Site Loader

[pdf] Phương Pháp Giáo Dục Montessori – Thời Kì Nhạy Cảm Của Trẻ

Cha mẹ nào trên thế giới cũng yêu con, nhưng cách yêu và thể hiện tình yêu khác nhau. Thay vì phó thác con cái cho trường lớp, thầy cô và trông đợi vào một thứ phép màu nhiệm nào đó…, việc cha mẹ tự trang bị cho mình những kiến thức về giáo dục thông qua sách báo sẽ là việc làm hiệu quả nhất góp phần giúp con bạn trưởng thành tốt hơn.

Nhằm đem đến cho bạn đọc những kiến thức hữu ích về một phương pháp giáo dục được đánh giá là hiệu quả trên thế giới dành cho trẻ từ 0-6 tuổi, mới đây, Kiddihub giới thiệu đến bạn đọc cuốn sách Phương pháp giáo dục Montessori – Thời kỳ nhạy cảm của trẻ của tác giả Lý Lợi. Đây là cuốn sách trình bày một cách cụ thể và chi tiết về phương pháp giáo dục Montessori.

Nhà giáo dục nổi tiếng Maria Montessori – người nghiên cứu và cho ra đời phương pháp giáo dục mang tên bà Montessori từng nói: “Những đứa trẻ trải qua thời kì nhạy cảm đang nhận sự “chỉ huy” từ một mệnh lệnh thần kì trong vô thức, ngay cả tâm hồn bé nhỏ của chúng cũng nhận được sự khích lệ”.

Trong quá trình phát triển từ 0-6 tuổi, trẻ chịu sự chi phối của sức sống nội tại, ở một giai đoạn nào đó sẽ vô cùng chú ý tới những đặc trưng của sự vật trong một môi trường nào đó, đồng thời không ngừng lặp lại quá trình thực tiễn. Sau khi thuận lợi vượt qua thời kì nhạy cảm, trí tuệ của trẻ sẽ được nâng lên một tầm cao mới.

Thời kì nhạy cảm không chỉ là giai đoạn quan trọng cho việc học tập của trẻ mà còn ảnh hưởng đến sự phát triển tâm hồn và tính cách của chúng. Do vậy, các bậc phụ huynh nên tôn trọng những hành động mà tự nhiên đã ban tặng cho trẻ, đồng thời đưa ra những định hướng cần thiết, giúp trẻ không bỏ lỡ cơ hội duy nhất này.

Đây là cuốn sách hay dành cho các bậc phụ huynh có phương pháp nuôi dạy con tuyệt vời, khoa học và hiệu quả. Những thông tin cụ thể và chi tiết trong cuốn sách kiến thức này sẽ là tài liệu bổ ích cho cha mẹ định hướng nuôi dạy con phù hợp.

Link tải sách: tại đây

Mua đồ chơi thông minh, Giáo dục sớm cho bé ở đâu?

KIDDIHUB là gì?

KiddiHub là nền tảng review và chọn trường mầm non số 1 Việt Nam.

KiddiHub cung cấp công cụ tìm kiếm, đánh giá, xếp hạng trường mầm non theo từng khu vực, mức học phí, phân hệ trường, cơ sở vật chất và dịch vụ

#timtruongmamnon: https://kiddihub.com
#themtruong: Thêm trường
Đưa trường lên KiddiHub, tuyển sinh hiệu quả: Thêm Trường Đồ chơi giáo dục sớm tại KiddiHub Store: Mua ngay

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *