Site Loader

Trường mầm non Sakura Kids Preschool – Tân Triều – Khởi đầu vững chắc cho thành công trong tương lai

Nền giáo dục Nhật Bản luôn được đánh giá cao bởi chất lượng đào tạo hiệu quả, với một đất nước thường xuyên gặp thiên tai, không có được sự ủng hộ của thiên nhiên thì con người chính là chìa khóa để thay đổi vận mệnh quốc gia. Nhật Bản đã chú trọng đầu tư rất nhiều vào nền giáo dục toàn dân, đào tạo ra những nhân tài vượt bậc. Giờ đây, Nhật Bản đã trở thành siêu cường quốc và được coi là một quốc gia có nền giáo dục chuẩn mực khi trẻ em được phát triển đầy đủ cả về nhân cách  kiến thức.

Trường mầm non Sakura Kids Preschool – Tân Triều sở hữu chương giáo dục được chuyển giao chọn lọc từ Học viện Aso – Tập đoàn giáo dục với hơn 60 năm kinh nghiệm và có hệ thống trường mầm non trải dài khắp Nhật Bản. Với những giá trị giáo dục tinh túy từ Nhật Bản cùng chương trình đào tạo mầm non chất lượng cao, Sakura Kids Tân Triều luôn nhận được nhiều đánh giá và phản hồi tích cực từ phụ huynh có con theo học tại đây.

 “Mình đã từng tìm đến một vài trường mầm non trước đó cho con nhưng chưa ưng trường nào. Mãi cho đến khi biết tới trường Sakura Kids Preschool Tân Triu, mình mi quyết định cho con theo hc ti đây. Vì mong mun ca mình là con không ch được hc nhng kiến thc tư duy lý thuyết nhàm chán, mà mình còn muốn con được học tập trong vui chơi và vui chơi trong học tập. Trường Sakura Kids Tân Triều đã khiến mình đặt bút đăng ký cho con ngay khi tham quan và được tư vấn tại trường. Mình tìm thấy sự đồng điệu trong tư tưởng giáo dục trẻ em của trường, mọi khía cạnh của Sakura Kids Tân Triều đều hợp ý mình.” Phụ huynh bé Hồng Nga chia sẻ.

Trường mầm non Sakura Kids Preschool – Tân Triều có gì đặc biệt mà được nhiều phụ huynh yêu thích và tin tưởng gửi gắm con như vậy? Hãy cùng KiddiHub tìm hiểu ngay nhé!

Sakura Kids Preschool Tân Triu S la chn hàng đầu cho gia đình và bé tại Thanh Trì, Hà Nội

Trường mầm non Sakura Kids Preschool Tân Triu là một trong gần 20 cơ sở trong hệ thống giáo dục SAKURA KIDS trên toàn quốc, trải dài khắp Hà Nội, Đà Nẵng, Thành phố Hồ Chí Minh.

Sakura Kids trở thành hệ thống giáo dục mầm non theo phương pháp Nhật Bản với giá trị cốt lõi: “TÂM trong giáo dục”. Đó là sự chân thành, nuôi dạy trẻ em bởi tấm lòng khoan dung và trái tim nhân ái.

Với khát khao kiến tạo một thế hệ trẻ Việt Nam khỏe mạnh về cả thể chất lẫn tinh thần, có khả năng tự lập và khả năng vượt khó để thích ứng nhanh với những thay đổi của thế giới trong tương lai, mỗi thành viên Sakura Kids luôn kiên định với phương châm giáo dục: “Kiên trì để trẻ tự làm, chỉ hỗ trợ không làm giúp trẻ. Để trẻ được khám phá, làm thử và luôn khen ngợi, khuyến khích trẻ. Không giới hạn trẻ trừ khi nguy hiểm đến sức khỏe hoặc ảnh hưởng không tốt tới người khác. Hướng dẫn trẻ làm tốt từ những điều nhỏ nhất. Không chê trách, so sánh trẻ. Luôn phân tích cho trẻ hiểu vấn đề.”

Trường mầm non Sakura Kids Preschool - Tân Triều
Trường mầm non Sakura Kids Preschool – Tân Triều

Môi trường phát triển lý tưởng với cơ sở vật chất hiện đại

Trường mầm non Sakura Kids Preschool Tân Triu được nhiều phụ huynh đánh giá là một trong những cơ sở sở giáo dục hiện đại, sạch đẹp và đáng cho con theo học nhất tại Hà Nội. Trường được xây dựng trên diện tích gần 3000m2 với khuôn viên rộng lớn, có nhiều cây xanh. Các phòng chức năng và khu vui chơi ngoài trời hiện đại được kiến tạo đồng bộ, thiết kế linh hoạt nhằm tạo điều kiện tối ưu cho bé khám phá, trải nghiệm và phát triển toàn diện.

Theo tìm hiểu của KiddiHub, Sakura Kids Preschool – Tần Triều bao gồm hệ thống 18 lớp học và các phòng chức năng. Mỗi phòng được xây dựng với diện tích từ 65 – 100m2, đầu tư đầy đủ trang thiết bị phục vụ chăm sóc, giáo dục trẻ mầm non.  Dụng cụ giảng dạy, học tập và đồ chơi phong phú, đa dạng, thân thiện và an toàn với trẻ nhỏ.

Trường mầm non Sakura Kids Preschool - Tân Triều
Phòng học được trang bị đầy đủ giáo cụ

Không những vậy, nhà trường còn chú trọng thiết kế khu vực thư viện có nhiều tựa sách, truyện tranh, giúp bé tìm hiểu tri thức và hình thành thói quen tự học, văn hóa đọc sách từ nhỏ.

Bên cạnh việc học tập lý thuyết, Sakura Kids Tân Triều còn mong muốn trẻ phát triển toàn diện về cả thể chất lẫn tinh thần. Vì vậy, nhà trường đã kiến tạo nên không gian hoạt động ngoài trời gần gũi và thân thiện với khu vui chơi cát nước, bể vầy, khu vận động liên hoàn, vườn rau của bé…

Trường mầm non Sakura Kids Preschool - Tân Triều
Sân chơi đẹp, có nhiều đồ chơi thú vị và an toàn cho bé
Trường mầm non Sakura Kids Preschool - Tân Triều
Khu vui chơi ngoài trời

“Mình thực sự đánh giá cao cơ sở vật chất trường Sakura Kids Preschool Tân Triu. Trường có các phòng học được thiết kế rộng rãi và sáng sủa, trang bị đầy đủ thiết bị giáo dục và được bố trí hợp lý để giúp các em nhỏ học tập một cách thoải mái và hiệu quả. Ngoài ra, trường cũng có một khu vực chơi ngoài trời với nhiều đồ chơi và thiết bị vận động hiện đại, thân thiện. Khu vực chơi ngoài trời được bố trí gọn gàng và an toàn để các em nhỏ có thể vui chơi một cách tự do.” Phụ huynh bé Quang Minh chia sẻ.

Chương trình giáo dục – Chắt lọc tinh hoa giáo dục từ Nhật Bản

Trường mầm non Sakura Kids Preschool Tân Triu tự hào mang đến trẻ em chương trình học tập phong phú và chương trình giáo dục theo phương pháp Nhật bồi dưỡng bé trở thành công dân “TỰ LẬP, KỶ LUẬT VÀ LỄ PHÉP”.

  • Chương trình học tập thiết kế đa dạng theo các dự án.
  • Chương trình Tiếng Anh Sakura Kids theo chủ đề với hệ tiêu chuẩn có thời lượng 5 tiết/ tuần (2 tiết với giáo viên nước ngoài và 3 tiết với giáo viên Việt Nam).
  • Chương trình Tiếng Anh bản quyền Budding Bean với hệ song ngữ có thời lượng 10 tiết/ tuần (5 tiết với giáo viên nước ngoài và 5 tiết với giáo viên Việt Nam).
  • Chương trình vận động SK Taiiku: Phát triển thể chất toàn diện, phát triển trí tuệ và nuôi dưỡng tinh thần vượt khó.
  • Chương trình cảm thụ âm nhạc SK Retomic: Nâng niu tâm hồn, rèn luyện sự tập trung và phát triển trí tuệ cho trẻ.
Trường mầm non Sakura Kids Preschool - Tân Triều
Lớp học mỹ thuật
Trường mầm non Sakura Kids Preschool - Tân Triều
Chương trình cảm thụ âm nhạc

“Mình cho con theo học trường Sakura Kids do được chị dâu giới thiệu. Bạn Bơ nhà bác ấy cũng đang theo học tại Sakura Kids nhưng cơ sở ở trong Thành phố Hồ Chí Minh. Được giới thiệu nhưng mình cũng phải tìm hiểu trường vì nhiều khi tiêu chí lựa chọn ngôi trường cho con phát triển của mỗi người lại khác nhau. Được biết chương trình giáo dục của trường áp dụng theo phương pháp Nhật Bản nên con sẽ được chú trọng rèn luyện tính tự lập và tinh thần tự giác hàng ngày. Mình rất thích phương pháp giáo dục này của nhà trường. Đây cũng là điều tiên quyết khiến mình lựa chọn cho con theo học tại Sakura Kids Preschool Tân Triu. Ph huynh bé Hoàng My chia s.

“Ba mẹ nhất định phải tham khảo trường Sakura Kids nếu muốn cho con được phát triển toàn diện cả về thể lực và trí lực. Cở vật chất hiện đại, sạch sẽ đáp ứng đầy đủ nhu cầu học tập và vui chơi của trẻ. Đặc biệt, trường có dạy Tiếng Anh song ngữ theo chương trình bản quyền Budding Bean được thiết kế phù hợp, dành riêng cho mỗi lứa tuổi. Con mình đang theo học hệ chương trình này. Mình thấy con thích Tiếng Anh, tư duy hình ảnh và phản xạ ngôn ngữ rất tốt. Mình cực kỳ highly recommend cho cha mẹ trường Sakura Kids Preschool Tân Triu nhé! Ph huynh bé Ngc Anh chia s.

Trải nghiệm thú vị với những tiện ích hàng đầu

Một trong những điểm nổi bật của Trường mầm non Sakura Kids Preschool Tân Triu, tạo nên dấu ấn đặc biệt trong lòng phụ huynh và các bé đó là những trải nghiệm bổ ích do tiện ích thú vị mang lại:

  • Các cô hỗ trợ cho bé ăn sáng tại trường, các cô nhận đón trẻ sớm – trả trẻ muộn và có lớp học thứ 7 giúp ba  mẹ yên tâm làm việc.
  • Nhà trường có dịch vụ xe đưa đón tại các điểm: CC Sông Nhuệ, CT4, CT6, CC Cầu Bươu.
  • Chương trình tham quan, dã ngoại được Sakura Kids lên lịch định kỳ và tổ chức, giúp trẻ vừa học vừa chơi, rèn luyện các kỹ năng sống với môi trường bên ngoài.
Trường mầm non Sakura Kids Preschool - Tân Triều
Trẻ khám phá vườn bưởi

Ngoài ra, bên cạnh các chương trình học được thiết kế theo dự án, Trường mầm non Sakura Kids Preschool – Tân Triều còn đưa Tiếng Anh, âm nhạc, phát triển thể chất, cảm thụ âm nhạc, yoga vào giảng dạy. Điều này giúp trẻ phát triển toàn diện mọi mặt về cả thể chất, tinh thần và trí tuệ.

Trường mầm non Sakura Kids Preschool - Tân Triều
Bé nướng ngô
Trường mầm non Sakura Kids Preschool - Tân Triều
Bé cắm trại

“Đánh giá và kinh nghiệm của phụ huynh đi trước rất quan trọng để các cha mẹ có thể đưa ra quyết định hợp lý khi lựa chọn một trường mầm non cho con. Tôi đã có cơ hội tham quan và đánh giá chương trình ngoại khóa, vận động Taiiku, cảm thụ âm Retomic và tiếng Anh của trường mầm non Sakura Kids Tân Triều. Tôi thấy rằng các chương trình này được thiết kế rất đầy đủ và chuyên nghiệp. Con có cơ hội được học và khám phá những điều thú vị như vậy từ sớm. Giờ đây, con dần trở nên tự tin, mạnh dạn hơn nhiều. Mình thật sự rất vui vì được chia sẻ những kinh nghiệm khi chọn được trường ưng ý cho con tới các bố mẹ .” Phụ huynh bé Thanh Duyên chia sẻ.

“Trường mầm non Sakura Kids Tân Triu có chương trình giáo dục theo phương pháp Nhật rất chất lượng. Con tôi đã học được nhiều kỹ năng mới và phát triển tốt cả về thể chất lẫn tinh thần. Các bé được phát triển các kỹ năng sống thông qua các hoạt động sáng tạo, Cooking, Steam đầy thú vị. Không chỉ vậy, bé còn được khám phá thế giới bên ngoài bằng các chương trình ngoại khóa, dã ngoại đầy thú vị và nhiều kỉ niệm.” Phụ huynh Minh Quân.

Trường mầm non Sakura Kids Preschool - Tân Triều
Các bé tham gia hội thao

Đội ngũ giáo viên chất lượng cao, tận tâm và yêu trẻ

Thấu hiểu được rằng: Thầy cô là những người tiếp xúc trực tiếp và thường xuyên với trẻ tại trường; là người đồng hành, hướng dẫn các bé trên con đường học tập, trưởng thành. Vậy nên Trường mầm non Sakura Kids Preschool Tân Triu luôn đầu tư chú trọng chiêu mộ nhân tài và xây dựng đội ngũ giáo viên chất lượng cao để đảm bảo mang đến cho các bé những người thầy cô tốt nhất.

Các thầy cô được tuyển chọn và đào tạo bài bản theo phương pháp giáo dục mới của Học viện Aso, lấy tâm làm gốc, lấy tình yêu trẻ làm động lực giảng dạy. Đội ngũ giáo viên có trình độ chuyên môn, được huấn luyện nghiệp vụ sư phạm đạt chuẩn trước khi được phân công đứng lớp.

Trường mầm non Sakura Kids Preschool - Tân Triều
Thầy cô tại Sakura Kids Preschool – Tân Triều

Không những vậy, hàng năm, các thầy cô đều tham gia những đợt đào tạo và thi sát hạch do Hệ thống Giáo dục Mầm non Sakura Kids tổ chức. Điều này đảm bảo cho đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp, vừa có tài, vừa có đức và tầm nhìn.

Ban lãnh đạo Sakura Kids Preschool – Tân Triều quan niệm rằng mỗi giáo viên là một “người đồng hành đắc lực của trẻ” hướng dẫn, khơi gợi ngọn lửa đam mê, giúp bé đạt được những kiến thức, kỹ năng cần thiết trong giai đoạn mầm non.

“Mình có con đang học ở trường mầm non Sakura Kids Tân Triu. Phi công nhn mt điu là giáo viên đây có kiến thc chuyên môn, kinh nghim ging dy và k năng giao tiếp tt vi tr. Thy cô yêu thương các bé và tn tâm vi công vic, đảm bo s phát triển toàn diện cho trẻ cả về mặt thể chất lẫn tâm hồn. Mình rất thích và ưng ý với cách cô giáo tương tác với các con. Cô ấy luôn tận tâm và thân thiện với các con, tạo nên môi trường học tập thân thiện và đầy yêu thương.”Phụ huynh bé Mộc Thảo chia sẻ.

Chế độ dinh dưỡng an lành

Song song với chương trình học, Trường mầm non Sakura Kids Preschool Tân Triu đặc biệt chú trọng đến việc xây dựng chế độ dinh dưỡng cho trẻ. Nguyên liệu được nhà trường nhập từ các đơn vị cung cấp thực phẩm sạch, đáp ứng nghiêm ngặt tiêu chuẩn vệ sinh an toàn thực phẩm. Thực đơn thay đổi theo tuần, theo mùa, món ăn đa dạng, cân đối các nhóm chất dinh dưỡng đảm bảo nhu cầu phát triển của trẻ.

Tại Sakura Kids Tân Triều, trẻ luôn được khuyến khích ăn theo nhu cầu, giúp bé ăn ngon, ăn hết suất và tạo thói quen ăn uống chủ động, tích cực.

Trường mầm non Sakura Kids Preschool - Tân Triều
Bữa ăn dinh dưỡng, trẻ ăn ngon miệng

Trên đây là bài viết tổng hợp những thông tin KiddiHub tìm hiểu được và đánh giá của phụ huynh đang có con theo học tại Trường mầm non Sakura Kids Preschool Tân Triều. Nếu cha mẹ muốn tìm hiểu thêm về trường, xin hãy vui lòng liên hệ trực tiếp với Sakura Kids – Tân Triềuqua thông tin dưới đây nhé!

Thông tin liên hệ

Trường mầm non Sakura Kids Preschool – Tân Triều

Địa chỉ: Số 9 đường Yên Xá, Tân Triều, Huyện Thanh Trì, Hà Nội

Fanpage: https://www.facebook.com/sakurakids.edu.vn

Website: https://sakurakids.edu.vn/

Số điện thoại: 096 243 9466 / 1900 9199 

Mua đồ chơi thông minh, Giáo dục sớm cho bé ở đâu?

KIDDIHUB là gì?

KiddiHub là nền tảng review và chọn trường mầm non số 1 Việt Nam.

KiddiHub cung cấp công cụ tìm kiếm, đánh giá, xếp hạng trường mầm non theo từng khu vực, mức học phí, phân hệ trường, cơ sở vật chất và dịch vụ

#timtruongmamnon: https://kiddihub.com
#themtruong: Thêm trường
Đưa trường lên KiddiHub, tuyển sinh hiệu quả: Thêm Trường Đồ chơi giáo dục sớm tại KiddiHub Store: Mua ngay

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *