Site Loader

Trung tâm Anh Ngữ Quốc Tế Eplay English – La Khê Hà Đông có tốt không? Ba mẹ cùng thảo luận nhé.

Độ tuổi từ 4 – 10 được xem là giai đoạn vàng trong quá trình phát triển ngoại ngữ của trẻ. Phụ huynh nắm chắc giai đoạn này sẽ giúp trẻ học nhanh, học tốt và dành được nhiều lợi thế như: Kích thích não bộ phát triển, tiếp thu ngôn ngữ một cách tự nhiên hay trẻ không bị ngại khi giao tiếp. Nhưng giữa vô vàn trung tâm tâm Tiếng Anh tại thành phố Hà Nội làm sao để tìm ra “chân ái” cho con. Với bề dày nhiều kinh nghiệm đi đầu trong lĩnh vực giáo dục Tiếng Anh trên địa bàn thành phố Hà Nội – Trung Tâm Anh Ngữ Quốc Tế Eplay English – La Khê Hà Đông có lộ trình học rõ ràng, lấy người học làm trung tâm chắc chắn sẽ cho con môi trường học ứng dụng Anh ngữ tốt nhất.

Nếu ba mẹ đang băn khoăn và tò mò rằng Trung Tâm Anh Ngữ Quốc Tế Eplay English – La Khê Hà Đông có tốt không? Có điểm gì nổi bật mà lại thu hút nhiều học viên đăng ký học thế. Hãy cùng Kiddihub theo dõi bài viết dưới đây để an tâm tin tưởng nhé!

Trung Tâm Anh Ngữ Quốc Tế Eplay English có tốt không? Điều gì khiến các học viên “say mê” ?

Đối với Eplay English, học Tiếng Anh không chỉ là việc học giỏi một môn học mà là việc thành thạo một ngôn ngữ. Chính vì thế với phương châm giáo dục lấy học sinh làm trung tâm, không chỉ chú trọng bồi dưỡng kiến thức mà còn tập trung phát triển phẩm chất, kỹ năng thế kỷ 21.

Trung tâm Anh Ngữ Quốc Tế Eplay English - La Khê Hà Đông có tốt không? Ba mẹ cùng thảo luận nhé.
Một môi trường hướng tới sự Hạnh Phúc, Vui Vẻ, Năng Động, Chuyên Nghiệp, Bản Xứ

Eplay English – Trung Tâm Anh Ngữ Quốc Tế – La Khê Hà Đông tập trung xây dựng và phát triển một môi trường, một hệ sinh thái toàn diện cho trẻ từ kiến thức ngoại ngữ, kĩ năng giao tiếp, tới các kỹ năng thế kỷ 21.  Eplay English không chỉ đơn thuần là nơi dạy Tiếng Anh học thuật mà còn hướng tới xây dựng một môi trường học Hạnh Phúc, Vui Vẻ, Năng Động, Chuyên Nghiệp, Bản Xứ.

Tại đây, học sinh được tiếp xúc và học tiếng anh theo phương pháp như ngôn ngữ thứ 1. Bám sát phương pháp giáo dục bản ngữ của giáo trình chuẩn quốc tế, học sinh được rèn các kĩ năng và phản xạ ngôn ngữ theo trình tự Nghe Hiểu – Giao Tiếp – Đọc Hiểu – Viết Văn. Kiến thức ngữ pháp, từ vựng và các kĩ năng ngôn ngữ khác được dạy học xuyên suốt trong khoá học, đảm bảo trẻ tự tin trên trường lớp, đạt được nhiều kết quả học tập tích cực, tăng phản xạ giao tiếp, thành thạo sử dụng tiếng Anh.

Cá nhân mình Eplay là trung tâm tốt ở khu vực La Khê. Mình cho bé đi học nhiều nơi, cháu về ko có ấn tượng gì. mình vừa cho con sang đây học từ đợt tết. Ngày nào về cũng kể chuyện lớp tiếng anh.” là lời chia sẻ của Phụ huynh Đỗ Tiến sau một thời gian cho con theo học tại trung tâm.

Chương trình học đặc biệt tại Trung Tâm Anh Ngữ Quốc Tế Eplay English – La Khê Hà Đông có tốt không ?

Eplay English – Trung Tâm Anh Ngữ Quốc Tế – La Khê Hà Đông là một trung tâm đào tạo Tiếng Anh uy tín và chất lượng, trung tâm mang đến môi trường học tập thú vị để giúp học viên phát triển kỹ năng Tiếng Anh một cách hiệu quả. Dưới đây là một số điểm nổi bật về EPLAY:

 • Tăng phản xạ giao tiếp bằng Tiếng Anh chỉ sau 10 buổi học.
 • Cam kết đầu ra chứng chỉ quốc tế Cambridge.
 • Giáo viên bản ngữ – Giáo trình bản xứ – Học tập kết hợp vui chơi, học tập theo dự án.
 • Hoàn học phí nếu phụ huynh không hài lòng.

Lộ trình học chuyên nghiệp

Eplay English – Trung Tâm Anh Ngữ Quốc Tế – La Khê Hà Đông tạo ra lộ trình học cho từng lứa tuổi rõ ràng và chi tiết như sau:

1. Khoá học tiếng Anh Mầm non: Pioneer Preschooler.

 • Trình độ: Level 1 – 5.
 • Lứa tuổi: 3 – 6 tuổi.
 • Thời lượng học mỗi level: 38 buổi/khoá; 2 buổi/tuần; 1,5 tiếng/buổi
 • Giáo viên: 100% GV bản ngữ + 1 trợ giảng + 1 chủ nhiệm lớp
 • Đầu vào : Beginner, chưa được tiếp xúc với tiếng Anh, mới học tiếng Anh,.… Đầu ra: Hình thành phản xạ giao tiếp, biết các mẫu câu từ vựng của các chủ đề xung quanh cuộc sống, đủ kiến thức để học chứng chỉ Cambridge Pre A1 Starters.
Trung tâm Anh Ngữ Quốc Tế Eplay English - La Khê Hà Đông có tốt không? Ba mẹ cùng thảo luận nhé.
Thầy cô chỉ dẫn tận tâm
Trung tâm Anh Ngữ Quốc Tế Eplay English - La Khê Hà Đông có tốt không? Ba mẹ cùng thảo luận nhé.
Các bé hăng hái tham gia phát biểu
Trung tâm Anh Ngữ Quốc Tế Eplay English - La Khê Hà Đông có tốt không? Ba mẹ cùng thảo luận nhé.
Lộ trình học phù hợp với từng lứa tuổi

2. Khoá học tiếng Anh Bản Ngữ: Explorer Primary

 • Trình độ: Level 1A + 1B Pre A1 Starter.

-Level 2A + 2B A1 Movers .

-Level 3A + 3B A2 Flyers.

 • Lứa tuổi: 7 – 11 tuổi.
 • Thời lượng học mỗi level: 31 buổi/khoá; 2 buổi/tuần; 1,5 tiếng/buổi.
 • Giáo viên : 100% GV bản ngữ + 1 trợ giảng + 1 chủ nhiệm lớp.
 • Đầu ra: Cam kết thi chứng chỉ Quốc Tế Cambridge 3 cấp độ Pre A1, A1, A2.
Trung tâm Anh Ngữ Quốc Tế Eplay English - La Khê Hà Đông có tốt không? Ba mẹ cùng thảo luận nhé.
Kết hợp những hoạt động vui chơi
Trung tâm Anh Ngữ Quốc Tế Eplay English - La Khê Hà Đông có tốt không? Ba mẹ cùng thảo luận nhé.
Luôn có một trợ giảng để giúp các bé hiểu được bài học
Trung tâm Anh Ngữ Quốc Tế Eplay English - La Khê Hà Đông có tốt không? Ba mẹ cùng thảo luận nhé.
Các tiết học luôn khơi gợi vốn kiến thức phong phú về ngữ pháp, từ vựng

3. Khoá học tiếng Anh Nâng cao : Advanced Class

Lứa tuổi: 12-15 tuổi

Khoá học này được thiết kế dành cho các học viên đã có nền tảng tiếng Anh tương đối, giúp nâng cao khả năng ngôn ngữ của người học, hướng đến các mục tiêu ngôn ngữ đầu ra cao phục vụ cho việc du học, xin học bổng, hay sử dụng tiếng Anh trong các công việc đòi hỏi có sự hiểu biết sâu rộng hơn.

Ngoài việc khơi gợi vốn kiến thức về ngữ pháp, từ vựng, ngữ âm được học trong các  khoá học Tiếng Anh Giao Tiếp trôi chảy, học viên sẽ được tiếp tục mở rộng vốn từ, cấu trúc câu phức tạp cũng như thử thách phản xạ nghe nói ở mức độ sâu, khó, và dài hơn. Khóa học giao tiếp nâng cao giúp người học giao tiếp lưu loát và tự tin trong những tình huống đa dạng và phức tạp hơn trong cuộc sống. 

4. Khoá học tiếng Anh Master : Master Class

Lứa tuổi: Trên 16 tuổi

 Các bạn sẽ được làm quen và phát triển toàn diện cả 4 kỹ năng, làm quen các dạng đề và chiến lược tiếp cận đề thi IELTS một cách bài bản và được sửa bài nói và viết trong suốt khoá học.

 Khoá này dành cho những bạn đã khá quen với các dạng đề trong Listening và Reading vì bạn sẽ phải tự ôn 2 kĩ năng này phần lớn tại nhà. Ở cấp độ này, các bạn sẽ được học dàn bài chuẩn cho Speaking và Writing với các cấu trúc câu và từ vựng nâng cao ở band 7.5 – 8.0+.

Mô hình giảng dạy tiên tiến

Anh Ngữ Eplay mang tới 1 mô hình giáo dục đa phương tiện kết hợp đa dạng nhiều hoạt động trong chương trình đào tạo ngôn ngữ cho trẻ nhỏ, xây dựng một môi trường bản xứ, thân thiện với phương châm vừa học vừa chơi, vừa thẩm thấu ngôn ngữ, vừa kích thích trí sáng tạo. Tại Eplay English – Trung Tâm Anh Ngữ Quốc Tế – La Khê Hà Đông các bạn không chỉ học thuần sách vở mà còn học qua các hoạt động vui chơi, trò chơi tương tác, dự án sáng tạo, các mini workshop theo các chủ đề hàng tháng, tham gia các hoạt động ngoại khóa ngoài trời, …

Eplay English muốn mang đến một môi trường anh ngữ và phương pháp giáo dục ngôn ngữ vừa học vừa chơi. Mục tiêu của trung tâm là kích thích khả năng ngôn ngữ  của trẻ, xoá bỏ phương châm học máy móc hay ép buộc. Phương châm của trung tâm là giúp trẻ thẩm thấu ngôn ngữ theo cách tự nhiên nhất, thụ động không ép buộc thông qua các ngữ cảnh, hoạt động thực tế.

Môi trường học chuẩn quốc tế với cơ sở vật chất hiện đại, tân tiến.

Eplay English – Trung Tâm Anh Ngữ Quốc Tế – La Khê Hà Đông tự hào có cơ sở vật chất đầy đủ tiện nghi phục vụ một cách tốt nhất cho học viên:

Không gian rộng rãi, thoáng đãng
Trung tâm Anh Ngữ Quốc Tế Eplay English - La Khê Hà Đông có tốt không? Ba mẹ cùng thảo luận nhé.
Không gian sinh hoạt chung đầy đủ sách, dụng cụ học tập
Trung tâm Anh Ngữ Quốc Tế Eplay English - La Khê Hà Đông có tốt không? Ba mẹ cùng thảo luận nhé.
Cơ sở vật chất hiện đại
 • Trung tâm có 5 phòng học, mỗi phòng có diện tích khoảng 25 – 45 m2, được trang bị TV màn hình tương tác phục vụ cho việc học và thực hành tại lớp. Việc có những trang thiết bị hiện đại như này sẽ giúp các bé luôn theo dõi, cập nhật được nội dung bài học một cách nhanh nhất.
 • Bàn ghế được thiết kế riêng để phù hợp cho các hoạt động cá nhân, hoạt động học nhóm trên lớp.
 • Thư viện được trang bị các đầu sách tiếng anh, các trò chơi trí tuệ bằng tiếng anh phù hợp với lứa tuổi và tăng cường phản xạ ngôn ngữ với trẻ. Rất ít trung tâm anh ngữ bây giờ có thư viện để trẻ có thể tìm kiếm những tài liệu tham khảo liên quan đến bài học hoặc những kiến thức bổ trợ nên việc có một thư viện hiện đại và đầy đủ đầu sách tiếng Anh như ở Trung Tâm Anh Ngữ Quốc Tế – La Khê Hà Đông sẽ là một điểm cộng rất lớn.
 • Giáo cụ học tập trực quan (flashcard, truyện, đồ dùng sử dụng cho các trò chơi tương tác trên lớp,….) được chuẩn bị kỹ lưỡng trước các buổi học.

Đội ngũ giảng viên chất lượng giàu kinh nghiệm, luôn tận tâm với nghề

Đội ngũ giảng viên tại Trung Tâm Anh Ngữ Quốc Tế Eplay English – La Khê Hà Đông luôn đề cao việc xây dựng một cơ sở vật chất đầy đủ tiện nghi để học viên có bầu không gian học tập, tiếp thu kiến thức một cách tốt nhất: bao gồm giảng viên, trợ giảng người Việt và các giảng viên Bản ngữ.

Trung tâm Anh Ngữ Quốc Tế Eplay English - La Khê Hà Đông có tốt không? Ba mẹ cùng thảo luận nhé.
Đội ngũ giáo viên bản ngữ đầy đủ chuyên môn
Trung tâm Anh Ngữ Quốc Tế Eplay English - La Khê Hà Đông có tốt không? Ba mẹ cùng thảo luận nhé.
Môi trường luyện tập Tiếng Anh đầy thú vị

Đội ngũ giảng dạy tại Eplay English – Trung Tâm Anh Ngữ Quốc Tế Eplay English – La Khê Hà Đông là một niềm tự hào tại trung tâm.

 • Giáo viên bản ngữ có bằng cấp đại học chuyên môn đầy đủ và có bằng chứng chỉ dạy học tiếng Anh TESOL/TEFT. Việc có một đội ngũ giáo viên bản ngữ vô cùng ưu tú như ở Trung Tâm Anh Ngữ Quốc Tế Eplay English – La Khê Hà Đông sẽ tạo sự dạn dĩ, tự tin của trẻ bởi đa số trẻ gặp người nước ngoài và cần sử dụng Tiếng Anh sẽ thấy e dè, rụt rè, khiến cho kỹ năng nói không được phát triển, kỹ năng mềm khác như giao tiếp cũng bị hạn chế. Ngoài ra, trẻ cũng sẽ được tạo một môi trường luyện tập tiếng Anh hàng tuần đầy thú vị
 • Giáo viên Việt Nam có nhiều kinh nghiệm làm chủ nhiệm lớp, bằng cấp đại học/thạc sĩ sư phạm tiếng Anh, chứng chỉ dạy học tiếng Anh TESOL/TEFT, chứng chỉ tiếng Anh C1. Không chỉ vậy, giáo viên Việt Nam hiểu tâm lý trẻ, biết cách tương tác và gây sự hứng thú của trẻ đối với việc học. Khi trẻ chưa tiếp thu được kiến thức, giáo viên Việt Nam có khả năng giải thích, hướng dẫn giúp trẻ tiếp thu được bài.
 • Trợ giảng tại trung tâm đều là sinh viên đại học đang theo học chuyên ngành ngôn ngữ Anh, sư phạm Anh,….có chứng chỉ IELTS 6.5 trở lên.
Trung tâm Anh Ngữ Quốc Tế Eplay English - La Khê Hà Đông có tốt không? Ba mẹ cùng thảo luận nhé.
Giáo viên luôn hiểu tâm lý trẻ

Trung tâm Anh Ngữ Quốc Tế Eplay English - La Khê Hà Đông có tốt không? Ba mẹ cùng thảo luận nhé.
Các bé luôn được hỗ trợ hết mình trong việc học

Chính sách ưu đãi và hỗ trợ học viên tại Trung Tâm Anh Ngữ Quốc Tế Eplay English – La Khê Hà Đông

Chính sách Trung Tâm Anh Ngữ Quốc Tế Eplay English – La Khê Hà Đông bao gồm:

Về ưu đãi:

 • Khoá học Tiếng Anh 100% GV bản ngữ với mầm non và tiểu học áp dụng chỉ từ 129k/buổi.
 • Khoá học Tiếng Anh chuyên sâu ngữ pháp (70% Giáo viên bản ngữ, 30% Giáo viên Việt Nam) chỉ 99k/buổi.

Về chính sách:

 • Hoàn trả 100% học phí nếu phụ huynh không hài lòng trong tháng đầu tiên
 • Trải nghiệm lớp học 1 tuần không thu phí
 • Miễn phí kiểm tra đầu vào
 • Liên kết trả góp với 25 ngân hàng và tổ chức tài chính

Nhận xét từ phụ huynh khi cho con theo học tại Trung Tâm Anh Ngữ Quốc Tế Eplay English – La Khê Hà Đông

Trung Tâm Anh Ngữ Quốc Tế Eplay English – La Khê Hà Đông là một trong những địa chỉ uy tín hàng đầu với nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy trong địa bàn và những khu vực lân cận tại Đà Nẵng. Bởi lẽ đó các học viên và phụ huynh có con đã từng học tại Eplay English đã để lại rất nhiều những lời yêu thương có cánh:

Con mình 3,5 tuổi, ban đầu cho đi học cũng chỉ nghĩ cho tiếp xúc trước, nhưng k ngờ sau 1 thời gian đi học ở trung tâm con biết hát rất nhiều bài tiếng anh , còn tự tin nói chuyện , trả lời với thầy cô nước ngoài, ngoài sự mong đợi của bố mẹ.” – Phụ huynh Phương Minh chia sẻ.

Trung tâm Anh Ngữ Quốc Tế Eplay English - La Khê Hà Đông có tốt không? Ba mẹ cùng thảo luận nhé.
Các ba mẹ được tham gia hoạt động cùng con
Trung tâm Anh Ngữ Quốc Tế Eplay English - La Khê Hà Đông có tốt không? Ba mẹ cùng thảo luận nhé.
Các bậc phụ huynh phản hồi rất tích cực

Giáo viên có trình độ cao, giàu hiểu biết, dễ gần; cách giảng dạy dễ hiểu, học viên được hỗ trợ nhiệt tình từ thầy cô. Bộ phận chăm sóc khách hàng của trung tâm tốt, nhiệt tình trong việc hỗ trợ và quan tâm tình trạng, quá trình học tập của học viên. Cơ sở vật chất tốt Eplay English là một trung tâm Anh ngữ đáng để theo học, con mình rất thích nhắc mẹ cho đi học ở đây.” – Phụ huynh Nguyễn Ngọc Linh Trang chia sẻ.

Giáo viên giảng dạy rất nhiệt tình, hướng dẫn kỹ, rõ ràng, giáo án chuẩn bị rất đầy đủ. Hướng dẫn học theo trình độ từ thấp đến cao. Lớp học ít, dễ tương tác với giáo viên. Giáo viên chỉ dẫn bài tập, hướng dẫn kỹ cho các bạn giao tiếp yếu cũng như không vững về grammar. Sắp xếp lớp học theo trình độ tốt. Tư vấn nhiệt tình, hướng dẫn rất kỹ khi test bài và khi sắp xếp lớp học.” – Phụ huynh Thanh Hà Nguyễn chia sẻ.

“Tôi là phụ huynh cháu Gia Anh đang học lớp Pioneer tại đây, chương trình giảng dạy bản thân tôi nhận thấy các con học rất dễ tiếp thu, gần gũi . Các thầy cô cũng rất nhiệt tình, tạo nhiều trò chơi kết hợp cho các con. Con tôi rất thích học ở đây” – Phụ huynh Thành chia sẻ.

Thông tin liên hệ Trung Tâm Anh Ngữ Quốc Tế Eplay English – La Khê Hà Đông

Yên tâm tin tưởng rồi giờ muốn liên lạc tới Trung tâm Anh ngữ Quốc Tế Eplay English – La Khê Hà Đông thì phải làm sao. Rất đơn giản, phụ huynh chỉ cần nhấc máy gọi đến hotline của Trung tâm để được tư tấn. Còn nếu phụ huynh có nhiều thời gian hơn và muốn tham quan tìm hiểu kỹ lưỡng về Eplay English.

Hotline: 0364246899

Địa chỉ: Tầng 5, Tòa V3 The Terra An Hưng, Nguyễn Thanh Bình, Quận Hà Đông, Hà Nội

Website: https://eplay.edu.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/eplayenglish

Học Anh ngữ không phải chuyện một sớm một chiều mà bố mẹ có thể quyết, cần thời gian và công sức để tìm hiểu để con có một tương lai vững bước hơn. Trung tâm Anh ngữ Quốc Tế Eplay English – La Khê Hà Đông sẵn sàng đồng hành giúp con có một khởi đầu đáng tự hào. Chúc các con sớm nâng cao khả năng ngôn ngữ mới này sau khi hoàn thành khóa học tại Eplay English!

Mua đồ chơi thông minh, Giáo dục sớm cho bé ở đâu?

KIDDIHUB là gì?

KiddiHub là nền tảng review và chọn trường mầm non số 1 Việt Nam.

KiddiHub cung cấp công cụ tìm kiếm, đánh giá, xếp hạng trường mầm non theo từng khu vực, mức học phí, phân hệ trường, cơ sở vật chất và dịch vụ

#timtruongmamnon: https://kiddihub.com
#themtruong: Thêm trường
Đưa trường lên KiddiHub, tuyển sinh hiệu quả: Thêm Trường Đồ chơi giáo dục sớm tại KiddiHub Store: Mua ngay

Có 2 Bình luận cho “Trung tâm Anh Ngữ Quốc Tế Eplay English – La Khê Hà Đông có tốt không? Ba mẹ cùng thảo luận nhé.”

 1. Con mình đang học ở đây lớp tiền tiểu học rồi, giáo viên tận tâm, con được giao tiếp nhiều nên phát âm tiếng Anh rất hay và nói được rất nhiều câu.

 2. Bạn nhà mình học được 2 khoá rồi, đang chuẩn bị ôn thi Movers, giáo viên nước ngoài dạy kĩ năng nghe nói tốt, bạn nhà mình tiến bộ hơn nhiều, có giáo viên việt nam dạy kèm thêm ngữ pháp nữa nên mình rất yên tâm không phải cho đi học nhiều nơi

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *