung tâm Xusmin nhiều ạ ❤️”

Đôi lúc cũng là sự vui mừng vì tìm đến trung tâm đúng thời điểm của gia đình bé Thiện Nguyễn: “Trước đây con học piano ở 1 giáo viên toà nhà làm con khi chơi piano bị sai ngón tay, nhưng từ ngày học xusmin thấy con tiến bộ rõ rệt”

Và thậm chí là sự tri ân của bố học viên Ngân khánh: “Mình là bố của bé Ngân, con rất nhát luôn tự ti, dáng khá xấu, con hơi bếu nhưng từ tháng 3 học tại trung tâm đến nay thấy con thay đổi rất lớn về suy nghĩ, bản lĩnh và tự tin hơn rất lớn. Bố Ngân rất biết ơn thầy cô!”

Thông tin liên hệ

Trung Tâm Nghệ Thuật Xusmin – KĐT Xala

Địa chỉ: Tầng 1 Chung Cư Hemisco, KĐT Xala, Quận Hà Đông, Hà Nội

SĐT: 0981030823

Web: https://xusmin.kiddihub.com/

Mua đồ chơi thông minh, Giáo dục sớm cho bé ở đâu?

KIDDIHUB là gì?

KiddiHub là nền tảng review và chọn trường mầm non số 1 Việt Nam.

KiddiHub cung cấp công cụ tìm kiếm, đánh giá, xếp hạng trường mầm non theo từng khu vực, mức học phí, phân hệ trường, cơ sở vật chất và dịch vụ

#timtruongmamnon: https://kiddihub.com
#themtruong: Thêm trường
Đưa trường lên KiddiHub, tuyển sinh hiệu quả: Thêm Trường Đồ chơi giáo dục sớm tại KiddiHub Store: Mua ngay

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *