Site Loader
nhà giàu đừng học công lập

NHÀ GIÀU ĐỪNG TRANH HỌC MẦM NON CÔNG LẬP NỮA?

Một bài viết được KiddiHub tổng hợp từ facebook Thiên Vũ, xin chia sẻ lại quý phụ huynh cũng như độc giả, chúng ta cùng nhau chia sẻ quan điểm về học mầm non công lập cho con trên tinh thần đóng góp nhé!

“Lại sắp đến mùa tựu trường, xin học cho con, Mấy ngày nay facebook của tôi cũng đang nháo nhác anh chị bạn bè của tôi hỏi han về vấn đề xin học mầm non cho con. Học trường nào, phương pháp gì, công lập hay tư thục?

Điều làm tôi khá ngạc nhiên là: Trong số 5-6 bạn tôi, thì có tới 4 bạn hỏi xin trường mầm non công lập. Tại sao chọn trường công lập làm tôi ngạc nhiên, vì 4 gia đình đó họ đều là những người có thu nhập cao, người làm giám đốc công ty IT tại HN, người thì là chủ chuỗi nhà hàng đắt khách tại HN…

Từ trước tới giờ tôi luôn nghĩ, bần cùng lắm mới đi học trường mầm non công lập thôi chứ, Vì trường công ngoài học phí rẻ ra thì tôi thấy chả có điểm gì làm tôi ưng cả. Chỉ với mức học phí trên 3 triệu, tôi đã có thể tìm ra trường tư thục tốt cho con tôi rồi.

Hãy nhường lại quyền chọn mầm non công lập cho người có hoàn cảnh khó khăn đi các bạn. Tôi biết còn nhiều phụ huynh hoàn cảnh rất khó khăn, chạy vạy cuộc sống trên Hà Nội không dễ dàng chút nào. Nuôi thêm đứa con nhỏ, cho nó đi học nữa thì chi phí đội lên rất nhiều.

Còn các bạn, các bạn có tiền, các bạn có nhiều lựa chọn mà. Hãy chọn cho con mình trường tư thục, song ngữ hay quốc tế đi, Tôi đảm bảo các bạn sẽ hài lòng với quyết định đó, chắc chắn số tiền bỏ ra rất xứng đáng các bạn ạ.”

Đây là quan điểm rất thẳng thắn về vấn đề chọn trường mầm non cho con. Đúng là việc đăng kí được trường mầm non công lập tại thành phố lớn như HN, HCM giúp các gia đình giảm được khá nhiều chi phí. Ngoài ra trường công lập cũng có đội ngũ giáo viên ổn định và cơ sở vật chất khá tốt. Có thể đây cũng là lí do khiến phụ huynh chọn công lập

Mọi người có quan điểm như thế nào về vấn đề này?, xin bình luận dưới đây nhé ạ!

Mua đồ chơi thông minh, Giáo dục sớm cho bé ở đâu?

KIDDIHUB là gì?

KiddiHub là nền tảng review và chọn trường mầm non số 1 Việt Nam.

KiddiHub cung cấp công cụ tìm kiếm, đánh giá, xếp hạng trường mầm non theo từng khu vực, mức học phí, phân hệ trường, cơ sở vật chất và dịch vụ

#timtruongmamnon: https://kiddihub.com
#themtruong: Thêm trường
Đưa trường lên KiddiHub, tuyển sinh hiệu quả: Thêm Trường Đồ chơi giáo dục sớm tại KiddiHub Store: Mua ngay

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *