Site Loader

Hệ thống mầm non Song ngữ Montessori Lemon Preschool có thật sự uy tín như lời đồn?

Ba mẹ có biết trường mầm non có vai trò cực kỳ quan trọng cho sự phát triển của trẻ. Thật vậy, trường mầm non sẽ là bước đệm quan trọng, là môi trường giáo dục đầu tiên mà trẻ được tiếp xúc. Trẻ có được lớn lên một cách tự do với phương pháp giáo dục đúng đắn hay không phụ thuộc rất lớn vào nhà trường. Do đó lựa chọn một ngôi trường mầm non uy tín là điều quan trọng. Và liệu “Hệ thống mầm non Song ngữ Montessori Lemon Preschool có thật sự uy tín hay không?” là điều mà nhiều ba mẹ tại Hồ Chí Minh quan tâm.

Giới thiệu về hệ thống trường mầm non Song ngữ Montessori Lemon Preschool

Quan điểm giáo dục hiện đại mang lại điều tuyệt vời cho trẻ

Với triết lý giáo dục làm cho các con trở thành những em bé HẠNH PHÚC, trường luôn quan tâm đến việc tạo ra một môi trường học tập như ngôi nhà thứ 2 của bé: thân thuộc, ấm cúng, yêu thương.

Lemon Preschool là một trong những trường theo đuổi phương pháp giáo dục Montessori ở Hồ Chí Minh. Trường có quan điểm giáo dục mở khi tin rằng hoạt động giáo dục trẻ không gói gọn trong một khoảnh khắc hay hoạt động nào. Nó là hoạt động xuyên suốt và bao trùm thông qua cách cô giao tiếp với trẻ, cô xử lý tình huống với trẻ, trẻ giao tiếp với trẻ,….

Ý thức cao về cách giáo dục trẻ, trường luôn hướng đến để mỗi giáo viên trong lớp học luôn hoàn thiện bản thân để những miếng bọt biển là con trẻ sẽ thấm hút những điều có giá trị.

mam-non-lemon-montessori-preschool
Hệ thống mầm non Song ngữ Montessori Lemon Preschool tự hào mang lại môi trường học tập an toàn, thân thiện, tràn ngập yêu thương dành cho trẻ

Lãnh đạo trường mầm non Song ngữ Montessori Lemon Preschool chia sẻ về quan điểm giáo dục rằng: “Chúng tôi biết, những điều mà chúng tôi mong muốn ở trên là một tham vọng khá lớn. Nó cần có thời gian để thực hiện và chứng minh. Và hơn hết, nó cần sự chung tay của quý phụ huynh nếu quý vị có chung tham vọng ấy với chúng tôi. Chúng tôi rất hân hạnh và tự hào nếu được làm bạn đồng hành với quý phụ huynh trên con đường làm bạn cùng con.

Hệ thống trường mầm non rộng khắp Hồ Chí Minh

Thành lập lên với mong muốn tạo ra môi trường học tập mơ ước cho trẻ, trường ngày càng khẳng định được sự uy tín, tâm đức ngành giáo và được nhiều phụ huynh tin tưởng. Theo lẽ đó, hệ thống trường mầm non Lemom Montessori Preschool được mở rộng hơn với 3 cơ sở: Lemon Montessori Preschool – Hiệp Thành; Lemon Montessori Preschool – Campus Hà Đô Mầm non Quả Chanh Vàng – phường 8.

Nhờ đó, phụ huynh sẽ không phải lo lắng việc họ sẽ phải đi quá xa để cho con học tại một trường mầm non tốt theo mong muốn. Hơn nữa vị trí của các cơ sở còn rất thuận lợi cho bố mẹ đưa đón con nhỏ mỗi lần đi học đón về.

Chương trình học làm nên khác biệt tại Lemon Montessori Preschool

Phương pháp Montessori chuẩn quốc tế

Lemon Montessori Preschool là trường học theo phương pháp Montessori. Lemon theo đuổi phương pháp giáo dục Montessori, phương pháp đã có lịch sử phát triển hơn 100 năm và lan rộng ra  hơn 110 quốc gia và vùng lãnh thổ. Lớp học như là một ngôi nhà, dành cho các bạn nhỏ có độ tuổi từ 15 tháng – 5 tuổi. Các con sẽ sinh hoạt và làm việc cùng nhau, cùng tổ chức cuộc sống với nhau, có sự hỗ trợ đồng hành của các cô.

mam-non-lemon-montessori-preschool
Phương châm giáo dục tiếp cận sự tiến bộ của phương pháp Montessori tiên tiến

Tại Lemon Montessori Preschool các con sẽ được sống trong bầu không khí đúng tinh thần của phương pháp Montessori: Yêu thương- Tự do – Tôn trọng. 

Chương trình Montessori nguyên bản với giáo viên được đào tạo chính quy hướng đến mô hình chuẩn quốc tế. Dưới sự hướng dẫn, đồng hành của các giáo viên Montessori được đào tạo bài bản: Giáo viên Montessori Quốc tế được chứng nhận bởi MACTE, trợ tá Montessori của viện Montessori Hoa Kỳ.

Môi trường học hơi hướng quốc tế với mô hình song ngữ toàn thời gian

Nhà trường làm theo mô hình song ngữ toàn thời gian bằng việc giáo viên nước ngoài sinh hoạt cùng bé xuyên suốt thời gian học tập trong ngày. Tạo điều kiện để con phát huy khả năng giao tiếp, xử lý tình huống bằng tiếng Anh và rèn luyện sự tự tin trong ngôn ngữ mới.

Ngoài giờ học Montessori, các con còn được thường xuyên hoạt động ngoài trời tại sân chơi chung, tham gia các giờ ngoại khóa tiếng anh, yoga, làm thí nghiệm, nghệ thuật,….

mam-non-lemon-montessori-preschool
Chương trình học với giáo viên nước ngoài
mam-non-lemon-montessori-preschool
Chương trình học phát triển kỹ năng mềm cho trẻ

Chương trình học ngoại khoá tạo điều kiện cho trẻ phát triển

Các con được thường xuyên có các hoạt động ngoài trời tại sân chơi chung, tham gia các giờ ngoại khóa và đi dã ngoại thường xuyên. Cụ thể, chương trình học ngoại khoá của Lemon Montessori Preschool được chia phù hợp riêng theo từng độ tuổi của trẻ:

 • Trẻ từ 13 tháng – 2tuổi: Lớp kĩ năng thực hành cuộc sống Montessori, Aerobic (2 tiết/tuần), Tiếng Anh giáo viên nước ngoài 2 tiết/ tuần, Công viên 1 lần/tuần
 • Trẻ từ 2 tuổi – 5 tuổi: Lớp kĩ năng thực hành cuộc sống Montessori, Aerobic (2 tiết/tuần), Tiếng Anh mỗi ngày (3 tiết/tuần với GV  nước ngoài, 2 tiết/tuần với GV Việt Nam), sinh hoạt ngoài trời (01-02 lần/tuần), Vẽ năng khiếu ( 1 tiết/tuần), hỗ trợ toán-chữ viết để trẻ sẵn sàng tâm thế vào lớp 1.
 • Những hoạt động dã ngoại thường xuyên, bổ ích hàng tháng (đi bơi, tham quan,…)
mam-non-lemon-montessori-preschool
Các giờ ngoại khóa và đi dã ngoại thường xuyên được tổ chức ngoài trời
mam-non-lemon-montessori-preschool
Hoạt động trung thu của trường mầm non Lemon Montessori Preschool

Để nói về chương trình học của trường, phụ huynh Nguyễn Thị Tú Hảo đã chia sẻ: “Tôi để ý thấy các con của tôi thoải mái với việc học của mình, các em tự tin hơn và có thể phát triển một cách tự nhiên. Nhà trường có chương trình học tiếng anh với người nước ngoài full time hay giúp các em cải thiện trình độ tiếng Anh mỗi ngày! Tôi hoàn toàn hài lòng về trườn nên tặng trường 5 sao ạ!”

Phụ huynh Nhung lại ấn tượng về sĩ số lớp: “Sĩ số tốt, chương trình học năng động. Các cô làm ổn định, tâm huyết. Trường có nhiều hoạt động ngoại khoá hay thiết thực. Trẻ được đi công viên thường xuyên”.

Cơ sở vật chất để lại nhiều ấn tượng

“Mình cũng từng tham quan rất nhiều trường lớn nhỏ khác nhau, nhưng khi đến trường này mình thực sự ưng ý bởi không gian yên tĩnh, đường ít xe qua lại. Trường mới, sạch và rộng. Mỗi lớp đều có cửa và cả ban công rộng để con hoạt động. Và cô quản lý rất dễ thương tư vấn cho mình rất nhiệt tình” là lời đánh giá của phụ huynh Hoàng Thu Thuỷ khi được hỏi về cơ sở vật chất của trường.

Đúng như những đánh giá đó, không gian học tập của mầm non Lemon Montessori Preschool được chăm chút, kiến tạo tỉ mỉ nhằm đảm bảo tính an toàn, tiện dụng và thẩm mỹ. Các phòng học đều rộng rãi, thoáng mát và tràn ngập ánh sáng thiên nhiên, có hướng nhìn ra mảng xanh mát mắt của công viên Làng Hoa.

Các bạn nhỏ ở khối nhà trẻ sẽ được tắm nắng sáng ngay tại phòng học. Các bạn nhỏ khối mẫu giáo sẽ được tập thể dục sáng ngay trong công viên và hàng tuần có nhiều hoạt động ngoại khóa ngoài trời hấp dẫn.

mam-non-lemon-montessori-preschool
mam-non-lemon-montessori-preschool
mam-non-lemon-montessori-preschool
mam-non-lemon-montessori-preschool
Một số hình ảnh về cơ sở vật chất của trường

Các phòng học đều được lót sàn gỗ, có rào chắn an toàn, lắp đặt hệ thống camera trực tuyến. Tất cả học cụ Montessori đều đạt chuẩn, trang bị đầy đủ các góc học tập. Tại Lemon Montessori Preschool: an toàn, thẩm mỹ và thiên nhiên là những tiêu chí được đặt lên hàng đầu trong việc kiến tạo môi trường lớp học.

Bên cạnh đó, trường có cơ sở vật chất khang trang đầy đủ các khu chức năng riêng biệt: nhà ăn, sân chơi trong nhà, sân chơi cát, hồ bơi,…

Đội ngũ giáo viên tại Lemon Montessori Preschool

Mẹ Nguyễn Thị Hương cũng bận rộn công việc như bao mẹ khác đã không giấu nổi sự vui mừng: “Tôi có con học đang học tại trường , tôi hoàn toàn yên tâm về đội ngũ giáo viên tại trường các cô nhiệt tình, quan tâm chăm sóc các con rất tốt, môi trường học tập được trang bị đầy đủ tiện nghi giúp các con học tập rất tốt”.

Đội ngũ giáo viên chuyên nghiệp, có tâm có tầm là mục tiêu cốt lõi của trường để đem lại cho con môi trường học tập tốt nhất do đó hệ thống Lemon Montessori Preschool có các giáo viên đảm bảo:

 • Giáo viên có bằng cấp Montessori Quốc tế được công nhận bởi MACTE
 • Giáo viên có bằng cấp trợ tá Montessori của viện Montessori Hoa Kỳ
 • Giáo viên mầm non được đào tạo chính quy, yêu nghề, mến trẻ

Các cô tại Lemon Montessori Preschool mong được đồng hành với con không chỉ trong giai đoạn mầm non, mà là sự kiến tạo cho nhân cách sau này của con giúp cho trẻ trở thành những con người tự lập, ham học hỏi, khiêm nhường và bình an.

mam-non-lemon-montessori-preschool
Đội ngũ giáo viên chất lượng tại trường

Vấn đề ăn uống không còn là mối lo

Lemon Montessori Preschool – Hiệp Thành hướng đến kỹ năng tự phục vụ của trẻ cũng như giới thiệu bữa ăn ở lớp gần với bữa ăn gia đình nhất mà vẫn tôn trọng thói quen, sở thích ăn uống của từng trẻ nên bữa ăn của trẻ sẽ phục vụ dưới hình thức sau:

 • Thức ăn chế biến và trình bày như thức ăn của người lớn (có hỗ trợ cắt nhỏ thức ăn hơn cho các trẻ đầu lớp).
 • Thức ăn được bày dưới dạng buffet để trẻ tự phục vụ, tự lấy phần ăn, cô chỉ là người hướng dẫn và động viên.
 • Trẻ tự bày bàn ăn, tự dọn dẹp bàn sau ăn.
 • Trẻ lớn, trẻ bé và các cô sẽ dùng bữa trưa cùng lúc với nhau như trong một gia đình
 • Thức ăn nêm nhạt hơn vị thông thường
 • Có cung cấp sữa hạt trong thực đơn
mam-non-lemon-montessori-preschool
Trẻ có quyền tự do lựa chọn đồ ăn

Học phí tại Hệ thống Lemon Montessori Preschool như thế nào?

Đây chắc hẳn là câu hỏi mà mỗi phụ huynh nào cũng hỏi khi đi tìm trường cho con.

mam-non-lemon-montessori-preschool
Học phí tại Hệ thống Lemon Montessori Preschool như thế nào?

Có thể nói, học phí tại các trường trong hệ thống Lemon Montessori Preschool khá đồng điệu nhưng cũng có sự khác nhau đôi chút giữa các cơ sở. Cụ thể:

Đây chỉ là mức học phí tham khảo, mức học phí này sẽ biến động tuỳ theo độ tuổi của trẻ và chương trình học của trẻ, tiện ích đi kèm như: trông giữ ngoại giờ, học tiếng anh,… mà gia đình lựa chọn.

Tuy nhiên, đây không phải là mức học phí quá cao so với chất lượng mà con trẻ sẽ nhận được tại Hệ thống Lemon Montessori Preschool, thậm chí nó còn là mức học phí khá ổn đối với một ngôi trường Song ngữ Montessori tốt tại Hồ Chí Minh.

Tìm hiểu thêm về học phí của Hệ thống mầm non Song ngữ Lemon Montessori Preschool?

Thông tin liên hệ

Cơ sở 1: Mầm non Song ngữ Lemon Montessori Preschool (Campus Hà Đô) – Thới An, Quận 12

Địa chỉ: Lô 08 BT2 Khu Dân Cư Hà Đô, Hẻm 282 Lê Thị Riêng, Thới An, Quận 12, Hồ Chí Minh

SĐT: 0909999347

Fanpage: tại đây

Cơ sở 2: Mầm non Song ngữ Montessori Lemon Preschool – Campus Hiệp Thành

Địa chỉ: 30-32 đường D3, Khu dân cư Hiệp Thành (đường cổng chính Hiệp Thành City), P. Hiệp Thành, Quận 12, Hồ Chí Minh

SĐT: 0909999347

Fanpage: tại đây

Cơ sở 3: Trường mầm non Quả Chanh Vàng – Phường 8

Địa chỉ: 189 Đường Lê Văn Thọ, Phường 8, Quận Gò Vấp, Hồ Chí Minh

Fanpage: tại đây

Mua đồ chơi thông minh, Giáo dục sớm cho bé ở đâu?

KIDDIHUB là gì?

KiddiHub là nền tảng review và chọn trường mầm non số 1 Việt Nam.

KiddiHub cung cấp công cụ tìm kiếm, đánh giá, xếp hạng trường mầm non theo từng khu vực, mức học phí, phân hệ trường, cơ sở vật chất và dịch vụ

#timtruongmamnon: https://kiddihub.com
#themtruong: Thêm trường
Đưa trường lên KiddiHub, tuyển sinh hiệu quả: Thêm Trường Đồ chơi giáo dục sớm tại KiddiHub Store: Mua ngay

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *