Site Loader
trường mầm non quốc tế quận 1

DANH SÁCH TRƯỜNG MẦM NON QUỐC TẾ UY TÍN QUẬN 1 – TP.HCM

Cha mẹ nào cũng mong muốn chọn trường mầm non chất lượng cho con, nhưng việc chọn trường chưa bao giờ là dễ dàng. Bởi chọn trường sẽ dựa vào các tiêu chí như địa điểm, phương pháp giảng dạy, điều kiện tài chính,… Đối với những gia đình có điều kiện thường có xu hướng chọn trường mầm non quốc tế, nhất là khu vực quận 1 TP. HCM. Để dễ dàng cho việc lựa chọn, Kiddihub sẽ liệt kê danh sách những trường mầm non quận 1 trong bài viết này.

Trường mầm non KinderWorld International Kindergarten – Nguyễn Thị Minh Khai

Địa chỉ: 21-23 Nguyễn Thị Minh Khaic, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh

Trường mầm non Kinderworld International Kindergarten là trường mầm non nhận trẻ từ 18 tháng đến 6 tuổi. Trường cung cấp chương trình học trong lĩnh vực giáo dục, đào tạo từ mầm non đến phổ thông trung học và dự bị Đại học. Là nơi khơi nguồn và nuôi dưỡng niềm đam mê học tập nhằm giúp trẻ phát huy tiềm năng vốn có trong mỗi cá nhân. Đây là bước khởi đầu lý thú cho hành trình chinh phục tri thức về lâu dài.

Cơ sở vật chất

  • Bể bơi
  • Sân chơi ngoài trời và trong nhà
  • Thư viện
  • Camera
trường mầm non quốc tế quận 1

Học phí: 8.000.000 đ – 10.000.000 đ

Trường mầm non Sân Lá Cọ (Stamford Grammar) – Phùng Khắc Hoan

Địa chỉ: 4 Bis, Phùng Khắc Khoan, Đa Kao, Quận 1, Hồ Chí Minh

Trường mầm non Sân Lá Cọ – Stamford Grammar là trường mầm non cung cấp nhiều chương trình học đặc biệt. Nhà trường giảng dạy trực tiếp qua kỹ năng đọc, viết, toán học và văn hóa,… Học các kiến thức dựa vào các yếu tố như trí tuệ, cảm xúc… giúp trẻ phát huy khả năng tìm tòi, sáng tạo.

Trẻ theo học tại mầm non Sân Lá Cọ sẽ được học trong môi trường giao tiếp Tiếng Anh năng động. Qua đó, cải thiện trình độ ngôn ngữ cũng như hòa nhập với môi trường tiếng Anh phổ cập thế giới này.

trường mầm non quốc tế quận 1

Học phí: 8.700.000 đ – 14.000.000 đ

Trường mầm non quốc tế Việt Úc – Trần Cao Vân- quận 1

Địa chỉ: Số 23, Đường Trần Cao Vân, Đa Kao, Quận 1, Hồ Chí Minh

trường mầm non quốc tế quận 1

Trường mầm non quốc tế Việt Úc giảng dạy theo chương trình giáo dục Văn hóa Quốc gia với chương trình tiếng Anh. Mô hình học tâp đa hoạt dộng được xây dựng bởi nhà trường và các chuyên gia giáo dục nước ngoài. Bên cạnh đó, nhà trường còn cho trẻ tiếp xúc với môn học ICT. Môn học này giúp trẻ tiếp cận được với tư duy công nghệ. Sĩ số lớp thấp, trung bình 20 – 25 học sinh. Hệ thống cơ sở vật chất hiện đại mang tầm cỡ quốc tế tại quận 1. Lớp học tận dụng tối đa ánh sáng tự nhiên, có nhiều cây xanh bao quanh.

Học phí: 10.000.000 đ – 20.000.000 đ

Trường mầm non quốc tế Saigon Academy – Trần Nhật Duật

Địa chỉ: 27AB Trần Nhật Duật, P. Tân Định, Quận 1, Hồ Chí Minh

Trường mầm non quốc tế Saigon Academy là đơn vị mầm non tiên phong trong giáo dục sớm với chương trình giáo dục sớm 0 tuổi tại quận 1. Khai mở tối đa tiềm năng trí tuệ, đào tạo một thế hệ trẻ ưu tú về trí tuệ và thế lực. Nhà trường thiết kế theo phong cách tươi sáng, gần gũi với thiên nhiên. Mục đích tạo không gian trong lành và thoáng mát giúp trẻ thoải mái vui chơi và trải nghiệm. Nhà trường phân chia thành các khu vực học tập riêng biệt: phòng năng khiếu, âm nhạc, thư viện, công nghệ thông tin,… Mọi hoạt động của trẻ đều có hệ thống camera giám sát ghi lại. Mong muốn đem đến cho phụ huynh sự an tâm mọi nơi, mọi lúc.

trường mầm non quốc tế quận 1
trường mầm non quốc tế quận 1

Học phí: 8.000.000 đ – 8.500.000 đ

=>> LÝ DO TRƯỜNG MẦM NON QUỐC TẾ ACADEMY SÀI GÒN ĐƯỢC NHIỀU CHA MẸ CHO BÉ THEO HỌC

Trên đây là danh sách những trường mầm non quốc tế chất lượng ở quận 1. Cha mẹ hãy cân nhắc để chọn cho con một môi trường tốt nhé.

Mua đồ chơi thông minh, Giáo dục sớm cho bé ở đâu?

KIDDIHUB là gì?

KiddiHub là nền tảng review và chọn trường mầm non số 1 Việt Nam.

KiddiHub cung cấp công cụ tìm kiếm, đánh giá, xếp hạng trường mầm non theo từng khu vực, mức học phí, phân hệ trường, cơ sở vật chất và dịch vụ

#timtruongmamnon: https://kiddihub.com
#themtruong: Thêm trường
Đưa trường lên KiddiHub, tuyển sinh hiệu quả: Thêm Trường Đồ chơi giáo dục sớm tại KiddiHub Store: Mua ngay

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *