Site Loader
mầm non Hữu Nghị Hồng Bàng

Trường mầm non Hữu Nghị – cơ sở Hồng Bàng: ngôi trường uy tín số 1 Hải Phòng

Có câu tre già măng mọc, trẻ em luôn là thế hệ mầm non tương lai của đất nước. Đầu tư vào giáo dục cho bé chính là điều mà ai cũng cần quan tâm. Hiểu được điều này, Trường mầm non – cơ sở Hữu Nghị Hồng Bàng đã luôn không ngừng cố gắng đưa ra lộ trình đào tạo rõ ràng, giúp các con có hành trang vững chắc tiến đến các cấp học tương lai. Trong bài viết ngày hôm nay, KiddiHub sẽ hỗ trợ quý phụ huynh tìm hiểu chi tiết các thông tin về ngôi trường nổi tiếng nhất nhì Hải Phòng này. Tuyệt đối đừng bỏ lỡ nhé!

Giới thiệu chung về mầm non Hữu Nghị – cơ sở Hồng Bàng

Trường mầm non Hữu Nghị có địa chỉ tại Đường số 7, khu đô thị Him Lam, phường Hùng Vương, Quận Hồng Bàng, Hải Phòng – khu vực có tốc độ tăng trưởng kinh tế cao, thuận tiện đi lại. Với mong muốn xây dựng một môi trường giáo dục chất lượng cao, nhà trường đã đầu tư xây dựng hệ thống cơ sở vật chất hiện đại, chương trình học tiên tiến ưu việt cùng rất nhiều tiện ích khác.

Trường thuộc hệ thống Hữu Nghị Quốc Tế. Ngay từ khi mới thành lập vào năm 2021, trường đã thu hút được đông đảo phụ huynh gửi con theo học nhờ việc xây dựng sứ mệnh, tầm nhìn và triết lý giáo dục rõ ràng. Tại trường, các con sẽ luôn được yêu thương, tin tưởng và tôn trọng. Các bé không chỉ được đi học để qua độ tuổi mầm non mà là đi học đúng nghĩa, phát triển toàn diện để trở thành chủ nhân tương lai của đất nước.

Phụ huynh Lê Hoàng Mai, có con 20 tháng đang học tại mầm non Hữu Nghị chia sẻ với KiddiHub: “Mình được chị bạn cùng cơ quan giới thiệu gửi con đến Hữu Nghị. Sau một thời gian cho con theo học tại trường thì mình rất hài lòng từ giáo viên đứng lớp đến ban giám hiệu, các phòng ban của nhà trường. Trường sạch sẽ, mọi thứ đều tiện nghi. Các con được học trong môi trường an toàn và sạch sẽ.”

ĐĂNG KÝ THEO HỌC TRƯỜNG MẦM NON HỮU NGHỊ HỒNG BÀNG

mầm non Hữu Nghị Hồng Bàng
Trường mầm non Hữu Nghị Hồng Bàng – sự lựa chọn thông minh hàng đầu
mầm non Hữu Nghị Hồng Bàng
Hữu Nghị – Ngôi trường hàng đầu Hải Phòng

Chương trình học hay, đạt chuẩn

Hải Phòng từ lâu đã nổi tiếng là một thành phố phát triển, là đô thị loại 1, do đó không có gì lạ khi đời sống người dân nơi đây rất phát triển, có rất nhiều trường mầm non ở khu vực này. Tuy nhiên, chọn trường mầm non tốt ở Hải Phòng vẫn là bài toán của rất nhiều phụ huynh. Có thể nói, độ tuổi mầm non là độ tuổi các bé cần vui chơi nên nhiều cha mẹ thường không quá quan tâm đến chương trình học của bé.

Tuy nhiên, việc trẻ được tiếp xúc với những chương trình học tiên tiến ngay từ độ tuổi mầm non sẽ giúp bé có nền tảng rất tốt để phát triển lên các cấp học khó hơn sau này. Chính vì vậy, mầm non Hữu Nghị – cơ sở Hồng Bàng đã ghi điểm trong mắt rất nhiều phụ huynh bởi chương trình học đa dạng của mình:

1. Bé học qua trải nghiệm

Vận dụng thực hành, học qua trải nghiệm luôn là những phương pháp giáo dục mầm non hay nhất từ trước đến nay. Theo đó, bé sẽ cơ hội làm, trải nghiệm và tiếp xúc trực tiếp với các sự vật, sự việc thực tế. Tự các bé sẽ phát hiện ra các tính chất đặc trưng của sự vật, hiện tượng. Khi gửi con tại trường, đồng nghĩa với việc con của bạn sẽ được tự do theo đuổi, tìm hiểu và khám phá những vấn đề mà mình thích.

Nhờ có phương pháp giảng dạy này mà quá trình tự học, tự nghiên cứu, tư duy độc lập của các bé sẽ được thúc đẩy đáng kể. Là bố mẹ, ai cũng muốn con được hưởng nền giáo dục tốt nhất. Vậy nên, KiddiHub đánh giá mầm non Hữu Nghị sẽ là lựa chọn mà ba mẹ nên cân nhắc, bởi ngôi trường này sẽ tạo cơ sở tiền đề vững chắc để bé bước vào cấp tiểu học.

mầm non Hữu Nghị Hồng Bàng
Các tiết học thực nghiệm của bé
mầm non Hữu Nghị Hồng Bàng
Từng tiết học của bé đều chứa đựng những kiến thức thú vị

2. Chương trình giáo dục kỹ năng tại mầm non Hữu Nghị – cơ sở Hồng Bàng

Chương trình giáo dục kỹ năng cho bé tại mầm non Hữu Nghị được nghiên cứu và xây dựng dựa trên cơ sở khoa học tâm lý. Bé sẽ được học kỹ năng hàng ngày thông qua các dự án. Mọi kỹ năng từ chăm sóc, sức khỏe, dinh dưỡng cho đến vệ sinh và an toàn đều sẽ được nhà trường lồng ghép giảng dạy. Nhờ đó, các con sẽ tự hình thành cho mình thái độ sống tích cực, khả năng giao tiếp xã hội và các phẩm chất đạo đức đáng quý.

Chưa dừng lại ở đó, khi học tại trường, các con được giáo dục các nguyên tắc và kỹ năng cơ bản tự phục vụ bản thân như mặc quần áo, đi vệ sinh như có nhu cầu, tự chăm sóc bản thân, tự bảo vệ mình… Nhờ đó, rất nhiều phụ huynh sau khi cho con học tại trường đều chia sẻ rằng mầm non Hữu Nghị đã giúp con của họ trở nên tự lập hơn rất nhiều.

mầm non Hữu Nghị Hồng Bàng
Bé có cơ hội học nhiều kỹ năng khác nhau
Tiết học tại mầm non Hữu Nghị Hồng Bàng
mầm non Hữu Nghị Hồng Bàng
Học thực tế qua trải nghiệm là cách học nhanh nhất

3. Chương trình giáo dục tăng cường

Tại mầm non Hữu Nghị, các bé sẽ được học và làm quen với tiếng Anh ngay từ khi mới nhập trường. Theo đó, các con sẽ được tham gia các hoạt động tiếng Anh mỗi ngày cùng với các giáo viên nước ngoài. Chính nhờ vậy, các em sẽ có cơ hội nghe, nói và phản xạ tiếng Anh một cách tốt nhất.

Cùng với đó là các lớp Mỹ thuật/Sáng tạo: tại đó, các con sẽ được đào tạo để phát triển óc thẩm mỹ, kích thích sự sáng tạo. Bé sẽ có cơ hội tự mình tạo ra các sản phẩm đẹp để làm phong phú cuộc sống. Hiểu được mỗi cá thể là một sự riêng biệt, nhà trường cũng hỗ trợ các bé phát hiện ra những thế mạnh, niềm đam mê của mình để tiếp tục phát huy.

Với mong muốn giáo dục thẩm mỹ tốt cho các con, nhà trường còn thực hiện dự án Art & Craft để bé hiểu và yêu cái đẹp. Đây là một cách rất tốt để nhà trường động viên sự sáng tạo cho các bé. Có thể nói, so với các trường mầm non khác quanh khu vực Hải Phòng thì mầm non Hữu Nghị Hồng Bàng đã làm rất tốt trong việc khơi nguồn sự sáng tạo của bé.

Ở khu vực Hải Phòng, rất ít ngôi trường mầm non giảng dạy STEM. Theo đó, các bé sẽ có cơ hội nắm được quy trình làm việc qua mỗi hoạt động mà bé triển khai. Đây là phương pháp rất tốt để các con tiếp cận với kiến thức thực tế trong kỷ nguyên 4.0.

mầm non Hữu Nghị Hồng Bàng
Bé được tương tác trực tiếp với cô giáo
mầm non Hữu Nghị Hồng Bàng
Bé học vẽ tại mầm non Hữu Nghị Hồng Bàng

Cơ sở vật chất tại mầm non Hữu Nghị – Hồng Bàng

Mỗi khi chọn trường mầm non cho con, rất nhiều phụ huynh đặt cơ sở vật chất lên hàng đầu. Khi nhà trường có cơ sở vật chất tốt thì chất lượng chăm sóc, giáo dục cũng được nâng lên rất nhiều. Bởi chỉ khi có cơ sở vật chất đầy đủ thì con mới có điều kiện để phát triển. Hiểu được điều này, trường đã đầu tư cơ sở vật chất của mình tạo không gian vui chơi rộng rãi với diện tích toàn trường lên đến 3800m2. Trường có tới 3 tầng khác nhau được thiết kế cực kỳ tiện nghi và hiện đại.

Trường đầu tư tới 22 phòng học, mỗi phòng có diện tích từ 35 m2 đến 100 m2. Chính nhờ vậy, các bé sẽ được thỏa sức học tập, vui chơi. Không những vậy, trường còn có tới 18 phòng chức năng riêng biệt như: Phòng Tiếng anh, Phòng Vẽ, Phòng Múa, Phòng Đàn organ… Những phòng học này sẽ là sân chơi để các em thỏa sức vui đùa, khám phá thế giới.

Thấm nhuần triết lý giáo dục “lấy trẻ làm trung tâm”, mỗi góc tại trường mầm non Hữu Nghị – cơ sở Hồng Bàng đều được thiết kế một cách khoa học, đáp ứng các nhu cầu quan trọng của trẻ. Có mặt tại mầm non Hữu Nghị, KiddiHub đã ghi lại được các hình ảnh cơ sở vật chất khang trang, hiện đại của trường như sau:

mầm non Hữu Nghị Hồng Bàng
Lớp học rộng thoáng
mầm non Hữu Nghị Hồng Bàng
Bé được học với trang thiết bị hiện đại, tiên tiến bậc nhất
mầm non Hữu Nghị Hồng Bàng
Phòng học được trang trí kích thích trí tưởng tượng của bé
mầm non Hữu Nghị Hồng Bàng
Phòng học nhạc với đầy đủ thiết bị hiện đại
mầm non Hữu Nghị Hồng Bàng
Cơ sở vật chất tại mầm non Hữu Nghị Hồng Bàng

Đội ngũ giáo viên tận tâm, yêu trẻ

Để trường mầm non có chất lượng đạt chuẩn, đội ngũ giáo viên là một trong những nhân tố quan trọng nhất. Là một trong những đơn vị điển hình trong ngành học mầm non của Quận Hồng Bàng – Hải Phòng, mầm non Hữu Nghị đã luôn không ngừng cố gắng xây dựng đội ngũ nhân sự của mình. Tận tâm, yêu trẻ và tôn trọng đạo đức nghề nghiệp chính là những tính cách của giáo viên tại trường. Khi gửi con tại trường, ba mẹ hoàn toàn có thể yên tâm tuyệt đối về tất cả những gì mà nhà trường đã xây dựng.

“Chỉ đến khi trực tiếp gửi con tại mầm non Hữu Nghị mình mới hiểu tại sao trường lại được nhiều người khen đến vậy. Mình thật sự rất ấn tượng trước sự kiên nhẫn cũng như tình yêu và sự tận tâm của giáo viên tại trường, các cô thật sự rất yêu bé. Có lần con mình va chạm với bạn, các cô cực kỳ kiên nhẫn để giải quyết cho các con, biết nhận ra bạn nào đúng bạn nào sai và giải thích để các con hiểu và biết xin lỗi bạn. Chọn trường mầm non quan trọng nhất là giáo viên, và mình thật sự rất ưng đội ngũ giáo viên tại trường.” – Chị Hà Thị Tuyết, phụ huynh bé Cún, đang học lớp mẫu giáo 3 tuổi tại trường chia sẻ.

mầm non Hữu Nghị Hồng Bàng
Các cô giáo cực kỳ thân thiện và có tâm
mầm non Hữu Nghị Hồng Bàng
Đội ngũ giáo viên trẻ, yêu nghề
mầm non Hữu Nghị Hồng Bàng
Các cô quan tâm chăm sóc bé tận tình
mầm non Hữu Nghị Hồng Bàng
Đội ngũ giáo viên với chuyên môn cao

Chế độ dinh dưỡng đặc biệt tại trường mầm non Hữu Nghị Hồng Bàng

Dù thời gian vận hành của trường chưa được quá lâu, tuy nhiên mầm non Hữu Nghị đã và đang ngày càng khẳng định được vị thế hàng đầu của mình. Khi chọn trường cho con, bất cứ ba mẹ nào cũng lo lắng con sẽ không phù hợp với chế độ dinh dưỡng của ngôi trường mới đúng không nào? Tuy nhiên, với mầm non Hữu Nghị – cơ sở Hồng Bàng ba mẹ hoàn toàn có thể yên tâm về vấn đề này.

Chế độ dinh dưỡng của bé tại trường được đặc biệt chú trọng, thực đơn tại trường được thay đổi mỗi ngày, phù hợp với độ tuổi của từng bé. Các món ăn vô cùng phong phú, đa dạng. Không những vậy, các thực phẩm được sử dụng đều là thực phẩm theo mùa.

Nhà trường cam kết thực đơn của trường sẽ đảm bảo đủ định lượng, khẩu phần và các chất dinh dưỡng cần thiết cho bé. Học tại mầm non Hữu Nghị, con sẽ lớn khỏe hơn mỗi ngày.

mầm non Hữu Nghị Hồng Bàng
Bé được làm quen với các loại thức ăn
mầm non Hữu Nghị Hồng Bàng
Bé được tự tay làm những món ăn mình thích
mầm non Hữu Nghị Hồng Bàng
Bé được cung đầy đủ dưỡng chất tại mầm non Hữu Nghị Hồng Bàng

Học phí trường mầm non Hữu Nghị Hồng Bàng

Học phí các trường mầm non tốt tại khu vực Hải Phòng không hề rẻ. Mức sống cao đồng nghĩa với việc học phí trường sẽ tăng lên để đảm bảo chất lượng. Tuy vậy, khá nhiều phụ huynh ấn tượng với mức học phí tại trường mầm non Hữu Nghị – cơ sở Hồng Bàng. Cụ thể:

  • Học phí tại trường chỉ dao động từ 3.120.000 vnđ/tháng
  • Phí nhập học: 500.000đ (miễn phí trong năm học 2022 – 2023). 
  • Phí cơ sở vật chất: 2.400.000đ/bé/năm. Tuy nhiên, phí này có thể được giảm 1.000.000đ/bé khi đăng ký nhóm 2 bé.

Ưu đãi Phí cơ sở vật chất:

  • Giảm 1.000.000đ/bé khi đăng ký nhóm 2 bé.
  • Giảm 1.500.000đ/bé khi đăng ký nhóm 3 bé.
  • Miễn phí khi đăng ký nhóm từ 4 bé trở lên.

Ưu đãi Học phí:

  • Giảm 2% học phí khi PH đóng theo học kỳ
  • Giảm 5% học phí khi PH đóng theo năm học.

Khi ba mẹ có nhiều con đang học hệ thống Hữu Nghị Quốc tế thì học phí của bé có thể được giảm 5% học phí mỗi bé. Không những vậy, bé sẽ được hỗ trợ 203.000đ/tháng/trẻ. Với những bé có cha mẹ làm cán bộ giáo viên công tác tại trường, con có thể được giảm tới 50% học phí. Hơn nữa, nhà trường cũng chia sẻ với KiddiHub rằng trường sẽ không tăng học phí trong suốt thời gian con học tại trường. Ba mẹ đã yên tâm chưa nhỉ?

Thông tin liên hệ với mầm non Hữu Nghị Hồng Bàng

Trên đây là toàn bộ các thông tin chi tiết về mầm non Hữu Nghị – Hồng Bàng mà KiddiHub muốn chia sẻ đến quý phụ huynh. Có thể nói, ở độ tuổi mầm non, mọi thứ trong tầm nhìn của bé đều có thể tác động trực tiếp đến cảm xúc và cảm nhận của trẻ. Do đó, khi gửi con đi học, môi trường xung quanh của bé cần được tô điểm bởi sự vui tươi. Vì thế, không có lý do gì để ba mẹ bỏ qua mầm non Hữu Nghị – một địa chỉ uy tín để gửi bé đi học.

Có thể ba mẹ cũng quan tâm: Thời kỳ quan trọng để dạy trẻ

Mua đồ chơi thông minh, Giáo dục sớm cho bé ở đâu?

KIDDIHUB là gì?

KiddiHub là nền tảng review và chọn trường mầm non số 1 Việt Nam.

KiddiHub cung cấp công cụ tìm kiếm, đánh giá, xếp hạng trường mầm non theo từng khu vực, mức học phí, phân hệ trường, cơ sở vật chất và dịch vụ

#timtruongmamnon: https://kiddihub.com
#themtruong: Thêm trường
Đưa trường lên KiddiHub, tuyển sinh hiệu quả: Thêm Trường Đồ chơi giáo dục sớm tại KiddiHub Store: Mua ngay

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *