Site Loader

[pdf] Phương pháp Montessori – Nghệ thuật nuôi dạy trẻ đỉnh cao

Trong hơn 100 năm qua, phương pháp Montessori đã gặt hái được nhiều thành công công tại nhiều quốc gia. Tính đến thời điểm hiện tại, ở Mỹ và Canada đã có khoảng hơn 5.000 trường học dạy trẻ theo phương pháp này. Đồng thời, tại nhiều quốc gia, phương pháp này đang được áp dụng ngày càng rộng rãi. Nếu anh chị đang muốn nuôi dạy con theo phương pháp Montessori và mong muốn tìm được cách thực hiện phù hợp, Phương pháp Montessori – Nghệ thuật nuôi dạy trẻ đỉnh cao sẽ giúp bạn tìm hiểu điều đó.

Đồng thời, tại nhiều quốc gia, phương pháp này đang được áp dụng ngày càng rộng rãi. Nếu anh chị đang muốn nuôi dạy con theo phương pháp Montessori và mong muốn tìm được cách thực hiện phù hợp, Phương pháp Montessori – Nghệ thuật nuôi dạy trẻ đỉnh cao sẽ giúp bạn tìm hiểu điều đó.

Cuốn sách Nghệ thuật nuôi dạy trẻ đỉnh cao sẽ giúp anh chị tìm hiểu những  nội dung cơ bản liên quan đến phương pháp giáo dục Montessori:

– Những đặc điểm của phương pháp Montessori bao gồm: lớp học, cách thiết kế bài học, phương pháp giúp trẻ phát huy khả năng tự khẳng định mình. Đồng thời, anh chị cũng được hiểu rõ sự khác biệt với phương pháp giáo dục truyên thống của người Việt Nam.

– Các lĩnh vực giáo dục của phương pháp Montessori bao gồm: thực hành kỹ năng sống, giáo dục phát triển giác quan của trẻ, phát triển ngôn ngữ, dạy trẻ học toán và kiến thức hung về văn hóa.

– Các giai đoạn thực hành phương pháp Montessori với các đặc điểm và định hướng giái dục dành cho cha mẹ thực hiện với con.

– Những tố chất mà giáo viên cần có để thực hành phương pháp Montessori cho trẻ.

– Lợi ích mà phương pháp Montessori mang lại cho sự phát triển về thể chất và tinh thần cho trẻ.

Cuốn sách giúp các bậc phụ huynh  hiểu cơ bản về phương pháp Montessori cũng như ưu điểm vượt trội của nó. Từ đó, có thể học hỏi và áp dụng với con em mình để giúp con trẻ phát triển toàn diện, trở thành những đứa trẻ độc lập và hạnh phúc.

Link tải sách: tại đây

Mua đồ chơi thông minh, Giáo dục sớm cho bé ở đâu?

KIDDIHUB là gì?

KiddiHub là nền tảng review và chọn trường mầm non số 1 Việt Nam.

KiddiHub cung cấp công cụ tìm kiếm, đánh giá, xếp hạng trường mầm non theo từng khu vực, mức học phí, phân hệ trường, cơ sở vật chất và dịch vụ

#timtruongmamnon: https://kiddihub.com
#themtruong: Thêm trường
Đưa trường lên KiddiHub, tuyển sinh hiệu quả: Thêm Trường Đồ chơi giáo dục sớm tại KiddiHub Store: Mua ngay

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *