Site Loader
NHỮNG TRƯỜNG MẦM NON MONTESSORI KHU VỰC THANH XUÂN

NHỮNG TRƯỜNG MẦM NON MONTESSORI KHU VỰC THANH XUÂN

Gần đây phương pháp giáo dục Montessori dành cho trẻ từ 12 tháng – 6 tuổi đang được rất nhiều trường mầm non ở Việt Nam áp dụng. Vì vậy, chắc hẳn các bậc phụ huynh tìm trường dạy theo phương pháp này là rất đông. Dưới đây là top những trường mầm non Montessori chuẩn quốc tế dành cho cha mẹ khu vực Thanh Xuân.

TRƯỜNG MẦM NON BABY HOUSE MONTESSORI

 • Địa chỉ: Tầng 1, Tòa D, Imperia Garden, 143 Nguyễn Tuân, Thanh Xuân Trung, Quận Thanh Xuân, Thành phố Hà Nội
 • Nhận trẻ từ: 18 tháng – 60 tháng
 • Học phí: 5.500.000 đ – 9.000.000 đ
NHỮNG TRƯỜNG MẦM NON MONTESSORI KHU VỰC THANH XUÂN
TRƯỜNG MẦM NON BABY HOUSE MONTESSORI

Trường mầm non Baby House Montessori là ngôi trường luôn tràn đầy niềm vui và tiếng cười. Nơi bé được vừa học, vừa chơi, được chăm sóc, nuôi dưỡng. Trường có 3 hệ: hệ Quốc tế, hệ Song ngữ, hệ Tiêu chuẩn nhằm nuôi dưỡng phát triển toàn diện về thể chất và trí tuệ. Bé sẽ được học 7 môn năng khiếu: Võ, vẽ, đàn, cảm thụ âm nhạc, kỹ năng sống… để khơi dậy năng khiếu của bé từ sớm.

Trường mầm non BaBy House Montessori áp dụng phương pháp Montessori kết hợp với các phương pháp khác như Shichida, Glenn Domain, STEAM. Đây là những phương pháp tiên tiến khoa học đã được thế giới áp dụng và công nhận là những phương pháp nuôi dạy trẻ tốt nhất giúp trẻ phát triển sớm.

Trường mầm non Baby House giảng dạy theo phương pháp song ngữ. Bé sẽ được học với giáo viên bản ngữ tất cả các ngày trong tuần. Hơn nữa, nhà trường còn nhận trông bé cả ngày thứ 7. Giờ đón trả trẻ linh hoạt phù hợp với những phụ huynh bận rộn.

Việc cho bé học tại trường mầm non Baby House Montessori quận Thanh Xuân, cha mẹ hoàn toàn yên tâm. Bởi tại đây nhà trường sẽ giúp bé phát triển tự nhiên, vui vẻ và hạnh phúc nhất.

TRƯỜNG MẦM NON MONTESSORI QUỐC TẾ (MON) – NHÂN CHÍNH

 • Địa chỉ: Tầng 1, 17T8, Khu đô thị Trung Hoà Nhân Chính, Quận Thanh Xuân, Thành phố Hà Nội
 • Địa chỉ: Tầng 1, 17T8, Khu đô thị Trung Hoà Nhân Chính, Quận Thanh Xuân, Thành phố Hà Nội
 • Học phí: 5.800.000 đ – 6.000.000 đ
NHỮNG TRƯỜNG MẦM NON MONTESSORI KHU VỰC THANH XUÂN
TRƯỜNG MẦM NON MONTESSORI QUỐC TẾ

Trường mầm non Montessori Quốc tế (MON) có cơ sở vật chất đạt tiêu chuẩn quốc tế. Các lớp có diện tích trên 1000m2, được thiết kế theo tiêu chuẩn Montessori: đẹp đẽ, cuốn hút và tuyệt đối an toàn – vệ sinh.

Nhà trường phân chia thành các khu phòng riêng biệt, tạo ra các không gian thực hiện các chức năng chuyên biệt, Như vậy, các con sẽ hình thành được ý thức học đúng nơi, chơi đúng chỗ.

 • Phòng Thư viện với hàng trăm đầu sách cho trẻ mầm non với các ngôn ngữ: Tiếng Việt, Tiếng Anh, Tiếng Pháp.
 • Phòng Nghệ thuật có đầy đủ các nhạc cụ như: Piano, đàn organ, đàn guitar, đàn violin, sáo,…
 • Hệ thống bếp ăn một chiều, sử dụng các thiết bị an toàn vệ sinh thực phẩm. Có đầy đủ các trang thiết bị chuyên dụng để chăm sóc nhỏ như: Máy tiệt trùng bình sữa, Máy làm ấm sữa, ghế ăn chuyên dụng,…

Đặc biệt, trường mầm non Montessori Quốc tế có 2 khu vui chơi trong nhà và ngoài trời rất rộng rãi. Khu vui chơi trong nhà với diện tích hơn 200m2 gồm: bể bóng, cầu trượt, sân cỏ, bập bênh,… Về sân chơi ngoài trời thì rộng hơn 400m2, là nơi tập thể dục hàng ngày của các bé.

TRƯỜNG MẦM NON JOYFUL BABY MONTESSORI – LÊ TRỌNG TẤN

 • Địa chỉ: Số 58, ngõ 192 Lê Trọng Tấn, Quận Thanh Xuân, Thành phố Hà Nội
 • Học phí: 3.500.000 đ – 3.800.000 đ
 • Nhận trẻ từ: 12 tháng – 72 tháng
NHỮNG TRƯỜNG MẦM NON MONTESSORI KHU VỰC THANH XUÂN
TRƯỜNG MẦM NON JOYFUL BABY MONTESSORI

Trường mầm non Joyful Baby Montessori mang tới một môi trường tốt đẹp nhất cho bé. Về phương pháp giáo dục, nhà trường chú trọng giảng dạy theo phương pháp Montessori. Phương pháp giáo dục ưu việt phát huy giai đoạn vàng của trẻ từ 0 – 6 tuổi. Bên cạnh đó, nhà trường vẫn chắt lọc những tinh túy trong cách giáo dục truyến thống của nước ta.

Cha mẹ cũng hoàn toàn yên tâm về nguồn thực phẩm sạch, thực phẩm hữu cơ,… Tất cả đảm bảo dinh dưỡng cho sự phát triển cân bằng của bé.

Mầm non Joyful Baby Montessori mong muốn xây dựng cho bé nơi vừa học vừa chơi. Nơi trẻ được phát triển trong môi trường thân thiện, tràn ngập tình yêu thương. Là trường mầm non khu vực Thanh Xuân mà cha mẹ hoàn toàn yên tâm gửi gắm con mình.

TRƯỜNG MẦM NON HÀ ANH MONTESSORI – KHƯƠNG HẠ

 • Địa chỉ: Số 38, Ngách 29/78, Khương Hạ, Quận Thanh Xuân, Thành phố Hà Nội
 • Học phí: 1.500.000 đ – 2.000.000 đ
 • Nhận trẻ từ: 12 tháng – 72 tháng
NHỮNG TRƯỜNG MẦM NON MONTESSORI KHU VỰC THANH XUÂN
TRƯỜNG MẦM NON HÀ ANH MONTESSORI

Trường mầm non Hà Anh – Khương Hạ thực hiện chương trình đổi mới của Bộ Giáo dục Ðào tạo Việt Nam. Cách giảng dạy này giúp bé phát triển hài hòa về thể chất, nhận thức, ngôn ngữ, tình cảm và tư duy.

Nhà trường kết hợp phát triển năng khiếu cho trẻ thông qua các môn Múa, Thể dục nhịp điệu, Võ thuật và làm quen với Tiếng Anh. Giờ học Tiếng Anh với giáo viên người nước ngoài luôn gây hứng thú với các bé. Từ đó, giúp các con phát triển tiếng Anh một cách đồng nhất.

Đội ngũ giáo viên của mầm non Hà Anh có trình độ chuyên môn cao trong nghiệp vụ giáo dục. Các trang bị trong các nhóm lớp đầy đủ trang thiết bị được thiết kế phù hợp với từng lứa tuổi. Cơ sở vật chất hiện đại, tiện nghi, đồ chơi cho các bé đảm bảo an toàn, kích thích tư duy và sáng tạo cho các bé.

TRƯỜNG MẦM NON LITTLE SOL MONTESSORI – LÊ VĂN LƯƠNG

 • Địa chỉ: Tầng 2, Tháp T1, số 35 Lê Văn Lương, Nhân Chính, Quận Thanh Xuân, Thành phố Hà Nội
 • Học phí: 4.000.000 đ – 7.500.000 đ
 • Nhận trẻ từ: 18 tháng – 60 tháng
NHỮNG TRƯỜNG MẦM NON MONTESSORI KHU VỰC THANH XUÂN
TRƯỜNG MẦM NON LITTLE SOL MONTESSORI

Trường mầm non Little Sol Montessori được thiết kế và xây dựng với tiêu chí gần gũi với thiên nhiên, an toàn và hiện đại. Tất cả các trang thiết bị sư dụng đều được tuyển chọn kỹ lưỡng.

Nhà trường phân chia các khu phòng học riêng biệt, thực hiện các chức năng khác nhau:

 • Khu lớp học
 • Khu văn phòng
 • Khu lớp kỹ năng
 • Khu sân chơi, nhà đa năng
 • Khu bếp ăn
 • Phòng thể chất

Chương trình giáo dục của mầm non Little Sol Montessori dựa trên khung chuẩn của bộ Giáo dục. Bên cạnh đó, cũng kết hợp các phương pháp hiện đại như Montessori, Glenn Doman

Trường mầm non Little Sol Montessori gồm 3 hệ học:

 • Hệ Montessori: Chương trình học bằng tiếng Việt tất cả các ngày trong tuần. Đan xen bé vẫn được học tiếng Anh với các thầy cô bản ngữ, được tuyển chọn kỹ càng về phát âm.
 • Hệ Montessori Song ngữ: Chương trình học sử dụng song song tiếng Việt và tiếng Anh.
 • Hệ Montessori Quốc tế: Chương trình học hoàn toàn bằng tiếng Anh do giáo viên bản ngữ giảng dạy. Có sự giúp đỡ của giáo viên Việt Nam để các bé được tiếp thu kiến thức một cách tốt nhất.

KiddiHub chúc các bậc phụ huynh tìm được trường mầm non phù hợp với kinh tế gia đình và phù hợp với sự phát triển của con. Đặc biệt là chọn được trường mầm non khu vực Thanh Xuân giảng dạy theo phương pháp Montessori tốt nhất cho bé yêu.

Mua đồ chơi thông minh, Giáo dục sớm cho bé ở đâu?

KIDDIHUB là gì?

KiddiHub là nền tảng review và chọn trường mầm non số 1 Việt Nam.

KiddiHub cung cấp công cụ tìm kiếm, đánh giá, xếp hạng trường mầm non theo từng khu vực, mức học phí, phân hệ trường, cơ sở vật chất và dịch vụ

#timtruongmamnon: https://kiddihub.com
#themtruong: Thêm trường
Đưa trường lên KiddiHub, tuyển sinh hiệu quả: Thêm Trường Đồ chơi giáo dục sớm tại KiddiHub Store: Mua ngay

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *