Site Loader

Mầm non song ngữ quận Phú Nhuận nào tốt? Tìm hiểu về mầm non song ngữ Montessori Smiling Fingers để tìm câu trả lời.

Trường mầm non Smiling Fingers có địa chỉ 31 Đoàn Thị Điểm, Phường 1, quận Phú Nhuận, Thành Phố Hồ Chí Minh.
Được hình thành từ tháng 6 năm 2017, đến nay đã đưa được vào hoạt động hơn 3 năm. Mầm non Smiling Fingers mang đến sứ mệnh cao cả chính là khơi dậy những khả năng trong trẻ.
Smiling Fingers hứa với các bậc phụ huynh rằng ” Khi trẻ ở nhà là con bạn, khi trẻ đến Smiling Fingers trẻ là con chúng tôi“.

Giá trị cốt lõi của Mầm non Smiling Fingers

Smiling Fingers hướng tới 8 giá trị cốt lõi. Đó là:

  • Yêu thương: Smiling Fingers luôn đầy tình yêu thương và đam mê trẻ em. Đó là lí do tại sao họ có mặt tại đây.
  • Lòng biết ơn: Smiling Fingers và các trẻ tại trường luôn biết ơn trân trọng tất cả những gì con người, thiên nhiên, vũ trụ đã ban tặng giúp đỡ và mang đến.
  • Tôn trọng: Trường luôn coi trọng sự tôn trọng, tôn trọng sự khác biệt, tôn trọng người khác, tôn trọng môi trường.
  • Trách nghiệm: Mầm non Smiling Fingers luôn hiểu rằng trẻ em tiếp thu học hỏi tất cả những gì từ người lớn làm, nên trường luôn chịu trách nghiệm cho hành động của mình.
  • Chân thành: Mọi thành viên của trường luôn chân thành với tất cả mọi người, với phương châm “ở đâu có sự chân thành, ở đó có hạnh phúc đích thực”.
  • Học hỏi: Trường cam kết liên tục học hỏi, hoàn thiện và nâng cao về mọi mặt để đáp ứng một cách kịp thười và tốt nhất nhu cầu của trẻ.
  • Lòng trắc ẩn: Nơi đây luôn quan tâm đến trẻ, luôn coi trọng và bồi dưỡng cho trẻ lòng trắc ẩn: tình người,lòng tốt, sự bình yên và ấm áp.
  • Giáo dục hòa bình: Mầm non Smiling Fingers luôn trau dồi khả năng của mỗi thành viên nhà trường cũng như của mỗi trẻ để trở thành những công dân hòa bình, nhân ái và có trách nghiệm với môi trường, hành tinh.

Chương trình học tại mầm non Smiling Fingers

Chương trình học tại mầm non Smiling Fingers học chương trình học song ngữ Anh-Việt. Cùng với đó kết hợp phương pháp Montessori và nhiều hoạt động ngoài khóa của trường,…
Nhằm phát triển toàn diện trẻ về thể chất và tinh thần, có được những kỹ năng sống cần thiết để phát triển bản thân, khai thác được những tiềm năng vẫn đang tiềm tàng trong trẻ và phát huy những năng khiếu của trẻ.

Baby Fingers

Lớp học Montessori Baby Fingers tại mầm non Smiling Fingers

Baby Fingers là chương trình dành cho các bé từ 15 tháng đến 30 tháng tuổi.
Mục tiêu chương trình là để đáp ứng nhu cầu được yêu thương chăm sóc của trẻ, hỗ trợ trẻ, giúp trẻ xây dựng nền tảng năng lực tương lai cho mình.
Khi trẻ khoảng 30 tháng tuổi, trẻ sẽ đạt có những kỹ năng cơ bản: kỹ năng ngôn ngữ, kỹ năng tự chăm sóc bản thân gồm tự đi vệ sinh, tự thay quần áo, tự múc ăn, tự đi ngủ, khả năng tập trung cao hơn,…

Đối với chương trình học Baby Fingers, trẻ được khám phá nhiều chủ để, việc học chủ yếu đến từ sự tương tác với giáo cụ, giáo viên và các bạn.
Chương trình học hỗ trợ sự phát triển kĩ năng ngôn ngữ nghe nói, trẻ sẽ được tham gia các cuộc trò chuyện, được nghe những học hát, học thơ để nuôi dưỡng tâm hồn và kỹ năng ngôn ngữ của mình.

Thêm vào đó, trẻ được bồi dưỡng tính tự lập, trẻ có thể tự lập trong nhiều lĩnh vực như ăn uống, mặc quần áo, đi vệ sinh,…
Trẻ được giáo viên hỗ trợ để học cách tự chăm sóc bản thân và môi trường bên ngoài. Trẻ có thể tự chuẩn bị và tự phục vụ đồ ăn nhẹ, rót nước, dọn bàn, quét dọn,…
Điều này bắt đầu bằng cách chia nhỏ các hoạt đồng thành từng bước riêng biệt và có thể quản theo dõi quản lý được. Bằng cách học từng bước một, trẻ có thể dễ dàng thành thạo các kỹ năng mới, mang lại cho cảm giác tự tin cá nhân và có sự tự hào về bản thân.

Fingers

Chương trình Montessori của lớp Fingers là chương trình dành cho các bé từ 2.5 tuổi đến 6 tuổi. Cung cấp dựa trên nền tảng và triết lý của phương pháp giáo dục Montessori.
Mục tiêu của chương trình giúp con có thể tự do lựa chọn công việc để làm việc theo tốc độ của riêng mình và theo đuổi tình yêu học tập, khám phá phát triển trí thông minh. Bé sẽ được hình thành một tập hợp các kĩ năng-xã hội, tình cảm và hoạt thuật, biết các hoạt động,tương tác, ứng xử làm việc nhóm.

Lớp học Finger trộn các bé ở các độ tuổi khác nhau. Mỗi trẻ sẽ có tốc độ tham gia vào cộng đồng lớp học.
Ở trong cộng đồng lớp học, trẻ nhỏ có thể học hỏi các hoạt động của trẻ lớn. Trong khi các trẻ lớn có được sự tự tin, hình thành trách nghiệm và khả năng lãnh đạo.
Các giáo viên có trách nghiệm quan sát hỗ trợ các con dựa trên sự phát triển của trẻ.
Bé được sẽ được học về thực hành cuốc sống, cảm quan, ngôn ngữ, toán học và các môn văn hóa như địa lí, lịch sử, âm nhạc, nghệ thuật,…

Chương trình tiếng anh

Giai đoạn 0-6 tuổi là giai đoạn trẻ học tập,nhận thức về thế giới xung quanh. Đây là giai đoạn tốt nhất để trẻ phát triển ngôn ngữ Tiếng Anh.
Chương trình tiếng Anh của mầm non Smiling Fingers theo phương pháp Montessori. Tiếng anh được tích hợp vào trong các giờ học, trẻ được học bằng tiếng anh song ngữ 5 ngày/tuần.

Chương trình tiếng anh trực tiếp được các giáo viên người nước ngoài và giáo viên Việt Nam giảng dạy. Chương trình học giúp trẻ:
– Giúp trẻ sớm tiếp xúc với tiếng Anh thông qua các bài học, câu truyện, bài hát tiếng anh
– Nghe, học và sử dụng từ vựng cụ thể trong các hoạt động tại lớp,nâng cao từ vựng cho trẻ. Từ đó có thể giao tiếp đơn giản với giáo viên, ba mẹ và bạn bè băng tiếng anh.
– Phát triển khả năng diễn đạt ngôn ngữ rõ ràng lưu loát, đúng ngữ âm, ngữ điệu. Và cuối cùng trẻ có thể giao tiếp một cách tự tin hơn.
– Nâng cao kỹ năng về nghe hiểu và nhận biết các thông tin về người, hiện tượng, sự vật, sự việc.

Hoạt động ngoại khóa

Chương trình hoạt động ngoại khóa được diễn ra hàng ngày hàng tháng và hàng năm.


Hoạt động ngoại khóa hàng ngày
– Âm nhạc – Thứ 2
– Art &craft – Thứ 3
– Yoga – Thứ 4
– Bơi – Thứ 5
– Vào bếp – Thứ 6


Hoạt động hàng tháng
– Dã ngoại
– Ngày hội đọc sách
– Sinh nhật

Hoạt đông hàng năm
– Trại hè
– Trung thu
– Tết Âm Lịch
– Triển lãm sản phẩm của bé

Sự đa dạng về hoạt động ngoại khóa và diễn ra thường xuyên giúp cho trẻ năng động hơn, có thêm các kỹ năng trong cuộc sống, phát triển bản thân của bé về cả thể chất cũng như tinh thần.

Cơ sở vật chất của trường mầm non Smiling Fingers

Không gian phòng học hiện đại được thiết kế dành riêng cho trẻ. Ánh sáng được lấy trực tiếp từ ánh sáng tự nhiên thông qua các ô của kính để đảm bảo sự phát triển tốt về mắt cho trẻ.
Lớp học rộng rãi 110 m2 mỗi lớp, đầy đủ ánh sáng và không khí tự nhiên.
Lớp học được thiết kế thông mình cho trẻ có không gian học tập hiệu quả nhất.
Hệ thống giáo cụ trực quan đúng chuẩn nhập khẩu. Các bộ học cụ được thiệt kế để hỗ trợ đọc, viết, toán học, địa lý, khoa học, âm nhạc, nghệ thuật, ngôn ngữ và các kỹ năng nhận thức và vận động.

Sân chơi ngoài trời lớn, diện tích lên tới 160 m2. Tạo một không gian cho các con thỏa sức vận động, làm điều mình thích, sáng tạo, phát triển bản thân.
Ngoài ra còn có bể bơi, hệ thống tạo mưa nhân tạo và phòng đọc sách cho trẻ

Chế độ dinh dưỡng của Smiling Fingers

Đối với các bữa ăn của con mầm non Smiling Fingers quan niệm “Ăn vì sức khỏe và phát triển bền vững” để thấy được tầm quan trọng của việc ăn uống và dinh dưỡng cho trẻ.
Vì thế trong các bữa ăn của trẻ, những sản phẩm biến đổi gen, thức ăn công nghiệp như bột ngọt, bột nêm,… đều bị lại bỏ ra khỏi thực đơn.
Không sử dụng sữa công thức mà thay vào đó sử dụng sữa hạt được lựa chọn kỹ lượng từ các nhà vườn, không sử dụng đậu nành biến đổi Gen.

Smiling Fingers lựa chọn những thực phẩm tốt nhất để cung cấp bữa ăn ngon,giàu dinh dương nhất cho con:
– Rau, củ, quả, thịt gà: Công ty Nông trang xanh, Công ty thực phẩm hữu cơ Organica
– Hải sản: được đánh bắt gần bờ ở Phan Thiết.
– Nước mắm cá cơm truyền thống ở Quảng Ngãi.
– Bột nêm gia vị được làm từ rau củ quả hiệu BioSun được chứng nhận hữu cơ.
– Dầu ăn: dầu chiên xào là dầu ép trực tiếp từ đậu phụng ở Quảng Ngãi. Các loại dầu salad là các loại dầu từ hạt hữu cơ do Organica cung cấp.

Đội ngũ giáo viên của mầm non Smiling Fingers

Đội ngũ giáo viên chính là niềm tự hào của Smiling Fingers
Luôn đặt đạo đức nghề nghiệp lên đầu là phẩm chất luôn có trong mỗi giáo viên của Smiling Fingers.
Đội ngũ giáo viên của Smiling Figner là những người tâm lý, am hiểu trẻ nhỏ, luôn hướng dẫn và đồng hành cùng trẻ., và luôn cố gắng lắng nghe, chia sẽ và phối hợp với các bậc phụ huynh trong việc chăm sóc trẻ.
Tất cả đều là giáo viên có chuyên môn, đã tham gia khóa đào tạo bài bản và dài hạn bởi tổ chức được công nhận trên toàn thế giới AMI và tổ chức uy tín IMC do Maria Montessori sáng lập ở Ấn Độ. Và đã đồng hành với Smiling Fingers trên 3 năm.
Thường xuyên cập nhật kiến thức thông qua các chương trình đào tạo dài hạn, ngắn hạn, hội nghị, hội thảo do các Hiệp hội Montessori quốc tế AMI, IMC  tổ chức.

Học phí của mầm non Smiling Fingers có tương xứng với chất lượng học?

Học phí và tiền ăn của trường mầm non Smiling Fingers là 7-8 triệu đồng một tháng. Học phí có thể thu theo quý, theo năm tùy theo chính sách tài chính hàng năm của trường.
Phí cơ sở vật chất và phí học liệu của trẻ được đóng theo năm.
Những bé có anh chị em ruột học tại Trường được giảm học phí cho bé thứ 2, thứ 3. Tùy theo chính sách tài chính từng năm của Trường.
đặc biệt là mức học phí được cố định từ lúc bé nhập học đến khi bé ra trường. Vì thế ba mẹ hoàn toàn có thể chủ động về kế hoạch tài chính của Gia đình.
Đối với một trương mầm non song ngữ có chất lượng tốt như Smiling Fingers thì mức học phí này là hoàn toàn chấp nhận được để cha mẹ có thể chi tiền để có một môi trường học tập tốt cho con của mình.

Mầm non Smiling Fingers có ưu đãi nào không?

Chính sách ưu đãi hiện tại của trường
– Đang giảm 10% học phí nếu Phụ huynh đăng ký trước 31/07 thì mức này được cố định trọn đời.
– Giảm thêm 10% trong 3 tháng đầu tiên.
– Tặng gói Sinh trắc học vân tay cho bé trị giá 2.3tr đồng.

Kết luận

Đây là những thông tin tổng quan về trường mầm non song ngữ Montessori Smiling FingersKiddihub mang đến cho quý phụ huynh.
Rõ ràng việc cho con học mầm non song ngữ là lựa chọn rất tốt giúp con trẻ phát triển.


Kiddihub tin rằng những thông tin trên là tư liệu bổ ích cho các cha mẹ có một cái nhìn rõ ràng về mầm non song ngữ Montessori Fingers và có những lựa chọn phù hơp cho bé yêu nhà mình!

Mua đồ chơi thông minh, Giáo dục sớm cho bé ở đâu?

KIDDIHUB là gì?

KiddiHub là nền tảng review và chọn trường mầm non số 1 Việt Nam.

KiddiHub cung cấp công cụ tìm kiếm, đánh giá, xếp hạng trường mầm non theo từng khu vực, mức học phí, phân hệ trường, cơ sở vật chất và dịch vụ

#timtruongmamnon: https://kiddihub.com
#themtruong: Thêm trường
Đưa trường lên KiddiHub, tuyển sinh hiệu quả: Thêm Trường Đồ chơi giáo dục sớm tại KiddiHub Store: Mua ngay

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *