Site Loader

[pdf] Trưởng thành cùng con – Bé gái hạnh phúc

Các bậc cha mẹ luôn mong muốn tạo dựng cho con cái một cuộc sống vui vẻ, hạnh phúc và mong muốn sau này chúng sẽ trở nên thành đạt. Để làm được điều đó, cha mẹ cần nuôi dưỡng, dạy dỗ con bằng tâm huyết và tất cả tình yêu thương của mình.

Gia đình là ngôi trường đầu tiên, cha mẹ là thế hệ giáo viên đầu tiên, vì vậy, vai trò của cha mẹ tác động rất lớn đến sự trưởng thành của các bé, cùng các bé xây dựng tương lai tốt đẹp.

Khác với các bé trai hiếu động, mạnh mẽ, các bé gái thường rất nhẹ nhàng, tình cảm. Chính vì thế, cách nuôi dạy bé gái cũng có những điểm khác biệt so với cách nuôi dạy bé trai.

Thông qua việc phân tích những ví dụ thực tế, cụ thể, cuốn sáchTrưởng thành cùng con – Bé gái hạnh phúc” giúp các bậc cha mẹ tìm được phương pháp dưỡng dục các bé gái một cách hợp lý, toàn diện. Đây chính là nền tảng để các bé có được một cuộc sống thực sự hạnh phúc.

Link tải sách: tại đây

Mua đồ chơi thông minh, Giáo dục sớm cho bé ở đâu?

KIDDIHUB là gì?

KiddiHub là nền tảng review và chọn trường mầm non số 1 Việt Nam.

KiddiHub cung cấp công cụ tìm kiếm, đánh giá, xếp hạng trường mầm non theo từng khu vực, mức học phí, phân hệ trường, cơ sở vật chất và dịch vụ

#timtruongmamnon: https://kiddihub.com
#themtruong: Thêm trường
Đưa trường lên KiddiHub, tuyển sinh hiệu quả: Thêm Trường Đồ chơi giáo dục sớm tại KiddiHub Store: Mua ngay

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *