Site Loader
trường mầm non huyện Thanh Trì

NHỮNG TRƯỜNG MẦM NON LÝ TƯỞNG HUYỆN THANH TRÌ NÊN CHO BÉ THEO HỌC

Chọn một trường mầm non tốt sẽ giúp trẻ phát triển hoàn thiện hơn về trí tuệ, tính cách và tình cảm. Bài viết này là gợi ý về các trường mầm non dành cho cha mẹ ở huyện Thanh Trì. Trong danh sách có trường công lập và trường tư thục để cha mẹ tham khảo.

>> KINH NGHIỆM CHỌN TRƯỜNG MẦM NON CHO BÉ

TRƯỜNG MẦM NON THANH TRÌ – HOÀNG MAI

Địa chỉ: 2 ngõ 177, Thanh Đàm, P. Thanh Trì, Quận Hoàng Mai, Hà Nội

Loại hình trường: Công lập

trường mầm non huyện Thanh Trì

Trường mầm non Thanh Trì là trường mầm non rất chú trọng hoạt động giáo dục. Nhà trường thường xuyên tổ chức đánh giá thi đua dành cho giáo viên và học sinh. Vào đầu năm học thì các cô tham gia hội thi Giáo viên giỏi cấp các quận. Từ đó, học hỏi được những phương pháp giáo dục hay để nâng cao nghiệp vụ chuyên môn.

Về phía trẻ thì được tham gia các hoạt động như: Bé thực hành làm món ăn, hội thi bé khỏe bé,… Trẻ có được những trải nghiệm, những giây phút bổ ích được vui đùa. Những nụ cười vui tươi đấy chính là động lực để các cô yêu nghề, yêu trẻ hơn.

TRƯỜNG MẦM NON XÃ HỮU HÒA – KHU VỰC THANH TRÌ

Địa chỉ: xã Hữu Hòa, Huyện Thanh Trì, Hà Nội

Loại hình trường: Công lập

trường mầm non huyện Thanh Trì

Trường mầm non Hữu Hòa huyện Thanh Trì có diện tích trường lên tới 6000m2 với 11 phòng học hiện đại. Mỗi trẻ tham gia học tại trường đều được vui chơi trong môi trường trong lành và an toàn. Đặc biệt, nhà trường rất quan tâm đến chế độ dinh dưỡng của trẻ. Thực đơn được thay đổi để cung cấp đủ dinh dưỡng cũng như tạo cảm giác ngon miệng cho trẻ.

TRƯỜNG MẦM NON KIDS GARDEN

Địa chỉ: Số 9 đường Yên Xá – Tân Triều, Huyện Thanh Trì, Thành phố Hà Nội

Loại hình trường: Tư Thục

trường mầm non huyện Thanh Trì

Trường mầm non Kids Garten có diện tích là 5000m2 với 18 phòng học. Ngoài ra còn có các phòng chức năng chuyên biệt. Tất cả đều được đầu tư đồng bộ về cơ sở vật chất. Qua đó, trẻ cảm thấy muốn học tâp, kích thích tính sáng tạo tiềm tàng trong bản thân.

Không gian hoạt động ngoài trời gần gũi với thiên nhiên. Cụ thể là có vườn sinh thái, đồi cỏ tự nhiên, đồ chơi đa dạng,… Kết hợp với chương trình dạy chọn lọc mà trẻ vừa được chơi vừa được học.

TRƯỜNG MẦM NON NGÔI SAO (STAR KIDS) – KHU VỰC THANH TRÌ

Địa chỉ: Cổng chính: Số 72, ngõ 8, Cầu Bươu   Cổng 2: Số 24-25 Liền kề 9, KĐT Đại Thanh, Huyện Thanh Trì, Hà Nội

Loại hình trường: Tư Thục

trường mầm non huyện Thanh Trì
trường mầm non huyện Thanh Trì

Bé theo học tại trường mầm non Ngôi Sao được học với những giáo viên nhiệt tình. Những người có chuyên môn giáo dục và tâm thế yêu thương trẻ như con.

Về dinh dưỡng: Nhà trường xây dựng bếp ăn sạch sẽ, thoáng mát. Là nơi tạo ra những món ăn ngon đảm bảo cân bằng dinh dưỡng. Trẻ sẽ được chăm sóc để phát triển tư duy và thể chất được tốt nhất.

TRƯỜNG MẦM NON TÂN THỜI ĐẠI ( ECO GREEN) – NGUYỄN XIỂN

Trường mầm non Tân Thời Đại có hệ thống cơ sở vật chất tiên tiến với tinh thần nỗ lực mang đến sự chăm sóc, giáo dục toàn diện nhất. Qua đó, các con được phát triển tài năng, trí thông minh một cách tốt nhất. Chính vì thế, nhà trường rất đầu tư về trang thiết bị dạy và học cho trẻ. Những đồ dùng được chọn chu đáo từ cách thiết kế của chắn an toàn, màu sắc lớp học đến đồ dùng học tập. Mỗi bé khi đến trường đều nhận được sự chăm sóc tận tình, quan tâm từ giáo viên.

trường mầm non huyện Thanh Trì

Hệ thống trường mầm non Tân Thời Đại thành lập năm 2018. là trường mầm non tuổi đời thành lập còn mới nhưng đã mang đẳng cấp quốc tế. Bởi nhà trường nỗ lực không ngừng đem đến cho trẻ những kiến thức, kỹ năng để hoàn toàn tự tin bước vào cấp bậc mới.

  • Địa chỉ: Tầng 2, tòa CT3, Chung cư Eco Green City, 286 Nguyễn Xiển, Huyện Thanh Trì, Hà Nội
  • Loại hình trường: Song ngữ

TRƯỜNG MẦM NON SONG NGỮ VIETKIDS MONTESSORI – ĐẠI THANH

Trường mầm non song ngữ Vietkids Montessori không chỉ là nơi chăm sóc mà còn nơi là phát triển tiềm năng trí tuệ, hình thành nhân cách. Là trường mầm non áp dụng phương pháp Montessori kết hợp tinh hoa của phương pháp Shichida, Glenndoman,…. Thúc đẩy cũng như khuyến khích trẻ học tập, vui chơi.

>> REGGIO EMILIA LÀ GÌ? LỢI ÍCH CỦA PHƯƠNG PHÁP REGGIO EMILIA

>> TÌM HIỂU VỀ PHƯƠNG PHÁP GIÁO DỤC MẦM NON SHICHIDA NHẬT BẢN

Bên cạnh đó, cơ sở vật chất của nhà trường rất hiện đại, rộng rãi. Giáo cụ học tập và đồ chơi đa dạng đạt chuẩn quốc tế. Từ đó, trẻ được tự do sáng tạo, học tập, bộc lộ khả năng của bản thân tốt nhất

  • Địa chỉ: Liền kề 23, Biệt Thự 1, khu đô thị Đại Thanh, Huyện Thanh Trì, Thành phố Hà Nội
  • Học phí: 1.500.000 đ – 2.000.000 đ
Mua đồ chơi thông minh, Giáo dục sớm cho bé ở đâu?

KIDDIHUB là gì?

KiddiHub là nền tảng review và chọn trường mầm non số 1 Việt Nam.

KiddiHub cung cấp công cụ tìm kiếm, đánh giá, xếp hạng trường mầm non theo từng khu vực, mức học phí, phân hệ trường, cơ sở vật chất và dịch vụ

#timtruongmamnon: https://kiddihub.com
#themtruong: Thêm trường
Đưa trường lên KiddiHub, tuyển sinh hiệu quả: Thêm Trường Đồ chơi giáo dục sớm tại KiddiHub Store: Mua ngay

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *