Site Loader

[pdf] VIẾT CHO CÁC BÀ MẸ SINH CON ĐẦU LÒNG

Với các bậc làm cha mẹ cũng vậy, đặc biệt là với các bà mẹ sinh con đầu lòng. Cái cảm giác đột nhiên trong mình mang một sinh linh bé nhỏ thật vô cùng thú vị không thể diễn tả nên lời; vừa hạnh phúc vì lần đầu được làm cha, làm mẹ; vừa lo lắng bởi cái lần đầu tiên này hoàn toàn khác với những lần đầu tiên mà họ đã trải qua.

Làm mẹ là bản năng của người phụ nữ nhưng như thế không có nghĩa là họ sẽ không có sai sót gì. “VIẾT CHO CÁC BÀ MẸ SINH CON ĐẦU LÒNG” là lời nhắn nhủ của bác sĩ Đỗ Hồng Ngọc muốn gửi đến những người làm cha, làm mẹ lần đầu tiên.

Những đứa trẻ là tài sản vô giá mà họ có, ông cũng từng có những đứa con và hiểu tình yêu bao la của cha mẹ đối với con cái và nhất là không ai muốn có một chút sai sót nào với “Vật Báu” của họ.

Viết cho các bà mẹ sinh con đầu lòng” là một cuốn sách y học phổ cập khá quen thuộc với nhiều ông bố bà mẹ suốt gần bốn thập kỷ qua. Nhiều bà mẹ bày tỏ đây là cuốn sách gối đối giường của họ trong những ngày tháng ngóng đợi đứa con đầu lòng cũng như suốt thời kỳ chăm sóc nuôi nấng con nhỏ dại. Sách đã giúp họ an tâm, nhất là trong thời buổi hiện nay, nhiều gia đình hạt nhân, thậm chí đơn thân.

Cuốn sách là những đúc kết vô cùng quý giá trong việc chăm sóc và nuôi dạy trẻ, những kinh nghiệm về những triệu chứng thường gặp ở trẻ nhỏ. Ông muốn mọi đứa trẻ dưới bàn tay nâng niu của các bậc phụ mẫu sẽ luôn lớn khôn và phát triển khỏe mạnh

Link tải sách: tại đây

Mua đồ chơi thông minh, Giáo dục sớm cho bé ở đâu?

KIDDIHUB là gì?

KiddiHub là nền tảng review và chọn trường mầm non số 1 Việt Nam.

KiddiHub cung cấp công cụ tìm kiếm, đánh giá, xếp hạng trường mầm non theo từng khu vực, mức học phí, phân hệ trường, cơ sở vật chất và dịch vụ

#timtruongmamnon: https://kiddihub.com
#themtruong: Thêm trường
Đưa trường lên KiddiHub, tuyển sinh hiệu quả: Thêm Trường Đồ chơi giáo dục sớm tại KiddiHub Store: Mua ngay

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *