Site Loader
Trung Tâm Can Thiệp Sớm Văn Hiến – Mai Dịch Có Tốt Không

Trung Tâm Can Thiệp Sớm Văn Hiến – Mai Dịch Có Tốt Không?

Chăm sóc, giáo dục trẻ đặc biệt luôn là một con đường dài đầy khó khăn và trăn trở của bất kỳ bậc phụ huynh nào. Thấu hiểu nỗi lòng đó của ba mẹ, những trung tâm Can thiệp Sớm ra đời đồng hành cùng gia đình trên con đường đưa trẻ hoà nhập và phát triển đúng với lứa tuổi. Một trong số đó là Trung Tâm Can Thiệp Sớm Văn Hiến tại Mai Dịch, quận Cầu Giấy – nơi giúp trẻ đặc biệt từ 18 tháng – 16 tuổi có thể cải thiện cả về thể chất lẫn tinh thần. Vậy Trung Tâm Can Thiệp Sớm Văn Hiến – Mai Dịch có tốt không? Hãy cùng KiddiHub làm rõ điều này trong bài viết.

Trung Tâm Can Thiệp Sớm Văn Hiến – Mai Dịch Có Tốt Không

Cơ Sở Vật Chất Của Trung Tâm Can Thiệp Sớm Văn Hiến – Mai Dịch Có Tốt Không?

Trung Tâm Can Thiệp Sớm Văn Hiến – Mai Dịch có vị trí tại 245 phố Mai Dịch, quận Cầu Giấy. Đây là vị trí có giao thông thuận lợi và gần trường mầm non Mai Dịch, điều này rất thuận tiện để trẻ tại trung tâm tham gia lớp hoc hòa nhập với các bạn mầm non Mai Dịch cùng độ tuổi. Ba mẹ khắp Hà Nội có thể dễ dàng đưa đón, cho con được tiếp cận với một trong những cơ sở giáo dục chuyên biệt cho trẻ đặc biệt với chất lượng uy tín tại thủ đô.

Tại trung Tâm có 8 phòng học, mỗi phòng có diện tích 70m2 và mỗi phòng đều có chức năng riêng để giúp trẻ có không gian rộng lớn, thoáng mát và tự do phát triển. Mỗi phòng học đều có các trang thiết bị bổ trợ, dụng cụ học tập nhiều màu sắc, đa dạng và phù hợp với các bé. Với các phòng chức năng đầy đủ tiện nghi, Trung tâm Văn Hiến có thể mang đến cho trẻ không gian trị liệu, phục hồi, phát triển thoải mái, tạo động lực học tập và giảng dạy cho cả cô lẫn trò.

 • Phòng can thiệp cá nhân
 • Phòng can thiệp nhóm lớp
 • Phòng vận động
 • Phòng tiền tiểu học
 • Phòng hướng nghiệp
 • Khu tổ chức các hoạt động ngoại khóa
Trung Tâm Can Thiệp Sớm Văn Hiến – Mai Dịch Có Tốt Không
Lớp học rộng tãi và thoáng mát
Trung Tâm Can Thiệp Sớm Văn Hiến – Mai Dịch Có Tốt Không
Nhiều đồ dùng học tập bổ ích

Chương Trình Học Của Trung Tâm Can Thiệp Sớm Văn Hiến – Mai Dịch Có Tốt Không?

Để có một chương trình phát triển tốt nhất cho các bé theo từng độ tuổi, từng vấn đề mà bé gặp phải, Trung Tâm Can Thiệp Sớm Văn Hiến – Mai Dịch tổ chức các buổi kiểm tra, đánh giá và sàng lọc đầu vào qua các bảng test, các công cụ sàng lọc, thông tin cung cấp từ phụ huynh… Buổi đánh giá đầu vào được thực hiện bởi các chuyên gia, các thầy cô giáo có kinh nghiệm lâu năm trong giảng dạy, chăm sóc và trị liệu trẻ đặc biệt, bởi vậy phụ huynh yên tâm tin tưởng con sẽ được xác định chính xác tình trạng sau đó đưa ra lộ trình phát triển phủ hợp nhất,

Các chương trình học của từng trẻ sẽ được phòng giáo vụ thiết kế và xây dựng căn cứ vào mức độ chức năng hiện tại của trẻ như khả năng, đặc điểm, sở thích, sở ghét… và có sự đánh giá chi tiết vào mỗi tháng cũng như có sự điều chỉnh sao cho phù hợp với sự tiến bộ của trẻ. Các chương trình học ở trung tâm đa đạng, đáp ứng mọi nhu cầu của trẻ đặc biệt, bao gồm:

 • Can thiệp cá nhận 1:1
 • Can thiệp nhóm lớp (nhóm lớp lớn, lớp nhỏ từ 2 – 3 trẻ, can thiệp cá nhân trong nhóm)
 • Chương trình tiền tiểu học
 • Chương trình sửa giọng
 • Chương trình vận động
 • Chương trình ngoại khóa
 • Chương trình kỹ năng sống
 • Chương trình hướng nghiệp, dạy nghề (dành cho trẻ từ 10 tuổi trở lên)
 • Chương trình thiền, yoga

Trung Tâm Can Thiệp Sớm Văn Hiến – Mai Dịch Có Tốt Không
Can thiệp nhóm lớp
Trung Tâm Can Thiệp Sớm Văn Hiến – Mai Dịch Có Tốt Không
Can thiệp cá nhân 1:1

Ngoài ra, sự đồng hành của bố mẹ sẽ góp phần giúp quá trình phục hồi của con trở nên nhanh chóng hơn, đó là lý do mà Trung tân Can thiệp Văn Hiến luôn phối hợp cùng phụ huynh để con được quan tâm, chăm sóc mọi lúc mọi nơi. Giáo dục con tại nhà ra sao? Ba mẹ có thể trở thành bác sĩ hay giáo viên để hỗ trợ con hay không? Hãy đưa con tới Văn Hiến, chúng tôi đồng hành cùng bạn nâng niu và giúp con phát triển từng ngày.

Đội Ngũ Giáo Viên Của Trung Tâm Can Thiệp Sớm Văn Hiến – Mai Dịch Có Tốt Không?

Các ba mẹ hoàn toàn yên tâm khi gửi găm những bạn nhỏ đặc biệt tại Trung Tâm Can Thiệp Sớm Văn Hiến – Mai Dịch. Bởi nơi đây tất cả giáo viên đều tốt nghiệp trình độ Thạc Sĩ và Cử Nhân của các chuyên ngành Sư Phạm, Giáo Dục Đặc Biệt, Tâm Lý Học Giáo Dục, Quản Lý Giáo Dục,… Thầy cô và các nhân viên tại Văn Hiến có kinh nghiệm dày dặn và tâm huyết mong muốn các bé tốt hơn từng ngày với những giáo án chất lượng.

Ngoài ra họ có TÍNH KIÊN NHẪN cao đối với những bạn nhỏ đặc biệt. Các cô luôn theo dõi các bé từng ngày, và báo cáo tình hình cũng như giải pháp cho các bé với các bậc phụ huynh. Từ đó các bậc phụ huỳnh luôn luôn an tâm khi cho con mình học tại đây.

Trung Tâm Can Thiệp Sớm Văn Hiến – Mai Dịch Có Tốt Không
Các giáo viên họp để đưa ra các giải pháp cho trẻ

Không ngừng nâng cao chất lượng giảng dạy, chăm sóc, trị liệu, can thiệp, Trung Tâm Can Thiệp Sớm Văn Hiến – Mai Dịch luôn khuyến khích và tạo điều kiện để đội ngũ được đào tạo các phương pháp can thiệp tiên tiến, nâng cao tính chuyên nghiệp và trình độ của từng thành viên của trung tâm.

Tiện Ích Và Dịch Vụ Tiện Nghi Và Chất Lượng

Trung tâm Can Thiệp Sớm Văn Hiến – Mai Dịch cũng có nhiều tiện ích và dịch vụ. Đây đều là có dịch vụ bổ trợ chất lượng để các bé có thể cải thiện được chất lượng cuộc sống và hữu ích cho các bậc phụ huynh:

 • Các chương trình ngoài khóa: nấu ăn, trông rau, trao đổi, kết bạn giao lưu… giúp các bé nâng cao khả năng giao tiếp, khả năng nhận biết và biết ứng phó với những tình huống nguy hiểm…
 • Trông muộn trẻ để giúp các bố mẹ bận, có việc đột xuất…
 • Có xe đưa – đón học sinh vô cùng tiện lợi.
 • Trung Tâm hoạt động từ thứ 2 đến thứ 7.
 • Thời gian hoạt động: 7h30 – 20h30 hằng ngày.
 • Miễn phí kiểm tra đầu vào với các bé đặc biệt.
Trung Tâm Can Thiệp Sớm Văn Hiến – Mai Dịch Có Tốt Không
Giúp trẻ nhận biết – quan sát qua tranh ảnh.

Chính Sách Tài Chính – Học Phí

Học phí phù hợp dao động: 3.000.000 – 8.000.000 đồng/tháng

Tiền ăn: 50.000 đồng/trẻ/ngày (2 bữa), kèm theo sữa

Phí cơ sở vật chất: 1.000.000 đồng (chỉ thu duy nhất 1 lần trong suốt quá trình học)

HOÀN TRẢ 100% học phí nếu trẻ không có sự tiến bộ nào sau 1 tháng can thiệp tại trung tâm.

Hoàn trả 100% khi trẻ nghỉ học

HỌC PHÍ GIẢM 50% khi trẻ ốm từ 15 – 30 ngày (khi phụ huynh gửi đơn muộn nhất cho trung tâm sau 2 ngày trẻ nghỉ)

Đối với trẻ can thiệp nửa ngày và theo giờ: Trung tâm sẽ tổ chức dạy bù theo số tiết trẻ nghỉ. trường hợp không bù, trung tâm sẽ hoàn 100% học phí.

Thông Tin Liên Hệ

Mọi thông tin cần tư vấn mời quý phụ huynh liên hệ đến Trung Tâm Can Thiệp Sớm Văn Hiến – Mai Dịch, Cầu Giấy:

Địa chỉ : Số nhà 26, ngõ 245 phố Mai Dịch Quận Cầu Giấy, Hà Nội.

Số điên thoại : 0976.947.119

Website : https://ttvanhien.kiddihub.com/

Fanpage: https://www.facebook.com/canthiepsomvanhien

Qua bài viết, ba mẹ phần nào cũng giải đáp được thắc mắc “Trung Tâm Can Thiệp Sớm Văn Hiến – Mai Dịch Có Tốt Không?”. KiddiHub tin rằng Trung Tâm Can Thiệp Sớm Văn Hiến – Mai Dịch chính là sự lựa chọn đáng chất lượng, đáng tin cậy cho ba mẹ để nâng cao chất lượng cho con mình.

Mua đồ chơi thông minh, Giáo dục sớm cho bé ở đâu?

KIDDIHUB là gì?

KiddiHub là nền tảng review và chọn trường mầm non số 1 Việt Nam.

KiddiHub cung cấp công cụ tìm kiếm, đánh giá, xếp hạng trường mầm non theo từng khu vực, mức học phí, phân hệ trường, cơ sở vật chất và dịch vụ

#timtruongmamnon: https://kiddihub.com
#themtruong: Thêm trường
Đưa trường lên KiddiHub, tuyển sinh hiệu quả: Thêm Trường Đồ chơi giáo dục sớm tại KiddiHub Store: Mua ngay

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *