Site Loader
học viện the dragon - bình tân có tốt không

[Review] Học Viện Tiếng Anh Chất Lượng Hàng Đầu Bình Tân – Học viện The Dragon – Bình Tân Có Tốt Không?

Nhắc đến những trung tâm Tiếng Anh chất lượng tại Bình Tân không thể bỏ qua Học Viện The Dragon – Bình Tân. Trường nổi tiếng ứng dụng chương trình dạy đạt chuẩn quốc tế, phương pháp giáo dục hiện đại giúp kích thích, khai phá trí thông minh và khả năng tư duy Tiếng Anh của các bé. Vậy Học Viện The Dragon – Bình Tân có tốt không? Chất lượng giảng dạy ĐỘC QUYỀN chuẩn quốc tế ra sao? Tài chính chỉ với 3 triệu, liệu có thể tham gia được lớp học? Chương trình học có giúp bé tự tin giao tiếp Tiếng Anh với người nước ngoài như thế nào? Trong bài viết hôm nay , Kiddihub sẽ giúp bậc phụ huynh giải đáp mọi thắc mắc.

Bao Quát Về Học Viện The Dragon – Bình Tân Có Tốt Không?

Học viện The Dragon trung tâm ngoại ngữ quận Bình Tân là trung tâm đào tạo Tiếng Anh chuyên sâu với những giáo trình dành riêng cho từng độ tuổi.

Logo của Học Viện The Dragon

Học viện hiện đang có các khóa đào tạo cả về ONLINE và OFFLINE các độ tuổi như:

  • Tiếng Anh 3 – 15 tuổi
  • Tiếng Anh người lớn
  • Tiếng Anh Online

Không chỉ vậy, các khóa học tại Học viện The Dragon – Bình Tân cũng dành cho học cá nhân 1:1 hoặc học theo lớp (tối đa từ 6 – 8 bạn)

Việc chia nhỏ ra từng đối tượng và cụ thể số lượng học viên sẽ phù hợp và đáp ứng chính xác nhu cầu của từng người học. Mỗi khóa học sẽ có một giáo trình riêng được biên soạn riêng.

Học viện The Dragon – Bình Tân luôn ứng dụng các phương pháp học trong việc giảng dạy ngôn ngữ để đưa ra các mô hình mới liên tục thông qua thử nghiệm thực tế kết hợp với việc liên tục cải tiến, cập nhật các nghiên cứu đầu ngành trong mảng giáo dục ngôn ngữ quốc tế và nghiên cứu phát triển não bộ con người.

Ứng dụng triết lý khai phóng trong giáo dục, Học Viện The Dragon – Bình Tân luôn tạo cơ hội để các bạn nhỏ được nói lên chính kiến và suy nghĩ của mình thông qua công cụ ngôn ngữ. Học viện The Dragon ứng dụng 4C trong những hoạt động của mình để phát triển những kỹ năng mềm cần thiết cho trẻ ở thế kỷ 21 bao gồm: Kỹ năng làm việc nhóm, tăng khả năng sáng tạo, Kỹ năng giao tiếp và Kỹ năng giải quyết vấn đề.

Học viện The Dragon – Bình Tân Có Tốt Không
Ứng dụng 4C trong giảng dạy

Trong suốt quá trình hoạt động, đã có nhiều học viên của The Dragon đạt thành tích cao trong các kỳ thi Cambridge như Starters, Movers và Flyers. Cũng như các kỳ thi dành cho lứa tuổi lớn hơn như IELTS và TOEIC.

Kết hợp với chương trình HỌC THỬ TRƯỚC – ĐĂNG KÝ SAU với 2 buổi học giúp phụ huynh yên tâm lựa chọn môi trường phù hợp cho con của mình.

Chất Lượng Đào Tạo Của Học Viện The Dragon Có Tốt Không?

Học Viện The Dragon – Bình Tân đã có được sự tin tưởng của các bậc ba mẹ quanh khu vực mỗi khi nghĩ đến việc tìm kiếm 1 nơi học ngoại ngữ chất lượng cho con em mình bởi:

  • Tuân theo triết lý khai phóng, giúp học viên có môi trường học tập thoải mái và sáng tạo. 
  • Đồng hành cùng phụ huynh trong việc học của con em: gửi nội dung học hằng ngày cho phụ huynh thông qua ứng dụng Center Online và Zalo. Giúp phụ huynh gắn kết hơn với con và hổ trợ cho các con tốt hơn, tạo động lực cho con sau mỗi buổi học.
  • Giáo trình chuẩn Cambridge và các giáo trình của NXB lớn trên thế giới được Học viện cập nhật liên tục để làm tài liệu tham khảo ứng dụng cho các bé.
  • Thường xuyên tổ chức các chương trình vui chơi xuyên suốt các ngày lễ trong năm, các chương trình này được miễn phí hoàn toàn cho các học viên của The Dragon.
  • Các cuộc thi hùng biện, thuyết trình, hội họa và các môn nghệ thuật khác được học viện tổ chức tạo thêm cơ hội cho các bé rèn luyện và giao lưu ngôn ngữ, văn hóa, địa lý và lịch sử Việt Nam, Quốc tế.

The Dragon Academy luôn lấy người học làm trọng tâm là văn hóa xuyên suốt tại học viện the dragon. Học viện cũng luôn luôn miệt mài say mê nghiên cứu các giáo trình và phương pháp học tiên tiến trên thế giới để mang đến những chương trình hiệu quả và chất lượng nhất cho các bé.

Học viện The Dragon – Bình Tân Có Tốt Không
Các hoạt động giúp các bé tư duy sáng tạo

Chương Trình Học Của Học Viện The Dragon Có Tốt Không?

Học Viện The Dragon – Bình Tân thiết kế chương trình học phù hợp theo từng độ tuổi của học viên

Cấp độ mầm non

Chương trình Kinder Dragon (sử dụng bộ sách Safari của NXB Cambridge). Đây là chương trình giúp có bé cảm thụ ngôn ngữ, tạo thói quen suy nghĩ bằng tiếng Anh bằng cách cung cấp nhiều từ vựng thông qua trò chơi và dự án, giúp bé có một vốn từ và mẫu câu đơn giản. Ngoài ra còn giúp bé có động lực sử dụng tiếng Anh trong giao tiếp hằng ngày, xác lập nền tảng cơ bản để vào bước tiếp lên các kỳ thi của tiểu học như Starter – Movers – Flyers. 

Cấp độ tiểu học

Chương trình Primary Star (sử dụng bộ sách Kid’s Box của NXB Cambridge) – Offical examination materials for Starters – Movers – Flyers. Khi học xong khóa học này, các học sinh có thể đạt chứng chỉ Starters – Movers – Flyers.

Cấp độ trung học

Chương trình Secondary Warrior (sử dụng bộ sách Prepare của NXB Cambridge) Cam kết đạt chuẩn đầu ra với chứng chỉ Ket – Pet.

Cấp độ trung học phổ thông

Chương trình giao tiếp Evolve của Cambridge hoặc luyện thi IELTS (Mindset for IELTS by Cambridge). Cam kết chuẩn đầu ra IELTS như học sinh mong muốn.

Luyện thi TOEIC (Chương trình Longman Preparation series by Pearsons) 

Trải nghiệm ngay với Học viện The Dragon nhé!

Học viện The Dragon – Bình Tân Có Tốt Không
Các bạn nhỏ và các bậc phụ huynh tham gia khóa học tại The Dragon

Đội Ngũ Giáo Viên Giàu Kinh Nghiệm Và Nhiệt Tình

Áp dụng triết lý: “Muốn có học viên giỏi và hạnh phúc thì phải có những người giáo viên và đội ngũ giỏi và hạnh phúc”.

Bởi vậy, Học viện The Dragon – Bình Tân luôn tự hào sở hữu đội ngũ giáo viên có trình độ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm và đam mê trong việc giảng dạy. Họ không chỉ truyền đạt kiến thức một cách hiệu quả, mà còn tạo điều kiện tốt nhất để học sinh phát triển tư duy sáng tạo và kỹ năng sống. Tất cả các giáo viên của The Dragon đều được chọn lọc kỹ càng, và đều tốt nghiệp thạc sĩ, các chuyên ngành ngôn ngữ của các trường top cao tại Việt Nam và nước ngoài.

Ngoài ra, các giáo viên tại Học Viện cũng vô cùng nhiệt tình, quan tâm đến các học sinh, Họ luôn biết lắng nghe các nhu cầu của học viên và các bậc phụ huynh và họ có những giải pháp dạy hay nhất để giúp các học sinh của mình dễ dàng tiếp thu, sáng tạo và chủ động để có thể học Tiếng Anh một cách tốt hơn.

Học viện The Dragon – Bình Tân Có Tốt Không
Đội ngũ giáo viên có chuyên môn cao

Cơ Sở Vật Chất Của Học Viện The Dragon có tốt không?

Học Viện The Dragon – Bình Tân thiết kế không gian học tập khoa học với ánh sáng đạt tiêu chuẩn giúp thị lực cho các bé không bị yếu, lắp đặt các thiết bị giảng dạy hiện đại, sử dụng các giáo cụ giảng dạy trực quan sinh động, giúp cho học viên dễ dàng tương tác và thích nghi với lớp học. Học viện The Dragon cũng có các đồ dùng học tập, thiết kế bàn ghế thông minh đạt chuẩn và đảm bảo được sức khỏe cho các bé.

Trung tâm có thiết kế khu vực sân chơi ngoài trời để các con có thể thư giãn hoặc chơi trong lúc chờ trước và sau giờ học. Từ đó, tăng khả năng trí nhớ, giao lưu và hội nhập với các bạn bè.

Ngoài ra còn có Thư viện được The Dragon Academy sắp xếp với nhiều đầu sách truyện tranh song ngữ để các bé và các bạn học sinh có thể khám phá và rèn luyện thêm tư duy và kỹ năng đọc với ngôn ngữ mới.

Nhiều Tiện Ích Dịch Vụ Hấp Dẫn

Học Viện The Dragon – Bình Tân chuyên đào tạo các chương trình ngoại ngữ trẻ em và học sinh với đa dạng hình thức học online và offline, phù hợp với nhu cầu và đa dạng lựa chọn cho học viên.

Tại mỗi lớp học, các giáo viên cũng sẽ cung cấp cho các bạn nhỏ những đồ dùng học tập như tranh vẽ, hình ảnh minh họa, giáo trình bổ sung… để giúp các bạn nhỏ có thêm nguồn thông tin mở rộng, tăng cường hiệu quả cho các buổi hoc.

Trung tâm có tổ chức kiếm tra đánh giá đầu vào để sắp xếp lớp học đúng với trình độ của học viên, từ đó hỗ trợ các học viên có được nhiều tiến bộ trong quá trình học tập.

Bên cạnh đó, trung tâm có tổ chức các buổi dã ngoại bên ngoài để các bạn học viên có nhiều cơ hội rèn luyện các kỹ năng giao tiếp cùng thầy cô và bạn bè.

Học viện The Dragon – Bình Tân Có Tốt Không
Chương trình Trại Hè của Học Viện tổ chức
Học viện The Dragon – Bình Tân Có Tốt Không
Các hoạt động ngoại khóa

Chi Phí – Chính Sách Tài Chính

Học Viện The Dragon – Bình Tân có mức học phí dao động từ 2-3 triệu/ tháng, phụ huynh đóng theo khóa 10-12 tuần tùy theo độ dài của sách. Đây chắc chắn là mức học phí RẺ lại CHẤT LƯỢNG cho một khóa học ngoại ngữ cho các học viên,

Đặc biệt, The Dragon Academy có chính sách học trước trả sau với chương trình trả góp 0%.

Khi đăng ký học tại trung tâm học viên sẽ được nhận nhiều quà tặng hấp dẫn cho các bé khi đăng ký khóa học tại The Dragon.

Nếu các bậc phụ huynh vẫn đang tìm kiếm một trung tâm Ngoại ngữ quận Bình Tân thì Học viện The Dragon sẽ là lựa chọn tuyệt vời dành cho các bạn nhỏ.

Học viện The Dragon – Bình Tân Có Tốt Không
Chính sách trả góp 0%

Thông Tin Liên Hệ

Vậy Học Viện The Dragon – Bình Tân có tốt không? Câu trả lời là HOÀN TOÀN TỐT, các bậc phụ huynh an tâm khi để con mình học tại đây nhé

Hãy kiểm tra trình độ đầu vào là việc cần thiết để đánh giá và chọn ra khóa học phù hợp nhất dành cho các bé. Từ đó giáo viên sẽ có thể dễ dàng biên soạn những giáo trình giúp các bé phát triển hơn.

Các khóa học thử miễn phí tại Học viện The Dragon – Bình Tân vẫn đang diễn ra ĐĂNG KÝ NGAY ĐỂ NHẬN TƯ VẤN TRỰC TIẾP!

Hotline: 0886.106.698

Website: thedragon.edu.vn

Youtube: https://www.youtube.com/@hocvienthedragon

Tìm hiểu thêm review tại: thedragon.kiddihub.com

Địa chỉ: 139 Đường số 7, P. Bình Trị Đông B, Quận Bình Tân.

Mua đồ chơi thông minh, Giáo dục sớm cho bé ở đâu?

KIDDIHUB là gì?

KiddiHub là nền tảng review và chọn trường mầm non số 1 Việt Nam.

KiddiHub cung cấp công cụ tìm kiếm, đánh giá, xếp hạng trường mầm non theo từng khu vực, mức học phí, phân hệ trường, cơ sở vật chất và dịch vụ

#timtruongmamnon: https://kiddihub.com
#themtruong: Thêm trường
Đưa trường lên KiddiHub, tuyển sinh hiệu quả: Thêm Trường Đồ chơi giáo dục sớm tại KiddiHub Store: Mua ngay

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *