Site Loader

Hệ Thống Trường Mầm Non Sakura Kids chuẩn phương pháp Nhật hàng đầu Việt Nam được phụ huynh đánh giá ra sao?

Chắc hẳn mỗi ba mẹ cho con đi học mầm non đều đã nghe đến cái tên Trường Mầm Non Sakura Kids. Không những chỉ nghe mà có thể còn nghe thấy rất nhiều về trường, về chất lượng, đội ngũ giáo viên giảng dạy của trường,…. Vậy trong mắt những phụ huynh đã có con theo học tại trường, Hệ Thống Trường Mầm Non Sakura Kids chuẩn phương pháp Nhật hàng đầu Việt Nam này được đánh giá ra sao? Hãy cùng KiddiHub tìm hiểu nhé!

Những ấn tượng đầu tiên của về Hệ Thống Trường Mầm Non Sakura Kids

Mẹ Thu Phương – người đã cho cả 2 con của mình học tại trường chia sẻ:

“Trước khi cho con đi học thì gia đình tôi cũng đã đi tìm hiểu rất nhiều trường với các tiêu chí và mong muốn khác nhau. Tuy nhiên, khi đến tham quan Trường Mầm Non Sakura Kids thì vợ chồng tôi đã lựa chọn nơi đây là nơi để gửi gắm con. Bởi chúng tôi rất hài lòng với phương pháp giáo dục chuẩn Nhật của nhà trường. Bên cạnh đó, tôi thấy rất yên tâm với chế độ dinh dưỡng của nhà trường cho các con trong các bữa ăn hàng ngày cũng như nguồn gốc thực phẩm… Sau khi con đầu của tôi học tại trường được 2 năm, vợ chồng tôi cảm nhận được chương trình giáo dục của nhà trường đã giúp con phát triển toàn diện cả về thể chất lẫn tinh thần và thấy được sự quan tâm chăm sóc tận tâm, chu đáo của các thầy cô giáo vì thế gia đình tôi đã quyết định gửi tiếp bạn thứ 2 theo học ở trường.”

he-thong-truong-mam-non-sakura-kids
Giá trị cốt lõi: Tâm trong giáo dục
he-thong-truong-mam-non-sakura-kids
Giáo dục con bằng cả tấm lòng khoan dung, trái tim nhân ái

Hay là ấn tượng về số lượng cơ sở đồ sộ của Hệ Thống Trường Mầm Non Sakura Kids của mẹ Khánh My: “Tôi ấn tượng vì không nhiều trường có đến 15 cơ sở lận. Mở được nhiều cơ sở như vậy mà danh tiếng lại rất uy tín nên chắc chắn chất lượng giáo dục sẽ đảm bảo. Như vậy tôi càng thêm yên tâm khi cho con học tại đây.”

Thật vậy, Trường Mầm Non Sakura Kids đã có uy tín rất cao trong ngành giáo dục. Chương trình chăm sóc giáo dục của trường được chuyển giao chọn lọc từ Học viện Aso – Tập đoàn giáo dục với hơn 60 năm kinh nghiệm và hệ thống trường mầm non trải dài khắp Nhật Bản nên rất được đánh giá cao.

Cơ sở vật chất khang trang, hiện đại chuẩn quốc tế khiến nhiều phụ huynh bất ngờ

Rất nhiều phụ huynh sau khi đến xem các trường trong Hệ Thống Trường Mầm Non Sakura Kids đã không khỏi bất ngờ trước sự hiện đại và tiện nghi của cơ sở vật chất tại trường, trong đó phải kể đến cơ sở Sakura Kids Long Biên.

Trường Mầm Non Quốc tế Sakura Kids – Long Biên tọa lạc tại Khu đô thị mới Berriver Long Biên, 390 Nguyễn Văn Cừ, vị trí cửa ngõ phía Đông Thủ đô Hà Nội. Trường được xây dựng trên khuôn viên rộng 2500m2 kết hợp với diện tích sàn xây dựng 4400m2 hứa hẹn sẽ mang đến một không gian học tập lý tưởng cho trẻ phát triển toàn diện. 

 • Hệ thống phòng học, phòng chức năng hiện đại thiết kế đồng bộ, thoáng rộng, các góc hoạt động sắp xếp thuận tiện dựa theo hứng thú và khả năng của trẻ.
 • Các phòng chức năng rộng rãi, tiện nghi, đảm bảo tiêu chuẩn về độ an toàn và đáp ứng tối đa nhu cầu học tập, sinh hoạt của trẻ.
 • Khu vui chơi, vận động trong nhà giúp trẻ phát triển thể chất, giải phóng năng lượng tích cực và yêu thích đến trường mỗi ngày.
 • Sân chơi ngoài trời với khu vận động liên hoàn, sân chơi cát, đồi cỏ, hầm chui là nơi trẻ thỏa sức sáng tạo, vui chơi và tận hưởng không khí trong lành cùng bạn bè.
 • Ngoài ram trường còn thiết kế vườn thực nghiệm, khu vườn Nhật nhằm tăng cường giáo dục kỹ năng sống và là nơi tạo cho trẻ cảm giác thư giãn, hoà mình vào thiên nhiên sau một ngày dài học tập.
 • Hệ thống Camera online và an ninh giám sát 24/24
he-thong-truong-mam-non-sakura-kids
he-thong-truong-mam-non-sakura-kids
he-thong-truong-mam-non-sakura-kids
he-thong-truong-mam-non-sakura-kids
Không gian học tập tại Sakura Kids
he-thong-truong-mam-non-sakura-kids
he-thong-truong-mam-non-sakura-kids

Điểm 10 cho chương trình học tại Hệ Thống Mầm Non Sakura Kids

Chương trình giáo dục chuẩn phương pháp Nhật

Đến với Hệ Thống Trường Mầm Non Sakura Kids, trẻ được tiếp cận chương trình giáo dục theo phương pháp giáo dục Nhật Bản bồi dưỡng bé thành người “Tự lập – Kỷ luật – Lễ phép” cùng các chương trình độc quyền ưu việt như:

 • Chương trình vận động SK TAIIKU: Giúp trẻ phát triển thể chất toàn diện, tối ưu chiều cao và nuôi dưỡng tinh thần vượt khó.
 • Chương trình cảm thụ âm nhạc SK RETOMIC: Nuôi dưỡng tâm hồn, rèn luyện sự tập trung và phát triển trí tuệ cảm xúc cho trẻ.
he-thong-truong-mam-non-sakura-kids
Hoạt động cảm thụ âm nhạc SK Retomic
he-thong-truong-mam-non-sakura-kids
Hoạt động phát triển thể chất SK Taiiku

Chương trình tiếng Anh hướng tới sự hội nhập toàn cầu

Tại Hệ Thống Trường Mầm Non Sakura Kids, trẻ sẽ học tập trong môi trường Tiếng Anh chuẩn Quốc tế giúp trẻ phát triển ngôn ngữ tự nhiên, tự tin giao tiếp như người bản xứ và sẵn sàng hội nhập toàn cầu. Ngoài ra, nhằm đáp ứng nhu cầu và mong muốn của các bậc phụ huynh theo từng khu vực nên các cơ sở trường của Sakura Kids cũng sẽ linh hoạt áp dụng các hệ học phát triển ngôn ngữ tiếng Anh cho trẻ như sau:

Hệ Quốc Tế IEYC:

 • Là chương trình bản quyền Quốc tế IEYC (Anh Quốc) dành riêng cho trẻ mầm non từ 2 – 5 tuổi, được xây dựng dựa trên bốn lĩnh vực nền tảng cho mọi hoạt động học tập và phát triển của trẻ gồm: Nhận thức – Ngôn ngữ – Thể chất – Kỹ năng; Hướng tới phát huy năng lực cá nhân, năng lực toàn cầu cho trẻ. 
 • Hiện tại, chương trình đang được áp dụng cho hơn 600 trường học tại hơn 60 quốc gia trên toàn thế giới.
 • Thời lượng: Nửa ngày với giáo viên nước ngoài, nửa ngày với giáo viên mầm non và giáo viên chuyên.
he-thong-truong-mam-non-sakura-kids
Tiết học cùng giáo viên Việt Nam
he-thong-truong-mam-non-sakura-kids
Tiết học cùng giáo viên nước ngoài

Hệ Song Ngữ:

 • Áp dụng chương trình tiếng Anh bản quyền Quốc tế BUDDING BEAN được thiết kế dành riêng cho trẻ em châu Á giúp trẻ giao tiếp tiếng Anh trôi chảy như tiếng mẹ đẻ.
 • Trẻ sẽ cảm thấy học tiếng Anh thật dễ dàng với các dạng ngôn ngữ được tiếp cận là những bài thơ, bài hát, câu chuyện vui vẻ, gần gũi, các hoạt động thực hành thú vị,…
 • Thời lượng: 10 tiết/tuần (5 tiết với giáo viên nước ngoài, 5 tiết với giáo viên người Việt). 

Hệ Tiêu Chuẩn:

 • Áp dụng chương trình tiếng Anh SK được xây dựng với nhiều chủ đề, bài hát, các kĩ năng cuộc sống và hoạt động thể chất đa dạng, phù hợp lứa tuổi. Thông qua đó, các bé sẽ vừa học vừa chơi, ghi nhớ từ vựng nhanh chóng và phản xạ tiếng Anh một cách tự nhiên.
 • Thời lượng: 05 tiết/tuần (gồm 02 tiết với giáo viên bản ngữ, 03 tiết với giáo viên Việt Nam).

Chương trình học với nhiều hoạt động phong phú

Trẻ theo học tại Hệ Thống Trường Mầm Non Sakura Kids sẽ được tham gia vào rất nhiều hoạt động trải nghiệm phong phú. Nhà trường thường xuyên tổ chức chương trình sự kiện theo các chủ đề hoặc ngày lễ trong năm. Các chương trình tham quan dã ngoại thiết kế định kỳ hàng tháng giúp trẻ vừa học vừa chơi, thoả sức khám phá, lĩnh hội kiến thức một cách tự nhiên và tăng cường rèn luyện các kỹ năng sống cần thiết trong cuộc sống. Ngoài ra, trường còn có nhiều hoạt động thực tế và dã ngoại đa dạng hàng tuần:

 • Hoạt động Engineering.
 • Hoạt động Cooking.
 • Hoạt động năng khiếu.
 • Hoạt động kỹ năng sống theo phương pháp Nhật.
 • Hoạt động Farming
Hoạt động Farming
Hoạt động tham quan dã ngoại

Để nói về chương trình học, mẹ Nguyễn Thị Hoà đánh giá: “Con mình đang theo học Hệ Thống Mầm Non Sakura Kids. Mình thấy chương trình học cho bé khá hay, các cô vô cùng thân thiện. Con mình rất thích đến trường. Hi vọng Sakura Kids sẽ phát triển thêm cơ sở ở nhiều nơi để nhiều bé cùng được trải nghiệm chương trình và môi trường học thú vị này”

“Đội ngũ giáo viên là tiêu chí khiến tôi chọn trường Sakura Kids”

“Thú thật trong lần đầu đến trường tôi đã quyết định cho con học ở trường luôn vì nhân sự của trường rất niềm nở, thân thiện, tạo được cảm giác gần gũi, tin cậy cho các con. Mình khá ấn tượng với các giao tiếp và chào hỏi của các cô” mẹ Phương Thu chia sẻ.

Hay là Mẹ của bé Cua Ốc cũng đồng tình với các phụ huynh khác khi công nhận: “Sakura Kids là một ngôi trường tuyệt vời, các cô giáo rất tận tâm và yêu trẻ. 2 bé nhà mình đã học và trưởng thành từ Sakura Kids Hàm Nghi. Mình thực sự rất hài lòng.”

he-thong-truong-mam-non-sakura-kids
Đội ngũ giáo viên Sakura Kids tâm huyết

Để có những lời công nhận, đánh giá cao của phụ huynh như vậy là nhờ phần lớn công sức khi giáo viên được tuyển chọn và đào tạo bài bản theo phương pháp giáo dục mới của học viện Aso, lấy TÂM làm gốc, lấy tình yêu trẻ làm động lực.

Mỗi giáo viên tại Sakura Kids luôn là một “người đồng hành đắc lực của trẻ” hướng dẫn, khơi gợi ngọn lửa đam mê, giúp trẻ đạt được những kiến thức, kỹ năng cần thiết trong giai đoạn Mầm non.

Sự an tâm dành cho chế độ dinh dưỡng

Tại Hệ Thống Trường Mầm Non Sakura Kids, phụ huynh có thể hoàn toàn yên tâm với chế độ dinh dưỡng của nhà trường.

 • Thực đơn đa dạng, giàu dinh dưỡng, vừa khoa học vừa mang tính giáo dục trong từng chi tiết nhỏ, giúp trẻ ăn ngon, ăn hết suất và tạo cho trẻ thói quen ăn uống tích cực, chủ động,…
 • Nguyên liệu chế biến được nhập từ những đơn vị cung cấp thực phẩm sạch đảm bảo VSATTP.
he-thong-truong-mam-non-sakura-kids
Mỗi tháng trẻ sẽ được tham gia 01 bữa tiệc buffet tại trường cùng với các bạn

Học phí khi học tại Hệ Thống Mầm Non Sakura Kids là bao nhiêu?

Chất lượng giáo dục chuẩn Nhật hàng đầu tại Việt Nam nhưng mức học phí của Sakura Kids lại vô cùng hợp lý. Nhằm mang đến sự lựa chọn linh hoạt dành cho các bậc phụ huynh, học phí tại trường đang được áp dụng theo từng hệ đào tạo. Đặc biệt, tháng 11/2022 Sakura Kids sẽ chính thức ra mắt hệ Quốc tế (IEYC) tại cơ sở Sakura Kids Long Biên.

Dưới đây, Kiddihub xin phép được chia sẻ tới ba mẹ các hệ đào tạo và mức học phí Sakura Kids đang áp dụng nhé:

 • Hệ Tiêu Chuẩn: Mức học phí từ 2,3 – 3,5 triệu
 • Hệ Song Ngữ: Mức học phí từ 3,8 – 5,8 triệu
 • Hệ Quốc Tế (IEYC): Mức học phí từ 8,5 triệu

Thông tin liên hệ

HỆ THỐNG GIÁO DỤC MẦM NON SAKURA KIDS – Tinh hoa giáo dục từ Nhật Bản

 • Hà Nội: HD Mon | Hồ Tùng Mậu | Mễ Trì | Thanh Hà | Minh Khai | Ocean Park | Tân Triều | Tân Mai | Nguyễn Đức Cảnh | Long Biên
 • Hồ Chí Minh: Nhà Bè | Mizuki Park | Diamond Riverside
 • Đà Nẵng: Bông Sen Đà Nẵng

Hotline: 0962439466

Website: https://sakurakids.edu.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/sakurakids.edu.vn/

Mua đồ chơi thông minh, Giáo dục sớm cho bé ở đâu?

KIDDIHUB là gì?

KiddiHub là nền tảng review và chọn trường mầm non số 1 Việt Nam.

KiddiHub cung cấp công cụ tìm kiếm, đánh giá, xếp hạng trường mầm non theo từng khu vực, mức học phí, phân hệ trường, cơ sở vật chất và dịch vụ

#timtruongmamnon: https://kiddihub.com
#themtruong: Thêm trường
Đưa trường lên KiddiHub, tuyển sinh hiệu quả: Thêm Trường Đồ chơi giáo dục sớm tại KiddiHub Store: Mua ngay

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *