Site Loader
Trung tâm Giáo dục Phát triển Hòa nhập Harmony

Trung tâm Giáo dục Phát triển Hòa nhập Harmony – Sự lựa chọn hàng đầu dành cho trẻ em đặc biệt

Cha mẹ biết không? Có một sự thật mà trong 2 năm qua chưa ai nói cho cha mẹ, đó là hơn 90% phụ huynh có con theo học tại Trung tâm Giáo dục Phát triển Hòa nhập Harmony đều cảm thấy vô cùng hài lòng với chất lượng giáo dục và sự tiến bộ của trẻ. Nhiều phụ huynh đã để lại đánh giá tích cực trên các diễn đàn và hội nhóm nuôi dạy con.

“Bé nhà mình được chẩn đoán là rối loạn phổ tự kỷ. Hiểu được rằng việc can thiệp sớm cho con là vô cùng cần thiết cho sự phục hồi và phát triển bình thường của con nên gia đình mình rất cẩn thận khi tìm trường cho con. Đây cũng không phải điều dễ dàng gì cả. Nhà mình đã chuyển trường cho con 3 lần rồi. Nhưng thật may mắn, mình đã biết đến Harmony thông qua https://kiddihub.com/ – Nền tảng review và chọn trường, trung tâm số 1 tại Việt Nam. Harmony là trung tâm giáo dục phát triển hòa nhập mà gia đình mình cảm thấy ưng ý và yên tâm gửi gắm con nhất. Vậy nên các cha mẹ có con đặc biệt hãy tham khảo nhé.” 

“Cảm ơn các thầy cô tại trung tâm Harmony đã quan tâm chăm sóc và kiên nhẫn dạy dỗ con. Bé nhà mình tiến bộ hơn rất nhiều. Sau hơn nửa năm theo học tại đây, con đã biết nói những câu hoàn chỉnh, tự tin giao tiếp với mọi người xung quanh hơn.”

Với phương châm: “Trẻ là trung tâm, giá trị của trẻ luôn được đặt lên hàng đầu”, Trung tâm Giáo dục Phát triển Hòa nhập Harmony luôn là sự lựa chọn lý tưởng của các cha mẹ đang có con không may thuộc diện đặc biệt. Bởi chất lượng uy tín trong từng hành động giáo dục trẻ và khả năng tiến bộ của trẻ đã tạo nên sự tin tưởng quý giá của cha mẹ dành cho Harmony.

Cơ sở vật chất hiện đại, an toàn, thân thiện với trẻ em

Trung tâm Giáo dục Phát triển Hòa nhập Harmony tự hào mang đến cho trẻ môi trường giáo dục tốt nhất. Từ kiến trúc tổng thể đến từng chi tiết như phòng học, khu vui chơi, giáo cụ đều được Harmony chú trọng đầu tư, nhằm đáp ứng tốt đa nhu cầu học tập, can thiệp và vui chơi của trẻ. 

Trung tâm Giáo dục Phát triển Hòa nhập Harmony
Phòng học khang trang

“Mình rất ưng ý môi trường và cơ vật chất ở Harmony. Hệ thống hạ tầng khang trang, phòng học, phòng chức năng và phòng can thiệp được phân chia riêng biệt. Không gian rộng rãi, thoáng mát với nhiều cây xanh được bố trí hợp lý khắp phòng và hành lang. Đặc biệt, mình thấy thiết bị và giáo cụ đều được trang bị đầy đủ, hiện đại và an toàn cho bé. Mình rất yên tâm khi gửi con ở đây.”Mẹ bé An Chi chia sẻ.

Bên cạnh đó, theo như tìm hiểu và quan sát, KiddiHub được biết rằng Harmony còn đầu tư xây dựng phòng vận động rộng rãi, đầy đủ các trang thiết bị như máy chạy bộ, vách leo núi, thang thăng bằng, bập bênh thăng bằng… Điều này giúp các bé tăng cường khả năng phối hợp vận động giữa các bộ phận của cơ thể qua các bài tập chạy bộ, nhảy, bò, leo, đi thăng bằng,…và gia tăng khả năng tập trung chú ý, điều chỉnh cảm xúc.

Trung tâm Giáo dục Phát triển Hòa nhập Harmony
Trung tâm Giáo dục Phát triển Hòa nhập Harmony trang bị đầy đủ giáo cụ cho việc dạy học và can thiệp

Tiện ích hàng đầu giúp con vui vẻ phát triển

Trung tâm Giáo dục Phát triển Hòa nhập Harmony cung cấp nhiều dịch vụ tiện ích như can thiệp ngoài giờ, can thiệp vào cuối tuần (thứ 7 và chủ nhật), báo cáo tình hình của trẻ định kỳ theo quý hay tổ chức các buổi đào tạo phụ huynh.

Bên cạnh đó, Harmony thường xuyên tổ chức các chương trình ngoại khóa như mừng sinh nhật, Tết Trung thu, Tết Thiếu nhi, Tết Nguyên Đán, Giáng sinh,… để trẻ thỏa sức vui chơi và thể hiện bản thân.

Trung tâm Giáo dục Phát triển Hòa nhập Harmony
Chương trình trung thu cho bé

Chương trình giáo dục chuyên biệt mang lại hiệu quả can thiệp cao

Một trong những điểm nổi bật của Trung tâm Giáo dục Phát triển Hòa nhập Harmony được nhiều phụ huynh quan tâm và tin tưởng đó là chương trình giáo dục và kế hoạch trị liệu mang lại hiệu quả cao, giúp các bé nhanh chóng tiến bộ, trở nên tốt hơn mỗi ngày. Đến với trung tâm, các bé sẽ được lượng giá chức năng tâm lý để hiểu hơn về tình trạng của mình. Sau đó, các chuyên gia sẽ cùng với gia đình bàn bạc, xây dựng kế hoạch can thiệp riêng, phù hợp với mỗi bé. 

Trung tâm Giáo dục Phát triển Hòa nhập Harmony
Chương trình can thiệp cá nhân 1:1

Theo tìm hiểu của KiddiHub, hiện Harmony đang thực hiện chương trình can thiệp như sau:

Về phương pháp can thiệp:

  • Can thiệp cá nhân 1:1
  • Can thiệp lồng ghép giữa phương Floortime, ABA, kết hợp các mốc phát triển về các lĩnh vực tương tác xã hội, ngôn ngữ, nhận thức và các chức năng điều hành.
  • Can thiệp nhóm
  • Can thiệp tiền học đường
  • Huấn luyện, hỗ trợ phụ huynh tương tác với con.
  • Can thiệp bằng tiếng Anh

Về hình thức can thiệp: 

  • Can thiệp cá nhân 1:1 trong giờ hành chính, ngoài giờ và thứ 7, chủ nhật.
  • Can thiệp nhóm vào thứ 7 hàng tuần giúp trẻ tăng khả năng tương tác xã hội, làm việc nhóm, chuẩn bị cho giai đoạn học đường.

Đội ngũ giáo viên chuyên nghiệp và tận tâm

Nhân sự của Trung tâm Giáo dục Phát triển Hòa nhập Harmony bao gồm đội ngũ cố vấn (chẩn đoán, lượng giá, giám sát chuyên môn, huấn luyện, đào tạo,…) và đội ngũ các nhà chuyên môn (lượng giá, thực hành lâm sàng, can thiệp cá nhân, can thiệp nhóm,…)

Các chuyên viên tận tâm, nhiệt huyết của Harmony được đào tạo từ các chuyên ngành Tâm lý học, Âm ngữ trị liệu, Giáo dục đặc biệt, Công tác xã hội,… Họ đều là những người có nghiệp vụ chuyên môn cao và vô cùng tâm huyết với nghề.

Với chương trình đào tạo chuyên sâu, cập nhật kiến thức thường xuyên cũng như hoạt động giám sát chuyên môn hàng tuần, Harmony đảm bảo đáp ứng được nhu cầu can thiệp với cam kết mạnh mẽ về chuyên môn và chất lượng.

“Mình thực sự tin tưởng các giáo viên ở Harmony. Các cô nhiệt tình, tâm huyết và chăm sóc con kỹ càng, tỉ mỉ. Thực sự cảm ơn các cô rất nhiều. Con mình không biết đến các cô thì quả là đáng tiếc.” – Phụ huynh bé Hồng Ngọc chia sẻ.

Trung tâm Giáo dục Phát triển Hòa nhập Harmony
Đội ngũ nhân sự tại Harmony

 Trên đây là bài viết tổng hợp thông tin mà KiddiHub tìm hiểu được và đánh giá của phụ huynh có con theo học tại Trung tâm Giáo dục Phát triển Hòa nhập Harmony. Nếu cha mẹ muốn quan tâm thêm về trường thì vui lòng liên hệ trực tiếp với Harmony qua thông tin dưới đây nhé!

Thông tin liên hệ

Trung tâm Giáo dục Phát triển Hòa nhập Harmony

Địa chỉ: 42 đường 24B, khu đô thị An Phú, phường An Phú (Quận 2), thành phố Thủ Đức, Hồ Chí Minh

Fanpage: https://www.facebook.com/tretuky.chamnoi.tangdong.roiloanngonngu

Số điện thoại: 0939388029

Mua đồ chơi thông minh, Giáo dục sớm cho bé ở đâu?

KIDDIHUB là gì?

KiddiHub là nền tảng review và chọn trường mầm non số 1 Việt Nam.

KiddiHub cung cấp công cụ tìm kiếm, đánh giá, xếp hạng trường mầm non theo từng khu vực, mức học phí, phân hệ trường, cơ sở vật chất và dịch vụ

#timtruongmamnon: https://kiddihub.com
#themtruong: Thêm trường
Đưa trường lên KiddiHub, tuyển sinh hiệu quả: Thêm Trường Đồ chơi giáo dục sớm tại KiddiHub Store: Mua ngay

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *