Site Loader

Trường Mầm Non Wonder Kids – Thanh Khê, Đà Nẵng cùng con vững bước tương lai.

Với những cha mẹ đang băn khoăn không biết lựa chọn trường mầm non nào trong những trường mầm non tốt tại khu vực Thanh Khê, Đà Nẵng để cho con theo học, Kiddihub sẽ gợi ý một địa chỉ xứng đáng trao mặt, gửi vàng, rất nên tham khảo cho ba mẹ mang tên: Trường Mầm Non Bé Diệu Kì (WONDER KIDS Preschool)

Giai đoạn mầm non là thời điểm quan trọng nhất đối với sự trưởng thành và phát triển của trẻ. Bởi lẽ ở độ tuổi này, trí não và nhận thức của trẻ đang phát triển mạnh mẽ nhất. Bởi vậy để tìm kiếm được một trường mầm non tốt giúp con có nền tảng tốt và hành trang cho sau này là một trong những nỗi niềm lớn nhất của bậc làm cho làm mẹ.

Hiện tại, Đà Nẵng đã có rất nhiều điểm trường mầm non được đầu tư về cả cơ sở vật chất lẫn chất lượng giáo dục. Đứng trước ma trận các trường tại đây, trường nào sẽ điểm đến tốt nhất cho con? Trường Mầm Non Bé Diệu Kì (WONDER KIDS Preschool), Thanh Khê, Đà Nẵng đang là một địa chỉ cực uy tín tại địa bàn Đà Nẵng mà các phụ huynh nên trao gửi con trẻ.

Mầm Non Wonder Kids Thanh Khê Đà Nẵng
Sảnh chờ tại Wonder Kids

Giá trị cốt lõi, tầm nhìn, sứ mệnh cao cả của Trường Mầm Non Wonder Kids

Toạ lạc tại Quận Thanh Khê, Đà Nẵng, Wonder Kids đang là một điểm trường mầm non nhận được rất nhiều sự quan tâm từ các bậc cha mẹ.

Với giá trị cốt lõi: Yêu thương – Tôn Trọng – Trách nghiệm – Hợp tác, Trường Mầm Non Wonder Kids hướng tới trở thành hệ sinh thái giáo dục mầm non thông minh với chất lượng chuyên nghiệp đứng đầu. Cùng chất lượng giáo dục, nuôi dưỡng vượt trội, Mầm non Wonder Kids luôn cam kết đem lại cho trẻ những điều tốt nhất.

Mầm Non Wonder Kids mong muốn rằng có thể kiến tạo nên một môi trường học tập an toàn và tạo điều kiện nuôi dưỡng, thoả mãn sự phát triển tự nhiên của trẻ từ trong ra ngoài. Tại Wonder Kids, trẻ được khuyến khích tư duy độc lập, tinh thần sáng tạo và phát triển tính kỷ luật cao.

Mầm Non Wonder Kids Thanh Khê Đà Nẵng
Môi trường học tập đầy sự yêu thương – tôn Trọng – trách nghiệm và hợp tác

Cơ sở vật chất tân tiến, hiện đại tại Wonder Kids

Cơ sở vật chất tại Mầm Non Bé Diệu Kì (WONDER KIDS Preschool) được xây dựng hoàn toàn mới với thiết kế 7 tầng nổi và một tầng lửng. Trong đó gồm rất nhiều các phòng chức năng như phòng học, phòng y tế, phòng kĩ năng,… cùng phòng đa năng rộng tới 160m2. Để giúp bé phát triển một cách tối ưu nhất, nhà trường cũng trang thiết bị phục vụ giảng dạy theo tiêu chuẩn Montessori và Steam.

Với lợi thế về diện tích trường, các phòng học của trường đều được phân chia chức năng cụ thể, mỗi tầng được chuyên dụng 1 chức năng khác nhau.

 • Tầng 1: sân vườn, sảnh chính, phòng học, phòng y tế
 • Tầng lửng: 02 phòng học
 • Tầng 2: 4 phòng học
 • Tầng 3: phòng kĩ năng, phòng năng khiếu, 2 phòng khoa học
 • Tầng 4: 3 phòng kĩ năng
 • Tầng 5: văn phòng, Khu bếp
 • Tầng 6-7: Không gian sân phơi

Bên cạnh đó, các phụ huynh cũng có thể luôn kịp thời quan sát con bởi hệ thống camera chất lượng cao được lắp đặt tại từng phòng. Thấu hiểu nỗi lo lắng của phụ huynh khi cho con đi học, hệ thống camera của Wonder Kids được kết nối ngay trên điện thoại của phụ huynh để phụ huynh có con đi học tại trường lúc nào cũng cảm nhận được con đang ở bên cạnh mình, nắm bắt được tình trạng học tập, ăn uống, ngủ nghỉ, vui chơi tại trường như thế nào.

Mầm Non Wonder Kids Thanh Khê Đà Nẵng

Chia sẻ với KiddiHub, mẹ Lê Thị Minh chia sẻ:

“Trường mới, sạch sẽ, được đầu tư hiện đại, đầy đủ tiện nghi phòng học. Hồi mới đầu đến trường tham quan trước khi đăng ký cho bé nhà mình học tại trường, thấy trường học cơ sở vật chất khang trang, cao rộng, nhiều tầng. Mình nhìn cũng hơi ngại vì nhỡ con học ở lớp trên tầng cao mỗi lần đi lên lớp mệt lắm. Mà con còn nhỏ nữa, nghịch ngợm ở cầu thang cũng nguy hiểm. Nhưng lúc tham quan phòng học thấy trường có thang máy, vậy là con ra vào lớp đỡ bất tiện mà lại an toàn hơn nữa chứ”.

Đặc biệt mầm non Wonder Kids còn sở hữu một không gian xanh cho bé học tập và vui chơi mang tên Wonder Kids Farm có diện tích lên đến 10,0000m2 mà hiếm trường mầm non nào tại khu vực có thể so sánh. Đây cũng là nơi diễn ra các buổi học tập ngoài trời, những giờ học trải nghiệm thực tế, những hoạt động vui chơi lành mạnh nhất.

Mầm Non Wonder Kids Thanh Khê Đà Nẵng
Wonder Kids Farm – khu vườn của trẻ mà hiếm trường nào có được

Chương trình học chuyên biệt tại Trường Mầm Non Wonder Kids – Thanh Khê, Đà Nẵng

Áp dụng những phương pháp giáo dục tốt nhất

Với sứ mệnh kiến tạo cho trẻ một môi trường giáo dục tốt, an toàn khuyến khích tư duy độc lập và khả năng tự học và sự sáng tạo tiềm ẩn ở trẻ, Wonder Kids Đà Nẵng lựa chọn áp dụng 2 phương pháp giáo dục tốt nhất thế giới: Montessori và STEAM để giáo dục trẻ.

Khung chương trình học của trường sẽ kéo dài thứ 2 – thứ 7 với các chương trình học vận động và giáo dục kết hợp được xây dựng riêng phù hợp với từng lứa tuổi.

Chương trình giáo dục được thiết kế theo khung chuẩn quốc gia đồng thời áp dụng hai phương pháp giáo dục nổi tiếng thế giới Montessori và STEAM tạo cho trẻ phát triển toàn diện nhất về trí tuệ. Toàn bộ giáo cụ theo tiêu chuẩn của bộ kết hợp Montessori và Steam, giúp các bé có môi trường học tập và phát triển đầy đủ, toàn diện.

Mầm Non Wonder Kids Thanh Khê Đà Nẵng
Tiết học hàng ngày tại Wonder Kids Đà Nẵng
Mầm Non Wonder Kids Thanh Khê Đà Nẵng
Một tiết học khác về mỹ thuật của trẻ

Song hành với chương trình học trên lớp hàng ngày, trường thường xuyên tổ chức các hoạt động tham quan, dã ngoại tại Nông trại Giáo dục Wonder Farm và một số địa danh như: Làng gốm Thanh Hà. Làng lụa Hội An, Thư viện Đà Nẵng, Bảo Tàng Mĩ Thuật… và các hoạt động học tập theo dự án được phân bổ theo kế hoạch sự kiện của trường.

Mầm Non Wonder Kids Thanh Khê Đà Nẵng
Hoạt động Halloween Party tại trường
Mầm Non Wonder Kids Thanh Khê Đà Nẵng
Hoạt động xem phim

Giáo dục thể chất hướng sự phát triển toàn diện

Không chỉ chú trọng về mặt giáo dục kiến thức, Mầm Non Wonder Kids còn thiết kế chương trình vận động riêng cho trẻ gồm đa dạng các nội dung năng như Aerobic, Yoga cùng đội ngũ giáo viên thể chất chuyên môn cao.

Trường đặc biệt quan tâm đến sức khoẻ của trẻ qua việc thường xuyên tổ chức các buổi khám sức khoẻ định kỳ.

Mầm Non Wonder Kids Thanh Khê Đà Nẵng
Tiết học phát triển thể chất tại trường

Đầu tư cho hoạt động giáo dục ngôn ngữ là bước đệm cho tương lai

Mầm Non Wonder Kids Thanh Khê Đà Nẵng

Giữa thời đại hội nhập, việc phát triển khả năng ngôn ngữ là việc quan trọng. Khả năng ngôn ngữ tốt sẽ tạo tiền đề phát triển tốt cho tương lai con trẻ. Vì lẽ đó, trên lớp hàng tuần trẻ sẽ được học song song với giáo viên người Việt và giáo viên người bản ngữ để tạo cho trẻ môi trường Tiếng Anh tự nhiên tốt nhất.

Đội ngũ giáo viên chuyên môn cao tại Wonder Kids Đà Nẵng

Tại Trường Mầm Non Wonder Kids, đội ngũ giáo viên sẽ bao gồm các thầy cô người Việt và nước ngoài. Các thầy cô tại đầy đều là những người trẻ trung, nhiệt huyết với nghề và được tạo chính quy bởi những cơ sở giáo dục đào tạo chất lượng trong nước. Bên cạnh đó, nhà trường cũng thường xuyên tổ chức các buổi đào tạo, huấn luyện chuyên sâu nâng cao kĩ năng mềm cho các thầy cô

Mầm Non Wonder Kids Thanh Khê
Một buổi họp giao ban của các thầy cô tại trường
Mầm Non Wonder Kids Thanh Khê Đà Nẵng
Một buổi đào tạo nội bộ giáo viên của trường

Tại Wonder Kids, các thầy cô luôn theo dõi sát sao và yêu thương con trẻ. Chính bởi vậy giáo viên luôn nắm rõ được tính cách, năng khiếu của từng em, từ đó có chế độ chăm sóc riêng giúp trẻ phát triển toàn diện. Các bạn nhỏ đến trường luôn được bao quanh bởi tình yêu thương và chào đón từ các thầy cô.

Chế độ dinh dưỡng tại Wonder Kids Đà Nẵng

Ở độ tuổi mầm non, trẻ có sự phát triển toàn diện về thể chất, trí tuệ, vận động hay thói quen ăn uống. Một chế độ dinh dưỡng lành mạnh, hợp lí cho trẻ trong thời kì này là vô cùng quan trọng bởi nó ảnh hưởng lớn đến quá trình phát triển và trưởng thành của trẻ. Mỗi bé sẽ có xuất phát điểm khác nhau về mặt thể chất bởi vậy cũng rất cần một chế độ chuyên biệt

Khi gửi con tại Wonder Kids, nhà trường sẽ đưa ra cho từng bé chế độ ăn phù hợp nhất với thể trạng của trẻ. Các bữa ăn tại trường sẽ được thay đổi linh hoạt kết hợp nhiều phương pháp khoa học vừa giúp kích thích vị giác của trẻ vừa giúp bé có đầy đủ năng lượng để tham gia các hoạt động vui chơi, rèn luyện sức khoẻ.

Đặc biệt, Wonderkids luôn đặt vấn đề an toàn vệ sinh lên hàng đầu. Nguồn thức ăn của bé hoàn toàn là nguồn thực phẩm 100% organic, chất lượng cao đến từ những thương hiệu uy tín. Đồng thời đảm bảo thực đơn của trẻ sẽ luôn đầy đủ bốn nhóm thực phẩm cung cấp đầy đủ chất dinh dưỡng cho trẻ.

Mầm Non Wonder Kids Thanh Khê Đà Nẵng
Các con dùng bữa tại Wonder Kids
Không gian bếp sạch đẹp, đảm bảo vệ sinh an toàn cho trẻ

Học phí tại Mầm Non Wonder Kids Đà Nẵng

Chắc hẳn với chất lượng giáo dục cùng cơ sở vật chất hiện đại rộng rãi như tại Mầm Non Wonder KIDs các phụ huynh hẳn rất thắc mắc mức học phí ở đây sẽ như thế nào. Hiện tại học phí tại trường mầm non này đang dao động từ 4.690.000 – 6.700.000 đ/tháng. Đây là mức giá không hề cao và hoàn tương xứng với chất lượng của trường.

 • Học phí: 6.700.000vnđ/ tháng
 • Tiền ăn: 1.300.000vnđ/ tháng

Ngoài ra, Wonder Kids Preschool cũng có thêm các gói ưu đãi trong năm học 2022 – 2023:

 • Miễn 100% học phí một tuần học trải nghiệm.
 • Giảm 30% học phí với năm học đầu tiên (4.690.000vnđ)
 • Giảm 20% học phí với năm học thứ hai (5.360.000vnđ)
 • Giảm 10% học phí với năm học thứ ba (6.030.000vnđ)
 • GIẢM THÊM 5% học phí 3 tháng đầu cho những phụ huynh đăng kí Tour tham quan Wonder Kids Preschool!
 • Đặc biệt giảm thêm 5% học phí 3 tháng đầu khi đăng kí tham dự Tour tham quan Wonder Kids

Thông tin liên hệ Trường Mầm Non Wonder Kids

Địa chỉ: K334/04 Nguyễn Văn Linh, P. Thạc Gián Quận Thanh Khê, Đà Nẵng

Số điện thoại: 0905915915

Website: https://wonderkids.kiddihub.com/

Mua đồ chơi thông minh, Giáo dục sớm cho bé ở đâu?

KIDDIHUB là gì?

KiddiHub là nền tảng review và chọn trường mầm non số 1 Việt Nam.

KiddiHub cung cấp công cụ tìm kiếm, đánh giá, xếp hạng trường mầm non theo từng khu vực, mức học phí, phân hệ trường, cơ sở vật chất và dịch vụ

#timtruongmamnon: https://kiddihub.com
#themtruong: Thêm trường
Đưa trường lên KiddiHub, tuyển sinh hiệu quả: Thêm Trường Đồ chơi giáo dục sớm tại KiddiHub Store: Mua ngay

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *