Site Loader
NHỮNG TRƯỜNG MẦM NON SONG NGỮ LÝ TƯỞNG NHẤT QUẬN CẦU GIẤY

NHỮNG TRƯỜNG MẦM NON SONG NGỮ LÝ TƯỞNG NHẤT QUẬN CẦU GIẤY

Đi mầm non là trải nghiệm vô cùng tuyệt vời và đặc biệt là rất mới mẻ với các bạn nhỏ. Hơn nữa, đây cũng là sự kiện quan trọng mà cả nhà băn khoăn. Không chỉ có cơ sở vật chất khang trang, hiện đại mà đây còn là những trường mầm non song ngữ quận Cầu Giấy áp dụng các phương pháp giảng dạy tiên tiến nhất. Cha mẹ hãy tham khảo ngay dưới đây nhé!

TRƯỜNG MẦM NON BEE’S HOA TRÀ MY ( HOA TRÀ MY II (CAMELLIA SCHOOL II) – TRUNG HÒA

Trường mầm non BEEs’ Hoa Trà My có hệ thống cơ sở vật chất hiện đại, được đầu tư kỹ lưỡng về không gian. Mang đến cơ hội cho trẻ được học, được vui chơi thoải mái nhất. Nhà trường gồm 12 phòng học lớn với diện tích 65-75m2, phân chia thành các phòng chuyên biệt, thực hiện các chức năng cụ thể.

 • Phòng Dance: rộng 75m2, tập trung phát triển cho trẻ khả năng vận động và cảm thụ âm nhạc.
 • Phòng Lab: nơi trẻ sẽ được học các khóa học chuyên sâu để nắm bắt các kiến thức rõ nét hơn.
 • Phòng Fine Art: là nơi trẻ sẽ tham gia các hoạt động mỹ thuật.
 • Phòng Tiny Kitchen: là nơi trẻ sẽ tiến hành các giờ học làm bánh hoặc các giờ học liên quan đến thực phẩm. Giúp trẻ cảm nhận được phát triển đa giác quan với sự vật xung quanh.
NHỮNG TRƯỜNG MẦM NON SONG NGỮ LÝ TƯỞNG NHẤT QUẬN CẦU GIẤY
TRƯỜNG MẦM NON BEE’S HOA TRÀ MY ( HOA TRÀ MY II (CAMELLIA SCHOOL II) – TRUNG HÒA

Bên cạnh đó, mầm non song ngữ BEE’s Hoa Trà My còn có sân chơi riêng biệt rộng hơn 300m2 với hệ thống mái che, các khu vận động liên hoàn. Từ đó, tối ưu hóa phát triển thể lực được toàn diện nhất.

Nhà trường sử dụng phương pháp giáo dục mầm non tiên tiến đó là phương pháp Reggio Emilia – nhằm khai thác tiềm năng não bộ của trẻ. Từ đó, trẻ được phát triển về tư duy, kích thích trí tưởng tượng phong phú. Hơn nữa, còn giúp gợi mở cho trẻ hoàn thiện các kỹ năng giải quyết vấn đề và tự đưa ra quyết định cũng như có các kỹ năng xã hội cần thiết.

Đến với mầm non BEE’s Hoa Trà My quận Cầu Giấy, trẻ được định hình những bước đi đầu đời vững chắc, phát triển về tâm hồn, tiềm năng và ý thức.

 • Địa chỉ: Lô A4/NT1 Khu Đô thị Nam Trung Yên, Phường Trung Hòa, Quận Cầu Giấy, Thành phố Hà Nội
 • Loại hình trường: Song ngữ
 • Học phí: 3.600.000 đ – 3.900.000 đ

TRƯỜNG MẦM NON VIỆT MỸ MONTESSORI – DỊCH VỌNG HẬU

Trường mầm non song ngữ Việt Mỹ Montessori là trường mầm non song ngữ quốc tế theo chuẩn Montessori Hoa Kì. Theo những phân tich so sánh với các trường thì mầm non Việt Mỹ Montessoti có 6 điểm khác biệt sau:

NHỮNG TRƯỜNG MẦM NON SONG NGỮ LÝ TƯỞNG NHẤT QUẬN CẦU GIẤY
TRƯỜNG MẦM NON VIỆT MỸ MONTESSORI – DỊCH VỌNG HẬU
 • Trường nằm tại vị trí trung tâm quận Cầu Giấy: là trường học có không gian riêng biệt với khói bụi bên ngoài bên ngoài. Việt Mỹ Montessori có môi trường yên tĩnh, không khói bụi và gần gũi với thiên nhiên.
 • Thiết kế chuẩn Hoa Kỳ: Các trang thiết bị an toàn, hiện đại theo chuẩn Montessori Hoa Kỳ. Từ đó, trẻ được thỏa sức trải nghiệm, sáng tạo và chủ động học tập.
 • Phương pháp Montessori Hoa Kỳ: giúp trẻ phát triển 5 nhân cách quan trọng nhất: ứng xử – tập trung – trình tự – sáng tạo – chủ động.
 • Chương trình song ngữ Anh – Việt: giúp trẻ phát triển não bộ, nâng cao trí tưởng tượng, hứng thú và tăng khả năng ghi nhớ bài học.
 • Đội ngũ giáo viên: được trải qua đầy đủ các khóa học đào tạo chuyên sâu về phương pháp Montessori Hoa Kỳ.
 • Chế độ dinh dưỡng: Tại Việt Mỹ Montessori không chỉ ngon, hấp dẫn mà còn giàu chất dinh dưỡng để trẻ khỏe mạnh học tập cũng như vui chơi.
 • Địa chỉ: NV 1-02 và NV2-08, 173 Đường Xuân Thủy, Quận Cầu Giấy, Thành phố Hà Nội
 • Loại hình trường: Song ngữ
 • Học phí: 5.400.000 đ – 6.400.000 đ

Chắc chắn với những phân tích ưu điểm trên đây thì Việt Mỹ Montessori là một trong những trường mầm non song ngữ quận Cầu Giấy mà cha mẹ nên cho con theo học.

TRƯỜNG MẦM NON FUNNY KIDS – DỊCH VỌNG

NHỮNG TRƯỜNG MẦM NON SONG NGỮ LÝ TƯỞNG NHẤT QUẬN CẦU GIẤY
TRƯỜNG MẦM NON FUNNY KIDS -DỊCH VỌNG

Trường mầm non Funny Kids quận Cầu Giấy được thành lập năm 2010. Nhà trường xây dựng với các thiết kế rất hiện đại, thân thiện, gần gũi với trẻ nhỏ trên tổng diện tích 4800m2. Phân chia thành nhiều khu vực với 11 phòng học, mỗi phòng rộng hơn 100m2. Trong phòng học thì được trang bị nhiều loại đồ chơi và đồ dùng học tập.

Ngoài ra Funny Kids cũng xây dựng đầy đủ hệ thống bể bơi, sân chơi, các phòng học năng khiếu cho bé , hoàn thiện đầy đủ để bé có thể phát triển một cách toàn diện nhất. Bao gồm:

 • Phát triển thể chất
 • Phát triển trí thông minh
 • Phát triển tư duy sáng tạo
 • Phát hiện & phát triển năng khiếu
 • Luyện tập kỹ năng làm việc nhóm
 • Ngoại ngữ & hội nhập văn hóa

KiddiHub tin rằng mầm non Funny Kids sẽ là trường mầm non song ngữ lý tưởng mà ở đó trẻ được chăm sóc và giáo dục đúng cách.

 • Địa chỉ: Số 32 Phố Dịch Vọng, Quận Cầu Giấy, Thành phố Hà Nội
 • Loại hình trường: Song ngữ
 • Học phí: 2.390.000 đ – 3.290.000 đ

TRƯỜNG MẦM NON HÒA BÌNH PEACE SCHOOL – YÊN HÒA

NHỮNG TRƯỜNG MẦM NON SONG NGỮ LÝ TƯỞNG NHẤT QUẬN CẦU GIẤY
TRƯỜNG MẦM NON HÒA BÌNH PEACE SCHOOL – YÊN HÒA

Mầm non Peace School được đánh giá là trường mầm non XANH – đẹp quận Cầu Giấy. Là ngôi trường vì sự học tập và phát triển của trẻ, nơi mọi trẻ được trải nghiệm một môi trường giáo dục thú vị bắt nguồn từ lợi ích thực sự cho trẻ khi đến trường.

Nhà trường xây dựng sự tự tin, tất cả trẻ em được khuyến khích để diễn tả cảm xúc và sự tò mò tự nhiên của trẻ về thế giới và tất cả mọi thứ trong đó. Trẻ tham gia học tập tại trường mầm non Peace School sẽ có cơ hội học tập, vui chơi với cơ sở vật chất rộng rãi, 24 phòng học, 1 phòng ăn, 1 bếp nấu, khu vui chơi, các phòng chức năng.

Mầm non Peace School là ngôi trường mầm non đầu tiên của Việt Nam đủ tiêu chuẩn được cấp quyền triển khai chương trình IPC cho trẻ từ 18 tháng – 6 tuổi. Tập trung vào 6 lĩnh vực chính: ngôn ngữ, toán học, khoa học, công nghệ, tình cảm, vận động. Tất cả những yếu tố này hướng tới sự tự tin, sẵn sàng thể hiện bản thân.

Hơn nữa, Peace School cho trẻ tiếp cận tiếng Anh như người bản ngữ, Trẻ được học cách sử dụng chữ cái, phát âm và đọc như trẻ người bản ngữ được học, khiến việc học tiếng Anh trở nên tự nhiên, nhẹ nhàng.

 • Địa chỉ: Lô C10/NT2 Khu đô thị Nam Trung Yên, Đường Nguyễn Chánh, Phường Yên Hòa, Quận Cầu Giấy, Thành phố Hà Nội
 • Loại hình trường: Song ngữ
 • Học phí: 6.000.000 đ – 8.500.000 đ

TRƯỜNG MẦM NON EDUPLAY GARDEN – TRUNG HÒA

Tại mầm non song ngữ Eduplay Garden, nhà trường cung cấp chương trình song ngữ, công nghệ và đa trí tuệ đảm bảo tương lai tươi sáng cho trẻ. Nhà trường tập trung phát triển cho trẻ 3 khía cạnh: tiếng Việt, tiếng Anh và Công nghệ.

Tiếng Việt: Trẻ theo học ở Eduplay Garden quận Cầu Giấy sẽ được “học ăn, học nói, học gói, học mở”. Các con sẽ được dạy về những giá trị truyền thống quý báu của văn hóa Việt Nam thông qua chương trình chuẩn của Bộ GD$ĐT.

NHỮNG TRƯỜNG MẦM NON SONG NGỮ LÝ TƯỞNG NHẤT QUẬN CẦU GIẤY
TRƯỜNG MẦM NON EDUPLAY GARDEN

Tiếng Anh: Tại trường mầm non song ngữ Eduplay Garden, tiếng Anh không phái là một môn học hay một môn ngoại ngữ. Đây là thứ tiếng được cả trường sử dụng hàng ngày trong học tập, vui chơi và sinh hoạt. Eduplay Garden duy trì chương trình chăm sóc và giáo dục nửa ngày bằng tiếng Việt và nửa ngày bằng tiếng Anh cho tất cả các nhóm trẻ từ 15 tháng – 6 tuổi.

Công nghệ: Bên cạnh phần mềm phát triển tư duy và tiếng Anh, trường mầm non song ngữ Eduplay Garden cập nhật những công nghệ tiên tiến hiện đại cho các lớp mẫu giáo.

Chương trình giáo dục của Eduplay Garden tôn trọng mọi tính cách khác biệt của trẻ. Từ đó, giúp trẻ nuôi dưỡng và phát triển những năng lực đặc biệt của các con.

 • Địa chỉ: Tầng 1, nhà B, tòa nhà Vinaconex 1 số 289A Khuất Duy Tiến, Quận Cầu Giấy, Thành phố Hà Nội
 • Loại hình trường: Song ngữ
 • Học phí: 5.950.000 đ – 5.950.000 đ

Trên đây là top 5 trường mầm non song ngữ tốt, lý tưởng quận Cầu Giấy – Hà Nội. KiddiHub mong rằng với danh sách trên, cha mẹ sẽ chọn được cho con em một môi trường thật tốt để con được thoái mái vui chơi và học tập.

Mua đồ chơi thông minh, Giáo dục sớm cho bé ở đâu?

KIDDIHUB là gì?

KiddiHub là nền tảng review và chọn trường mầm non số 1 Việt Nam.

KiddiHub cung cấp công cụ tìm kiếm, đánh giá, xếp hạng trường mầm non theo từng khu vực, mức học phí, phân hệ trường, cơ sở vật chất và dịch vụ

#timtruongmamnon: https://kiddihub.com
#themtruong: Thêm trường
Đưa trường lên KiddiHub, tuyển sinh hiệu quả: Thêm Trường Đồ chơi giáo dục sớm tại KiddiHub Store: Mua ngay

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *