Site Loader

[pdf] Lần đầu sinh con

Cuốn sách Lần đầu sinh con giúp cha mẹ yên tâm hơn với sự chuẩn bị tốt hơn về vật chất và đặc biệt về tâm lý. Lần đầu tiên có con sẽ là trải nghiệm đối với cha mẹ và cha mẹ hãy đón nhận điều đó thật thoải mái với Lần đầu sinh con nhé!

Quyết định có con: Có con nghĩa là cha mẹ có thêm một người cần quan tâm chăm sóc, thêm áp lực về kinh tế, thay đổi thói quen sống khi chưa có con… Nhưng điều đó không có nghĩa con là một gánh nặng, bởi con ra đời chính từ tình yêu của bố mẹ và sẽ gắn kết bố và mẹ hơn.

Chuẩn bị làm cha mẹ: Đó là khi cha mẹ bắt đầu dự định có con, mang thai con và sẵn sàng tìm hiểu thêm nhiều kiến thức để chăm sóc cho mẹ và con được tốt hơn. Cha mẹ cũng học được cách tự chăm sóc bản thân và quan tâm đến con, theo dõi con thường xuyên.

Chào đón em bé mới sinh: Khi có dấu hiệu chuyển dạ, mẹ cần ăn uống những gì, phải làm gì khi xuất hiện những cơn co thắt, chuẩn bị những gì cho em bé mới chào đời? Đặc biệt khi em bé đã ra đời, bạn có lo lắng con trông như thế nào, cần chăm sóc những gì trong những ngày ở viện? Cha mẹ sẽ được học cách vượt qua giai đoạn này.

Quan tâm đến sự phát triển của bé: Em bé mới sinh sẽ phát triển ra sao, tăng trưởng chiều cao, cân nặng, kích thước đầu như thế nào, bé trong từng giai đoạn sẽ cần giáo dục như thế nào để phát triển…? Ngoài ra, khi cha mẹ đi làm trở lại sẽ chăm sóc con như thế nào? Cha mẹ sẽ được làm quen và tìm cách thích nghi dần với những vấn đề trong quá trình nuôi con cùng sự hỗ trợ của cuốn sách Lần đầu sinh con.

Cuốn sách trình bày một cách khoa học các vấn đề quan trọng nhất trong đối với những người đang dự định có con, từ việc quyết định có con, chuẩn bị cả về vật chất lẫn tinh thần cho sự kiện trọng đại này, quá trình người mẹ thụ thai, mang thai và sinh nở, cách chăm sóc em bé từ sơ sinh đến mười hai tháng tuổi.

Link tải sách: tại đây

Mua đồ chơi thông minh, Giáo dục sớm cho bé ở đâu?

KIDDIHUB là gì?

KiddiHub là nền tảng review và chọn trường mầm non số 1 Việt Nam.

KiddiHub cung cấp công cụ tìm kiếm, đánh giá, xếp hạng trường mầm non theo từng khu vực, mức học phí, phân hệ trường, cơ sở vật chất và dịch vụ

#timtruongmamnon: https://kiddihub.com
#themtruong: Thêm trường
Đưa trường lên KiddiHub, tuyển sinh hiệu quả: Thêm Trường Đồ chơi giáo dục sớm tại KiddiHub Store: Mua ngay

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *