Site Loader
trường mầm non quốc tế quận hoàng mai

TOP TRƯỜNG MẦM NON QUỐC TẾ QUẬN HOÀNG MAI LÝ TƯỞNG CHO BÉ

Con đến tuổi đi học, việc đầu tiên của cha mẹ là chọn trường mầm non phù hợp với con và gia đình. Thế nhưng việc chọn trường mầm non tại địa điểm đông đúc như quận Hoàng Mai đâu phải dễ. Nhất là hiện nay trường mầm non như rừng hoa nở rộ, trăm bông thi nhau đua sắc, mỗi bông một hương, một dáng,…..Đã khiến cha mẹ ” Loạn cào cào” với muôn vàn thông tin không rõ ràng về trường vì nhiều nơi cứ lập lờ để khoác chiếc áo lấp lánh vào ngôi trường của mình. Để giải quyết nỗi niềm mà bao cha mẹ gặp phải, KiddiHub đã tổng hợp top trường mầm non quốc tế ở quận Hoàng Mai lý tưởng cho con, được nhiều phụ huynh và chuyên gia đánh giá tốt. Cha mẹ cùng tham khảo nhé!

Trường mầm non quốc tế Winston – Linh Đàm – Quận Hoàng Mai

Trường mầm non quốc tế Winston Hoàng Mai là cơ sở thứ 9 được thành lập với mong muốn xây dựng một môi trường mầm non an toàn, chất lượng, hiện đại. Là nơi trẻ có thể phát huy nhanh chóng về trí tuệ, tư duy, thể chất và nhân cách của mình.

Về cơ sở vật chất

Trường tọa lạc trong khu biệt thự thuộc bán đảo Linh Đàm nên an ninh vô cùng an toàn. Cơ sở vật chất được xây dựng tinh tế, mát mẻ và yên tĩnh. Phòng học được thiết kế với không gian mở, đón nắng, đón sáng tự nhiên. Đồ chơi, giáo cụ, tivi màn hình, camera,…được trang bị đầy đủ trong lớp hoc đảm bảo đáp ứng mọi nhu cầu của trẻ. Bên cạnh đó trường cũng có những hoạt động ngoại khóa vô cùng thú vị giúp trẻ phát triển cảm xúc xã hội và nhận thức về mọi thứ xung quanh.

Trường mầm non quốc tế Winston - Linh Đàm
Trường mầm non quốc tế Winston – Linh Đàm

Về phương pháp giảng dạy

Tất cả các môn học tại trường mầm non quốc tế Winston đều học bằng tiếng anh, Winston đã thiết kế một chương trình học tiếng anh riêng biệt với nhóm môn học: English Language Skills & Development, Physical Education & Activities, STEM, Visual Arts & Music, Nutrition & Health Education, History & Social Studies, Life & Family Values. Việc này giúp trẻ được sống trong môi trường tiếng anh mỗi ngày với cường độ cao. Ngoài ra trường cung cấp đầy đủ các kiến thức về xã hội, ngôn ngữ, toán học, khoa học,…..Giúp trẻ có cái nhìn toàn cảnh ngay từ khi còn nhỏ.

Trường mầm non quốc tế Winston – Linh Đàm – Quận Hoàng Mai

Đội ngũ giáo viên

Đội ngũ giáo viên được tuyển chọn kỹ càng, các cô đều là cử nhân các trường sư phạm mầm non hàng đầu, có kỹ năng giao tiếp và chăm sóc trẻ thuần thục. Chế độ ăn dinh dưỡng được lên lịch hàng tuần, nguồn nguyên liệu nấu là thực phẩm sạch có nguồn gốc rõ ràng.

Trường mầm non quốc tế Winston - Linh Đàm - Quận Hoàng Mai
Trường mầm non quốc tế
Winston – Linh Đàm – Quận Hoàng Mai

Nhận trẻ từ: 15 tháng – 60 tháng
Học phí: 3.300.000 đ – 6.000.000 đ
Điện thoại: 0985 258 199
Địa chỉ: Lô 23 – Biệt thự 1 – Bán đảo linh đàm – Hoàng Mai – HN, Quận Hoàng Mai, Hà Nội

MONTESSORI LÀ GÌ? – TÌM HIỂU VỀ PHƯƠNG PHÁP MONTESSORI

Trường mầm non quốc tế Kinder World International Kindergarten – Quận Hoàng Mai

Trường mầm non quốc tế Kinder World International Kindergarten theo đuổi phương pháp học mà chơi, chơi mà học tạo điều kiện cho trẻ được học hỏi, khám phá một cách chủ động tự nhiên.

Về phương pháp giảng dạy

Thông qua các hoạt động vui chơi thực tế trẻ được trải nghiệm quan sát, tìm tòi, khám phá những kiến thức mới mẻ. Chương trình giảng dạy tại trường đa dạng phong phú với các lĩnh vực học tập sau:

  • Tiếng Anh và các kỹ năng Ngôn ngữ
  • Làm quen với Số học
  • Phát triển thể chất – các Kỹ năng Vận động tinh và Vận động thô
  • Tìm hiểu Khoa học và Xã hội
  • Nghệ thuật (Âm nhạc và vận động) và Sáng tạo (Mĩ thuật và Thủ công)
  • Làm quen với CNTT
  • Nhận biết về Bản thân và Xã hội – kết hợp với chương trình Giáo dục đạo đức nhằm củng cố các giá trị phương Đông
  • Tiếng Việt
Trường mầm non quốc tế Kinder World International Kindergarten
Trường mầm non quốc tế Kinder World International Kindergarten

Về cơ sở vật chất

Cơ sở vật chất được nhà trường đâu tư xây dựng hiện đại với phòng học, phòng chức năng được thiêt kê tối ưu, thuận tiện cho mọi hoạt động của trẻ. Thiết bị giảng dạy, đồ chơi được xắp sếp khoa học phù hợp với trẻ. Đồ chơi đều được nhập khẩu đảm bảo an toàn tuyệt đối cho trẻ. Khu vực vui chơi, luyện tập thể thao và hoạt động ngoài chơi rộng rãi với nhiều cây xanh xung quanh. Cho trẻ không gian thoáng mát, trong lành để thỏa sức vui chơi, khám phá.

Trường mầm non quốc tế Kinder World International Kindergarten

Đội ngũ giáo viên

Đôi ngũ giáo viên có trình độ chuyên môn cao. Tất cả các giáo viên nhà trường đều có bằng cấp theo tiêu chuẩn quốc tế. Tận tâm với nghề, có tình yêu thương trẻ vô bờ bến luôn nỗ lực hết mình vì thành tích của học sinh. Luôn đem mọi kiến thức mình biết truyền đạt cho từng lớp học sinh. Năng động, linh hoạt đổi mới và áp dụng các phương pháp giảng dạy tốt nhất. Ngoài ra các thầy cô còn thường xuyên được đào tạo, nâng cao nghiệp vụ do nhà tổ chức.

Trường mầm non quốc tế Kinder World International Kindergarten
Trường mầm non quốc tế Kinder World International Kindergarten

Địa chỉ: Đường Gamuda Gardens 2, Gamuda Gardens, Km 4.4 Pháp Vân, Quận Hoàng Mai, Hà Nội, Việt Nam
Điện Thoại: +84 24 7304 1777
Email: [email protected]

Lời Kết

Đầu tư thông minh nhất là đầu tư cho sự nghiệp học hành của con. Trong hành trình ấy sẽ có rất nhiều khó khắn. Kiddihub luôn mong muốn trở thành người bàn đồng hành đáng tin cậy chia sẻ khó khăn với cha mẹ trên con đường nuôi dạy con. Kiddihub mong rằng với gợi ý top trường mầm non quốc tế lý tưởng cho bé ở quận Hoàng Mai ở trên sẽ hữu dụng giúp cha mẹ gỡ rối trong việc tìm ngôi trường mầm non quốc tế phù hợp cho con.

Kiddihub được xây dựng xuất phát từ tình yêu trẻ nhỏ vô bờ bến và mong muốn mỗi trẻ nhỏ sẽ có được một tuổi thơ hạnh phục. Kiddihub luôn nổ lực để mang đến những đánh giá chính xác, chất lượng cho cha mẹ có những lựa chọn trường mầm non phù hợp nhất với bé yêu.

Mua đồ chơi thông minh, Giáo dục sớm cho bé ở đâu?

KIDDIHUB là gì?

KiddiHub là nền tảng review và chọn trường mầm non số 1 Việt Nam.

KiddiHub cung cấp công cụ tìm kiếm, đánh giá, xếp hạng trường mầm non theo từng khu vực, mức học phí, phân hệ trường, cơ sở vật chất và dịch vụ

#timtruongmamnon: https://kiddihub.com
#themtruong: Thêm trường
Đưa trường lên KiddiHub, tuyển sinh hiệu quả: Thêm Trường Đồ chơi giáo dục sớm tại KiddiHub Store: Mua ngay

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *