Site Loader
phần mềm tiếng anh cho trẻ

TOP PHẦN MỀM TIẾNG ANH CHO TRẺ NHỎ

Ngày nay các phần mềm tiếng Anh cho trẻ em đang ngày càng phổ biến và trở thành một trong những ứng dụng hữu ích được nhiều bậc phụ huynh tin dùng vì sự tiện dụng, và lợi ích mà chúng đem lại giúp các em làm quen với tiếng anh một cách dễ dàng và hiệu quả nhất là tiền đề phát triển khả năng ngôn ngữ ngay từ khi còn nhỏ. Bài viết dưới đây của Kiddihub sẽ giới thiệu tới bạn các ứng dụng học tiếng Anh cho trẻ em hoàn toàn miễn phí đang rất phổ biến hiện nay nhé!

English for Kids

PHẦN MỀM TIẾNG ANH CHO TRẺ
PHẦN MỀM TIẾNG ANH CHO TRẺ

English for Kids là ứng dụng học tiếng Anh được biết đến là thiết kế phù hợp cho từng độ tuổi từ mẫu giáo đến tiểu học. Ngoài việc học ngữ pháp có các ví dụ kèm hình ảnh minh họa sống động với các chủ đề xung quanh cuộc sống. Các bé còn có thể học từ vựng với các mức độ từ cơ bản đến nâng cao, nhờ đó vốn từ vựng sẽ được cải thiện đáng kể.

ABC Kids

PHẦN MỀM TIẾNG ANH CHO TRẺ
PHẦN MỀM TIẾNG ANH CHO TRẺ

ABC kids là ứng dụng học tiếng Anh học online không còn gì xa lạ và vô cùng được lòng các bé, đặc biệt là các bé mẫu giáo. Đây là ứng dụng học tiếng Anh bao gồm các trò chơi cực kì hấp dẫn và đơn giản như viết chữ cái theo hướng dẫn hay tìm đồ vật. Các game này không những giúp các con nhận ra hình dạng chữ cái nhớ mặt chữ giúp nâng cao khả năng nghe tiếng Anh mà còn là trò chơi vui giúp con giải trí vừa học vừa chơi.

Đặc biệt ABC Kids là ứng dụng rất dễ sử dụng với giao diện đáng yêu bắt mắt, phụ huynh cũng có thể trải nghiệm và học cùng con.

Monkey Junior

PHẦN MỀM TIẾNG ANH CHO TRẺ
PHẦN MỀM TIẾNG ANH CHO TRẺ

Monkey Junior là phần mềm học tiếng Anh được phát triển bởi nhiều nhà khoa học hàng đầu trong lĩnh vực giáo dục sớm như Glenn Doman, Shichida và là một trong những ứng dụng học ngoại ngữ hiệu quả trên thế giới dành cho trẻ em với rất nhiều nội dung phong phú hỗ trợ một cách toàn diện trong việc giúp bé học hiệu quả.

Phần mềm được phân chia thành 3 cấp độ từ dễ đến khó phù hợp với khả năng của từng bé với chủ đề vô cùng đa dạng. Đặc biệt phần mềm còn tập trung thêm vào kĩ năng phát âm trong suốt khoá học để việc dạy phát âm được hiệu quả hơn.

Play and Learn English

PHẦN MỀM TIẾNG ANH CHO TRẺ
PHẦN MỀM TIẾNG ANH CHO TRẺ

Đây là phần mềm còn có những câu đố vui tăng khả năng nhớ từ một cách hiệu quả bên cạnh việc học ngữ pháp thông thường

English Flashcard

PHẦN MỀM TIẾNG ANH CHO TRẺ
PHẦN MỀM TIẾNG ANH CHO TRẺ

English Flashcard rất phù hợp cho các bé mẫu giáo 1 khóa học từ vựng tiếng Anh cực kì hiệu quả thông qua thẻ flashcard. Các bạn nhỏ có thể học từ vựng tiếng Anh cơ bản thông qua hình ảnh minh họa

Mỗi thẻ sẽ được kết hợp giữa giọng nói rõ ràng và 2 hình ảnh minh họa liên quan cung cấp cho trẻ rất nhiều từ vựng tiếng Anh liên quan

Phần mềm English Flashcard được tuyển chọn cẩn thận bởi các chuyên gia ngoại ngữ hàng đầ với nhiều chủ đề xung quanh cuộc sống.

Kết luận

Trên đây là 5 phần mềm học ngoại ngữ cho trẻ em tiểu học mà Kiddihub gửi đến các quý phụ huynh. Chắc chắn đây sẽ là những trải nghiệm lí thú cho các bé và bố mẹ sẽ không mất quá nhiều thời gian để kèm cặp bé. Còn chần chừ gì mà không thử nhỉ ?

XEM THÊM TOP TRÒ CHƠI DÂN GIAN NGÀY TẾT CHO TRẺ EM

Mua đồ chơi thông minh, Giáo dục sớm cho bé ở đâu?

KIDDIHUB là gì?

KiddiHub là nền tảng review và chọn trường mầm non số 1 Việt Nam.

KiddiHub cung cấp công cụ tìm kiếm, đánh giá, xếp hạng trường mầm non theo từng khu vực, mức học phí, phân hệ trường, cơ sở vật chất và dịch vụ

#timtruongmamnon: https://kiddihub.com
#themtruong: Thêm trường
Đưa trường lên KiddiHub, tuyển sinh hiệu quả: Thêm Trường Đồ chơi giáo dục sớm tại KiddiHub Store: Mua ngay

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *