Site Loader
CÁC TRƯỜNG MẦM NON QUỐC TẾ QUẬN TÂY HỒ PHÙ HỢP TÀI CHÍNH GIA ĐÌNH

CÁC TRƯỜNG MẦM NON QUỐC TẾ QUẬN TÂY HỒ PHÙ HỢP TÀI CHÍNH GIA ĐÌNH

Dưới đây là danh sách trường mầm non quốc tế dành cho cha mẹ khu vực quận Tây Hồ mà KiddiHub đã tổng hợp.

Làm cha mẹ, ai cũng yêu thương và mong muốn dành những thứ tốt đẹp nhất cho con. Tuy nhiên, việc học tập của trẻ là cả một chặng đường rất dài. Nếu phụ huynh chọn lựa không đúng điều này sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến sự phát triển của trẻ.

TRƯỜNG MẦM NON QUỐC TẾ SAKURA MONTESSORI – THỤY KHUÊ

  • Địa chỉ: Tầng 2, Sun Grand City Residence 69B Thụy Khuê, Quận Tây Hồ, Thành phố Hà Nội
  • Học phí: 2.000.000 đ – 3.000.000 đ
CÁC TRƯỜNG MẦM NON QUỐC TẾ QUẬN TÂY HỒ PHÙ HỢP TÀI CHÍNH GIA ĐÌNH
TRƯỜNG MẦM NON QUỐC TẾ SAKURA MONTESSORI – THỤY KHUÊ

Trường mầm non quốc tế Sakura Montessori là thành viên thứ 9 trong hệ thống trường mầm non Quốc tế Sakura Montessori danh tiếng hàng đầu tại Việt Nam. Mầm non Sakura Montessori quận Tây Hồ là môi trường giáo dục đẳng cấp quốc tế áp dụng phương pháp Montessori vào giảng dạy. Trường được Hiệp hội Montessori Hoa Kỳ – IAPM chứng nhận tiêu chuẩn là áp dụng bài bản phương pháp Montessori có chất lượng cao.

Bên cạnh đó, nhà trường có chương trình học tiếng Anh do 100% giáo viên bản ngữ giảng dạy. Từ đây, trẻ được hình thành khả năng phản xạ tiếng Anh một cách tự nhiên nhất. Nhà trường cũng kết hợp cho trẻ vừa học vừa chơi. Chú trọng phát triển toàn diện về tinh thần kết hợp với năng lực, trí tuệ, năng lực cảm xúc và sự vui thích của trẻ.

Trẻ theo học tại mầm non quốc tế Sakura Montessori thuộc quận Hai Bà Trưng được tham gia nhiều chương trình ngoại khóa. Giúp trẻ có nhiều trải nghiệm thực tế phong phú. Bằng cách này, kỹ năng sống, phát triển và bồi đắp những giá trị cốt lõi cho trẻ.

TRƯỜNG MẦM NON QUỐC TẾ MAPLE BEAR GOLDEN WESTLAKE – HOÀNG HOA THÁM

  • Địa chỉ: Tòa nhà Golden Westlake, 162A Hoàng Hoa Thám, P. Thụy Khuê, Quận Tây Hồ, Hà Nội
  • Học phí: 5.000.000 đ – 7.000.000 đ

Trường mầm non quốc tế Maple Bear hiện có 350 trường mầm non và tiểu học hoạt động tại 17 quốc gia trên thế giới. Sứ mệnh của trường Maple Bear cung cấp một chương trình giáo dục chất lượng cao từ mầm non dành cho trẻ. Hệ thống giáo dục của nhà trường cung cấp đầy đủ các chương trình giáo dục dựa trên các phương pháp giảng dạy tiên tiến bởi các chuyên gia.

trường mầm non quốc tế Maple Bear, trẻ sẽ được học tập trong một môi trường ấm áp, tràn đầy tình yêu thương. Thông qua các phương pháp giáo dục trẻ nhỏ hiện đại như học qua chơi, qua khám phá vầ trải nghiệm thực tế. Các bài học trong môi trường tiếng Anh theo phương pháp thẩm thấu ngôn ngữ tự nhiên.

Maple Bear là một trong những trường mầm non quốc tế quận Tây Hồ được nhiều phụ huynh lựa chọn cho con. Bởi nhà trường và phụ huynh sẽ chung tay phát triển lòng yêu thích học tập, chăm sóc phát triển toàn diện ở mỗi trẻ.

TRƯỜNG MẦM NON QUỐC TẾ HANOI ACADEMY – PHÚ THƯỢNG

  • Địa chỉ: Lô D45- D46 khu đô thị quốc tế Ciputra Phú Thượng , Quận Tây Hồ, Thành phố Hà Nội
  • Học phí: 7.600.000 đ – 7.600.000 đ

Trường mầm non quốc tế Hanoi Academy quận Tây Hồ là hệ thống trường liên cấp từ mầm non đến trung học phổ thông. Hanoi Academy là trường mầm non quốc tế song ngữ đầu tiên trên địa bàn Hà Nội hoạt động từ năm 2009. Đến với trường Hanoi Academy quận Tây Hồ, trẻ được có cơ hội hòa mình vào môi trường học tập chuyên nghiệp chuẩn Quốc tế.

Trường có 30 giáo viên quốc tế làm việc toàn thời gian. Các thầy cô đều có bằng cấp quốc tế và nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy. Giáo viên Việt Nam thì có khả năng sử dụng tiếng Anh thành thạo, tất cả đều có bằng cấp và đào tạo bài bản.

Bên cạnh đó, trường mầm non Hanoi Academy không chỉ có nền giáo dục chất lượng mà còn phải gắn liền với cơ sở vật chất tốt. Như vậy thì việc học của trẻ mới đạt hiệu quả tốt nhất. Cơ sở vật chất của trường được thiết kế và xây dựng theo một mục tiêu duy nhất. Đó là cung cấp một môi trường học an toàn để học sinh có thể tham gia các hoạt động học tập, phát triển các kỹ năng và thể dục thể thao. Vì thế, trường mầm non quốc tế Academy quận Tây Hồ luôn là lựa chọn hoàn hảo cho các bậc phụ huynh khi tìm trường cho con.

TRƯỜNG MẦM NON TIA SÁNG LUCITA – TÂY HỒ

  • Địa chỉ: Số 12, 275 Âu Cơ, Quận Tây Hồ, Thành phố Hà Nội
  • Học phí: 5.500.000 đ – 12.000.000 đ
TRƯỜNG MẦM NON TIA SÁNG LUCITA – TÂY HỒ

Trường mầm non quốc tế Lucita phát triển phương pháp giáo dục Waldorf nhằm cụ thể hóa các mục tiêu giáo dục & nuôi dưỡng của Chương trình giáo dục mầm non của Bộ Giáo dục & Đào tạo Việt Nam.

Trường mầm non quốc tế Lucita nhằm tạo một môi trường học tập hiệu quả nhất cho trẻ em. Chương trình bao gồm các chủ đề đa dạng: Toán, Khoa học, Ngôn ngữ, tiếng Anh Immersion, Nghệ thuật, Giao tiếp,…

Bằng cách này giúp mỗi trẻ hình thành nhân cách, kỹ năng, nhận ra và phát triển khả năng, thế mạnh tiềm ẩn của mình. Từ đó, trẻ tự tin xây dựng & cống hiến cho cộng đồng, cho xã hội sau này.

TRƯỜNG MẦM NON SHINING STAR – QUẢNG AN

  • Địa chỉ: Số 19 đường Tây Hồ, Quảng An, Quận Tây Hồ, Thành phố Hà Nội
  • Học phí: 10.000.000 đ – 10.000.000 đ
TRƯỜNG MẦM NON SHINING STAR – QUẢNG AN

Trường mầm non Shinning Star giảng dạy theo phương pháp Montessori. Hiện là phương pháp giáo dục trẻ em duy nhất trên thế giới tập trung vào việc học qua cảm giác. Đảm bảo trẻ em có thể khám phá giáo cụ với kết quả thực hành cao nhất. Từ đó tự tin vào những điều logic mà trí óc và đôi bàn tay trẻ cảm nhận được.

  Tại Shining Star, trẻ được học trong môi trường học tập sử dụng hai ngôn ngữ  là tiếng Anh và tiếng Việt. Môi trường học tập, trải nghiệm các hoạt động bằng tiếng Anh sẽ giúp trẻ tiếp thu một cách tự nhiên nhất.

Mỗi lớp học ở Shining Star có nhiều góc học tập, trang bị đầy đủ các thiết bị học tập giúp trẻ hào hứng vừa học vừa chơi. Cha mẹ hãy đăng kí để con trở thành một thành viên của ngôi trường mầm non quốc tế quận Tây Hồ này. Từ đó, mỗi ngày trẻ đến trường đều là ngày tràn ngập niềm vui và hạnh phúc. 

Trên đây là những trường mầm non quốc tế quận Tây Hồ dành cho cha mẹ có thêm lựa chọn khi mùa tuyển sinh đang đến gần. Chúc cha mẹ có được quyết định sáng suốt, cho con được học ngôi trường tuyệt vời nhất.

Mua đồ chơi thông minh, Giáo dục sớm cho bé ở đâu?

KIDDIHUB là gì?

KiddiHub là nền tảng review và chọn trường mầm non số 1 Việt Nam.

KiddiHub cung cấp công cụ tìm kiếm, đánh giá, xếp hạng trường mầm non theo từng khu vực, mức học phí, phân hệ trường, cơ sở vật chất và dịch vụ

#timtruongmamnon: https://kiddihub.com
#themtruong: Thêm trường
Đưa trường lên KiddiHub, tuyển sinh hiệu quả: Thêm Trường Đồ chơi giáo dục sớm tại KiddiHub Store: Mua ngay

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *