Site Loader
Hệ thống giáo dục sớm Smart Baby - Gia Lâm

Tham Quan Giáo Dục Sớm Smart Baby Gia Lâm Và Phương Pháp Float Thủy Liệu

Baby Float hay còn biết đến là bơi thủy liệu, phương pháp tiên tiến này sẽ giúp kích thích các giác quan khi bơi dưới nước. Hiện nay có rất nhiều trường áp dụng phương pháp này trong khung chương trình dạy. Tại khu vực Vinhomes Ocean Park – Gia Lâm, Hệ thống giáo dục sớm Smart Baby đang được coi là ngôi trường đi đầu khi đang triển khai chương trình này cho các bé 3 – 36 tháng tuổi. Hiện nay quanh khu vực Ocean park – Gia Lâm, các cơ sở mầm non bắt đầu xuất hiện nhiều “không đếm xuể” liệu Giáo dục sớm Smart Baby – Gia Lâm có là địa chỉ phù hợp để ba mẹ gửi gắm bé cho trường.

Hãy cùng tham khảo thông tin chi tiết Hệ thống Smart Baby cùng KiddiHub nhé!

Hệ thống giáo dục Smart Baby - Gia Lâm
Hệ thống giáo dục Smart Baby – Gia Lâm

TỔNG QUAN VỀ HỆ THỐNG SMART BABY

Smart Baby – Gia Lama nằm trong hệ thống giáo dục sớm Smart Baby. Đây chắc hẳn là cái tên không xa lạ gì đối với ba mẹ, dạo gần đây nổi lên nhờ đi đầu xu hướng khi đưa Phương pháp Float thủy sinh vào khung chương trình học. Trường có địa chỉ tại S2.10 – Tầng 3 – PO321 Vinhomes Ocean Park, Gia Lâm, Hà Nội. Với không gian đạt chuẩn đẳng cấp, sang trọng. Trường được thành lập với tâm nguyện mang đến những điều tuyệt vời nhất cho những em bé từ 3-36 tháng bằng sự tận tâm, tỉ mỉ như một người mẹ thứ 2. 

Hệ thống giáo dục Smart Baby - Gia Lâm
Hệ thống giáo dục sớm Smart Baby – Gia Lâm

Có rất nhiều ba mẹ đã ấn tượng bởi định hướng cũng như phương pháp giảng dạy của trường, tiêu biểu như chị Thủy Minh có chia sẻ rằng: ”Mình đã cho bé đi học, thích nhất là được các cô cập nhật mọi thông tin, hình ảnh. Chắc chắn hệ thống giáo dục sớm Smart Baby sẽ cho con nhiều kí ức đẹp vì sự tận tâm, nhiệt tình của các cô. Mình thích trường và quyết định cho bé đi học chỉ vì đến đây thấy cái gì cũng sạch, đẹp và hiện đại, các cô giáo cũng rất niềm nở, thử cho con đi Float mà sau buổi trải nghiệm mình quyết định cho con đi học luôn. Đi nhiều trường rồi mà thấy ưng vì nơi đây chuyên dành cho các em bé, thấy chuyên nghiệp, chuẩn chỉnh và bài bản”.

Để có được những phản hồi tích cực như vậy thì trường đã nỗ lực rất nhiều trong chất lượng đào tạo, đội ngũ nhân sự.

Đội ngũ sáng lập 

Muốn tìm một ngôi trường tốt, hãy xem người đứng đầu có tốt không, có đủ chuyên môn, đủ tâm huyết hay không? Đây cũng là yếu tố quan trọng để ba mẹ chọn trường. Khi nhắc đến đội ngũ sáng lập của Smart Baby, chắc hẳn ba mẹ sẽ không khỏi ấn tượng:

 1. Người sáng lập
 • Với 17 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực mầm non với cương vị là giáo viên, nhà quản lý, đồng thời cũng là nhà sáng lập trường mầm non Baby Garden, chủ tịch Hội Đồng Quản Trị Mầm non Baby Garden cơ sở Đội Cấn và FLC Quang Trung.
 • Tốt nghiệp đại học khoa giáo dục mầm non, tốt nghiệp khóa giáo viên quốc tế giáo dục sớm Montessori 3-6 tuổi, khóa trợ tá Montessori, khóa quản lý lớp học Montessori,…………
 1. Người đồng sáng lập
 • 16 năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực mầm non với cương vị là giáo viên trong môi trường quốc tế đồng thời cũng là nhà sáng lập mầm non Edison dành cho các e bé từ 18 tháng – 6 tuổi năm 2018.
 • Tốt nghiệp đại học khoa giáo dục mầm non, tham gia khóa huấn luyện tại Singapore về môi trường và phương pháp giáo dục trẻ,  các khóa học chuyên sâu về chăm sóc Spa – Massage trẻ 0 tuổi, phương pháp giáo dục sớm dành cho trẻ 0 tuổi.
Hệ thống giáo dục Smart Baby - Gia Lâm
Đội ngũ của Smart Baby

Đăng ký tư vấn miễn phí Smart Baby- Gia Lâm

CƠ SỞ VẬT CHẤT ĐẦY ĐỦ, SANG TRỌNG

“Trường xinh xắn, thiết bị mình đánh giá xịn. Vào trường mình có cảm nhận thấy sự đáng yêu, sạch sẽ, đầy đủ tiện nghi cho em bé. Đã đặt lịch các cô, mong con đi học sẽ hạnh phúc và khỏe mạnh. Mình chỉ mong có vậy.” mẹ Nguyễn Bích Hà hài lòng sau đặt lịch cho bé.

Hệ thống giáo dục Smart Baby - Gia Lâm
Cơ sở vật chất của trường

Hệ thống giáo dục sớm Smart Baby – Gia Lâm nằm ở tầng 3 tòa S2.10 chung cư cao cấp Vinhomes Ocean Park với phòng rộng, không gian thoáng mát, ánh sáng tự nhiên 100%,……Ngoài ra do trường chủ yếu dành cho các bé 0-36 tháng vậy nên từ phòng học, phòng thủy liệu – massage đều được tối ưu mọi không gian và tinh tế đến từng chi tiết, đúng nghĩa ngôi nhà bé yêu. Ngoài ra trường cũng đầu tư 1 số phòng đặc biệt sau:

 • Phòng ngủ riêng biệt, yên tĩnh giúp bé độc lập và ngủ ngon.
 • Phòng float tắm thủy liệu – massage thân thiện và vui nhộn.
 • Trang thiết bị và giáo cụ học tập Montessori chuẩn quốc tế và an toàn.
 • Để đảm bảo chất lượng chăm sóc bé tốt nhất trường đầu tư đồ dùng hiện đại với máy pha sữa tự động chuẩn công thức, máy nấu sữa hạt và nấu đồ ăn dặm cho bé, máy sấy tiệt trùng đồ dùng cá nhân, máy lọc không khí…. 
Hệ thống giáo dục Smart Baby - Gia Lâm
Phòng ngủ của bé
Hệ thống giáo dục Smart Baby - Gia Lâm
Bồn tắm Float thủy liệu
Hệ thống giáo dục Smart Baby - Gia Lâm
Nơi nhà bếp của trường
Hệ thống giáo dục Smart Baby - Gia Lâm
Nơi thay đồ của các bé

TIỆN ÍCH THÊM MÀ BA MẸ NÊN BIẾT

Ở độ tuổi bé từ 0-36 tháng rất quan trọng để phát triển kích thích đa giác quan, phát triển vận động, não bộ, ngôn ngữ,…. với Smart Baby – Gia Lâm trường đáp ứng đủ tất cả các yếu tố trên trong khung trương trình giảng dạy với phương pháp Montessori, Glenndoman. Ngoài ra trường còn rèn cho các bé sinh hoạt theo phương pháp Easy gồm 4 chữ cái Eat (ăn) – Activity (chơi) – Sleep (ngủ) – Your time (thư giãn) giúp các bé phát triển tốt nhất trong độ tuổi này. 

Bên cạnh đó có các dịch vụ khác mà ba mẹ không nên bỏ qua:

 • Ăn dặm 3in1: Truyền thống, Nhật Bản và chỉ huy.
 • Đăng ký cho bé gói Massage – Tắm bé tại nhà
 • Đăng ký cho bé gói lẻ Float thủy liệu tại nhà
 • Đăng ký gói lẻ phát triển vận động chuyên sâu cho bé (tại nhà)
 • Đăng ký trọn gói full dịch vụ: Massage – Tắm Bé – Float thủy liệu – Phát triển vận động (tại nhà)
Hệ thống giáo dục Smart Baby - Gia Lâm
Tiết học Float thuỷ liệu
Hệ thống giáo dục Smart Baby - Gia Lâm
Tiết học Float thuỷ liệu

CHƯƠNG TRÌNH HỌC

Trẻ từ 0-36 tháng tuổi sẽ có những chuyển động cơ thể riêng, chứng tỏ các cơ quan đang phát triển. Tại Hệ thống Giáo Dục Sớm Smart Baby – Gia Lâm vào các buổi chiều, các con sẽ được Massage, tắm bé, Float thủy liệu, cảm thụ âm nhạc,…… Ngoài ra trường còn cho các bé tiếp xúc tiếng anh với những bài hát, hình ảnh thú vị trực tiếp với giáo viên nước ngoài. 

“Hãy giúp trẻ làm chủ mọi thứ sớm. Điều này có thể được thực hiện bằng việc bảo đảm rằng thế giới xung quanh chúng tràn đầy tình yêu thương hòa bình và lòng nhân ái” – Maria Montessori.

Smart Baby – Gia Lâm muốn trở thành người mẹ thứ 2 của con luôn luôn đồng hành, nhưng không ỷ lại, trường có khung chương trình đào tạo chuẩn Montessori và Gleendoman chuẩn quốc tế. Phương pháp này giúp các bé phát triển đầy đủ và đột phá thể chất, tinh thần.

Hệ thống giáo dục Smart Baby - Gia Lâm
Tiết học của hệ thống giáo dục sớm Smart Baby
Hệ thống giáo dục Smart Baby - Gia Lâm
Tiết học của hệ thống giáo dục sớm Smart Baby

ĐỘI NGŨ GIÁO VIÊN TẬN TÌNH CỦA SMART BABY

Thời điểm trẻ sơ sinh và dưới 3 tuổi luôn có những vấn đề sức khỏe nhạy cảm. Do đó, chăm lo đến các bé trong giai đoạn này cần có những chuyên gia trong lĩnh vực để hỗ trợ nhà trường. Hệ thống giáo dục sớm Smart Baby – Gia Lâm hiểu được băn khoăn về sức khỏe định kỳ của con hàng tháng, trường có hẳn bác sĩ tư vấn sức khỏe: khám sức khỏe định kỳ và sẵn sàng tư vấn về sức khỏe cho bé kể cả khi bé ở nhà. 

Đội ngũ giáo viên ở Smart Baby – Gia Lâm 100% có chuyên môn và được đào tạo bài bản trong lĩnh vực chăm sóc, tắm bé, massage và phương pháp giáo dục sớm cho trẻ 0 tuổi,……Giáo viên tại Smart Baby có tâm huyết với nghề, yêu nghề, yêu trẻ. Văn hóa của trường đã thấm nhuần với từng cô giáo, cán bộ “Luôn luôn lắng nghe và thấu hiểu trẻ”.

Hệ thống giáo dục Smart Baby - Gia Lâm
Đội ngũ nhân sự của Smart Baby
Hệ thống giáo dục Smart Baby - Gia Lâm
Đội ngũ nhân sự của Smart Baby

CHẾ ĐỘ DINH DƯỠNG TỈ MỈ CHUẨN KHOA HỌC

Chế độ dinh dưỡng, thực đơn cho các bé ở độ tuổi này cực kỳ quan trọng. Muốn bé khỏe mạnh và phát triển đầy đủ thì dinh dưỡng chiếm phần lớn lên tới 70%. Hiểu được điều đó Smart Baby – Gia Lâm chăm chút tỉ mỉ không chỉ về chất lượng, ngoài ra trường còn áp dụng phương pháp “ăn dặm 3in1” gồm truyền thống, nhật bản, chỉ huy. Hấp dẫn các bé cả về nghệ thuật bày trí, kích thích thị – vị giác giúp bé ăn ngon miệng và tiêu hóa tốt.

Ngoài ra trường cũng đáp ứng được “nhu cầu cá nhân hóa”, tức là phụ huynh sẽ gửi sữa công thức, đồ ăn phụ đặc thù riêng của từng bé, vẫn đáp ứng được khẩu vị của bé ở nhà và đủ dinh dưỡng của trường cần thiết để bé phát triển.

Hệ thống giáo dục Smart Baby - Gia Lâm
Bữa ăn của trẻ tự chủ của Smart Baby
Hệ thống giáo dục Smart Baby - Gia Lâm
Bữa ăn của trẻ tự chủ của Smart Baby

HỌC PHÍ & CHÍNH SÁCH CỦA SMART BABY

Giáo dục sớm Smart Baby – Gia Lâm có mức học phí dao động từ 6.000.000-9.000.000đ/tháng tùy từng độ tuổi. Mức học phí khá cao tuy nhiên nó hoàn toàn xứng đáng với chất lượng giáo dục mà trường mang lại cho trẻ, đảm bảo con được phát triển trong môi trường tốt nhất. Trẻ càng nhỏ tuổi thì yêu cầu càng cao về chế độ chăm sóc đặc biệt và an toàn. Do đó, theo đánh giá khách quan thì đây thực sự là mức học phí vừa phải mà ba mẹ có thể tham khảo.

Ngoài ra, trường còn có các chính sách khi con theo học như:

 • Hoàn trả 100% học phí nếu không hài lòng
 • Giảm 30% học phí cho 10 bạn đầu tiên đăng kí học
 • Giảm 20% + tặng 1 tháng học phí (áp dụng đóng gói phí cả năm)……
 • Giảm 20% + tặng 20 buổi Float (áp dụng cho gói đóng phí 6 tháng)
 • Giảm 20% + tặng 10 buổi Float (áp dụng cho gói đóng phí 6 tháng)
 • Giảm 3%-5%-7%-10% Gói học nửa ngày đóng theo kì 3-6-9-12 tháng.
 • Với nhóm 5 bạn giảm 15%, nhóm 3 bạn giảm 10%, nhóm 2 bạn giảm 5%.

Trên đây là những đánh giá khách quan nhất của KiddiHub dựa trên thông tin thực tế từ phía nhà trường cũng như từ phía phụ huynh có con theo học. Mong rằng bài viết sẽ giúp ích cho ba mẹ trong quá trình lựa chọn trường cho con.

Xem thêm:https://kiddihub.com/tim-kiem/ha-noi/huyen-gia-lam

Có thể bạn quan tâm: Review 3 loại tinh dầu cho trẻ sơ sinh và cách sử dụng.

Thông tin liên hệ hệ thông giáo dục sớm Smart Baby – Gia Lâm

 • Địa chỉ: S2.10 – Tầng 3 – P0321Vinhomes Ocean Park, Huyện Gia Lâm, Hà Nội.
 • Hotline: 0362562058.
 • Fanpage: tại đây
Mua đồ chơi thông minh, Giáo dục sớm cho bé ở đâu?

KIDDIHUB là gì?

KiddiHub là nền tảng review và chọn trường mầm non số 1 Việt Nam.

KiddiHub cung cấp công cụ tìm kiếm, đánh giá, xếp hạng trường mầm non theo từng khu vực, mức học phí, phân hệ trường, cơ sở vật chất và dịch vụ

#timtruongmamnon: https://kiddihub.com
#themtruong: Thêm trường
Đưa trường lên KiddiHub, tuyển sinh hiệu quả: Thêm Trường Đồ chơi giáo dục sớm tại KiddiHub Store: Mua ngay

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *