Site Loader

[pdf] NGHỆ THUẬT GIÁO DỤC CON TỪ 0-9 TUỔI

Hạnh phúc của cha mẹ là được thấy con cái nên người. Ngược lại, nếu con cái hư hỏng sẽ là một nỗi đắng cay phiền muộn. Kết quả đáng mừng hay đáng tủi ấy tùy vào sự bận tâm giáo dục của cha mẹ ngay từ đầu.

Vì vậy giáo dục con cái không phải chỉ là một bổn phận quan trọng, mà còn là một vinh dự lớn lao của bậc làm cha làm mẹ, bởi vì giáo dục là tạo nên những con người mới, những con người hữu ích cho xã hội. Vì thế, giáo dục con cái không phải là một việc tùy hứng, mà cần có một đường hướng, một kế hoạch và những phương pháp.

Cuốn sách “Nghệ thuật giáo dục con từ 0-9 tuổi – Kỹ xảo phát triển gen cho trẻ” giới thiệu một số phương pháp giáo dục gia đình nâng cao kỹ xảo phát triển gen, tạo điều kiện cho trẻ phát huy ưu điểm và sở trường của mình, từ đó đạt được những thành tích mà trong điều kiện bình thường không thể đạt được.

Với lối viết logic, ngắn gọn và khoa học cuốn sách được chia làm 13 phần nhỏ, mỗi phần là một phương pháp giáo dục khác nhau như: Vai trò của bố mẹ đối với con cái, không khí tình cảm gia đình và phương pháp giáo dưỡng con cái, sự kỳ diệu của tiềm năng đại não trẻ nhỏ, trắc nghiệm và thiết kế tiềm năng trí tuệ cho trẻ, tính hiếu kỳ từ nhận thức đến ý tưởng sáng tạo, 6 nguyên tắc phát triển trí năng cho trẻ của Âu – Mỹ, 9 phương pháp giáo dục gia đình nâng cao trí năng cho trẻ… Cuốn sách là tài liệu tham khảo hữu ích của các bậc làm cha mẹ.

Link tải sách: tại đây

Mua đồ chơi thông minh, Giáo dục sớm cho bé ở đâu?

KIDDIHUB là gì?

KiddiHub là nền tảng review và chọn trường mầm non số 1 Việt Nam.

KiddiHub cung cấp công cụ tìm kiếm, đánh giá, xếp hạng trường mầm non theo từng khu vực, mức học phí, phân hệ trường, cơ sở vật chất và dịch vụ

#timtruongmamnon: https://kiddihub.com
#themtruong: Thêm trường
Đưa trường lên KiddiHub, tuyển sinh hiệu quả: Thêm Trường Đồ chơi giáo dục sớm tại KiddiHub Store: Mua ngay

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *