Site Loader

CHÚC MỪNG SINH NHẬT KIDDIHUB TRÒN 1 TUỔI

Sáng hôm nay ngày 10.06.2021 văn phòng KiddiHub tại trụ sở tầng 22, tòa N09B2, Thành Thái, Cầu Giấy, Hà Nội ngập tràn sắc xanh tươi mát và không khí hân hoan vui mừng chào đón sinh nhật KiddiHub 1 tuổi.

Để đảm bảo an toàn và tuân thủ các quy định phòng chống dịch Covid – 19 của Chính Phủ. Buổi tiệc chỉ có sự tham gia của ban lãnh đạo công ty, toàn thể cán bộ nhân viên KiddiHub trong không khí ấm cúng. Đây là sự kiện lớn nhất trong năm đối với mỗi cá nhân Kiddihub, là khoảnh khắc để chúng ta nhìn lại cuộc hành trình đã đi qua và những thành tựu mà công ty đã đạt được.

Cách đây tròn 1 năm, ngày 10.06/2020, KiddiHub ra đời với sứ mệnh kết nối phụ huynh và nhà trường, đẩy mạnh sự phát triển giáo dục mầm non, đặc biệt là tuyển sinh mầm non online, đa kênh. Từ xuất phát điểm là một team công nghệ ban đầu với 3 thành viên, đến nay KiddiHub đã có chỗ đứng vững chắc được nhiều Quý đối tác, Quý chủ trường, Quý phụ huynh trên toàn quốc tin yêu – Là nền tảng chọn trường số 1 Việt Nam.

Trong năm qua, mặc dù gặp nhiều khó khăn do ảnh hưởng của đại dịch Covid-19 song với sức trẻ chung cùng sự quyết tâm và đoàn kết của đội CBNV. KiddhiHub vẫn đảm bảo được sự tăng trưởng đều đặn, đem đến nhiều giải pháp tìm trường nhanh chóng cho phụ huynh và giải pháp tuyển sinh hiệu quả cho nhà trường.

Sự kiện sinh nhật KiddiHub 1 tuổi của KiddiHub là sự kiện vô cùng đặc biệt. Đánh dấu bước trưởng thành đầu tiên của KiddiHub. Là quả ngọt sau một hành trình nỗ lực không ngừng nghỉ của toàn thể ban lãnh đạo, CBNV KiddiHub. Giây phút này thật thiêng liêng, đó là khoảnh khắc mà mọi trái tim của nhân viên KiddiHub cùng chung một nhịp đập.

1 năm 1 chặng đường đối với KiddiHub là sự mở đầu tốt đẹp, phía trước còn dài, còn nhiều “đỉnh núi” cần chinh phục. Chúc KiddiHub mỗi bước đi đều được ghi dấu bằng sự nỗ lực và sự tín nhiệm của Quý nhà trường, Quý Phụ huynh, đạt được nhiều thành công mới.

Mua đồ chơi thông minh, Giáo dục sớm cho bé ở đâu?

KIDDIHUB là gì?

KiddiHub là nền tảng review và chọn trường mầm non số 1 Việt Nam.

KiddiHub cung cấp công cụ tìm kiếm, đánh giá, xếp hạng trường mầm non theo từng khu vực, mức học phí, phân hệ trường, cơ sở vật chất và dịch vụ

#timtruongmamnon: https://kiddihub.com
#themtruong: Thêm trường
Đưa trường lên KiddiHub, tuyển sinh hiệu quả: Thêm Trường Đồ chơi giáo dục sớm tại KiddiHub Store: Mua ngay

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *