Site Loader

DANH SÁCH TRƯỜNG MẦM NON KHU VỰC TRUNG KÍNH MÀ BA MẸ YÊU THÍCH

Trẻ nhỏ vừa là niềm hy vọng của cha mẹ, vừa là lời hứa hẹn của nhân loại. Thời kỳ quan trọng nhất của cuộc đời không phải là ở tuổi học đại học, mà là thời kỳ đầu tiên, giai đoạn từ khi sinh ra cho tới khi sáu tuổi. Ngoài môi trường gia đình, trường mầm non là môi trường thứ 2 có ảnh hướng sâu sắc đến trẻ. Để chọn được một ngôi trường ưng ý giữa muôn vàn trường mầm non ở Hà Nôi cho con. Là việc vô cùng khó khăn nếu cha mẹ không có thông tin chính xác. Hiểu được những phiền muộn đó KiddiHub đã tổng hợp danh sách trường mầm non khu vực trung kính tốt nhất để cha mẹ cùng tham khảo.

1. Trường Mầm Non BiBi Hoàng Ngân – Mầm Non Khu Vực Trung Kính Tốt Nhất

Trường mầm non Bibi có cơ sở vật chất vô cùng khang trang, rộng rãi với diện tích sàn 450m2. Phòng học và phòng chơi riêng biệt, phòng học được trang bị giáo cụ an toàn, linh hoạt. Phòng chơi có bể bóng, bể muồng đươc thiết kế thông minh đem lại nhiều trải nghiệm thú vị cho trẻ.

Về phương pháp giảng dạy

Theo học ở đây bé sẽ có cơ hội được học phương pháp dạy truyền thống và phương pháp giáo dục sớm montessori. Nhờ vậy mà các bạn nhỏ 3-4 tuổi ở BiBi Hoàng ngân đã có thể đọc sách, truyện, ca dao Việt Nam. Có khả năng ngôn ngữ, tự lập, tự tin vô cùng tốt. Ngoài ra việc dạy tiếng anh sớm từ 26 tháng tuổi giúp trẻ gieo mầm niềm yêu thích với tiếng anh.

Về đội ngũ

Đội ngũ giáo viên ở BiBi – Hoàng Ngân được tuyển chọn kỹ lưỡng, 100% giáo viên được đòa tạo chính quy tại các trường sư phạm. Sau khi được tuyển dụng hàng năm các cô được tham gia lớp huấn luyện chuyên sâu nâng cao do nhà trường tổ chức.

Về chế độ ăn

Thực đơn dinh dưỡng thay đổi theo mùa, được cung cấp bởi công ty thực phẩm uy tín. Đảm bảo đầy đủ dưỡng chất, ngon miệng an toàn, đẹp mắt thu hút trẻ.

danh-sach-truong-mam-non-khu-vuc-trung-kinh-tot-nhat
Trường Mầm Non BiBi Hoàng Ngân – Mầm Non Khu Vực Trung Kính Tốt Nhất

Học phí: 2.500.000 triệu – 3.000.000 triệu/ tháng
Địa chỉ: Số 97 Hoàng Ngân, Quận Thanh Xuân, Hà Nội

2. Trường Mầm Non Trẻ Tài Năng – Mầm Non Tốt Khu Vực Trung Kính

Trường mầm non Trẻ tài năng với slogan “Lấy học sinh làm trung tâm” phương pháp giáo dục của trường luôn hướng đến trí tuệ và cảm xúc. Giúp trẻ bộc lộ tài năng sớm, rèn luyện và bồi dưỡng tiềm năng. Chương trình học của nhà trường kết hợp giữa nền giáo dục trong nước và các phương pháp giáo dục từ các nước hiện đại như Anh, Mỹ, Nhật,…Nhằm cho trẻ tiếp xúc với môi trường hội nhập, quốc tế ngay từ khi còn nhỏ. Khuyến khích trẻ phát triển sự tự tin, tư duy sáng tạo, độc lập hoạt bát, linh hoạt và làm chủ cảm xúc của chính mình.

Về phương pháp giảng dạy

Trẻ được tiếp cận tiếng anh trong tất cả các giờ học, được giảng dạy bởi nhiều chuyên gia có uy tín. Giáo trình hiện đại được kết hợp với các công cụ tiên tiến như Kidsmart, Bút chì thông minh, Kidspix, Active Primary.. Ngoài ra nhà trường cũng chú trọng các môn nghệ thuật như múa, tạo hình, cảm thụ âm nhạc,….. Nhằm phát hiện và bồi dưỡng các tài năng khi còn nhỏ.

Về đội ngũ giáo viên

Đội ngũ giáo viên có Tâm-Tầm-Tài, yêu nghề, yêu trẻ, có trình độ chuyên môn và kinh nghiệm giảng dạy lâu năm. Luôn là những cầu nối vững chắc giữa gia đình và các em mang đến một môi trường yêu thương, hòa hợp nhất cho trẻ.

danh-sach-truong-mam-non-khu-vuc-trung-kinh-tot-nhat-1
Trường Mầm Non Trẻ Tài Năng – Mầm Non Tốt Khu Vực Trung Kính

Học phí: 2.800.000 triệu đồng/ tháng
Địa chỉ: C32, Học viện HCQG, Trung Kính, Yên Hoà, Quận Cầu Giấy, Hà Nội

3. HỌC VIỆN MẦM NON VIETDOCTORS YÊN HÒA – Mầm Non Tốt Nhất Khu Vực Trung Kính

Học viện mầm non VietDoctors được sáng lập bởi đội ngũ bác sỹ có nhiều năm kinh nghiệm làm việc ở nước ngoài. Nằm trên một con phố yên tĩnh, khuôn viên trường với không khí trong lành, hòa hợp với thiên nhiên với hai màu chủ đạo xanh, trắng. Luôn nằm trong top trường mầm non khu vực Yên Hòa – Trung Kính tốt nhất bới các yếu tố sau.

Về cơ sở vật chất

Cơ sở vật chất an toàn, ban công và cửa số được lắp rào chắn an toàn. Lớp học thoáng mát, tràn ngập không khí thiên nhiên với cây xanh bao phủ. Thiết kế bên trong đơn gian tinh tế, tràn ngập ánh sáng tự nhiên.

Về phương pháp giảng dạy

Chương trình học áp dụng các phương pháp giáo dục hiện đại, như phương pháp giáo dục sớm Montessori, Reggio Emilia, Glenn Doman, Steiner, phương pháp đa trí tuệ,… Về chương trình song ngữ, trường giảng dạy theo phương pháp độc quyền Finger Print.

danh-sach-truong-mam-non-khu-vuc-trung-kinh-tot-nhat-2
HỌC VIỆN MẦM NON VIETDOCTORS YÊN HÒA – Mầm Non Tốt Nhất Khu Vực Trung Kính

Học phí: 2.800.000 triệu đồng – 3.200.000 triệu đồng/ tháng
Địa chỉ: Biệt thự số 15, lô 4E, đường Trung Yên 9, Yên Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội, Quận Cầu Giấy, Hà Nội

4. Trường Mầm Non Vườn Vừng (Sesame Garden) – Mầm non khu vực Trung Kính – Yên Hòa

Mầm non Vườn Vừng được thành lập từ năm 2007 bởi đội ngũ giáo viên tâm huyết và yêu nghề. Trường sở hữu diện tích 100m2 với 5 tầng học và một sân chơi rộng 25m2, cơ sở vật chất được đầu tư hiện đại, tiện nghi thân thiên và an toàn với các con.

Về phương pháp giảng dạy

Với phương châm đào tạo “Trẻ đến trường là một ngày vui, Trẻ thỏa sức tìm tòi và sáng tạo”, đôi ngũ giáo viên luôn xây dựng môi trường học hòa hợp, thân thiện để trẻ phát huy khả năng toàn diện. Giáo trình của trường là những tinh hoa chắt lọc từ các phương pháp hiện đại như: Phương pháp Montessori, Phương pháp Glenn Doman, Phương pháp Reggio Emilia… được áp dụng một cách khéo léo phù hợp với trẻ và môi trường Việt Nam. Trường còn biên soạn thêm chương trình học số và chữ cái giúp trẻ tự tin khi bước vào lớp một.

Về đội ngũ giáo viên

Đội ngũ giảng dạy đều là những cô có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, có kỹ năng và chuyên môn cao, các cô đều có bằng sư phạm chính quy, hàng năm các cô đều được tập huấn các lớp chuyên sâu do nhà trường tổ chức.

Về chế độ ăn

Thực đơn khoa học cung cấp đầy đủ dưỡng chất cần thiết cho trẻ. Đặc biệt trường có đội ngũ dinh dưỡng luôn theo dõi và chăm chút từng bữa ăn cho trẻ.

danh-sach-truong-mam-non-khu-vuc-trung-kinh-tot-nhat-3
Trường Mầm Non Vườn Vừng (Sesame Garden) – Mầm non khu vực Trung Kính – Yên Hòa

Học phí: 2.120.000 đ
Địa chỉ: Số 28, Lô 11A, Trung Yên 10, Trung Hòa, Quận Cầu Giấy, Hà Nội

5. Trường Mầm Non Chất Lượng Cao Linh Linh – Trung Hòa

Được thành lập từ 4-2004 bởi đội ngũ giảng viên vô cùng tâm huyết, yêu nghề, yêu trẻ. Trường mầm non chất lượng cao Linh Linh là môi trường tiềm năng để trẻ phát triển.

Về đội ngũ giáo viên

Đội ngũ giảng viên có nhiều năm công tác trong nghề, cùng các chuyên gia giáo dục uy tín được mời từ nước ngoài hứa hẹn là người lái đò đúng đắn cho con.

Về cơ sở vật chất

Cơ sở vật chất, phòng học thoáng mát, hệ thống camera an ninh tự động hiện đại. Đáp ứng đầy đủ nhu cầu học và phát triển của trẻ.

Khuôn viên và đồ chơi được thiết kế an toàn, thân thiện, phong phú có tính giáo dục cao.

Về phương pháp học

Chương trình học kết hợp giữa truyền thống và các phương pháp giáo dục hiện đại.

danh-sach-truong-mam-non-khu-vuc-trung-kinh-tot-nhat-4
Trường Mầm Non Chất Lượng Cao Linh Linh – Trung Hòa

Học phí: 1.500.000 đ – 1.800.000 đ
Địa chỉ: Số 36, Ngõ 171, Nguyễn Ngọc Vũ, Trung Hoà, Quận Cầu Giấy, Hà Nội

»Đọc thêm: 5 TRƯỜNG MẦM NON KHU VỰC CẦU GIẤY UY TÍN, CHẤT LƯỢNG – MÀ CHA MẸ NÊN BIẾT

Lời Kết

Mong rằng với những chia sẻ trên, cha mẹ sẽ chọn được trường mầm non khu vực Trung Kính tốt nhất cho con? Nếu thấy bài viết hay và hữu ích cha mẹ hay bình luận và chia sẻ để KiddiHub thêm động lực có thật nhiều bài viết hay hơn nữa.

Cha mẹ có thể tìm hiểu chuyên sâu Tại Đây

Tham khảo ngay: đồng hồ định vị trẻ em ct16 , Đồng hồ định vị trẻ em ANNCOE , Đồng hồ định vị trẻ em Wonlex kt17s , Đồng hồ định vị trẻ em 360 e1 , đồng hồ định vị ct10

Xem thêm: Mua đồng hồ định vị trẻ em ở đâu hà nội là chính hãng

Mua đồ chơi thông minh, Giáo dục sớm cho bé ở đâu?

KIDDIHUB là gì?

KiddiHub là nền tảng review và chọn trường mầm non số 1 Việt Nam.

KiddiHub cung cấp công cụ tìm kiếm, đánh giá, xếp hạng trường mầm non theo từng khu vực, mức học phí, phân hệ trường, cơ sở vật chất và dịch vụ

#timtruongmamnon: https://kiddihub.com
#themtruong: Thêm trường
Đưa trường lên KiddiHub, tuyển sinh hiệu quả: Thêm Trường Đồ chơi giáo dục sớm tại KiddiHub Store: Mua ngay

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *