Site Loader
trường mầm non quận 7

TOP TRƯỜNG MẦM NON KHU VỰC QUẬN 7 TỐT NHẤT

Chuẩn bị vào năm học mới mà rất nhiều cha mẹ ở quận 7 – TP.Hồ Chí Minh vẫn đang phân vân chưa biết chọn trường mầm non nào cho con. Vì thế hôm nay Kiddihub xin gợi ý top những ngôi trường mầm non đang nhận được nhiều nơi khen từ các bậc phụ huynh. Cha mẹ cùng tham khảo danh sách các trường mầm non uy tín, chất lượng ở quận 7 dưới đây nhé.

TRƯỜNG MẦM NON MAI VÀNG KINDERGARTEN – TÂN QUY

trường mầm non quận 7
TRƯỜNG MẦM NON MAI VÀNG KINDERGARTEN – TÂN QUY

Trường mầm non Mai Vàng – Tân Quy là ngôi trường nhận được nhiều yêu mến của phụ huynh ở quận 7 TP.HCM. Nhà trường giảng dạy theo phương pháp Montessori nhằm phát triển toàn diện thể chất, tinh thần và trí tuệ của trẻ, Mầm non Mai Vàng tạo cho trẻ niềm vui đến trường, tình yêu cuộc sống và luôn tự tin vươn đến những ước mơ cao đẹp trong tương lai.

TRƯỜNG MẦM NON MAI VÀNG KINDERGARTEN – TÂN QUY

Nhà trường cũng thường xuyên tổ chức những trò chơi vận động, tham quan ngoài trời, nhằm phát triển đầy đủ về thể chất, tinh thần, cũng như kiến thức, kĩ năng cuộc sống của các bé. Tại Mai Vàng trẻ không chỉ được phát triển thể chất mà còn nâng cao trí thông minh một cách hiệu quả. Phát triển vận động góp phần phát triển đầy đủ về thể chất, tinh thần, cũng như kiến thức, kĩ năng cuộc sống đối với trẻ nhỏ.

Địa chỉ: 127-129, Đường 17, Phường Tân Quy, Quận 7, Hồ Chí Minh

Số điện thoại: 0937556396

TRƯỜNG MẦM NON QUỐC TẾ VIỆT ÚC – QUẬN 7

Trường quốc tế Việt Úc – Quận 7 là cơ sở giáo dục liên cấp, đào tạo từ bậc mầm non đến hết trung học phổ thông. Nhà trường sở hữu đội ngũ giáo viên vô cùng chất lượng, có năng lực và chuyên môn cao. Ngoài ra nhà trường còn có đội ngũ giáo viên giàu dặn kinh nghiệm trong và ngoài nước thường xuyên cộng tạc.

TRƯỜNG MẦM NON QUỐC TẾ VIỆT ÚC - QUẬN 7
TRƯỜNG MẦM NON QUỐC TẾ VIỆT ÚC
TRƯỜNG MẦM NON QUỐC TẾ VIỆT ÚC
TRƯỜNG MẦM NON QUỐC TẾ VIỆT ÚC

Chương trình giáo dục Quốc tế Cambridge được nhà trường ứng dụng vào giảng dạy. Với giáo viên giảng dạy chương trình nay đều phải có chứng nhận nghiệp vụ do hội động khảo thí quốc tế Cabridge cấp. Bên cạnh việc cung cấp cho trẻ những phương pháp giảng dạy hiện đại bậc nhất, nhà trường cũng chú trọng xây dựng cho trẻ những nền tảng hoàn chỉnh. Như kiến thức văn hóa, kiến thực khoa học, kỹ năng sông, nhân cách, những giá trị nhân sinh, phâm chất cá nhân, rèn luyệ thể chất và tầm vóc.

Địa chỉ: Số 1, Đường số 20, Khu Him Lam, P.Tân Hưng, Quận 7, TP Hồ Chí Minh


Số điện thoại: (028) 6260 7272

TRƯỜNG MẦM NON KID’S WORLD – QUẬN 7

Trường tọa lạc tại khu đo thị Mỹ Thái II vì vậy mà trường có an ninh tốt và không gian xanh, thoáng mát phù hợp với trẻ. Cở sở vật chất được nhà trường đầu tư hết sức bài bản với hệ thống phòng chan hòa ánh sáng cùng nhiều không gian sáng tạo, trang thiết bị hiện đại sẽ đáp ứng mọi nhu cầu khám phá, phát triển của trẻ. Sân chơi ngoài trời rộng lớn, sạch sẽ với thảm cỏ nhân tạo thích hợp cho trẻ chạy nhảy, vui chơi và nô đùa.

TRƯỜNG MẦM NON KID'S WORLD
TRƯỜNG MẦM NON KID’S WORLD

Trường mầm non Kid’s World – quận 7 thực hiện phương pháp giáo dục của The IEYCThe IPC ( Thuộc tập đoàn anh quốc Fieldwork Education) vào dạy học. Bên cạnh đó trường còn áp dụng thêm các giáo trinh như Phonics của Pearson, toán tư duy nhằm phát triển tư duy logic, sự tự tin khi bé bước vào lớp 1. Đặc biệt trường mầm non Kid’s World còn đem đến cho trẻ những cơ hội tiến bộ vượt bậc về ngôn ngữ với giáo trình giao tiếp tiếng anh lên đến 70% trên lớp. Để trẻ phát triển toàn diện nhà trường cũng cung cấp thêm các chương trình nghệ thuật, sáng tạo, dã ngoại,….

TRƯỜNG MẦM NON KID'S WORLD - QUẬN 7
TRƯỜNG MẦM NON KID’S WORLD
TRƯỜNG MẦM NON KID'S WORLD
TRƯỜNG MẦM NON KID’S WORLD

Đội ngũ giáo viên được tuyển chọn qua nhiều vòng. Thầy cô Việt Nam và thầy cô nước ngoài cũng đúng lớp giảng dạy. Đăch điểm chúng giữa các thầy cô là tình yêu trẻ chân thành, lòng nhiệt huyết với công việc.

Chế độ dinh dưỡng được xây dựng theo lứa tuổi. Thực đơn hàng ngày phong phú với nguồn nguyên liệu sạch, an toàn, chất lượng.


Điện thoại: (090) 826-0809


Địa chỉ: 34-36 Đường số 18 Mỹ Thái II, Phú Mỹ Hưng, Phường Tân Phú, Quận 7, Tp Hồ Chí Minh, Quận 7, Hồ Chí Minh.

TRƯỜNG MẦM NON QUỐC TẾ WONDERKIDS MONTESSORI – TÂN PHÚ – QUẬN 7

Trường mầm non Quốc Tế Wonderkids Montessori – Tân Phú là trường mầm non song ngữ giảng dạy theo phương pháp Montessori, tuy nhiên vẫn tuân theo các tiêu chuẩn của Bộ GD&ĐT. Bạn giám hiệu nhà trường là những thầy cô đến từ Canada chính vì vậy mà nhà trường luôn mong muốn trang bị chi trẻ em Việt Nam sự dạy dỗ tốt tương tự tại Canada.

TRƯỜNG MẦM NON QUỐC TẾ WONDERKIDS MONTESSORI - TÂN PHÚ
TRƯỜNG MẦM NON QUỐC TẾ WONDERKIDS MONTESSORI – TÂN PHÚ

Nhà trường có hệ thống cơ sở vât tân tiến bậc nhất theo chuẩn Montessori. Mỗi lớp học đều được trang bị giáo cụ và đồ chơi chuẩn Montessori.

TRƯỜNG MẦM NON QUỐC TẾ WONDERKIDS MONTESSORI - TÂN PHÚ  - QUẬN 7
TRƯỜNG MẦM NON QUỐC TẾ WONDERKIDS MONTESSORI – TÂN PHÚ

Đội ngũ giáo viên nhà trường có sự am hiểu về giáo dục và giàu kinh nghiệm đứng lớp giảng dạy theo phương pháp Montessori. Có tinh thần trách nhiệm, nhiệt huyết với công việc, đặc biết là yêu thích và quý mến trẻ.

Thực đơn đươc lên hàng ngày với những món ăn phong phú được nấu từ những nguyên liêu tươi ngon, sạch sẽ đảm bảo mang đến cho trẻ những bữa cơm giàu giá trị dinh dưỡng và ngon miệng.

TRƯỜNG MẦM NON QUỐC TẾ WONDERKIDS MONTESSORI - TÂN PHÚ
TRƯỜNG MẦM NON QUỐC TẾ WONDERKIDS MONTESSORI – TÂN PHÚ

Học phí: 11.000.000 đ – 15.000.000 đ


Số bé cần tuyển: 20


Điện thoại: (097) 729-9288,(0285) 414-1416


Địa chỉ: 4-6 Đường 20, Phường Tân Phú, Mỹ Gia 1, Phú Nhuận, Quận 7, Hồ Chí Minh

TRƯỜNG MẦM NON VÙNG ĐẤT TRẺ THƠ ( KIDDY LAND) – QUẬN 7

Trường mầm non Vùng Đất Trẻ Thơ ( Kiddy Land) được xây dựng xuất phát từ tình yêu thương dành cho trẻ. Nhà trường luôn cố gắng xây dựng một môi trường học an toàn, chu đáo, ấp ấm để các bé luôn được sống trong môi trường giáo dục tràn đầy tình yêu.

TRƯỜNG MẦM NON VÙNG ĐẤT TRẺ THƠ ( KIDDY LAND)
TRƯỜNG MẦM NON VÙNG ĐẤT TRẺ THƠ ( KIDDY LAND) – QUẬN 7

Trường mầm non Vùng Đất Trẻ Thơ ( Kiddy Land) – quận 7 được đầu tư cơ sở vật chất đầy đủ tiện nghi phù hợp với trẻ mầm non. Mỗi phòng học đều được thiết kế với không gian rộng mở, chan hòa ánh sáng. Đặc biệt mỗi phòng học đều được lắp camera theo dõi, được trang bị đầy đủ quạt máy, máy điều hòa, bảng tương tác thông minh,…

TRƯỜNG MẦM NON VÙNG ĐẤT TRẺ THƠ ( KIDDY LAND) - QUẬN 7
TRƯỜNG MẦM NON VÙNG ĐẤT TRẺ THƠ ( KIDDY LAND) – QUẬN 7

Khu vui chơi ngoài chơi có hồ bơi, sân chơi cát và nhiều trò bổ ích. Là nơi cho trẻ khám phá, vui chơi thỏa thích.

Trường mầm non Vùng Đất Trẻ Thơ ( Kiddy Land) dạy học theo chương trình song ngữ đặc biệt của The IEYCThe IPC ( Thuộc tập đoàn giáo dục Anh quốc Fieldword Education) giảng dạy song song với giáo dục Phonics của Pearson giúp trẻ phát triển tư duy toán học, tạo nền tảng thật tốt khi bước vào lớp 1.

Đội ngũ giáo viên nhà trường có trình độ chuyên môn chuyên nghiệp, yêu thương trẻ hết lòng có kỹ năng chăm sóc và giao tiếp với trẻ.

TRƯỜNG MẦM NON VÙNG ĐẤT TRẺ THƠ ( KIDDY LAND)
TRƯỜNG MẦM NON VÙNG ĐẤT TRẺ THƠ ( KIDDY LAND) – QUẬN 7

Học phí: 3.500.000 đ


Điện thoại: (0286) 298-9933


Địa chỉ: 52 đường số 51, P. Tân Quy, Quận 7, Quận 7, Hồ Chí Minh.

Lời Kết

KiddiHub hy vọng những trường mầm non uy tín, chất lượng ở quận 7 đã được sàng lọc kỹ lượng ở trên sẽ giúp cha mẹ chọn được một môi trường mầm non phù hợp cho con.

Mua đồ chơi thông minh, Giáo dục sớm cho bé ở đâu?

KIDDIHUB là gì?

KiddiHub là nền tảng review và chọn trường mầm non số 1 Việt Nam.

KiddiHub cung cấp công cụ tìm kiếm, đánh giá, xếp hạng trường mầm non theo từng khu vực, mức học phí, phân hệ trường, cơ sở vật chất và dịch vụ

#timtruongmamnon: https://kiddihub.com
#themtruong: Thêm trường
Đưa trường lên KiddiHub, tuyển sinh hiệu quả: Thêm Trường Đồ chơi giáo dục sớm tại KiddiHub Store: Mua ngay

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *