Site Loader
THẬT KHÔNG THỂ TIN NỔI QUẬN BẮC TỪ LIÊM LẠI CÓ NHỮNG TRƯỜNG MẦM NON QUỐC TẾ NÀY

THẬT KHÔNG THỂ TIN NỔI QUẬN BẮC TỪ LIÊM LẠI CÓ NHỮNG TRƯỜNG MẦM NON QUỐC TẾ NÀY

Mùa hè đã đến, ngày tựu trường của trẻ đang đến gần, chắc hẳn cha mẹ đều đang nóng lòng tìm kiếm một ngôi trường mầm non quốc tế cho con. Hiểu và đồng cảm với nỗi lòng của cha mẹ, KiddiHub – sẽ chia sẻ tới quý vị phụ huynh những trường mầm non quốc tế quận Bắc Từ Liêm.

TRƯỜNG MẦM NON KOOLKID – PHÚ DIỄN

 • Địa chỉ: R4, Lầu 2, Goldmark City, Số 136 Đường Hồ Tùng Mậu, Phường Phú Diễn, Quận Bắc Từ Liêm, Thành phố Hà Nội
 • Học phí: 4.500.000 đ – 6.500.000 đ
THẬT KHÔNG THỂ TIN NỔI QUẬN BẮC TỪ LIÊM LẠI CÓ NHỮNG TRƯỜNG MẦM NON QUỐC TẾ NÀY
TRƯỜNG-MẦM-NON-KOOLKID

Về cơ sở vật chất: trường mầm non quốc tế KOOlKID có cơ sở mới khá rộng với thiết kế đủ các phòng học, phòng chức năng. Chia các phòng như vậy giúp cho trẻ có đầy đủ không gian học tập cũng như vui chơi.

Về chất lượng giáo dục: Nhà trường áp dụng dạy theo phương pháp STEAm rất tốt. Thông qua đó, phát huy được khả năng sáng tạo và hoạt động nhóm của trẻ. Các cô giáo nhẹt nhàng và nhiệt tình trong việc giáo dục cho trẻ. Vì vậy, nhà trường nhận được rất nhiều phản hồi tích cực từ các phụ huynh đã hoặc đang có con theo học.

Trường mầm non KOOLKID đặt phương châm rằng, với mỗi đứa trẻ học tập tại đây đều sẽ được phát triển về nề nếp, khả năng tư duy, thông minh, giàu tình cảm yêu thương mọi người xung quanh.

TRƯỜNG MẦM NON TIA SÁNG LUCITA

 • Địa chỉ: Tòa CT2 Khu Đô thị mới Cổ Nhuế, Ngõ 234 Hoàng Quốc Việt, Quận Bắc Từ Liêm, Thành phố Hà Nội
 • Học phí: 5.500.000 đ – 12.000.000 đ

Trường mầm non Tia Sáng Lucita áp dụng phương pháp giáo dục Steiner. Đây là phương pháp đại diện cho chủ nghĩa ưu chuộng hòa bình, đề cao giá trị đạo đức và giàu tính nhân văn. Trẻ theo học tại Tia Sáng Lucita sẽ được phát triển khả năng tiềm ẩn bên trong, được phát triển theo đúng độ tuổi của trẻ.

THẬT KHÔNG THỂ TIN NỔI QUẬN BẮC TỪ LIÊM LẠI CÓ NHỮNG TRƯỜNG MẦM NON QUỐC TẾ NÀY
TRƯỜNG-MẦM-NON-TIA-SÁNG-LUCITA

Dựa vào những tiêu chí đánh giá trong suốt từ thời gian thành lập trường đến thời điểm phát triển như hiện nay, có thể tổng hợp lại những ưu điểm của trường sau đây.

1.Chương trình giáo dục vượt trội.
2.Phương pháp giáo dục WEV TM độc quyền.
3.Môi trường học tiêu chuẩn Quốc tế.
4.Môi trường giáo dục song ngữ.
5.Hội đồng giáo dục có Tâm, có Tầm & có Tài.
6.Lucita tôn trọng cá nhân trẻ.
7.Chăm sóc sức khỏe dinh dưỡng an toàn.
8.Lucita giáo dục trẻ thông qua làm gương.
9.Hệ thống giáo dục Waldorf trên Thế giới.
10.Lucita kết nối Gia đình – Nhà trường – Xã hội.

Nguồn: https://lucita.edu.vn/

Những điều này chắc chắn Tia Sáng Lucita là một trong những lý do mà cha mẹ nên lựa chọn cho con mình theo học top trường mầm non quốc tế quận Bắc Từ Liêm.

TRƯỜNG MẦM NON JELLO ACDEMY 

 • Địa chỉ:  Tầng 1 R3 Goldmark City, 136 Hồ Tùng Mậu, Quận Bắc Từ Liêm, Thành phố Hà Nội
 • Học phí: 4.500.000 đ – 6.750.000 đ

Trường mầm non Jello Academy là trường mầm non quốc tế quận Bắc từ Liêm tiên phong trong việc sử dụng phương pháp STEAM+Art Hoa Kỳ. Nhà trường sử dụng các dụng cụ học tập trực quan và sinh động. Từ đó, trẻ được cảm nhận cũng như hiểu rõ nét hơn về bài học, về cảnh vật được tiếp xúc. Định hướng giáo dục của trường mầm non Jello Academy là tập trung khơi gợi cho các em tình yêu đối với các môn học chứ không phải bắt ép trẻ phải học tập. Đây chính là chìa khóa mở cửa khả năng sáng tạo – kỹ năng sáng tạo đối với mỗi người.

THẬT KHÔNG THỂ TIN NỔI QUẬN BẮC TỪ LIÊM LẠI CÓ NHỮNG TRƯỜNG MẦM NON QUỐC TẾ NÀY
TRƯỜNG-MẦM-NON-JELLO-ACDEMY

Đặc biệt, trường mầm non Jello Academy có diện tích 600m2. Với cơ sở vật chất vô cùng hiện đại, khang trang. Những chương trình giáo dục mới, hỗ trợ tích cực cho trẻ trong quá trình học tập cũng như hoạt động phát triển tại trường.

Bên cạnh đó, nhà trường cũng rất chú trọng về an toàn về sinh thực phẩm trong mỗi bữa ăn của trẻ. Nguồn thực phẩm được kiểm tra rõ ràng, đảm bảo được các tiêu chí về vệ sinh và chất lượng dinh dưỡng cho trẻ. Tại trường mầm non Jello Academy, trẻ được xem là “những ngôi sao”. Là những người đóng góp rất lớn cho sự ohast triển trong nhà trường. Bởi mầm non Jelllo Academy luôn mong muốn các con theo học tại trường sẽ trở thành những công dân trẻ tuổi tài cao và có sức sáng tạo tuyệt vời.

Vậy nên còn chần chừ gì mà cha mẹ không cho con tham gia học ngay tại trường mầm non Jello Academy quận Bắc Từ Liêm.

TRƯỜNG MẦM NON DONGSIM

 • Địa chỉ: Biệt thự 2-9 Khu đô thị Ngoại giao Đoàn, Phường Xuân Tảo, Quận Bắc Từ Liêm, Thành phố Hà Nội
 • Học phí: 4.900.000 đ – 4.900.000 đ
THẬT KHÔNG THỂ TIN NỔI QUẬN BẮC TỪ LIÊM LẠI CÓ NHỮNG TRƯỜNG MẦM NON QUỐC TẾ NÀY
TRƯỜNG-MẦM-NON-DONGSIM

Trường mầm non Dongsim thực hiện chương trình học bổ trợ tốt nhất của Hàn Quốc: chương trình Khoa học diệu kỳ, Tôi là bảng màu, English Doo và môn võ thuật Hàn Quốc Taekwondo. Chương trình học đảm bảo tính hệ thống và xuyên suốt cho từng độ tuổi. Mỗi bài học được thực hiện bằng hình ảnh đạt tiêu chuẩn cao gồm: âm nhạc, video, hình ảnh,… Điều này giúp trẻ kích thích tính tò mò, hiếu kỳ, ham hiểu biết của trẻ. Các con sẽ được rèn luyện kỹ năng tư duy logic, kỹ năng giao tiêp, kỹ năng tập trung, kỹ năng nhận biết nguy hiểm… Đặc biệt là trẻ tham gia học được hình thành nền tảng tiếp cận với ngôn ngữ.

Chắc chắn trường mầm non Dongsim quận Bắc Từ Liêm sẽ mang lại hài lòng cho cha mẹ cũng như chính bản thân trẻ thông qua chương trình đào tạo và giáo dục tốt nhất.

TRƯỜNG MẦM NON WINSTON – CỔ NHUẾ

 • Địa chỉ: Tầng M, tòa nhà 21B6, Green Stars, 234 Đường Phạm Văn Đồng, Quận Bắc Từ Liêm, Thành phố Hà Nội
 • Học phí: 9.000.000 đ – 9.000.000 đ

Tại trường mầm non Winston, không chỉ là nơi để trẻ vui chơi và được chăm sóc tốt nhất mà còn là môi trường học tập để trẻ được phát triển tốt về tư duy, trí tuệ và tính cách. Nhà trường áp dụng phương pháp giáo dục toàn diện Winston LTC (Ngôn ngữ Anh – Tư duy – Tính cách) hoàn toàn bằng tiếng Anh. Chương trình này sẽ giúp trẻ giao tiếp tiếng Anh bản ngữ từ bé. Bên cạnh đó, nhà trường cũng rèn luyện một cơ thể khỏe mạnh, tư duy vượt trội và tính cách cuốn hút, tỏa sáng cho trẻ.

Chương trình giáo dục thông qua các bài học tình huống ứng xử bằng tiếng Anh giúp trẻ thấu hiểu các tính cách và giá trị tiêu chuẩn trong ứng xử. Hơn nữa, trẻ còn biết chia sẻ và yêu thương mọi người, xây dựng một tính cách tự lập, phong cách tự tin, đam mê khám phá. Biết tôn trọng khác biệt của bản thân và mọi người xung quanh, biết cộng tác và sẵn sàng vượt khó. Từ đó, giúp trẻ luôn tìm thấy tình yêu thương, niềm vui và hạnh phúc cho bản thân.

THẬT KHÔNG THỂ TIN NỔI QUẬN BẮC TỪ LIÊM LẠI CÓ NHỮNG TRƯỜNG MẦM NON QUỐC TẾ NÀY
TRƯỜNG-MẦM-NON-WINSTON


Ngoài năng lực sử dụng tiếng Anh như người bản ngữ từ tuổi lên ba thì “Cơ thể khỏe mạnh, Trí tuệ vượt trội và Trái tim hạnh phúc” chính là mục tiêu mà Winston mong muốn đem đến cho các con. KiddiHub tìn rằng mầm non Winston là nơi các con khôn lớn một cách tự lập và tự tin nhất.

TRƯỜNG MẦM NON ASG AMERICAN SCHOOL 

 • Địa chỉ: Tầng 1 Sapphire 4, Goldmark City, Số 136 Đường Hồ Tùng Mậu, Phường Phú Diễn, Quận Bắc Từ Liêm, Thành phố Hà Nội
 • Học phí: 5.000.000 đ – 5.000.000 đ

Trường mầm non ASG American đem lại một môi trường học tập chú trọng đến từng trẻ. Từ đó phát triển các năng lực và kỹ năng tốt nhất để các con tiếp tục thành công ở những bậc học tiếp theo. Nhà trường luôn mong muốn tạo tiền đề giúp các con có năng lực hội nhập toàn cầu và có trách nhiệm xã hội trong tương lai.
1. Xây dựng môi trường học tập tích cực cùng với sự hỗ trợ toàn diện cho các học sinh, giúp các em có động lực và phương pháp học tập hiệu quả, tránh áp lực cho trẻ.
2. Các học sinh biết quan tâm nhiều hơn đến con người và thế giới xung quanh, giúp trẻ biết chia sẻ và yêu thương.
3. Phát huy khả năng tư duy và phê phán, lối tư duy độc lập, độc đáo và năng lực sáng tạo của trẻ.
4. Khuyến khích phát huy tinh thần tự giác, độc lập và các giá trị đạo đức đúng đắn ban đầu đang hình thành ở trẻ.

THẬT KHÔNG THỂ TIN NỔI QUẬN BẮC TỪ LIÊM LẠI CÓ NHỮNG TRƯỜNG MẦM NON QUỐC TẾ NÀY
TRƯỜNG MẦM NON ASG AMERICAN SCHOOL

Hi vọng những thông tin về danh sách trường mầm non quận Bắc Từ Liêm sẽ giúp cha mẹ tìm được một ngôi trường mầm non phù hợp với trẻ.

Mua đồ chơi thông minh, Giáo dục sớm cho bé ở đâu?

KIDDIHUB là gì?

KiddiHub là nền tảng review và chọn trường mầm non số 1 Việt Nam.

KiddiHub cung cấp công cụ tìm kiếm, đánh giá, xếp hạng trường mầm non theo từng khu vực, mức học phí, phân hệ trường, cơ sở vật chất và dịch vụ

#timtruongmamnon: https://kiddihub.com
#themtruong: Thêm trường
Đưa trường lên KiddiHub, tuyển sinh hiệu quả: Thêm Trường Đồ chơi giáo dục sớm tại KiddiHub Store: Mua ngay

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *