Site Loader
STEM HOUSE EDUCATION

CHI TIẾT VỀ STEMHOUSE EDUCATION – TP. HỒ CHÍ MINH

Phương pháp giáo dục Stem không còn quá xa lạ với nhiều trường học tai các thành phố lớn ở Việt Nam. Với những ưu điểm nổi trội của giáo dục Stem mà các trường học theo phương pháp Stem đang nhận được rất nhiều sự quan tâm của nhiều bậc phụ huynh. Bài viết hôm nay KiddiHub xin giới thiệu một trong những cơ sở giáo dục đi đầu trong việc ứng dựng và phát triển phương pháp giáo dục Stem tại TP. Hồ Chí Minh Stemhouse Education. Cha mẹ cùng theo dõi nhé.

Stemhouse Education là tổ chức giáo dục theo đuổi mục tiêu mang đến môi trường học tập hiện đại cho học sinh Việt Nam từ bậc mầm non đến bậc THPT. Được thành lập từ năm 2015, Stemhouse là đơn vị tiên phong trong việc giảng dạy STEM bằng tiếng anh tại TP. Hồ Chí Minh từ lứa tuổi mầm non đến trung học. Việc học tiếng Anh từ nhỏ giúp trẻ em Việt Nam thu thu hẹp khoảng cách với học sinh thế giới.

Ưu điểm của phương pháp STEM tại STEMHOUSE EDUCATION

Việc truyền tải kiến thức thông qua những hoạt động thực tiễn, những thực hành lý thú được ứng dụng từ những kiến thực khoa học trẻ đã được học. Học sinh sẽ được tận tay sáng tạo, lắp ráp nên những sản phẩm phụ cuộc sống hàng ngày hoặc giải quyết những vấn đề khó khăn trong cuộc sống. Từ đó học sinh sẽ hiểu sâu những kiến thức được học, biết cách liên kết với thực tiễn.

STEM HOUSE EDUCATION
STEMHOUSE EDUCATION

Phương pháp giáo dục tại Stemhouse

Để học sinh được trải nghiệm những giờ học đầy thú vị, hứng thú với kiến thức thay vì phải học theo phương thức truyền thống khô khan và nặng kiến thức hàn lâm. Ngoài phương pháp Stem nhà trường còn kết hợp nhịp nhàng với các phương pháp khác như CPA, 5E, Hands-on,….

CPA là phương pháp dạy toán nổi tiếng tại Singapore, CPA là viết tắt của Concrete – Pictorial – Abstract. Được phát triển dựa trên nghiên cứu độ nhanh nhạy khi tiếp thu kiến thức của trẻ. Phương pháp giúp học sinh sở hữu khối kiến thức vững chắc (strong foundation), hiểu bản chất những kiến thức đã học (deeper understanding) và thành thạo kỹ năng về môn toán (mastery).

5E là viết tắt của 5 bước trong học tập Engagement – Exploration – Explanation – Elaboration – Evaluation. Mỗi bước đại diện cho khả năng thu nạp kiến thức khác nhau của trẻ. Hai kỹ năng quan trọng là sự tìm tòi (inquiry), nghiên cứu (thinking) được lồng ghép xuyên suốt chương trình học.

Hands – on: Đây là phương pháp truyền cảm hứng khiến trẻ say mê, chủ động hơn trong học tập. Với phương pháp Hands – on ở mỗi bài học trẻ sẻ được chính tay trải nghiệm, bắt tay làm những sản phẩm hoặc những thí nghiệm tương ứng với những kiến thức đã học. Việc này giúp trẻ chủ động yêu thích môn học, hiểu bản chất ghi nhớ tốt chứ không phải là học thuộc lòng, ghi nhớ một cách thụ động nhũng kiến thức, những khái niệm khoa học.

STEM HOUSE EDUCATION
STEMHOUSE EDUCATION
STEM HOUSE EDUCATION
STEM HOUSE EDUCATION

Ngoài ra để học sinh có những kiên thức toàn diện nhất, nhà trường còn cung cấp thêm các kỹ năng môn toán, kỹ năng khoa học, kỹ năng tích hợp và thái độ sống.

Chương trình tiếng anh

Chương trình tiếng anh tại tổ chức giáo dục Stemhouse Education được tích hợp với các môn học khác. Học sinh sẽ được học rất nhiều những kiến thức học thuật chuyên sâu, kỹ năng đọc hiểu tiếng anh. Các kỹ năng làm bài, cách tóm tắt, trình bày bố cục bài thi và cách bố trí thời gian để hoàn thành một bài thi.

STEM HOUSE EDUCATION
STEM HOUSE EDUCATION

Đội ngũ giáo viên nhà trường

Đội ngũ giáo viên là những giảng viên, chuyên gia trong và ngoài nước có trình độ đại học trở lên. Tốt nghiệp từ các trường đại học hàng đầu trong và nước ngoài. Dày dặn kinh nghiệm giảng dạy Stem, thấu hiểu tâm lý học sinh Việt Nam.

Đội ngũ giáo viên nhà trường đều là những thầy cô tận tâm với nghề, giàu tình thương cho trẻ em Việt Nam. Luôn cố gắng vì mục tiêu chung xây dựng một thế hệ Việt Nam phát triển toàn diện, bắt kịp và đáp ứng được những yêu cầu của nền công nghiệp 4.0.

STEM HOUSE EDUCATION
STEM HOUSE EDUCATION

Thành tích nổi bật của STEMHOUSE EDUCATION

Stemhouse có bề dày kinh nghiệm đưa học sinh Việt Nam cọ xát tại những sân chơi lớn tầm cỡ quốc tế. Tính đến nay học sinh nhà trường đã nhận được rất nhiều chứng chỉ và giải thưởng công nhận có giá trị trên toàn cầu như: Edexcel, IMC, AMO, SASMO, ABC Hackathon, AMEC, STICK, WSC,….

Liên hệ

  • Địa chỉ: Số 02 Hoa Lan, Phường 2, Quận Phú Nhuận, TP. HCM
  • Số điện thoại: 028 7108 0035
  • Địa chỉ: Số 9, đường số 11, Phường 2, Quận Phú Nhuận, TP. HCM
  • Số điện thoại: 028 7108 6780
  • Địa chỉ: Số 7 Nguyễn Chí Thanh, Phường 9, Quận 5, TP. HCM
  • Số điện thoại: 028 7108 2394
  • Địa chỉ: Số 108 – 110 đường số 20, Phường Bình An, Quận 2, TP. HCM
  • Số điện thoại: 028 7108 6167

Lời kết

Thế giới đang xoay chuyển theo những quy đạo đầy biến động khó lường trước. Điều mà cha mẹ có thể giúp con không bị bỏ lại phía sau là cho chúng được học trong một môi trường tốt nhất, bắt kịp xu hướng của thế giới. Phương pháp giáo dục Stem là giáo trình hoàn hảo giúp con đáp ứng được những như cầu khắt khe của cuộc cách mạng lần thứ 4. Những cơ sở giáo dục Stem hàng đầu như Stemhouse Education sẽ người thầy đầy cảm hứng truyền kiến thức, nhiệt huyết, đam mê giúp con vượt qua mọi biến động của kỷ nguyện mà chúng được sinh ra.

Mua đồ chơi thông minh, Giáo dục sớm cho bé ở đâu?

KIDDIHUB là gì?

KiddiHub là nền tảng review và chọn trường mầm non số 1 Việt Nam.

KiddiHub cung cấp công cụ tìm kiếm, đánh giá, xếp hạng trường mầm non theo từng khu vực, mức học phí, phân hệ trường, cơ sở vật chất và dịch vụ

#timtruongmamnon: https://kiddihub.com
#themtruong: Thêm trường
Đưa trường lên KiddiHub, tuyển sinh hiệu quả: Thêm Trường Đồ chơi giáo dục sớm tại KiddiHub Store: Mua ngay

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *