Site Loader

[pdf] Mang bầu cùng vợ

“Mang bầu” cùng vợ là tác phẩm của Peter Mayle, nhà văn nổi tiếng người Anh. Đây được ví như một cuốn kim chỉ nam nhẹ nhàng dành cho những người đàn ông lần đầu làm bố.

Những bỡ ngỡ trước thay đổi tâm sinh lý của vợ, bao lo lắng bồn chồn và sự cả háo hức đợi mong… Tất cả được miêu tả một cách chân thực, sống động, và quan trọng hơn cả lời khuyên để những ông bố tương lai tự tin hơn trong những năm tháng đồng hành cùng người vợ yêu dấu. 

Cuốn sách mở đầu rất đáng yêu. Tác giả khẳng định ngay tầm quan trọng của đấng mày râu: “Trong giai đoạn từ khi hình thành thai nhi cho tới khi sinh, rất ít khi người ta chú ý đến vai trò của người đàn ông. Thực ra, người đàn ông cũng có những vai trò nhất định”. Bạn biết đấy, đàn ông sẽ đối mặt, thậm chí là “đương đầu” với tỉ ti thứ từ người vợ.

Cô ấy cười, cô ấy khóc, cô ấy đói, cô ấy muốn một mình,… cô ấy trở nên “khó lường, khác thường và thay đổi đến chóng mặt”. Và rồi, chính thái độ sẽ quyết định bạn là một người cha tốt hay một kẻ đáng thương, bạn muốn đứng ngoài cuộc hay sẵn sàng “mang bầu” cùng vợ. Và có một sự thật rằng, khi bạn nhập cuộc, bạn sẽ thấy yêu vợ mình hơn bao giờ hết.

Với văn phong chân chất và hóm hỉnh, tác giả đưa người đọc đến với những vấn đề hết sức cơ bản mà chúng ta có thể nhìn thấy, chạm vào. Thậm chí là cả những cảm xúc tinh tế không thể diễn đạt thành lời mà chỉ cảm nhận được bằng trái tim và thể chất.

Nào là ốm nghén, cuồng ăn, cho đến đời sống tình dục, kể cả triệu chứng trở dạ, đau đẻ,… tất tần tật được miêu tả thật sinh động. Và thật hay là Peter Mayle đã chỉ cách cho các ông chồng “mang bầu”, đó là tự mình trải qua một cảm giác tương tự như người vợ!

“Mang bầu” cùng vợ – một cuốn sách chưa đầy 100 trang kết hợp với nét vẽ minh họa của họa sĩ Arthur Robins và những “bí kíp” nấu ăn ngon lành của Len Deighton trở nên vô cùng bổ ích và thú vị. Bổ ích ở những kiến thức khoa học khô khan tái hiện lại thật nhẹ nhàng, dễ nhớ, dễ áp dụng.

Thú vị ở chỗ giúp cho những đấng mày râu từ sự lo lắng, căng thẳng đón nhận việc “mang bầu” một cách thoải mái và tự nhiên hơn. Đằng sau những lời chỉ dẫn ấy là cả một tấm lòng, một tình yêu và hàm chứa cả sự biết ơn đối với những hy sinh của người phụ nữ. Một cuốn sách đáng để gối đầu giường trong cuộc sống hôn nhân của bạn.

Link tải sách: tại đây

Mua đồ chơi thông minh, Giáo dục sớm cho bé ở đâu?

KIDDIHUB là gì?

KiddiHub là nền tảng review và chọn trường mầm non số 1 Việt Nam.

KiddiHub cung cấp công cụ tìm kiếm, đánh giá, xếp hạng trường mầm non theo từng khu vực, mức học phí, phân hệ trường, cơ sở vật chất và dịch vụ

#timtruongmamnon: https://kiddihub.com
#themtruong: Thêm trường
Đưa trường lên KiddiHub, tuyển sinh hiệu quả: Thêm Trường Đồ chơi giáo dục sớm tại KiddiHub Store: Mua ngay

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *