Site Loader
trường mầm non song ngữ quận 2

TOP TRƯỜNG MẦM NON SONG NGỮ QUẬN 2 NÊN CHO CON HỌC

>> TẠI SAO MẸ NÊN CHỌN 4 TRƯỜNG MẦM NON SAU TẠI QUẬN 2 CHO CON

Hiện nay có rất nhiều trường mầm non ở quận 2 được mở ra đáp ứng với nhu cầu của cha mẹ thuộc địa bàn này. Giáo dục, chăm sóc trẻ ở giai đoạn mầm non là vô cùng quan trọng. Bởi giai đoạn này là thời điểm trẻ phát triển ngôn ngữ, trí tuệ, cảm xúc,… nên không thể chọn qua loa được. Dưới đây là top trường mầm non song ngữ quận 2 dành cho cha mẹ quan tâm.

Trường song ngữ quốc tế Horizon – Thảo Điền

  • Học phí: 8.000.000 đ – 12.000.000 đ

Trường song ngữ quốc tế Horizon là trường mầm non thành lập từ năm 2005. Là trường tiên phong khi đem đến nền giáo dục song ngữ tới Việt Nam. Nhà trường đảm bảo trẻ nhận được sự chuẩn bị tốt nhất về thể chất, tình cảm và trí tuệ. Trường nhận trẻ đến từ nhiều quốc gia nhằm đem lại môi trường học tập toàn cầu.

Đối với trẻ Việt Nam, trường là nơi trẻ có cơ hội học tiếng Anh. Thông qua các bài giảng kiến thức bằng tiếng Anh. Trẻ sẽ có cơ hội du học cũng như tham gia vào môi trường mầm non quốc tế ở cấp học cao hơn.

trường mầm non song ngữ quận 2

Địa chỉ: 6 – 6A- 8, Đường số 44, Phường Thảo Điền, Quận 2, Thành phố Hồ Chí Minh

Trường mầm non nghệ thuật Song ngữ Aurora – quận 2

  • Học phí: 7.500.000 đ – 10.000.000 đ

Trường mầm non nghệ thuật Song ngữ Aurora là mầm non xây dựng với không gian tràn ngập sáng tạo nghệ thuật. Nhà trường giảng dạy theo phương pháp Reggio Emilia. Dạy trẻ bằng tất cả tình yêu, sáng tạo và thúc đẩy đam mê học tập. Cơ sở vật chất của nhà trường được nâng cấp tối đa cùng công nghệ hiện đại. Đặc biệt, Aurora có hồ bơi ứng dụng công nghệ điện phân muối rất sạch và an toàn. Bởi định hướng theo triết lí giáo dục Reggio Emilia thiết kế gồm những mái tre hình cánh quạt và nhiều cây xanh. Ngôi trường đem đến cho trẻ chìa khóa khám phá thế giới muôn màu để trẻ khám phá.

trường mầm non song ngữ quận 2

Địa chỉ: 14A Nguyễn Ư Dĩ, phường Thảo Điền, Quận 2, Hồ Chí Minh

Trường mầm non Én Nhỏ – Little Canary Skool – Bình Trưng

  • Học phí: 5.800.000 đ – 6.500.000 đ

Trường mầm non Én Nhỏ là nơi trẻ được khơi dậy tiềm năng học tập có sẵn. Đồng thời vẫn tôn trọng sự phát triển tự nhiên đúng với lứa tuổi mầm non. Nhà trường rất chú trọng đội ngũ giáo viên, vì thầy giỏi thì mới truyền dạy được những kiến thức tuyệt vời đến cho trẻ. Giáo viên nhà trường đáp ứng được những yêu cầu sau:

+ Giáo viên được huấn luyện mới được tham gia vào giảng dạy.

+ Thân thiện, yêu thích trẻ nhỏ, tận tâm với nghề.

+ Giáo viên đạt tiêu chuẩn của giáo dục của Úc.

trường mầm non song ngữ quận 2

Địa chỉ: Số 169/1 Lương Định Của, P. Bình An, Quận 2, Hồ Chí Minh

Trường mầm non Bé Ong Sài Gòn – An Phú

  • Học phí: 6.300.000 đ – 7.000.000 đ

Trường mầm non Bé Ong là trường mầm non luôn tôn trọng, bảo vệ và dìu dắt trẻ lớn khôn mỗi ngày. Sứ mệnh của nhà trường là giúp trẻ có hiểu biết sâu sắc về nghệ thuật để phục vụ cho cuộc sống. Lớp học tại Bé Ong không có tivi hay đồ điện tử nào mà thay vào đó là những đồ chơi, dụng cụ học tập do giáo viên tự làm. Điều này đòi hỏi giáo viên luôn sáng tạo để thiết kế những giờ học thú vị. Qua đó, trẻ được học với những nguyên liệu hoàn toàn tự nhiên rất an toàn với sức khỏe. Bé Ong Sài Gòn là ngôi trường hiếm hoi vẫn duy trì viết sổ liên lạc. Cha mẹ sẽ biết được từng hoạt động, từng bữa ăn ở trường của trẻ.

trường mầm non song ngữ quận 2

Địa chỉ: 37 An Phú, Phường An Phú, Quận 2, Hồ Chí Minh

Trường mầm non song ngữ Nhóc Trùm (Baby Boss) – quận 2

  • Học phí: 5.700.000 đ – 10.000.000 đ

Trường mầm non Nhóc Trùm có diện tích trường hơn 1000m2. Các phòng học chức năng được thiết kế đúng tiêu chuẩn lấy trẻ làm trung tâm. Trường có hệ thống sân vườn rộng, sinh động và khoa học với trẻ. Không gian các phòng học rộng, đồ chơi được thiết kế sinh động. Mục đích trẻ được tạo điều kiện tốt nhất để học tập và phát huy được khả năng của bản thân. Ngoài các phòng học chính thì trường cũng có các phòng năng khiếu, hỗ trợ cho việc tìm ra thế mạnh cho trẻ.

trường mầm non song ngữ quận 2

Địa chỉ: 113/3 Nguyễn Văn Hưởng, Thảo Điền, Quận 2, Hồ Chí Minh

Mua đồ chơi thông minh, Giáo dục sớm cho bé ở đâu?

KIDDIHUB là gì?

KiddiHub là nền tảng review và chọn trường mầm non số 1 Việt Nam.

KiddiHub cung cấp công cụ tìm kiếm, đánh giá, xếp hạng trường mầm non theo từng khu vực, mức học phí, phân hệ trường, cơ sở vật chất và dịch vụ

#timtruongmamnon: https://kiddihub.com
#themtruong: Thêm trường
Đưa trường lên KiddiHub, tuyển sinh hiệu quả: Thêm Trường Đồ chơi giáo dục sớm tại KiddiHub Store: Mua ngay

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *