Site Loader
Dolphin Summer Camp 2023

Dolphin Summer Camp 2023 – Tăng level tiếng Anh cấp tốc chỉ trong 1 tuần

Phát triển tiếng Anh toàn diện, rèn luyện kỹ năng mềm và tăng thêm trải nghiệm thú vị là những giá trị mà chương trình Dolphin Summer Camp 2023 mang đến cho trẻ em trong mùa hè này. 

Khóa học trại hè tiếng Anh “Summer Camp” được Hệ Thống Đào Tạo Tiếng Anh và Kỹ Năng Sống – Dolphin English tổ chức thường niên với mong muốn các học sinh từ 6-12 tuổi sẽ được tham gia nhiều hoạt động học tập và trải nghiệm bổ ích, thú vị, ý nghĩa. Đây chính là cơ hội để các em nhỏ cải thiện cấp tốc kỹ năng tiếng Anh, tìm hiểu văn hóa thế giới, giao lưu và làm quen với bạn mới, phát triển toàn diện thể chất – tinh thần cùng kỹ năng mềm. 

Thay vì để những ngày hè trôi qua một cách buồn chán và tẻ nhạt, các bậc phụ huynh ngần ngại gì mà không đăng ký cho con trải nghiệm ngay mùa hè bổ ích, sôi động, đáng nhớ tại Dolphin Summer Camp 2023.

Phát triển kỹ năng, kết bạn tứ phương

Tới mùa hè, khi không còn áp lực học tập trường lớp và quỹ thời gian eo hẹp cản trở thì đây chính là thời gian thích hợp để các bạn nhỏ cải thiện kỹ năng mềm cho bản thân. Một trong những cách thức thuận tiện và hiệu quả nhất là tham gia trại hè tiếng Anh tích hợp nhiều chủ đề khác nhau. Điều này giúp các bé tiếp cận cụ thể kiến thức và kỹ năng mà mình quan tâm. Đồng thời, trẻ sẽ có cơ hội mở rộng mối quan hệ và làm quen với nhiều bạn mới thông nhiều hoạt động giao lưu kết nối. 

Dolphin Summer Camp 2023
Bé tự tin thuyết trình bằng tiếng Anh

Tại Dolphin Summer Camp 2023, các bạn nhỏ sẽ được tham gia những chương trình ngoại khóa theo chủ đề như quy tắc ứng xử; thấu hiểu và sẻ chia; cách đánh giá cảm xúc, động cơ, mong muốn và ý định của những người xung quanh; cách đàm phán, thương lượng. Bên cạnh đó, trẻ sẽ được hình thành và phát triển bộ kỹ năng mềm cần thiết như hợp tác và làm việc nhóm, giao tiếp, tư duy phản biện, lập luận và sáng tạo… Tất cả hướng tới việc đảm bảo cho các bé tự tin thể hiện chính mình, học tập và làm việc hiệu quả trong môi trường đa văn hóa khi trưởng thành.

Dolphin Summer Camp 2023
Các học viên kết nối giao lưu với bạn mới tại Dolphin Summer Camp

Lộ trình tinh gọn, lịch sinh hoạt và học tập hợp lý

Với mục tiêu mang đến cho trẻ những ngày hè ý nghĩa và giúp tăng khả năng tiếng Anh toàn diện 4 kỹ năng Nghe – Nói – Đọc – Viết cấp tốc trong thời gian ngắn, Dolphin Summer Camp 2023 được thiết kế một cách tinh gọn, phù hợp, tối ưu trình độ và mục tiêu riêng của từng bé. Thời lượng khóa học diễn ra khoảng 1 tuần nhưng trung tâm vẫn đảm bảo hiệu quả học tập và trải nghiệm cho các học viên nhí.

Tại Hệ Thống Đào Tạo Tiếng Anh và Kỹ Năng Sống – Dolphin English, khóa học trại hè tiếng Anh được tổ chức theo hình thức bán trú kết hợp linh hoạt, hợp lý tần suất các buổi học và thời gian nghỉ ngơi. Điều này sẽ giúp trẻ em học tập hiệu quả như mong muốn cùng tâm lý thoải mái, vui vẻ.

Dolphin Summer Camp 2023
Lộ trình học tinh gọn

Chương trình hấp dẫn, hoạt động phong phú

Trở lại với năm 2023, khóa học trại hè tiếng Anh Dolphin Summer Camp mang đến nhiều sự đổi mới thú vị, chủ đề hấp dẫn không thể bỏ lỡ. Chương trình thiết kế song song các giờ học thực tế rèn luyện tư duy sáng tạo, tư duy phân tích, kỹ năng giải quyết vấn đề và cách ứng xử dựa trên sự phát triển 9 miền trí thông minh của trẻ.

 • Giao tiếp: Các bé sẽ làm quen, kết bạn với nhau. Đồng thời, trau dồi kiến thức liên quan đến những chủ đề như quy tắc ứng xử; thấu hiểu và sẻ chia; cách đánh giá cảm xúc, động cơ, mong muốn và ý định của những người xung quanh; cách đàm phán, thương lượng.
 • Ngôn ngữ: Các bé sẽ được tìm hiểu về nền ẩm thực của nhiều đất nước trên thế giới, tham gia Cooking Show thực hành làm Phở cuốn món ăn truyền thống của người Việt Nam. 
 • Toán học logic: Trẻ em sẽ được khám phá vẻ đẹp kỳ bí của vũ trụ và khoảng cách giữa các hành tinh trong hệ mặt trời; tìm hiểu về thần số học, giải mã các cá nhân.
 • Thể chất: Học viên sẽ được tìm hiểu về cơ thể người, các bộ phận và chức năng của chúng; vai trò của các hoạt động thể chất đối với con người. Đặc biệt là không thể thiếu tiết mục đáng mong chờ nhất là học nhảy.
 • Âm nhạc, thính giác: Các bé sẽ được trau dồi từ vựng tiếng Anh về chủ đề âm nhạc – nhạc cụ; tìm hiểu về hát xoan – di sản văn hóa phi vật thể của Việt Nam; chơi trò chơi âm nhạc.
 • Không gian, thị giác: Các bạn nhỏ sẽ được tìm hiểu về hội họa; các trường phái hội họa; học cách phân loại các loại tranh vẽ.
 • Triết học, tự nhiên, nội tâm: Học viên sẽ được trải nghiệm thực tế tại di tích lịch sử đền Hùng (hoặc chùa A Lốc Tự); học về chủ đề “Lòng biết ơn”; tìm hiểu về văn hóa tín ngưỡng của người Việt.

Sau mỗi buổi học tại Dolphin Summer Camp 2023, các bé sẽ viết nhật ký và quay video thuyết trình về 7 ngày trải nghiệm chương trình trại hè tiếng Anh.

Dolphin Summer Camp 2023
Các học viên tham gia hoạt động ngoại khóa

IELTS Summer Camp 2023 – Tăng 1.0 đến 1.5 BAND chỉ trong 10 tuần

Nhu cầu sở hữu bằng IELTS ngày càng cao với mong muốn săn học bổng quốc tế, du học hay tuyển thẳng vào đại học. Không cần đến 2 năm ôn luyện cực nhọc, chỉ bỏ ra thời gian 10 tuần tại IELTS Summer Camp 2023 – chương trình độc quyền và thường niên của Hệ Thống Đào Tạo Tiếng Anh và Kỹ Năng Sống – Dolphin English, các bạn đã tự tin có trong tay chứng chỉ anh ngữ quốc tế IELTS.

Với mục tiêu nâng cao khả năng tiếng Anh và sự tự tin cho các bạn trong kỳ thi IELTS chính thức, trại hè IELTS Summer Camp 2023 được tổ chức 25h/tuần, đảm bảo mang đến nhiều cơ hội cho học viên rèn luyện chuyên sâu 4 kỹ năng Nghe – Nói – Đọc – Viết và ôn luyện các bài thi thử. Chương trình luyện thi IELTS độc quyền của Hệ Thống Đào Tạo Tiếng Anh và Kỹ Năng Sống – Dolphin English được thiết kế chọn lọc và bám sát đề thi thực tế, giúp các bạn tăng BAND cấp tốc trong thời gian ngắn.

Với sĩ số giới hạn; kiến thức và kỹ năng giảng dạy luôn được cập nhật, đổi mới; mô hình học IELTS sát sao 3 giảng viên kèm 1 học viên cùng đội ngũ giáo viên nước ngoài, Việt Nam đầy đủ chứng chỉ giảng dạy và nhiều năm kinh nghiệm luyện thi IELTS, học viên được quan tâm hướng dẫn cao gấp 3 lần lớp học thông thường, các bạn sẽ được quan tâm hướng dẫn cao gấp 3 lần lớp học thông thường, có nhiều thời gian tương tác với giảng viên và trao đổi bằng tiếng Anh.

Dolphin Summer Camp 2023
Lớp học IELTS Summer Camp 2023 tại Hệ Thống Đào Tạo Tiếng Anh và Kỹ Năng Sống – Dolphin English

Chương trình trại hè tiếng Anh “IELTS Summer Camp 2023” hiện đang có nhiều ưu đãi hấp dẫn dành cho các bạn học viên đăng ký trước ngày 30/4/2023:

 • Học cấp tốc trong thời gian ngắn, học phí siêu tiết kiệm
 • Giảm ngay 30% học phí của khóa học
 • Miễn phí giáo trình và toàn bộ tài liệu học
 • Áo đồng phục thương hiệu “IELTS SUMMER CAMP – DOLPHIN ENGLISH”
 • Luyện nói tiếng Anh 1 – 1 với giáo viên nước ngoài
 • Đề thi dự đoán Speaking chuẩn 99%
 • Được truy cập Dolphin System để quản lý và làm bài tập 24/7

Ngoài  ra khi đăng ký theo lớp nhóm:

 • Tặng ngay 1.000.000 đồng khi đăng ký nhóm 2
 • Tặng ngay 2.000.000 đồng khi đăng ký nhóm 3
 • Tặng ngay 5.000.000 đồng  khi đăng  ký nhóm 5 trở lên

Đặc biệt: Tặng ngay 3.000.000 đồng cho học viên các trường tuyến Huyện, Thị xã thuộc tỉnh Phú Thọ khi đăng ký.

Dolphin Summer Camp 2023
Dolphin Summer Camp 2023
Tăng BAND cấp tốc với IELTS Summer Camp 2023
Dolphin Summer Camp 2023

Môi trường học tập năng động, tràn ngập năng lượng

Mỗi khóa học của trại hè Dolphin Summer Camp 2023 đều giới hạn số lượng học viên chỉ khoảng 30 người/đợt. Thầy cô sẽ có nhiều thời gian quan tâm đến học viên. Điều này đảm bảo tần suất học viên được nhận xét và kèm cặp cao gấp 3 lần so với khóa học thông thường.

Bên cạnh đó, không chỉ trau dồi kiến thức Anh ngữ, các bạn nhỏ còn được tham gia nhiều hoạt động teambuilding và chương trình ngoại khóa hấp dẫn như dã ngoại, võ thuật, thí nghiệm khoa học lý thú…  

Dolphin Summer Camp 2023
Môi trường tràn đầy năng lượng

Lịch trình khóa học

Chương trình trại hè tiếng Anh diễn ra trong thời gian ngắn và gồm nhiều giai đoạn khác nhau cho phụ huynh và các bạn nhỏ linh hoạt lựa chọn.

1. Dolphin Summer Camp 2023

– Đối tượng: Trẻ em từ 6 – 12 tuổi.

– Thời gian:

 • Khóa 1: 5/6 – 11/6/2023
 • Khóa 2: 19/6 – 25/6/2023
 • Khóa 3: 3/7 – 9/7/2023

2. Dolphin IELTS Summer Camp 2023

– Đối tượng: học sinh cấp 2 và cấp 3.

Thời gian khai giảng: bắt đầu từ 1/6/2023.

Với thiết kế cân bằng đan xen giữa việc “tăng tốc” bứt phá Tiếng Anh và những hoạt động trải nghiệm thực tế, Dolphin Summer Camp 2023 hứa hẹn sẽ mang đến cho các bé mùa hè bổ ích và vô cùng sôi động.

Quý phụ huynh và các bạn nhỏ quan tâm đến chương trình, hãy đăng ký ngay tại: Dolphin Summer Camp 2023 

Thông tin liên hệ

Website: https://dolphinenglish.edu.vn/

Số điện thoại: 0988 947 999 – 0339 166 222 – 0339 066 222

Địa chỉ:

– Trụ sở chính: Số 3014 , đại lộ Hùng Vương, Vân Phú, Việt Trì, Phú Thọ

– Cơ sở 2: Đường Trần Phú, Gia Cẩm, Việt Trì, Phú Thọ

– Cơ sở 3: Đường Lưu Quang Vũ, Hạ Bạn, Minh Nông, Việt Trì, Phú Thọ

– Cơ sở 4: Tầng 1, khu trung tâm thương mại và biệt thự Đồng Mạ, phường Tiên Cát, thành phố Việt Trì, tỉnh Phú Thọ.

Mua đồ chơi thông minh, Giáo dục sớm cho bé ở đâu?

KIDDIHUB là gì?

KiddiHub là nền tảng review và chọn trường mầm non số 1 Việt Nam.

KiddiHub cung cấp công cụ tìm kiếm, đánh giá, xếp hạng trường mầm non theo từng khu vực, mức học phí, phân hệ trường, cơ sở vật chất và dịch vụ

#timtruongmamnon: https://kiddihub.com
#themtruong: Thêm trường
Đưa trường lên KiddiHub, tuyển sinh hiệu quả: Thêm Trường Đồ chơi giáo dục sớm tại KiddiHub Store: Mua ngay

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *