Site Loader

[pdf] Con là khách quý

Con là khách quý, là cuốn sách mà Kẩm Nhung đã viết sau khi tổng hợp lại các quan sát và suy nghĩ của mình về cách người Mỹ chăm con. Đây là cuốn sách rất hữu ích cho những người đã, đang và sắp làm mẹ.

Với mười chương: Mang bầu, chăm sóc trẻ, cho con ăn, dạy con ngủ, dạy con tự nhiên, dạy con tự lập, dạy con kỷ luật, đứa trẻ hoàn hảo không tồn tại hay đứa trẻ hoàn hảo chính là con bạn, người mẹ hoàn hảo không tồn tại hay người mẹ hoàn hảo chính là bạn, học từ các bà mẹ khắp nơi trên thế giới, tác giả Kẩm Nhung đã truyền tải đến bạn đọc gần như bao quát toàn bộ hành trình làm mẹ của người phụ nữ từ khi mang bầu cho tới sinh nở, chăm sóc con và dạy dỗ con nên người trên đất Mỹ. Cuốn sách này còn đặc biệt ở cách tư duy lôgic, xử lý toàn diện các khía cạnh của vấn đề, không thiên kiến, không áp đặt chủ quan, không vội vã kết luận dựa trên quan sát bề ngoài.

Ngoài những vấn đề quen thuộc như việc rèn con tự ăn, tự ngủ và tự lập, Kẩm Nhung còn giới thiệu những kiến thức mới mẻ và khá “lạ tai” với các ông bố bà mẹ Việt Nam. Trong khi chúng ta luôn cố gắng giáo dục nên những đứa trẻ ngoan, biết nghe lời, không đòi hỏi thì Kẩm Nhung lại suy nghĩ ngược lại. Bên cạnh đó, tác giả còn không quên giới thiệu với bạn đọc sự khác biệt lớn giữa “một đứa trẻ mè nheo đòi hỏi” và “một đứa trẻ có khả năng thương lượng tuyệt vời” cũng như cách thức để giáo dục nên đứa trẻ thứ hai.

Với lối viết giản dị, tự nhiên, không màu mè hoa mỹ nhưng đầy ắp thông tin và ứng dụng thực tế, cuốn sách chắc chắn sẽ là một cẩm nang rất hữu ích cho những ông bố, bà mẹ và cả những người sắp trở thành bố mẹ.

Link tải sách: tại đây

Mua đồ chơi thông minh, Giáo dục sớm cho bé ở đâu?

KIDDIHUB là gì?

KiddiHub là nền tảng review và chọn trường mầm non số 1 Việt Nam.

KiddiHub cung cấp công cụ tìm kiếm, đánh giá, xếp hạng trường mầm non theo từng khu vực, mức học phí, phân hệ trường, cơ sở vật chất và dịch vụ

#timtruongmamnon: https://kiddihub.com
#themtruong: Thêm trường
Đưa trường lên KiddiHub, tuyển sinh hiệu quả: Thêm Trường Đồ chơi giáo dục sớm tại KiddiHub Store: Mua ngay

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *