Site Loader

Trung Tâm Anh Ngữ Light Up – Phạm Văn Đồng: Thắp Sáng Ước Mơ Cho Con

Giữa một rừng trung tâm tiếng anh cho con tại Hà Nội, làm sao để “chọn mặt gửi vàng”? Đó là trăn trở của nhiều bậc phụ huynh khi chứng kiến cảnh nhiều các cha mẹ khác “tiền mất tật mang” nhưng con học không hiệu quả. Trung Tâm Anh Ngữ Light Up Phạm Văn Đồng sẽ là 1 địa điểm đáng tin cậy để cha mẹ đầu tư cho tương lai sau này của con. 

trung tâm anh ngữ light up phạm văn đồng

Thành lập từ năm 2019, hiện Light up English Phạm Văn Đồng là trung tâm Anh ngữ đi đầu về giáo dục và giảng dạy cho con em từ lứa tuổi 4-15. Từ 4-15, con có những lợi thế tự nhiên về việc học tiếng Anh bởi vậy cha mẹ không nên bỏ lỡ quãng “thời gian vàng” này. Trang bị cho con Tiếng Anh từ sớm sẽ giúp con tự tin, thành công hơn trong chặng đường phía trước. Với triết lý giáo dục, “Chúng tôi không chỉ dạy Tiếng Anh, Chúng tôi góp phần kiến tạo cuộc đời”, Light up English đã nâng cánh ước mơ phát triển Tiếng Anh toàn diện cho nhiều thế hệ học viên. 

Tại sao hơn 80% phụ huynh hài lòng về chất lượng dịch vụ Trung Tâm Anh Ngữ Light Up Phạm Văn Đồng

Chương trình giảng dạy chuẩn Anh Quốc

Để đạt được sự tín nhiệm cao như vậy từ phụ huynh, trung tâm Anh ngữ Light up luôn sát sao đồng hành cùng con để đảm bảo mục tiêu đầu ra, phát huy tối đa tiềm năng của trẻ. Với giáo trình quốc tế chuẩn chương trình Anh quốc, con sẽ được tiếp cận với Tiếng Anh môi trường người người bản ngữ. Chỉ sau sáu tháng học các con sẽ được cải thiện toàn diện về khả năng cũng như tư duy ngôn ngữ. Hiện, Light Up English đang có những chương trình đào tạo sau:

trung tâm anh ngữ light up phạm văn đồng
Những tiết học hàng ngày sẽ diễn ra như thế nào tại Light Up Phạm Văn Đồng?
trung tâm anh ngữ light up phạm văn đồng
Tiết học ngoại ngữ cùng người nước ngoài

Khóa học Jolly Phonics

Đây là chương trình dạy Đọc, viết, đánh vần Tiếng Anh cho con dựa trên nền người bản ngữ với 5 nguyên tắc cơ bản:

  • Học hệ thống 42 âm trong tiếng anh,
  • Học Cách viết chữ cái, 
  • Học tổ hợp âm và đánh vần 
  • Học cách nhận diện âm trong từ 
  • Học các từ bất quy tắc

Sau khoá học này tư duy ngôn ngữ và phát âm của bé sẽ được cải thiện vượt trội.

Khóa học Tiếng Anh tích hợp PCLIL

Trong khoá học này, con sẽ được đạo theo đào tạo theo phương pháp học CLIL chuẩn Cambridge tích hợp các kiến thức văn hóa, xã hội, khoa học, toán học, địa lý bằng tiếng anh… 

Con sẽ được tham gia các dự án thuyết trình, tranh biện để tạo môi trường bản ngữ tự nhiên giúp con sử dụng ngôn ngữ thành thục hơn. Light Up English xây dựng nền tảng ngôn ngữ và kiến thức trong chương trình này dựa trên bộ kĩ năng 4C: “Ngôn ngữ”, “Giao tiếp”, “Hiểu vấn đề”, “Văn hóa”. 

Khóa học Tiếng Anh Cấp 2 Định hướng IELTS

Với khung tiêu chuẩn châu Âu CEFR, chương trình học định hướng định hướng IELTS của Light up English giúp con có thể tự tin đạt 5+ Ielts đến hết cấp 2. Thông qua các bài Speaking, Writing con cũng sẽ được tìm hiểu thêm về các kiến xã hội, từ đó phát triển tư duy đọc hiểu của con một cách toàn diện nhất.

trung tâm anh ngữ light up phạm văn đồng
trung tâm anh ngữ light up phạm văn đồng
Light Up English Contest thường được tổ chức để nâng cao kỹ năng tiếng Anh cho học viên
trung tâm anh ngữ light up phạm văn đồng

 

Kết hợp nhiều phương pháp học tập mới lạ

Không chỉ đầu tư kỹ lưỡng về chương trình giảng dạy, Trung Tâm Tiếng Anh Light Up – Phạm Văn Đồng còn áp dụng nhiều phương pháp mới lạ giúp nâng cao hiệu quả học tập. 

trung tâm anh ngữ light up phạm văn đồng
1 buổi học qua zoom cùng các bạn nhỏ tại Light Up English– Phạm Văn Đồng

Trước mỗi đầu vào của khoá học, học viên sẽ được tiến hành kiểm tra kiến thức sắp xếp lớp phù hợp với trình độ phù hợp. Thêm vào đó, Light Up English cũng có những chương trình, lớp học trực tiếp nhằm hỗ trợ các bạn học viên ở xa hoặc không có thời gian tham gia học tập tại trung tâm.

Trung tâm thường xuyên tổ chức các hoạt động ngoại khoá vừa học vừa chơi, giúp con có môi trường thực hành giao tiếp, tăng phản xạ Tiếng Anh. Bên cạnh kiến thức trên lớp, con sẽ được tham gia các chương trình như: Amazing Race, Cuộc thi Speaking Contest, Phonics Writer. 

Cơ sở vật chất tiên tiến, hiện đại

Được học tập, sinh hoạt trong môi trường có cơ sở vật chất cũng sẽ góp phần nâng cao kì vọng chất lượng sống của các học viên. Trong tương lai dù có hoạt động trong bất kỳ lĩnh vực con sẽ luôn có những tiêu chuẩn nhất định với bản thân, từ đó là đòn bẩy để phát triển mạnh mẽ. 

Song song với chất lượng giáo dục hàng đầu, Trung tâm Tiếng Anh Light Up – Phạm Văn Đồng còn đảm bảo cho con môi trường học tập chuẩn Quốc tế cùng trang thiết bị tân tiến, hiện đại. Chính điều này đã giúp các học viên tại đây luôn có tinh thần thoải mái, vui vẻ, háo hức tham gia học tập. 

Trung tâm hiện gồm 5 phòng học với diện tích hơn 20m2/phòng. Phòng học được thiết kế độc đáo theo không gian mở tạo cảm giác tự do, thoải mái giúp con học tập thăng hoa hơn. Cùng với đó, các trang thiết bị hiện đại được bố trí đầy đủ hỗ trợ các em tiếp thu kiến thức một cách tốt nhất.

Đội ngũ giáo viên 100% chuẩn quốc tế tại Light Up English Phạm Văn Đồng

Trung tâm Tiếng Anh Light Up – Phạm Văn Đồng luôn cố gắng tạo cho các trẻ một môi trường Tiếng Anh tự nhiên sao cho giống với nhất người bản ngữ nhất. Ngoài điều kiện cơ sở vật chất hay chương trình đào tạo, trung tâm cũng rất cẩn trọng và kỹ lưỡng trong việc tuyển đội ngũ giảng dạy đáp ứng yêu cầu chuẩn quốc tế. 

trung tâm anh ngữ light up phạm văn đồng
Founder của Light up English 

Anh ngữ Light Up thấu hiểu rằng các thầy, các cô sẽ chính là người trực tiếp giảng dạy, tiếp xúc gần gũi nhất với con. Nếu thầy cô chưa chuẩn, sao con có thể học hiệu quả. Bởi vậy 100% giáo viên tại đây đều có chuyên môn cao và tốt nghiệp từ các trường Đại học Ngoại ngữ cũng như được đào tạo bài bản để đứng lớp. Trong đó 3 Founder tại trung tâm đều là những giáo viên lành nghề, đạt chứng chỉ Jolly Phonics quốc tế. 

trung tâm anh ngữ light up phạm văn đồng
Đội ngũ giáo viên Việt tại trung tâm
trung tâm anh ngữ light up phạm văn đồng
Đội ngũ giáo viên bản ngữ luôn gần gũi, thân thiện với học viên

Không chỉ chuyên môn cao, đội ngũ giảng dạy tại Light up là những giáo viên nhiệt huyết, tận tâm với nghề. Các cô giáo trẻ luôn biết cách động viên, lắng nghe và dành thời gian trao đổi với con. Chính nhờ sự tận tụy, yêu nghề này, đội ngũ giáo viên luôn nhận được sự yêu mến từ con, tín nhiệm từ phụ huynh. 

Cảm nhận của cha mẹ khi con tham gia học tại Trung tâm Tiếng Anh Light Up – Phạm Văn Đồng

Phụ huynh của Party: “ Sau hơn 1 năm học dù rất dài nhưng con không thấy mệt, không thấy chán. Học như chơi nhưng chỉ thấy kết quả rất tiến bộ. Sau khi học, thì chị thấy bạn ấy có thể tự học, tự viết, tự đọc. Về phần Tiếng Anh chị không phải lo nhiều, lớp có nhiều cuộc thi, cô có chủ đề thi cho con tự viết, dạo này con còn biết tên google để check grammar…”

Phản hồi của Mẹ Kun JPS 38 về Khóa học Jolly Phonic: “Với kết quả của level 1 vừa rồi thì gia đình rất mừng, vì bạn tiến bộ vượt bậc, Ban đầu mới học thì bạn không biết gì hết, còn xin mẹ nghỉ, xong bạn sợ không muốn đi học vì tự ti. Thời gian đó có phụ đạo cho con, bạn có thể tự ghép âm được.”

Học phí tại Trung Tâm Anh Ngữ Light Up – Phạm Văn Đồng

Light Up English đang có mức học phí dao động từ 10.800.000 – 14.400.4000/ khoá. Đây là mức phí tương đối xứng đáng với chất lượng giảng dạy cũng như cơ sở vật chất và đội ngũ giáo viên tại nơi đây. Cùng với đó, Trung Tâm Anh Ngữ Light Up – Phạm Văn Đồng còn có chính sách cam kết đảm bảo đầu ra, nếu các bạn nhỏ chưa đạt đầu ra của khoá học sẽ được hỗ trợ học lại hoặc hoàn phí. 

Hiện tại trung tâm cũng đang triển khai rất nhiều ưu đãi khi đăng ký theo nhóm:

  • Nhóm 2 người: giảm thêm 5%
  • Nhóm 3 người: giảm thêm 8%
  • Nhóm 4 người: giảm thêm 10%
  • Nhóm 6 người: giảm thêm 20%

Thông tin liên hệ Trung Tâm Anh Ngữ Light Up – Phạm Văn Đồng

Địa chỉ: Shophouse A2-05, Tòa A2, Chung cư An Bình City, 232 Phạm Văn Đồng, P. Cổ Nhuế 1 Quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội

Số điện thoại: 0929822688

Website đăng ký học: https://lightup.kiddihub.com/

Facebook Fanpage: https://www.facebook.com/LightUp86

Mua đồ chơi thông minh, Giáo dục sớm cho bé ở đâu?

KIDDIHUB là gì?

KiddiHub là nền tảng review và chọn trường mầm non số 1 Việt Nam.

KiddiHub cung cấp công cụ tìm kiếm, đánh giá, xếp hạng trường mầm non theo từng khu vực, mức học phí, phân hệ trường, cơ sở vật chất và dịch vụ

#timtruongmamnon: https://kiddihub.com
#themtruong: Thêm trường
Đưa trường lên KiddiHub, tuyển sinh hiệu quả: Thêm Trường Đồ chơi giáo dục sớm tại KiddiHub Store: Mua ngay

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *