Site Loader

[pdf] Mỗi ngày một trò chơi

Tác giả chia sẻ: “Đây là giai đoạn tuyệt vời trong cuộc đời trẻ và cha mẹ, và bạn sẽ thích thú hơn nữa với giai đoạn này nếu bạn chuẩn bị tinh thần để giảm chậm nhịp sống hơn một chút; hãy ngồi trên sàn nhà nhiều hơn và chỉ dọn dẹp đồ chơi của con vào buổi tối, khi con đã đi ngủ. Hãy sắp xếp không gian trong nhà thành khu vui chơi an toàn, lý thú cho con khám phá”.

Với suy nghĩ tích cực này, Kuffner trình bày các trò chơi khơi dậy sự hào hứng của trẻ bằng những ý tưởng đơn giản, thú vị mà ngay cả những ông bố bà mẹ bận rộn nhất, hay những bảo mẫu chăm sóc trẻ, đều có thể thực hiện được.

Chẳng hạn, các bà mẹ vừa nấu bếp vừa để mắt trông chừng bé mới biết đi là nhiệm vụ vô cùng khó khăn. Lúc ấy, có bé bằng lòng ngồi yên trong khi mẹ đun nấu. Nhưng có bé chỉ muốn được bấu rịt lấy mẹ và theo chân mẹ.

Cuốn sách chứa đựng 265 trò chơi vui nhộn, sáng tạo, kích thích trẻ, giúp cha mẹ và những người trông trẻ biết cách:

– Loại bỏ sự nhàm chán trong suốt những ngày mưa bằng những ý tưởng vận động trong nhà, vui chơi trong bếp và các trò thủ công mỹ nghệ.
– Kích thích bản tính tò mò của con bạn bằng ngôn ngữ, toán học và các trò chơi phát triển kỹ năng vận động.
– Khuyến khích sự phát triển tâm lý, sinh lý và tình cảm của con bạn bằng âm nhạc, thực phẩm, nước, và các hoạt động ngoài trời.
– Tổ chức các ngày nghỉ và các dịp lễ bằng những trò chơi và hoạt động đặc biệt.
– Giữ trẻ bận rộn trong suốt hành trình đi xe dài hoặc khi bạn làm việc

.Mỗi Ngày Một Trò Chơi được viết bằng giọng văn ấm áp xen lẫn sự hài hước và hiểu biết. Đây là cuốn sách nên đọc đối với bất kỳ người nào đang nuôi dạy trẻ trong độ tuổi biết đi. KHÁM PHÁ trân trọng giới thiệu.

Link tải sách: tại đây

Mua đồ chơi thông minh, Giáo dục sớm cho bé ở đâu?

KIDDIHUB là gì?

KiddiHub là nền tảng review và chọn trường mầm non số 1 Việt Nam.

KiddiHub cung cấp công cụ tìm kiếm, đánh giá, xếp hạng trường mầm non theo từng khu vực, mức học phí, phân hệ trường, cơ sở vật chất và dịch vụ

#timtruongmamnon: https://kiddihub.com
#themtruong: Thêm trường
Đưa trường lên KiddiHub, tuyển sinh hiệu quả: Thêm Trường Đồ chơi giáo dục sớm tại KiddiHub Store: Mua ngay

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *