Site Loader
Bambini Montessori School

ĐIỀU GÌ KHIẾN PHỤ HUYNH TIN YÊU TRƯỜNG MẦM NON BAMBINI MONTESSORI SCHOOL (BMS) – HÀ ĐÔNG

Không cần học nhiều nơi chỉ cần chọn đúng chỗ

BMS

Ba ơi? Ba chọn được trường mầm non cho con chưa hả ba?

Câu hỏi của con trẻ trong thời đại hội nhập ngày nay, làm thế nào để lựa chọn cho con một ngôi trường tốt là nỗi lo thường trực của cha mẹ. Hiểu được nỗi lòng đó, hôm nay KiddiHub xin chia sẻ cho một trường mầm non rất được tin yêu tại quận Hà Đông kể từ khi thành lập. Đó chính là trường mầm non Bambini Montessori School (BMS), tọa lạc ngay biệt thự 01, 02, dãy 16A5 làng Việt Kiều châu Âu. Trường có sân vườn rộng rãi, gần gũi thiên nhiên. Đây được xem như là ngôi nhà thứ 2, là môi trường lý tưởng để phát triển mà mọi đứa trẻ đều cần.

1. Tại sao nên chọn mầm non Bambini Montessori School?

Bambini Montessori School – Mộ Lao luôn nỗ lực không ngừng để hướng tới môi trường giáo dục hiện đại, thúc đẩy khả năng phát triển của từng trẻ. Từ cơ sở vật chất, chương trình dạy đến đội ngũ giáo viên đều được đầu tư tốt nhất. Hơn nữa, trường nằm ngay trong khu biệt thự làng Việt Kiều châu Âu nên giao thông đi lại ít. Điều này rất tiện cho cha mẹ đưa đón con. Cùng với điều kiện tự nhiên, con người nơi đây, trẻ được tiếp xúc với nguồn tri thức lành mạnh.

Sứ mệnh và mục tiêu của trường

Theo những nghiên cứu về phát triển con người, giai đoạn 6 năm đầu đời là thời kì vàng của đời người. Não bộ ở thời điểm này đã có khoảng 100 tỷ tế bào thần kinh. Các tế bào này trở nên thông minh hay không phụ thuộc sự kết nối, gắn kết với nhau. Song song đó là sự giáo dục từ môi trường mầm non để tăng cường phát triển trí lực tốt nhất cho trẻ.

Nhận biết được vấn đề trên, mầm non Bambini Montessori School đem đến cho trẻ môi trường tràn đầy yêu thương và tôn trọng. Từ đó, trẻ được hình thành nhân cách, phát huy tài năng sẵn có của bản thân. Mỗi ngày đi học, trẻ luôn tìm thấy niềm vui, hạnh phúc bằng sự nâng niu, tôn trọng và yêu thương từ những giáo viên với tấm lòng người mẹ.

Cơ sở vật chất

Trường mầm non Bambini Montessori School (BMS) có diện tích sử dụng hơn 2000m2 và 1000m2 sân vườn. Trẻ được tiếp xúc gần gũi với thiên nhiên, là môi trường học lý tưởng nhất dành cho trẻ. Bởi nơi đây, trẻ được hòa mình vào cỏ cây, hoa lá, được khám phá những điều thú vị về thế giới thiên nhiên.

Nhà trường thiết kế 9 phòng học Montessori với giáo cụ Montessori đầy đủ, 1 xưởng nghệ thuật và 1 phòng sinh hoạt chung. Các phòng nhiều cửa kính khiến cho ánh sáng luôn ngập tràn trong phòng. Một sức khỏe tốt, đề kháng cao, tính cách hòa đồng sẽ là những ưu điểm khi sống trong môi trường mầm non gần gũi với thiên nhiên. Chắc chắn Bambini Montessori School là nơi trải nghiệm học tập hoàn toàn an toàn và tích cực dành cho trẻ.

Đội ngũ giáo viên tại mầm non Bambini Montessori School

Niềm tự hào lớn tại Bambini là giáo viên Montessori tại trường có chứng chỉ Montessori Quốc tế

Niềm tự hào tại Bambini Montessori School là giáo viên Montessori tại trường có chứng chỉ Montessori Quốc tế. Giáo viên không chỉ là người dạy mà còn là người truyền cảm hứng, khơi gợi những tiềm năng sẵn có trong trẻ. Bởi đặc thù của học sinh mầm non là những em nhỏ, độ tuổi cần phải có sự yêu thương và kiên nhẫn rất lớn từ những người mẹ hiền.

Chính vì vậy, tại Bambini Montessori School, đội ngũ giáo viên được tuyển chọn rất kỹ lưỡng. Họ là những giáo viên đầy nhiệt huyết, sáng tạo và yêu trẻ. Hơn hết, đây là những giáo viên có năng lực chuyên môn chuẩn Montessori. Điều này đã được chính các cha mẹ cho con theo học đánh giá nhiều năm qua.

Chế độ dinh dưỡng

BMS rất chú trọng chế độ dinh dưỡng cung cấp đến mỗi trẻ theo học.

Nhà trường dùng nguồn thực phẩm của công ty thực phẩm sạch Sói Biển. Các loại hoa quả đều được nhập ngoại ( lê hàn quốc, táo pháp ….)

Các loại nước rửa tay, nước vệ sinh đều nhập khẩu có nguồn gốc từ thiên nhiên không gây kích ứng da.

2. Mầm non Bambini Montessori School có chương trình học đặc biệt

Trường mầm non Bambini Montessori School là 1 trong 23 trường mầm non chuẩn Montessori được MIA công nhận tại Việt Nam

nguồn: Bambini Montessori School

Hiện nay có rất nhiều trường mầm non áp dụng phương pháp giáo dục Montessori. Tuy nhiên, trường mầm non Bambini Montessori School – Mộ Lao là 1 trong 23 trường mầm non đạt chuẩn Montessori được MIA công nhận trên hàng chục nghìn trường mầm non ở Việt Nam. Chắc chắn đây là tâm huyết cũng như thành quả nỗ lực không biết mệt mỏi của đội ngũ lãnh đạo và giáo viên của BMS.

Mầm non Bambini Montessori School là hệ thống trường mầm non kết hợp nền tảng giáo dục Việt Nam với chương trình giảng dạy bằng phương pháp Montessori. Những tiết học Montessori được dạy vào buổi sáng từ thứ 2 đến thứ 5. Các con sẽ được phát triển 6 lĩnh vực quan trọng: Thực hành cuộc sống, Toán học, Văn hóa, Giác quan, Ngôn ngữ, Nghệ thuật. Chính bản thân trẻ sẽ được tự do, khám phá để phát triển toàn diện và giáo viên ở BMS đóng vai trò là cây cầu đưa trẻ tới bờ tri thức.

Thời lượng học tập cho chương trình Montessori cụ thể:

  • 18 – 36 tháng : Từ 9h – 10h30
  • 3 – 6 tuổi : Từ 8h30 – 11h30

Trẻ theo học phương pháp Montessori sẽ học trộn lẫn theo lứa tuổi 18 ~ 36 tháng và 3 ~ 6 tuổi. Quá trình học như vậy giúp trẻ có thể quan sát và học hỏi lẫn nhau. Chính vì thế, trường mầm non Bambini Montessori School phân bổ lượng thời gian học tập rất cụ thể.

3. Chương trình học tập ngoại khóa

Phát hiện và phát triển năng khiếu cho trẻ là một việc vô cùng quan trọng. Đặc biệt là mầm non, giai đoạn trẻ có tâm lí thoải mái, hồn nhiên và vô tư. Vì vậy, BMS rất chú trọng vào các hoạt động bổ trợ: nhạc kịch, Kid GYM, âm nhạc,… nhằm phát huy tối đa tư duy sáng tạo ở cá nhân trẻ. Đây chính là những ưu thế mà mầm non Bambini Montessori School đem đến cho trẻ.

Nhạc kịch

Tham gia luyện tập và biểu diễn những tiết mục múa hát, nhạc kịch với các bạn cùng trang lứa. Hiểu được cảm xúc của nhân vật khi hóa thân, biết biểu hiện cảm xúc, thay đổi linh hoạt theo nhân vật. Từ đó, trẻ dễ nhớ nội dung câu chuyện, tạo tiền đề hoàn thiện suy nghĩ, tâm tư, tình cảm và tự tin trước đám đông.

Bambini Montessori School
Các con đáng yêu biểu diễn nhạc kịch

Kid GYM

Trẻ cần được vui chơi, vận động để cân bằng giữa hoạt động trí óc và thân thể. Trẻ theo học tại BMS, sẽ được tham gia chương trình Kid GYM. Thông qua các bài tập thể dục, các trò chơi giúp trẻ khỏe mạnh, nhanh nhẹn và tươi tắn hơn.

Bambini Montessori School

Chương trình Cảm thụ âm nhạc

Với ý nghĩa nuôi dưỡng và chữa lành tâm hồn, Âm nhạc là hình thức giải trí giúp phát triển trí thông minh cho trẻ tốt nhất. Các bài hát âm nhạc sôi động, nhẹ nhàng với ca từ ý nghĩa sẽ là những bài học quý giá đối với trẻ.

Hoạt động dã ngoại

Bên cạnh chương trình học chính khóa thì nhà trường cũng rất chú trọng tổ chức ngoại khóa cho trẻ. BMS có chương trình dã ngoại hàng tháng. Trẻ được tham gia các hoạt động ngoại khóa như: lễ hội (sinh nhật, cooking ngoài trời,…), khám phá thiên nhiên (đi dã ngoại, picnic,…), hoạt động cộng đồng (triển lãm tranh, đấu giá quỹ từ thiện,…)v.v… Qua đó gieo vào trong lòng các con tình yêu, sự trân trọng, hứng thú khám phá mọi thứ xung quanh.

Với khối 3-6 tuổi, cứ 2 tuần BMS lại tổ chức đi dã ngoại một lần, các hoạt động dã ngoại đều có ý nghĩa, liên kết với các hoạt động học trước đó, để giúp các con hiểu thêm hơn bài học, tiếp thu kiến thức trực quan nhất.

Ví dụ như hoạt động ngoại khóa tại làng gốm sứ Bát Tràng đã được tổ chức cho các con, sau khi các con được học về quy trình làm ra đồ gốm, các con rất hào hứng và thích thú:

Chăm chú quan sát nghệ nhân làm mẫu (thanh niên nghiêm túc)
Bambini Montessori School

4. Ba “ưu thế” mà Bambini Montessori School – Mộ Lao đem đến cho trẻ

– Bambini Montessori School có chương trình chuẩn Mon quốc tế

– Cơ sở vật chất hiện đại, hòa mình với thiên nhiên

– Các hoạt động ngoại khóa đa dạng, ý nghĩa

Từ đó, Bambini Montessori School – Mộ Lao ra đời đồng hành cùng tương lai của trẻ, thỏa niềm mong mỏi của những phụ huynh quận Hà Đông. Cha mẹ hoàn toàn yên tâm và tin tưởng khi gửi gắm con yêu của mình.

  • Địa chỉ: Biệt thự 1, dãy 16A5 làng Việt Kiều Châu Âu, phường Mộ Lao, Quận Hà Đông, Hà Nội
  • Điện thoại: 0979590424
  • Học phí: 5.200.000 đ – 7.500.000 đ

>> TOP TRƯỜNG MẦM NON KHU VỰC HÀ ĐÔNG – HÀ NỘI MÀ BA MẸ NÊN BIẾT

Mua đồ chơi thông minh, Giáo dục sớm cho bé ở đâu?

KIDDIHUB là gì?

KiddiHub là nền tảng review và chọn trường mầm non số 1 Việt Nam.

KiddiHub cung cấp công cụ tìm kiếm, đánh giá, xếp hạng trường mầm non theo từng khu vực, mức học phí, phân hệ trường, cơ sở vật chất và dịch vụ

#timtruongmamnon: https://kiddihub.com
#themtruong: Thêm trường
Đưa trường lên KiddiHub, tuyển sinh hiệu quả: Thêm Trường Đồ chơi giáo dục sớm tại KiddiHub Store: Mua ngay

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *