Site Loader
TOP BÀI HÁT CHỦ ĐỀ ƯỚC MƠ CỦA BÉ YÊU

TOP BÀI HÁT CHỦ ĐỀ NGHỀ NGHIỆP DÀNH TẶNG CÁC BÉ

Bé ước mơ sau này lớn làm nghề gì? Đó là những câu hỏi mà người lớn hay hỏi trẻ nhỏ. Thực ra ngay từ khi còn nhỏ các bé đã có những ước mơ của riêng mình. Có những bé ước được làm phi công để được bay trên bầu trời xạnh ngát, lại có những bé ước được làm cô giáo để được lên bục dạy chữ, dạy số, lại có những bạn lại thích được làm bác sỹ khám chữa bệnh,… Thậm chí có những bé ngây ngô đáng yêu tới mức thích được làm siêu nhân, người nhện,… Dưới đây Kiddihub, sẽ gửi đến top bài hát chủ đề nghề nghiệp dành tặng cho bố mẹ để gửi đến các bé nhé!

Gợi ý các 1 số trường mầm non, trung tâm tiếng Anh tốt cho ba mẹ

Mầm non Babylons Thảo Điền ( Babylons Singapore International Preschool – Thảo Điền)

Bật mí lý do giúp Trường Mầm non Ngôi Sao Xanh Hoàng Mai được nhiều phụ huynh ưa chuộng

Mầm non Vàng Anh – Tân Nghĩa

Mầm non Mẹ Yêu Con – Ba Đình

Trung tâm Anh Ngữ Spark (Spark Education Center Hoàng Quốc Việt)

Mầm non An Lạc A – Bình Tân

Mầm non Angelkids (Angels Truc Viet Preschool Bình Trị Đông)

Trung Tâm Anh Ngữ Genius (Genius English School Long Biên)

Trường mầm non Ngôi Nhà Hạnh Phúc Happy House Montessori – Vũng Tàu

ANH PHI CÔNG ƠI

top bài hát chủ đề nghề nghiệp
ANH PHI CÔNG ƠI

Đây là bài hát dành tặng cho các bé trai yêu không gian rộng lớn, ước mơ được lái máy bay trên bầu trời với những đám mây xanh trắng bao la. Bài hát được sáng tác bởi nhạc sỹ Xuân Giao

Lời bài hát

Anh Phi Công Ơi

Anh phi công ơi anh bay trên trời Anh nghiêng đôi cánh bóng như gương soi Anh vòng anh liệng bay trên xa vời Anh vòng anh liệng giữ yên bầu trời 
Em thích bầu trời anh đang bay đó Tối có ông trăng khi mờ khi tỏ Mưa có cầu vồng ánh xanh ánh đỏ Em thích bầu trời anh phi công ơi 
Mai đây em lớn em làm phi công Bay cao hơn nữa anh ơi biết không Em thích bầu trời anh phi công ơi Em thích bầu trời anh phi công ơi

 BÁC ĐƯA THƯ VUI TÍNH

 BÁC ĐƯA THƯ VUI TÍNH
BÁC ĐƯA THƯ VUI TÍNH

Bài hát tiếp theo trong top bài hát về nghề nghiệp mà Kiddihub gửi đến bố mẹ là bài hát Bác đưa thư vui tính của nhạc sỹ Hoàng Lân. Bài hát thực sự rất đáng yêu với ca từ cực kì trẻ thơ vói tiếng chuông kính coong của bác đưa thư khi đi giao thư và lời dặn em bé ngoan hãy đưa thư cho bố mẹ.

Lời bài hát

 Bác Đưa Thư Vui Tính

Kính coong kính coong Bác đưa thư đang tới nhà em Xe đạp kêu kính kính coong Thấy chiếc xe em chạy lon ton Cầm lấy thư nói cảm ơn “Này em bé ngoan, cầm ngay lá thư đưa mau lên cho bố nhé” Kính coong kính coong Bác đưa thư đi rồi!

MÀU ÁO CHÚ BỘ ĐỘI

top bài hát chủ đề nghề nghiệp
MÀU ÁO CHÚ BỘ ĐỘI

Màu áo chú bộ đội là bài hát do nhạc sỹ Nguyễn Văn Tí sáng tác. Bài hát là ước mơ của em nhỏ sau này cũng giống như các chú bộ đội bây giờ, lấy sức lực, tuổi trẻ để bảo vệ cho đất nước ngày một ấm lo hạnh phúc.

Lời bài hát

Màu áo chú bộ đội, mới trông là màu xanh.Như màu lá trên cành, trộn vào màu xanh rêu đá. Màu áo chú bộ đội, đi trên đường cát bụi. Lại ánh sắc màu vàng, có màu đỏ đất núi. Xen nâu đất đường làng.Màu áo thân thương, khó đổi màu qua mưa nắng.Như tình sâu nghĩa nặng, chẳng thay đổi bao giờ. Như tình dân nghĩa Đảng, còn nguyên vẹn như xưa. Mai đây, chúng em đi dưới màu cờ, lại mang tấm áo.Không phai mờ, không phai mờ được màu xanh, tươi xanh. Mầu áo cha anh, đến tuổi truyền cho con cháu. Ai nhìn sao Bắc Đẩu, mà quên cả đêm dài.Ai nhìn thân áo vải, mà quên cả chông gai. Nay mai, chúng em khôn lớn bằng người, lại mang tấm áo. Bao nhiêu đời, bao nhiêu đời mà còn xanh, tươi xanh.

LỚN LÊN CHÁU LÁI MÁY CÀY

LỚN LÊN CHÁU LÁI MÁY CÀY
LỚN LÊN CHÁU LÁI MÁY CÀY

Bài hát lớn lên cháu lái máy cày của tác giả Kim Hưng là hình ảnh của bác nông dân cần mẫn, khỏe khoắn lao động để làm ra hạt thóc cho con người, không ngại mệt nhọc, khó khăn.

Lời bài hát

https://www.youtube.com/watch?v=uYWbnYuZ6K8
Lớn Lên Cháu Lái Máy Cày

Cháu xem cày máy, cày thay con trâu.Đường cày đã sâu, lại nhanh mà không mệt nhọc.Mùa về lắm thóc, hạt thóc phơi đầy sân.Ơi! chú công nhân cháu yêu chú lắm.
Cháu xem cày máy, cày thay con trâu.Đường cày đã sâu, lại nhanh mà không mệt nhọc.Mùa về lắm thóc, hợp tác phơi vàng sân.Yêu mến quê hương.Lớn lên cháu lái máy cày.

EM TẬP LÁI Ô TÔ

EM TẬP LÁI Ô TÔ
EM TẬP LÁI Ô TÔ

Em tập lái ô tô là bài hát đến từ tác giả Nguyễn Văn Tí. Là ước mơ của bạn nhỏ cũng muốn mình mau chóng khôn lớn để được cầm chiếc vô lăng và ô kìa lái được ô tô như người lớn bây giờ.

Lời bài hát

Em Tập Lái Ô Tô

Bí bo, bí bo em tập lái ô tôBí bo, bí bo sau này em lớnEm lái xe đón cô. 
Bí bo, bí bo em tập lái ô tôBí bo, bí bo sau này em lớnEm lái xe đón cô. 
Bí bo, bí bo em tập lái ô tôBí bo, bí bo sau này em lớnEm lái xe đón cô.

 CHÁU YÊU CÔ CHÚ CÔNG NHÂN

top bài hát chủ đề nghề nghiệp
CHÁU YÊU CÔ CHÚ CÔNG NHÂN

Một sáng tác của nhạc sỹ Hoàng Văn Yến với ca từ hết sức đáng yêu, lòng kính trọng biết ơn của các bé đối với các cô chú công nhân đang là việc hăng say cống hiến cho đời.

Lời bài hát

Chú công nhân xây nhà cao tầng. Cô công nhân dệt may áo mới.Cháu vui múa hát yêu cô công nhân. Cháu luôn nhớ ơn cô chú công nhân.

Kết luận

Mỗi nghề nghiệp trong xã hội lại có những đặc điểm riêng với những hữu ích riêng, cống hiến cho đời, không có nghề nghiệp nào là xấu xí hay thấp hèn cả. Tất cả đều là những công việc chân chính và mang màu sắc, năng lượng sống tích cực dành riêng cho các bé, khiến các bé ngưỡng mộ và hình thành tính cách ước mơ cho mình ngay từ nhỏ. Mong rằng với top bài hát chủ đề nghề nghiệp Kiddihub sưu tầm đã mang đến cho bố mẹ những lựa chọn cho con yêu của mình nhé!

Tham khảo ngay:  đồng hồ định vị trẻ em 360 e1đồng hồ định vị wonlex kt17đồng hồ định vị trẻ em wonlex kt25 , đồng hồ định vị trẻ em ct10

Mua đồ chơi thông minh, Giáo dục sớm cho bé ở đâu?

KIDDIHUB là gì?

KiddiHub là nền tảng review và chọn trường mầm non số 1 Việt Nam.

KiddiHub cung cấp công cụ tìm kiếm, đánh giá, xếp hạng trường mầm non theo từng khu vực, mức học phí, phân hệ trường, cơ sở vật chất và dịch vụ

#timtruongmamnon: https://kiddihub.com
#themtruong: Thêm trường
Đưa trường lên KiddiHub, tuyển sinh hiệu quả: Thêm Trường Đồ chơi giáo dục sớm tại KiddiHub Store: Mua ngay

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *