Site Loader

Kynaforkids là gì? Các chương trình khóa học nổi tiếng của Kynaforkids

Hiện nay, trên thị trường có nhiều chương trình dạy trực tuyến cho trẻ trong giai đoạn mầm non và tiểu học. Trong đó, Kynaforkids là một trong những đơn vị hàng đầu hỗ trợ học trực tuyến được nhiều bậc phụ huynh chia sẻ và lựa chọn. Nếu bạn còn chưa biết Kynaforkids là gì thì hãy tham khảo bài viết dưới đây để đưa ra lựa chọn phù hợp.

Kynaforkids là gì?

Ban đầu, chương trình Kynaforkids giảng dạy được Công ty Dream Viet Education xây dựng và phát triển, cung cấp các khóa học tiếng anh trực tuyến. Sau một thời gian hoạt động, Dream Viet Education tách ra làm hai chương trình riêng biệt là Kyna và Kynaforkids. Trong đó, Kyna dành cho người đi làm, còn Kynaforkids dành cho trẻ nhỏ.

 Kynaforkids-la-gi
Kynaforkids là gì

Khi truy cập vào Kynaforkids, các bé sẽ được trải nghiệm nhiều chương trình bổ ích, lý thú với bộ môn tư duy tiếng anh và toán học. Chương trình được xây dựng khoa học, chuẩn quốc tế, giúp bé dễ dàng tiếp thu nên ngày càng có nhiều bậc phụ huynh quan tâm, lựa chọn.

Có nên cho con học tại Kynaforkids không

Từ những phân tích trên, chắc hẳn các bạn đã hiểu rõ về Kynaforkids là gì và còn phân vân không biết có nên cho con học trực tuyến tại đây hay không.

Kynaforkids chuyên về lĩnh vực đào tạo trực tuyến cho trẻ em trong độ tuổi mầm non và tiểu học. Kynaforkids còn được biết đến là thành viên nổi bật của Kyna Group – Kênh giáo dục trực tuyến hàng đầu Việt Nam về chất lượng và uy tín. Ngay từ khi thành lập, Kynaforkids đã hiểu được vai trò và sứ mệnh của mình nên luôn mang đến giá trị giảng dạy hàng đầu để phát huy tối đa tư duy cho trẻ. Từ đó, trẻ sẽ được trang bị kỹ năng, kiến thức đầy đủ và cả khả năng ngoại ngữ để trở thành người hiền tài cho đất nước.

Kynaforkids-co-nen-cho-con-hoc
Có nên cho con học tại Kynaforkids không

Trong suốt quá trình hoạt động, Kynaforkids đã được nhiều cơ quan báo chí, truyền hình trong cả nước nhắc đến và nhận được nhiều giải thưởng uy tín. Vì thế, bố mẹ có thể cho con theo học tại Kynaforkids để nâng cao kiến thức và kỹ năng. Nhằm giúp trẻ có được bước đệm hoàn hảo cho những năm tháng học đầu tiên của mình.

Các chương trình khóa học nổi bật tại Kynaforkids

Chương trình khóa học tại Kynaforkids là gì luôn là từ khóa được nhiều bậc phụ huynh tìm kiếm. Theo đó, các chương trình nổi bật của Kynaforkids có thể kể đến như:

Khóa học toán tiểu học

Khóa học toán tiểu học gồm thành phần của toán lớp 1, lớp 2 và lớp 3, thường áp dụng đối với các bé trong độ tuổi tiểu học từ 6 – 10 tuổi. Tham gia khóa học này, bé sẽ nắm vững các phép toán nhân chia, cộng trừ hay các kiến thức có trong sách giáo khoa trên lớp. Ngoài ra, bé còn được hướng dẫn và giải đáp chi tiết các bài toán có lời.

Chương trình toán tiểu học của Kynaforkids là gì sẽ bổ sung thêm toán tư duy Mỹ, toán tư duy Singapore… để tăng thêm kiến thức. Nhờ đó, kích thích khả năng ham học hỏi, tư duy, đảm bảo trên lớp bé hiểu bài nhanh cũng như tự tin hơn trong học tập.

Khóa học toán Soroban

Soroban là phương pháp toán học nổi tiếng của Nhật Bản, dành cho các bé trong độ tuổi từ 5 – 12 tuổi mà Kynaforkids là gì giảng dạy. Phương pháp này ngày càng được áp dụng rộng rãi, giúp bé tính nhanh, tính nhẩm với các phép toán đa dạng.

Khi tham gia khóa học toán Soroban, bé sẽ được học từ cấp độ cộng trừ nhân chia, giúp khả năng tính toán nhiều con số nhanh chóng. Sau khi đã nắm vững kiến thức cộng trừ nhân chia, bé còn được tham gia một khóa học siêu trí tuệ nhằm củng cố và nâng cao bộ môn toán học.

Khóa học toán Soroban của Kynaforkids

Đặc biệt, phương pháp toán học Soroban còn giúp bé tăng khả năng ghi nhớ, tập trung và thúc đẩy sự phát triển của não bộ.

Khóa học tiếng Anh Cambridge

Khóa học tiếng Anh này được áp dụng cho trẻ trong độ tuổi mầm non cho đến khi học hết cấp 2, tức là từ 3 – 15 tuổi. Chương trình học bằng video, áp dụng giáo trình chuẩn của Cambridge Young Learners nổi tiếng trên thế giới.

Tại đây, bé sẽ được rèn luyện 4 kỹ năng cơ bản của chương trình học tiếng anh, đó là nghe, nói, đọc, viết. Nhờ đó, giúp cải thiện điểm số khi học trực tiếp trên lớp.

Ưu điểm nổi bật của Kynaforkids là gì?

Kynaforkids là kênh dạy học trực tuyến cho trẻ hàng đầu thị trường hiện nay với nhiều ưu điểm nổi bật như:

  • Chất lượng nội dung chuẩn quốc tế, được xây dựng bài bản với sự kết hợp độc đáo giữa hình vẽ với bài giảng, giúp bé hứng thú hơn khi học tập.
  • Sử dụng công nghệ tiên tiến khi giảng dạy để tăng khả năng tư duy và sáng tạo. Đội ngũ giáo viên thực tế với khả năng tương tác trực tuyến, mang đến cho trẻ những trải nghiệm đa giác quan nhìn, nghe, chạm.
  • Phương pháp đào tạo khoa học theo mô hình Flipped Learning, giúp bé tiếp thu kiến thức nhanh chóng và toàn diện mà không gây cảm giác nhàm chán.
Kynaforkids-kenh-day-hoc-cho-tre
Kynaforkids là kênh dạy học trực tuyến cho trẻ hàng đầu thị trường

Như vậy, chúng ta vừa tìm hiểu chi tiết về Kynaforkids là gì cũng như các chương trình khóa học nổi bật của Kynaforkids. Hy vọng những chia sẻ trên sẽ giúp các bậc phụ huynh hiểu rõ hơn về chương trình trực tuyến này để đưa ra quyết định phù hợp cho con yêu của mình.

Theo 30xustore.com tổng hợp

Mua đồ chơi thông minh, Giáo dục sớm cho bé ở đâu?

KIDDIHUB là gì?

KiddiHub là nền tảng review và chọn trường mầm non số 1 Việt Nam.

KiddiHub cung cấp công cụ tìm kiếm, đánh giá, xếp hạng trường mầm non theo từng khu vực, mức học phí, phân hệ trường, cơ sở vật chất và dịch vụ

#timtruongmamnon: https://kiddihub.com
#themtruong: Thêm trường
Đưa trường lên KiddiHub, tuyển sinh hiệu quả: Thêm Trường Đồ chơi giáo dục sớm tại KiddiHub Store: Mua ngay

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *