Site Loader
du học ngành giáo dục mầm non canada

GIÁO DỤC MẦM NON CANADA VÀ NHỮNG ĐIỀU CHƯA HÉ LỘ

Nhắc đến du học ngành giáo dục mầm non người ta thường hay nghĩ đến ” đất nước lá phong” Canada phải không nào ? Canada được biết đến như là một đất nước với nền giáo dục phát triển hàng đầu thế giới. Chế độ chăm sóc và giáo dục trẻ em luôn được quan tâm đề cao và chú ý bậc nhất tại Canada ngoài ra Canada còn là một quốc gia với tiêu chuẩn vệ sinh nghiêm ngặt đạt chuẩn thế giới. Việc du học ngành Giáo dục mầm non Canada là một lựa chọn tốt cho sự nghiệp tương lai của bạn. 

XEM THÊM NHỮNG LÍ DO NÊN DU HỌC NGÀNH GIÁO DỤC MẦM NON

Phương pháp giáo dục mầm non tại Canada

Một môi trường học tập giáo dục tốt không chỉ đơn giản là nơi có đầy đủ cơ sở vật chất, thoáng mát, rộng rãi, mà còn phải là môi trường học tập có sự tương tác giữa các bé với nhau, với cô giáo, và cả thế giới bên ngoài.

Nền giáo dục mầm non Canada hiện tại đang ngày càng chú trọng hơn đến trẻ, môi trường học tập phải tạo được sự hứng thú cho trẻ, để trẻ thoải mái vui chơi sáng tạo để giúp phát triển khả năng tư duy, sáng tạo của trẻ.

Trường học còn là nơi giúp trẻ trải nghiệm những kỹ năng sống rèn luyện tính cách cho các em từ những việc nhỏ nhất như dạy cách tự chăm sóc bản thân, tự mặc quần áo, tự đi vệ sinh, ăn uống, làm bài tập… dần dần các em sẽ quen hơn, quan trọng nhất là trẻ đã học được cách tự giác, đức tính tự lập.

Những năm trở lại đây, chính phủ Canada luôn có những chính sách tạo điều kiện ưu ái với giáo dục mầm non như: giảm mức học chi phí thấp để thu hút những sinh viên giỏi theo học lĩnh vực giáo dục mầm non; tăng cường nghiên cứu cải tiến, hướng đến việc xây dựng một nền tảng vững chắc về mọi khía cạnh phát triển của trẻ trong giai đoạn đầu đời lớp mầm đầu tiên của trẻ.

XEM THÊM THỰC TRẠNG GIÁO DỤC MẦM NON Ở VIỆT NAM HIỆN NAY

Cơ hội nghề nghiệp khi du học ngành giáo dục mầm non Canada


Ngành giáo dục mầm non, luôn là thỏi nam châm thu hút rất nhiều sinh viên.Tùy thuộc với bằng cấp và khả năng làm việc của bạn, bạn có thể lựa chọn trở thành Early Childhood Teacher, hoặc trở thành Child Care Supervisor, Early Childhood Specialist…

Mức lương trung bình của một chuyên gia trong ngành giáo dục mầm non  là AU$40,778 – AU$62,153. Và được dự đoán là tỉ lệ phát triển việc làm của ngành trong vòng 5 năm tới là rất cao, với khoảng 36,000 cơ hội việc làm. Tỉ lệ có việc làm sau khi ra trường của ngành giáo dục mầm non là rất cao.

Những kĩ năng được học khi du học mầm non Canada

du học ngành giáo dục mầm non canada
du học ngành giáo dục mầm non canada
 • Đào tạo chuyên nghiệp kỹ năng sư phạm: Giáo viên được trang bị tốt những yếu tố kĩ năng riêng biệt như am hiểu tâm lý trẻ, đưa ra các giáo án giảng dạy nhằm phát triển khả năng tiềm ẩn và năng lực thực sự của trẻ thơ như các bài học về âm nhạc, hội hoạ hay diễn kịch.
 • Kỹ năng giao tiếp, chơi với trẻ nhỏ: Đây là kĩ năng sẽ mất rất nhiều thời gian để rèn luyện bởi trong giai đoạn phát triển tâm sinh lí, trẻ nhỏ có thể trải qua nhiều cung bậc cảm tâm lí thái độ tình cảm khác nhau, giáo viên cần giao tiếp và thấu hiểu trẻ để giúp các em vượt qua các giai đoạn phát triển tâm sinh lý.
 • Kỹ năng soạn giáo trình và các hoạt động trò chơi: Giáo viên mầm non đòi hỏi bạn luôn phải soạn trước giáo trình, lên trước kế hoạch về các hoạt động đan xen mỗi ngày để giúp trẻ vui chơi thoải mái , tích cực vui chơi và muốn lên lớp mỗi ngày. Từ đó sẽ làm mới phương pháp dạy mỗi ngày.

Các trường Cao đẳng, Đại học tiêu biểu đào tạo chuyên ngành giáo dục mầm non tại Canada: 

 • Centennial College
 • Humber college
 • Fanshawe College
 • Carleton University
 • Gegrge Browm College
 • Thompson Rivers University
 • Brock University
 • Mount Royal University
 • Langara College

Các trường đại học cao đẳng của Canada luôn duy trì chất lượng giảng dạy bằng việc đào tạo giáo viên chất lượng với trang thiết bị hiện đại cho phòng học. Bằng cấp của Canada đều được các tổ chức giáo dục thế giới đánh giá cao. Mỗi năm có tới hơn 200.000 sinh viên và những nhà nghiên cứu quốc tế hàng đầu chọn học tại Canada. Du học ngành mầm non tại Canada có thể làm việc và định cư tại đây hoặc trở về cống hiến cho đất nước ở các vị trí: Early Childhood Teacher, hoặc trở thành Child Care Supervisor, Early Childhood Specialist…

du học ngành giáo dục mầm non canada
du học ngành giáo dục mầm non canada

Phương pháp sư phạm mầm non tại Canada đã được đem lại kết quả tốt hơn trong giáo dục trẻ là yếu tố rất quan trọng trong việc phát triển nguồn nhân lực chất lượng cao cho đất nước. Đồng nghĩa với việc các giáo viên mầm non được kỳ vọng phải đat tới các tiêu chuẩn cao hơn, có nhiều chứng chỉ đào tạo hơn với chất lượng như mong muốn! Đáp ứng xu hướng chuyên nghiệp hóa trong giáo dục mầm non.

Kết luận

Giáo dục mầm non tại Canada đang cần một nguồn nhân lực rất lớn hiện nay, và có cơ hội định cư lại đất nước du học rất là cao. Tuy nhiên trước khi quyết định du học ngành giáo dục mầm non, Kiddihub khuyên bạn cần phải có một kế hoạch được vạch sẵn và cụ thể cũng như phải đáp ứng được điều kiện kinh tế sẵn sàng cho việc du học. Bên cạnh đó ngành nghề này cũng yêu cầu những kĩ năng cơ bản và cần thiết như bạn phải có khả năng quan sát, nhìn nhận, đánh giá để biết trẻ yêu thích hay có khả năng gì, từ đó có kế hoạch giảng dạy, soạn giáo trình phù hợp nhất. 

Tham khảo ngay: đồng hồ định vị trẻ em ct16 , Đồng hồ định vị trẻ em ANNCOE , Đồng hồ định vị trẻ em Wonlex kt17s , Đồng hồ định vị trẻ em 360 e1 , đồng hồ định vị ct10

Xem thêm: Mua đồng hồ định vị trẻ em ở đâu hà nội là chính hãng

Mua đồ chơi thông minh, Giáo dục sớm cho bé ở đâu?

KIDDIHUB là gì?

KiddiHub là nền tảng review và chọn trường mầm non số 1 Việt Nam.

KiddiHub cung cấp công cụ tìm kiếm, đánh giá, xếp hạng trường mầm non theo từng khu vực, mức học phí, phân hệ trường, cơ sở vật chất và dịch vụ

#timtruongmamnon: https://kiddihub.com
#themtruong: Thêm trường
Đưa trường lên KiddiHub, tuyển sinh hiệu quả: Thêm Trường Đồ chơi giáo dục sớm tại KiddiHub Store: Mua ngay

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *